Liên hệ Ngay Tại Đây

Hướng dẫn bạn cách sử dụng bùa yêu Thái Lan

5/5 - (6 Bình chọn)

Tại xứ Chùa Vàng, bùa yêu có lẽ không còn quá xa lạ đối với người dân nơi đây. Nơi đây, bùa yêu tồn tại nhiều loại linh nghiệm, quý hiếm và thần kỳ. Bùa yêu Thái Lan nổi tiếng không kém các loại bùa tài lộc đem lại may mắn khác. Vậy, cách sử dụng bùa yêu Thái Lan ra sao?

Cách sử dụng bùa yêu thái lan hiệu quả

Bùa yêu Patamang Lokeya

Patamang Lokeya là loại bùa yêu bí ẩn trong tự nhiên mà giới khoa học khó giải thích được. Theo truyền thuyết kể lại, người nào biết cách sử dụng bùa yêu Thái Lan này dù không có nhan sắc xuất chủng. Nhưng nếu có lòng tin thì không quá 3 tháng họ sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình.

Patamang Lokeya là loại bùa yêu bí ẩn trong tự nhiên mà giới khoa học khó giải thích được.

Patamang Lokeya là loại bùa yêu bí ẩn trong tự nhiên mà giới khoa học khó giải thích được.

Đối với những cặp tình nhân hoặc vợ chồng đang đứng trước bờ vực rạn nứt tình cảm. Nếu sử dụng bùa yêu Patamang Lokeya sẽ giúp cho các cặp đôi tỉnh táo, suy lại mọi việc và quay trở về với nhau. Patamang Lokeya là loại bùa yêu quyến rũ, thu hút mạnh về tình yêu nổi tiếng nhất ở Thái Lan.

Bùa yêu nước hoa mê hoặc 

Bùa yêu nước hoa mê hoặc là loại bùa ngải có sức quyến rũ và hấp dẫn lớn đối với người ngửi nó. Loại bùa yêu này sẽ khiến cho đối phương bị mê hoặc, muốn được gần gũi và luôn nhớ nhung người yểm bùa.

Đối với những cặp đôi tình nhân, sử dụng bùa yêu nước hoa mê hoặc sẽ giúp tình cảm của họ thắm thiết hơn. Đối với những người kinh doanh, khi đi họp hoặc đàm phán kinh doanh nên xịt một chút. Loại bùa này sẽ khiến cho mọi việc đàm phán của bạn được thuận lợi và thành công ngoài mong đợi. Bùa yêu nước hoa mê hoặc sẽ giúp cho người dùng đầy tự tin, được người xung quah yêu mến và quan tâm.

Bùa yêu nữ hoàng bướm (dành cho phái nữ)

Bùa yêu nữa hoàng bướm là một trong số những bùa yêu Thái Lan dành cho nữ phổ biến nhất hiện nay. Bùa yêu nữ hoàng sẽ giúp người dùng thực hiện các việc liên quan đến tình cảm được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Bùa yêu nữ hoàng bướm thường dành cho phụ nữ có tác dụng vô cùng hiệu nghiệm, được nhiều người sử dụng.

Bùa yêu nữ hoàng bướm thường dành cho phụ nữ có tác dụng vô cùng hiệu nghiệm, được nhiều người sử dụng.

Loại bùa yêu này còn có công dụng quyến rũ người đàn ông mà bản thân mong muốn. Là phép thuật kỳ diệu giúp người thờ cảm nhận được tình yêu mới của mình sắp đến.

Dầu bùa yêu Kamasutra Oil 

Theo truyền thuyết xa xưa của Kangsut, Thái Lan thì dầu làm bùa yêu Kamasutra Oil là loại dầu tượng trưng cho sự quyến rũ và thu hút trong tình yêu. Cách sử dụng bùa yêu Thái Lan này cho hiệu quả tức thời và mạnh nhất.

Kamasutra Oil có tác dụng hấp dẫn người cùng giới tính, khác giới tính. Loại bùa này sẽ khiến cho đối phương chết mê và không muốn rời xa người dùng bùa dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Trường hợp, người yêu hay bay bướm, không chung thủy, bạn hãy bôi vào chỗ kín trước khi sinh hoạt tình dục. Người đó ngay lập tức sẽ thay đổi ý nghĩ và yêu bạn nhiều hơn trước.

Bùa yêu Thái Lan và bùa thầy Pá Vi có gì khác nhau không?

Cả bùa yêu Thái Lan và bùa thầy Pá Vi đều có cùng chung cội nguồn là sắc tộc Thái. Tuy nhiên, khi trở về văn hóa hai nước khác nhau chúng đã có sự biến đổi.  Tại Thái Lan bùa ngải yêu đều do các bậc thiền sư đắc đạo làm ra. Họ là mẫu người không màng thế sự, thường quy y cửa phật nên việc để họ ra tay giúp bạn là điều rất hiếm.

Ngược lại, những loại bùa yêu Thái Lan lại được rao  bán ở các chợ mối do các sư trụ bình thường luyện ra. Do đó, tác dụng sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong khi bùa ngải yêu của dân tộc Thái ở Việt Nam thì do các thầy bùa cao tay luyện.

Bùa yêu của thầy Pá Vi không chỉ đem lại hiệu nghiệm cao mà còn an toàn cho người sử dụng bùa.

Bùa yêu của thầy Pá Vi không chỉ đem lại hiệu nghiệm cao mà còn an toàn cho người sử dụng bùa.

Các thầy bùa cao tay sẽ chuyên về luyện bùa ngải, họ không phải đi làm các công việc cho người dân. Do đó, họ có nhiều thời gian và tâm trí để luyện ra các lá bùa ngải tốt nhất. Đem lại hiệu quả cao hơn so với các loại bùa ngải rao bán trôi nổi trên thị trường.

Thầy bùa có đặc điểm hơn người là có ma theo và con ma đó chính là sư phụ thầy bùa đó mất rồi đi theo. Vì vậy, nếu đem so sánh tác dụng của bùa ngải do thầy bùa cao tay Việt Nam với thiền sư Thái Lan thì không thể so sánh được. Còn nếu so sánh với các loại bùa được bán trôi nổi trên thị trường Thái Lan thì bùa yêu Việt Nam tốt hơn.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu:

“Con chào Thầy Pá vi! 
Đầu tiên con chúc Thầy sức khỏe, mọi điều tốt lành và luôn vui vẻ thuận lợi.
 Thưa Thầy con muốn hỏi và nhờ thầy làm bùa yêu cho con. Con nói về hoàn cảnh gia đình thì rất dài và khó khăn. Vì Ba (Cha) mất sớm nên mình mẹ cùng với 5 chị em nhà, lại không có đất trồng trọt rất vất vả, khó khăn. Chính vì đó bao năm nay đến tận bây giờ con sống luôn vì gia đình, mọi người cảm thấy quý trọng vậy nên đến tận giờ cuối năm 2019 con vẫn chưa lập gia đình. Dù chị em trong nhà đã có cháu, hơn hết gặp các bạn cùng lớp ai cũng có con.
 

Những lúc đó con luôn tự động viên mình là vì duyên chưa tới thôi. Đặc biệt con rất ngại bạn gái nhiều lúc có nói chuyện hay quen với ai, thì nói được mấy câu, có khi mặt con đỏ rồi ngồi không biết nói chuyện gì hết. Thêm một điểm là con nói xạo, nói không thành có thì càng không được và nếu có được thì trong thời gian sớm nhất con bị phạt ngay. Vậy con muốn tham khảo góp ý của Thầy nên làm bùa gì để lấy được vợ. Vì giờ mẹ người con yêu quý cùng anh chị và cháu muốn con nhanh nhanh lập gia đình. 
Con chỉ nói chia sẻ chung chung nên theo nhìn nhận Thầy con nên làm bùa yêu gì? Con chân thành cảm ơn quý Thầy trước.
”

Tuy nhiên, công dụng của bùa ngải nó sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Nếu bạn có duyên và có niềm tin tuyệt đối vào bùa ngải. Đồng thời biết cách sử dụng bùa yêu Thái Lan hay Việt Nam thì tác dụng lên nhân lên gấp bội. Mục đích làm bùa của bạn nhanh chóng sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Chúc các bạn sử dụng bùa thày công.

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(hangthu – theo thầy pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply