Liên hệ Ngay Tại Đây

5 Cách làm bùa nghe lời bằng tóc 99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc rất nhiều đến cách làm bùa nghe lời bằng tóc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự hiểu rõ về loại bùa này. Thông thường trong hôn nhân hay chuyện tình cảm, khi gặp phải những khúc mắc không thể giải quyết, nhiều người vẫn hay tìm đến làm bùa. Nhờ có những loại bùa này giúp cho tình cảm của vợ chồng trở nên khăng khít hơn. 

1. Bùa yêu bằng tóc là gì?

Giống như cách làm bùa nghe lời, bùa yêu bằng tóc được hiểu đơn giản là cách luyện bùa yêu nhưng sử dụng tóc của đối tượng được làm bùa. Khi ấy, tóc sẽ kết hợp với lời thần chú mà thầy bùa tạo ra. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc được khác nhiều người sử dụng. 

cách làm bùa nghe lời

Nếu là nữ giới làm bùa nghe lời  thì sử dụng 9 sợi tóc, còn nếu là nam giới thì sử dụng 7 sợi tóc. Từ đó mới có thể luyện thành bùa yêu. Bạn cần chú ý thật kỹ không được để thiếu hay thừa dù chỉ là 1 sợ tóc so với quy định. Nếu không bùa sẽ không bao giờ hiệu nghiệm.

cách làm bùa nghe

2. Mục đích của cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Mục đích chính khi làm bùa nghe lời bằng tóc có khá nhiều và cũng rất đa dạng. Cụ thể như sau:

 • Giữ gìn tình yêu không thể tiếp tục níu kéo được.
 • Gìn giữ hạnh phúc gia đình. 
 • Giúp cho vợ hoặc chồng ngoại tình biết sai quay lại, khiến cho người mình thương cũng yêu thương, quan tâm mình.

Tuy nhiên, bạn cần ghi nhờ rằng cách làm bùa nghe lời bằng tóc thật sự hiệu nghiệm khi bạn không phá hoại hạnh phá gia đình người khác. Đồng thời cũng không làm hại bất cứ ai.

cách làm bùa

Có nghĩa là, mục đích chính của loại bùa này chính là giúp đỡ người làm bùa và người yêu hay chồng của mình yêu thương nhau. Nó không thể phá hoại hạnh phúc gia đình người khác để bạn có cơ hội yêu họ.

bùa nghe lời

3. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc đơn giản, hiệu nghiệm

Cách làm bùa nghe lời bằng tóc khá đơn giản. Nếu bạn muốn bùa của mình thực sự hiệu nghiệm thì phải chuẩn bị tóc của đối tượng muốn làm bùa. Sau đó, nhờ thầy luyện bùa cao tay trợ giúp. Đương nhiên khi làm bùa, bạn cần phải có thông tin sau:

 • Thông tin người làm bùa bao gồm: Họ và tên, địa chỉ và ngày tháng năm sinh.
 • Thường thì các thầy luyện bùa sẽ sử dụng thông tin đối tượng để làm bùa yêu. Nếu không đạt được kết quả như mong muốn mới sử dụng đến tóc để tăng thêm hiệu quả.
làm bùa nghe lời

Loại bùa này được làm ra bằng cách lấy tóc của hai người, đọc thần chú và bỏ vào túi vải nhỏ. Sau đó, bạn treo túi vải lên xà nhà. Nếu bình thường 2 người gặp nhau nhưng không yêu thì chỉ sau 2 – 3 ngày làm bùa, họ sẽ tự tìm đến nhau và yêu thương nhau.

cách để chồng nghe lời vợ

Thầy Pá Vi nhận làm bùa nghe lời

Nhìn chung, bùa nghe lời bằng tóc cực kỳ linh nghiệm. Bạn có thể sử dụng để khiến cho người yêu hoặc chồng nghe lời trong bất cứ tình huống nào, thay vì nghe lời anh em, bạn bè. Đương nhiên, nếu muốn luyện bùa nghe lời bằng tóc, bạn cần tìm đến những thầy bùa cao tay. Nhờ vậy, công dụng của bùa mới phát huy gấp bội.

Thầy Pá Vi nhận làm bùa nghe lời

4. Bùa yêu làm bằng tóc có để lại hậu quả gì không?

Rất nhiều người đều thắc mắc không biết bùa yêu bằng tóc có thật sự hiệu nghiệm không? Có để lại hậu quả gì hay không? Trước khi luyện bùa, các thầy bùa sẽ tìm hiểu mục đích làm bùa xem có vi phạm luân thường đạo lý hay không. Vì vậy, luyện bùa nghe lời và yểu lên đối tượng mình muốn sẽ không gây ảnh hưởng gì cả.

làm cách nào để chồng nghe lời vợ

Chỉ trường hợp bạn luyện bùa nhằm hãm hại người khác mới khiến bạn nhận về phần nghiệp cho mình. Về lâu dài, khi không trả hết nghiệp, con cháu đời sau của bạn sẽ là người tiếp tục gánh phần nghiệp bạn đã gây ra.

Thầy Pá Vi chỉ nhận làm với mục đích chính đáng

Thầy Pá Vi chỉ nhận làm với mục đích chính đáng

5. Đối phó với các loại bùa ngải bằng cách nào?

Vậy làm thế nào để phòng tránh bùa yêu do không phải tự nguyện muốn yêu mà bị yểm? Hoặc nếu không may bạn bị dính phải bùa ngải thì phải xử lý như thế nào? Có rất nhiều cách để đối phó với bùa ngải, cụ thể như sau:

 • Khi phát hiện mình bị dính bùa ngải, bạn hãy đến bệnh viện và ở lại khoa sản, phòng đỡ để khoản nửa ngày. Máu huyết và mùi tanh ở đó khiến bùa không linh nghiệm.
 • Khi bị trúng độc, đừng khủng hoảng, hãy dùng hùng hoàng, tỏi & cây thạch xương bồ nấu thành nước uống. Lúc đi vệ sinh, chất độc sẽ theo đường phân và nước tiêu ra ngoài.
làm sao để chồng nghe lời vợ
 • Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn và tránh xa xô bồ, bon chen. Từ đó mới có thể tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.
 • Ổn định lại cảm xúc bằng cách đặt một chén nước sạch để cầu nguyện, tụng kinh niệm phật. Sau đó uống cạn chén nước đó.

Có khá nhiều cách để loại bỏ bùa nghe lời, bùa yêu cho bạn mà có kết quả tốt từ thầy pá vi. Bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhật ký zalo hoặc facebook của thầy pá vi: 0918334190

cách làm bùa để chồng nghe lời vợ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ là như này ạ: Tối hôm qua anh trai chồng con có gọi điện cho chồng con bảo tối 2 vợ chồng cho 2 đứa nhỏ vào chơi ăn cơm luôn. Xong chồng con có nói với ba mẹ rồi, nhưng mẹ không biết là mọi chuyện quá sức tưởng tuọng của con cô ạ. Khi về, mẹ chồng con có nói là bọn con bây giờ đi làm kiếm đc tiền rồi, thì rủ nhau tụ tập ăn uống đi ko gọi em trai chồng 1 câu, nhưng nó đã ăn cơm với ba mẹ rồi ạ. Xong bảo từ nay ăn riêng ra, rồi nói ra các chuyện khác với con, xong con cũng nói lại và bảo con thế là láo.

làm gì để chồng nghe lời vợ

 Trong khi ba me chồng con khinh hết ba mẹ đẻ con ạ. Chồng con cũng vì thế mà hay nổi nóng với con, không quan tâm 3 mẹ con con. Sau nhiều ngày theo dõi thầy ạ, con quyết định nhờ thầy Pá vi giúp đỡ con làm bùa nghe lời với ạ. Con muốn ba mẹ chồng con không nói gì con nữa và nghe lời cho vợ chồng con ra ở riêng và vui vẻ trở lại. Và chồng con cũng phải tự giác nói chuyện với ông bà ra ở riêng ạ. Và công việc của vợ chồng con luôn suôn sẻ ạ. Hiện tại con đang làm nhân viên văn phòng gọi điện tư vấn chốt đơn khách hàng ạ. Con cũng muốn thầy Pá vi làm cho công việc của con ngày chốt đc nhiều đơn ạ.”

Kết luận: 

bùa để chồng nghe lời vợ

Trên đây là cách làm bùa nghe lời bằng tóc cho bạn được biết. Cách làm bùa này khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những thầy bùa cao tay luyện bùa để bùa linh nghiệm và có tác dụng lâu hơn.

cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ,

Khi bạn cần bùa nghe lời tốt nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply