Liên hệ Ngay Tại Đây

4 Cách hóa giải vận đen trong công việc hiệu quả nhất mà bạn nên chọn

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong công việc, có lẽ đã không ít lần bạn gặp phải tình trạng xui xẻo diễn ra liên tục. Chuyện này chưa giải quyết xong chuyện khác đã xảy đến khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Đừng vội buông xuôi tất cả, bạn hãy thử ngay 4 cách hóa giải vận đen trong công việc dưới đây của chúng tôi. Đây chính là những biện pháp biến nguy thành an, hóa xui thành may được nhiều người áp dụng thành công. 

1. Cách hóa giải vận đen bằng muối

Dùng muối chính là cách giải vận đen vô cùng hiệu nghiệm được tin dùng từ xa xưa. Ông cha ta cho rằng vị mặn của muối sẽ xua đuổi tà khí, mang lại bình an và may mắn cho gia chủ. Nếu lựa chọn phương pháp này, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Dùng muối là cách hóa giải vận đen đơn giản nhưng công hiệu

Dùng muối là cách hóa giải vận đen đơn giản nhưng công hiệu

 • Tay phải bạn cầm một nắm muối hạt rồi ném qua vai trái thật mạnh, càng xa càng tốt. Theo cách này muối bay sẽ kéo mọi xui xẻo đi cùng đồng thời mang lại những điều tốt lành nhất cho bạn và gia đình.
 • Hoặc gia chủ cũng có thể lấy muối rắc ở các góc phòng, góc vườn và ở cả cổng ra vào trong nhà mình. Bằng cách này bạn có thể đẩy hết vận đen ra khỏi nhà, cả gia đình sẽ quay trở lại với cuộc sống an yên, hạnh phúc. 
 • Để gia tăng kết quả, nhiều người còn kết hợp muối với kim loại nặng như tiền đồng. Bởi khói bụi, vi khuẩn mang điện tích dương, trong khi đó tiền đồng phản ứng với muối sẽ tạo ra ion âm. Ion âm sẽ hút ion dương tạo thành tạp chất, khi đủ nặng sẽ tự rơi xuống đất. Như vậy đồng nghĩa với việc những đen đủi bám theo bạn bấy lâu được hóa giải. 

2. Cách hóa giải vận đen trong công việc bằng vật phẩm phong thủy

Tiếp tục thêm một cách hóa giải vận đen được rất nhiều doanh nhân áp dụng đó là dùng các vật phẩm phong thủy. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những vật phẩm xua đuổi xui xẻo tốt nhất để bạn tham khảo:  

Thiềm Thừ có công dụng giải hạn xui, giúp gia chủ tiền bạc dồi dào

Thiềm Thừ có công dụng giải hạn xui, giúp gia chủ tiền bạc dồi dào 

 • Treo tranh phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc như tranh hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió,… sẽ giúp trấn áp, xóa bỏ tà khí, mang lại năng lượng dương tích cực cho chủ nhân. 
 • Bày đá quý phong thủy như đá thạch anh, pha lê,… trên bàn làm việc, trong phòng khách vừa bảo vệ vừa đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. 
 • Tỳ hưu cũng là vật phẩm phong thủy xả xui được nhiều người ưa chuộng. Để linh vật này phát huy tối đa tác dụng, bạn nên nhớ phải đặt chúng ở nơi sạch sẽ và đặc biệt đầu phải quay ra cửa chính.
 • Ngoài ra, Thiềm Thừ và Mèo thần tài cũng là các vật phẩm có công dụng giải hạn xui, giúp gia chủ mua may bán đắt, tiền bạc dồi dào. Khác với Tỳ hưu, Thiềm Thừ bạn nên đặt quay đầu vào trong nhà, còn Mèo thần tài đặt ở trung tâm cửa hàng mới nhận được hết lợi ích của chúng. 

3. Làm việc thiện

Thường xuyên tích đức, tích cực làm điều thiện là cách giải vận đen trong công việc mang tính lâu dài và nên được thực hiện thường xuyên. Làm việc thiện sẽ giúp bạn gặp được “thiện nghiệp”, những “chướng nghiệp” sẽ tự nhiên biến mất, sự nghiệp ngày càng sáng lạn, trôi chảy. Nếu bạn muốn thử phương thức này thì hãy chọn một trong số các gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Cho đi và nhận lại, giúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mình

Cho đi và nhận lại, giúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mình

 • Tặng quà, sách vở và những đồ nhu yếu phẩm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, cụ già neo đơn, trẻ em miền núi,… vào dịp lễ, tết.
 • Đem lại cơ hội việc làm cho người dân tùy theo khả năng của mình cũng là cách hóa giải vận đen trong công việc được nhiều người áp dụng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể công đức cho chùa, giúp đỡ các trại trẻ mồ côi, trường học, bệnh viện,… vừa tích đức vừa cắt đứt vận xui đeo bám bấy lâu nay.

Các bạn chú ý nếu chọn phương thức giải hạn vận xui này thì mọi hành động đều phải xuất phát từ “Tâm” thì mới thu được kết quả như ý nguyện. Lúc này,  tâm tài kết hợp, công việc kinh doanh của bạn ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, tránh được vận xui đến liên tục. 

giải vận đen trong công việc

4. Bùa giải xui thầy Pá vi

Cách giải vận đen trong công việc cuối cùng đồng thời cũng là phương thức tốt nhất là dùng bùa của thầy Pá vi. Rất nhiều người từ nhân viên văn phòng, quản lý cho tới chủ doanh nghiệp gặp nhiều xui xẻo trong công việc đã tìm tới thầy và đều được giúp đỡ.

hoá giải vận đen trong công việc

Một người được thầy Pá vi giúp giải vận đen trong công việc làm ăn

Hầu hết mọi người khi nhận được hỗ trợ tận tâm của thầy đều để lại phản hồi tích cực. Ngoài cắt đứt vận đen đeo bám bấy lâu bùa còn thu hút thêm nhiều tài lộc, may mắn về với họ. Đặc biệt nhất là bùa giải xui của thầy hoàn toàn lành tính nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

cách giải vận đen trong công việc,

Trên đây là những cách hóa giải vận đen trong công việc an toàn mà hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn. Trong số đó, dùng bùa của thầy Pá vi được coi là cách tối ưu nhất. 

cách giải vận đen

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ nhà con làm nghề buôn bán quán ăn. Trước đây nhà con buôn bán rất đông khách, sau thì vắng khách lắm thầy ah. Không bao giờ đủ 5 người ăn trong quán, sau con vô tình thấy có 1 gói nhỏ trước quán. Mở ra thì có 1 lá bùa bên trong, con đem đi giục xuống cống. Nhung vẫn buôn bán ế ẩm, con không biết là có ai muốn hại nhà con không. Vì cũng có quán ăn gần đó, cũng chung ngành nghề. Mong thầy Pá vi hoá giải vận đen này cho nhà con đông khách”.

cách hóa giải vận đen

Kết luận:

Nếu có nhu cầu hoá giải vận đen, bạn hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi qua:

 • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply