Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa nghe lời tại nhà đơn giản, hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong số các bùa yêu hiện tại, bùa nghe lời của thầy Pá Vi được coi là mạnh nhất. Kiểu bùa này không chỉ giúp người khác tuân theo mà còn không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mục tiêu bị bỏ bùa. Do đó, trong một khoảng  thời gian gần đây, thầy bùa Pá Vi đã nhận được rất nhiều lời thỉnh cầu luyện cách bùa nói nghe nhằm cứu vãn tình hình hiện tại của mình. Dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bùa nghe lời tại nhà để bạn tham khảo.

1. Khái niệm bùa nghe lời là gì?

Bùa nghe là một dạng bùa giúp người khác nghe mình một cách tự nhiên mà không có sự ép buộc hay ràng buộc nào. Thông thường, các loại bùa được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đập bóng, bùa ăn uống, ngải quan hệ, bùa vỗ vai,…

cách làm bùa nghe lời

Nhiều người thắc mắc: “Bùa nghe lời là gì?” và “Ngải nghe là gì?”, đây là một hay hai loại khác nhau? Câu trả lời rằng đây là một và chỉ khác tên nhau. Trong số các bùa nghe thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì nó chỉ được áp dụng trực tiếp bởi thầy bùa, nhưng rất khó để người khác thực hành. Hai loại khác được sử dụng phổ biến trong đó bùa đạp bóng là phổ biến nhất, ngải quan hệ được sử dụng nhiều nhất đối với các cô vợ để chồng nghe lời.

cách làm bùa nghe,

Một hình thức khác của bùa nghe lời là một trong những loại bùa tà ác là bùa máu kinh nguyệt. Bởi vì ngoài việc khiến người khác nghe lời, nó còn gây ra nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong, vì vậy nó không được phân loại vào bùa ngải nghe chân chính.

làm bùa nghe lời ở đâu

2. Hướng dẫn cách làm bùa nghe lời tại nhà?

Trên thực tế, nhiều người thường có thắc mắc là có cách nào làm bùa nghe lời tại nhà không? Và câu trả lời mà bạn nhận được sẽ là “không”. Bởi vì bùa có liên quan nhiều đến các vấn đề tâm linh, chỉ những thầy bùa được đào tạo mới có thể giúp bạn thực hành bùa nghe lời hiệu quả.

cách làm bùa nói nghe

Một số lý do chính tại sao bạn không thể thực hành bùa nghe tại nhà của mình là:

 • Bạn cần có khả năng đọc được các câu thần chú, nó không được viết chính xác như tiếng Thái. Do đó, có nhiều người không biết đọc tiếng Thái ngay cả khi họ biết tiếng Thái cũng không thể đọc được thần chú.
Hướng dẫn làm bùa nghe lời
 • Bạn cần phải hiểu chất liệu làm vật dẫn bùa nghe phù hợp với từng tình huống. Bùa vỗ vai nên sử dụng vật dẫn gì? Bạn dùng vật dẫn gì khi sử dụng bùa ăn uống, bùa ngải quan hệ,…?
 • Bạn phải có căn cơ. Căn cơ là yếu tố cơ bản và không thể thiếu trong việc vận hành bùa nghe lời. Trên thực tế, có rất nhiều loại bùa bị thất truyền vì chủ nhân không thể tìm thấy ai đó có đủ căn cứ để truyền lại.
Cách làm bùa để chồng nghe lời
 • Điều quan trọng tiếp theo là bạn cần phải có ma theo. Bởi các thầy bùa cao tay trên thị trường hiện nay đều có ma theo. Phải là người từng dạy mất đi, rồi hồn đi theo mới có thể trở thành một thầy bùa cao tay được.

3. Người nào nên sử dụng bùa nghe lời?

Không phải ai cũng thích hợp để sử dụng bùa nghe lời. Dưới đây là một số đối tượng nên sử dụng bùa nghe lời để giải quyết tình huống họ đang gặp phải:

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Những ai nên sử dụng bùa nghe lời gì?

 • Người vợ muốn dùng bùa nghe lời để chồng nghe lời nhiều hơn. Bởi vì trong quá khứ, người chồng thường bỏ qua những lời nói của vợ và chỉ lắng nghe những lời của người ngoài như bạn bè, bố mẹ hoặc anh em họ.
 • Bạn trai hoặc bạn gái mong muốn người yêu mình lắng nghe những lời mình nói ra mà quan tâm, yêu thương, tập trung hơn cho công việc và học tập.
Cách làm bùa nghe lời bằng tóc
 • Cha mẹ muốn con nghe lời khuyên, tránh xa những người bạn xấu và nghe những lời tốt đẹp. Chỉ chơi với những người bạn tốt.
 • Những người mong muốn có thể trò chuyện với người khác để lắng nghe và trân trọng. Họ có thể làm việc trong một số lĩnh vực như karaoke, massage,… nhờ vào bùa nghe lời này, họ sẽ được ông chủ yêu mến và công việc sẽ thuận tiện hơn.
Cách làm ngải nghe

4. Bao lâu bùa nghe lời có tác dụng?

Tác dụng của bùa nghe lời nhanh hay chậm tùy tùy thuộc vào tình huống. Một số người có tác dụng nhanh cũng có một số người tác dụng chậm. Thông thường, một lá bùa sẽ hết hiệu lực khi người làm bùa muốn giải. Và khi được giải bùa, nó cũng không ảnh hưởng đến đối tượng bị bỏ bùa. Do đó, bạn có thể yên tâm về tác dụng của bùa nghe lời.

Cách làm người khác nghe lời mình

Như vậy với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách làm bùa nghe lời tại nhà được hay không? Câu trả lời hoàn toàn là không. Nếu bạn đang tìm kiếm một thầy bùa cao tay luyện bùa nghe lời đơn giản và hiệu quả thì Pá Vi là người mà bạn nên đặt niềm tin. Danh tiếng và độ uy tín của ông đã được kiểm tra và đánh giá cao bởi hàng ngàn người trên cả nước. Thầy bùa Pá Vi là một trong số ít thầy còn sống thực sự đã thử loại bùa nghe lời này.

Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi giúp con với ạ. Con và người yêu quen được gần 2 năm nay, mà lúc nào người yêu con cũng nghe lời mẹ anh ấy và dễ mềm lòng với gia đình anh ấy hết. Con bị em trai với em dâu anh ấy chửi rủa rồi ghét bỏ mà miễn con mở miệng ra chia sẻ với anh ấy là anh ấy nạt con cứ bênh chầm chầm mấy người đó.

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

 Con nghe nói là mẹ người yêu con hay đi xin phép ở đâu á. Mà sáng nào cũng bắt anh uống một ly sữa hoặc nước này nước kia…. Ngày nào cũng ép uống mà con kêu là anh đừng uống nữa nhưng không hiểu sao anh cứ uống. Con nghĩ là mẹ anh ấy xin bùa để cho anh nghe lời mẹ 🙁 Con mong thầy pá vi lễ giúp con làm cho anh nghe con và thương con nhiều hơn ạ 😔”

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa nghe lời tốt nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

 • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(hangthu – theo thầy pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply