Liên hệ Ngay Tại Đây

Kinh nghiệm cắt duyên âm hiệu quả nhất 100% bạn nên biết

5/5 - (1 Bình chọn)

Việc cắt duyên âm hiện nay được nhiều người biết tới là một trong những biện pháp tâm linh để cải thiện đường tình duyên. Một số người thắc mắc không biết việc cắt duyên âm có ảnh hưởng tới quá trình phát triển tình duyên của mình như thế nào. Và để giải đáp câu hỏi trên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về duyên âm, kinh nghiệm cắt duyên âm như thế nào cho chuẩn xác.

1. Tìm hiểu duyên âm là gì?

Có rất nhiều người đã cho rằng duyên âm (duyên tiền kiếp) là mối lương duyên của mình với người cũ ở kiếp trước. Do họ chưa đầu thai nên kiếp này vẫn theo bạn để ngăn cản đường tình duyên. Duyên âm sẽ không cho phép bạn gần gũi bất kỳ người khác giới nào cả. Thế nhưng sự thật đây là quan niệm hoàn toàn không đúng về duyên âm.

cắt duyên âm ở đâu

Thực tế theo các chuyên gia về tâm linh, trên đời sẽ không có duyên âm như mọi người bàn tán. Duyên âm bản chất là có vong hoặc ma đi theo mọi người. Ma ở đây không phải người xa lạ, họ chính là những người họ hàng nhà bạn đã mất. 

Khái niệm duyên âm là gì?

Khái niệm duyên âm là gì?

2. Làm sao để biết bản thân có duyên âm?

Các thầy tâm linh cho biết đa phần tất cả chúng ta đều có người âm đi theo và họ là những người thân trong gia đình, dòng họ. Mục đích của vong âm theo là để giúp đỡ bạn. Trừ một số ít trường hợp là bị duyên âm ngăn cản con đường tình duyên. 

cắt duyên âm ở đâu tphcm

Sau đây là những dấu hiệu cho thấy rất có thể bạn đang có duyên âm:

 • Bạn gặp may mắn nhiều trong cuộc sống, công việc và học tập hơn những người khác. Lộc may này chính là duyên âm tốt để phù trợ cho bạn vượt qua khó khăn, gian nan.
Luôn gặp may mắn trong cuộc sống là dấu hiệu của duyên âm

Luôn không gặp may mắn trong cuộc sống là dấu hiệu của duyên âm

 • Cách thứ 2 để nhận biết duyên âm là công việc, cuộc sống của bạn đang yên bình, bỗng chốc có sự đảo ngược không rõ nguyên căn. Đây chính là hiện tượng vong phá. Chúng được các thầy coi là ma đói, đòi bạn một thứ gì đó.
 • Khi phụ nữ đi phá thai thì khả năng bị duyên âm phá càng cao. Lúc này, vong của em bé chết oan sẽ hiển linh để phá mẹ và gia đình.
cắt duyên âm ở chùa nào

3. Việc một người chưa có bạn trai có phải là do duyên âm không?

Sau khi đã hiểu rõ về duyên âm, chắc chắn nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết việc mình chưa có người yêu có phải là duyên âm theo phá không. Rất nhiều thầy tâm linh chỉ ra rằng việc mọi người có người yêu hay không sẽ không liên quan tới duyên âm.

cách cắt duyên âm cho nữ

Để giải thích cho lý do tại sao tới thời điểm này bạn vẫn chưa có người yêu, bạn nên cân nhắc tới những vấn đề sau:

 • Bạn hãy xem lại mình có phải không khéo léo trong cách ăn nói không. Có những bạn ít nói cũng sẽ khó hòa nhập với người khác giới. Tuy nhiên có người lại nói nhiều khiến người khác khó chịu.
 • Do bạn quá kén chọn dẫn tới chưa tìm được đối tượng phù hợp để yêu. Yếu tố này được nhiều người công nhận chuẩn xác, nhất là đối tượng có học thức. Hoặc người bạn thích một người nhưng họ lại không thích bạn, người yêu bạn thì bạn lại không có cảm tình.
Chưa có người yêu có liên quan tới duyên âm không?

Chưa có người yêu có liên quan tới duyên âm không?

 • Nguyên nhân tiếp theo khiến một người bị “ế” là do quá nhút nhát. Bạn hiền lành và ngại ngùng khi nói chuyện với những người khác giới. Mỗi lần làm quen với bạn trai nào đó là bạn lại không nói được lời nào. Đó cũng là một yếu tố khiến bạn chưa có người yêu.
cách cắt duyên âm theo
 • Và cuối cùng, có thể bạn bị ế là do tập trung vào xây dựng công việc làm ăn. Tới khi bạn thành công thì tuổi tác đã “quá thì”. Từ đây việc yêu đương sẽ gặp khó khăn do chênh lệch tuổi tác.
cách tự cắt duyên âm

4. Kinh nghiệm cắt duyên âm bạn nên biết

Một số người chưa có người yêu đã đem lễ tới các chùa, các nơi thờ cúng với mục đích xin cắt duyên âm. Và lúc này mọi người luôn tìm các kinh nghiệm cắt duyên âm trên báo, trên mạng. 

Tuy nhiên như bài viết đã đề cập, không tồn tại duyên âm mà thực chất chỉ có người âm đi theo bạn. Và khi bạn thực hiện đi cắt duyên âm ở mọi địa chỉ cần phải mang 1 lá bùa về. 

Kinh nghiệm cắt duyên âm bạn nên biết

Kinh nghiệm cắt duyên âm bạn nên biết

Nếu bạn bị người âm đi theo thật thì chỉ cắt vong bằng lễ bình thường là hoàn tất, không cần mang bùa về nhà. Việc mang bùa về nhà sẽ có tác động lớn tới cuộc sống gia đình và bản thân. Và kinh nghiệm cắt duyên âm mà các thầy tâm linh hay đề cập tới bản chất chỉ là việc bạn tạo công ăn việc làm cho họ. 

hướng dẫn cách cắt duyên âm

Chúng tôi khuyên bạn nếu muốn thoát ế thì chỉ có thể tìm tới bùa duyên thầy pá vi hoặc thay đổi bản thân. Bạn có thể thay đổi cách ứng xử, đổi mới trang phục thường ngày và học cách giao tiếp khéo léo hơn. Hoặc bạn hãy hạ thấp “tiêu chuẩn” chọn người yêu của bạn xuống.

cách cắt duyên âm cho nam

5. Nhờ thầy pá vi giúp

Khi bạn thực hiện tất cả các cách mà duyên âm không hết, tình cảm vẫn trực trặc thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. Thầy vừa giải sạch duyên âm, vừa an toàn cho người dùng, bạn nhanh chóng có được tình yêu đúng nghĩa. 

cách để cắt duyên âm

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào cô Pá vi ạ. con có việc cần nhờ cô giúp cắt duyên âm để con lấy chồng ạ. Con năm nay 26 tuổi rồi mà chưa có mảnh tình nào trọn vẹn, toàn kiểu con không thích người ta hoặc người con thích thì không thuộc về con. Con thích những người đàn ông chững trạc, công việc ổn định và hơn con về nhận thức nhưng con không cần vẻ bề ngoài phải đẹp chỉ cần vừa nhìn, tử tế và lịch sự thôi cô ạ. 

cắt duyên âm nối duyên trần là như thế nào

Con rất thích đàn ông Nhật Bản vì họ đứng đắn và công việc ổn định cô ạ. Con biết tiếng Nhật và từng quen vài người Nhật nhưng một số người chỉ quen được 1 thời gian và sau đó như là cơn gió thoáng qua. Cô ơi! cuộc sống của con trước đây rất khó khăn không có ai giúp ấy thế mà khi quen người Nhật họ nhận lời giúp cho cuộc sống của con tốt hơn. Con bây giờ rất biết ơn họ cô ạ. Cô pá vi ơi! con xin cô giúp con làm sao để giải duyên âm, để con quen được người phù hợp con cần, họ chủ động thích con và muốn lấy con. Cô làm bùa duyên như thế nào? và chi phí hết bao nhiêu cô cho con biết với ạ. Con cám ơn cô pá vi.”

cắt duyên trần ở đâu

Để tình duyên thuận lợi, cắt được duyên âm bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp tốt nhất: 

 • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply