Liên hệ Ngay Tại Đây

{Nhận biết }Thầy bùa giỏi ở tphcm 99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Thị trường bùa ngải hoạt động rất phổ biến ở tất cả mọi miền của nước ta. Đặc biệt, Sài Gòn là nơi hội tụ đầy đủ các trường phái bùa ngải khác nhau, điều này khiến cho người sử dụng khó có thể lựa chọn được thầy bùa giỏi. Vậy làm thế nào để có thể tìm được thầy bùa giỏi ở tphcm? Đâu là thầy bùa uy tín được nhiều người lựa chọn?

1. Các yếu tố nhận biết một thầy bùa giỏi

Thầy bùa cao tay ở hcm được nhiều người lục sục tìm kiếm, bởi những người cao tay sẽ giúp cho họ được toại nguyện mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều thầy bùa đến từ nhiều trường phái khác nhau khiến cho mọi người khó nhận biết đâu là thầy giỏi và đâu là thầy dở. Dưới đây là cách để nhận biết đâu là thầy bùa hcm cao tay.

thầy bùa hcm

1.1. Có căn cơ và kiểm chứng thực tế

Những thầy bùa giỏi chắc chắn là người có căn cơ cao và biết làm bùa ngải thực thụ với tay nghề tốt. Thông thường, họ có thể không được nhiều người trực tiếp quảng cáo mà chỉ đồn tai nhau. Bởi thực tế, nhiều người sau khi làm bùa và mang lại hiệu quả lại sợ bị người khác biết nên không dám nói ra. 

bùa ngải tại tp hcm

Do đó, cách để biết được thầy bùa này có được nhiều người tin tưởng hay không thì hãy xem họ đã giúp được bao nhiêu người. Những tin nhắn cảm ơn của người được giúp khi đọc có giống thật hay không, bởi nhiều thầy bùa tay nghề kém hay tạo các tin nhắn giả để quảng cáo.

thầy bùa nổi tiếng tphcm

1.2. Có nguyên tắc làm việc rõ ràng

Thầy bùa ở hcm chắc chắn không hề thiếu, tuy nhiên để tìm được thầy giỏi thì nguyên tắc làm việc là một trong những yếu tố quyết định. Trước khi làm bùa, bạn nên xác định trước mục đích mình làm bùa này để làm gì? Những thầy bùa giỏi, họ chỉ làm bùa nếu bạn sử dụng vào các mục đích cá nhân, còn với các mục đích xấu họ sẽ không làm.

thầy bùa cao tay ở tphcm

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn làm bùa để hãm hại người khác hoặc với mục đích trả thù thì cuối cùng bạn cũng sẽ là người chịu hậu quả. Trong trường hợp bạn tìm đến thầy bùa ở tphcm, bạn muốn làm việc xấu, không tôn trọng thầy bùa, phá hoại gia đình hợp pháp của người khác,… mà họ vẫn giúp một cách bất chấp thì chắc chắn đó không phải là một người thầy bùa giỏi.

thầy bùa ở hcm

Một thầy bùa giỏi, tận tâm họ thường có nguyên tắc làm việc riêng, họ chỉ giúp khi bạn thực sự cần. Chắc chắn, họ sẽ không bao giờ giúp bạn làm những việc hãm hại hay phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Những người thực sự cần và tử tế thì họ mới ra sức để giúp, vì thời gian và sức người đều có hạn.

thầy bùa ở tphcm

2. Ai là thầy bùa giỏi ở tphcm?

Hiện nay, ở tphcm có rất nhiều thầy bùa giỏi và được nhiều người biết đến. Trong số đó, chắc chắn bạn không thể bỏ qua được thầy bùa Pá Vi – một trong những thầy bùa không những có tài mà còn có tâm. Thầy Pá Vi được nhiều người tìm đến và tin tưởng nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thầy đã giúp được rất nhiều người và giải quyết được các vấn đề lớn mà họ gặp phải.

Thầy bùa giỏi ở tphcm Pá Vi chọn sinh sống tại vùng núi hẻo lánh để làm bùa

Thầy bùa giỏi ở tphcm Pá Vi chọn sinh sống tại vùng núi hẻo lánh để làm bùa

Mặc dù, thầy Pá Vi vô cùng nổi tiếng và được biết đến là một trong những thầy bùa nổi tiếng tphcm nhưng thầy lại không sinh sống tại đây. Theo như thầy cho biết thì Sài Gòn là thành phố lớn, đông dân và ồn ào cho nên không thích hợp cho việc làm bùa chú. Bởi khi làm bùa chú thì chắc chắn phải có ma theo mới linh nghiệm, nhưng một thành phố náo nhiệt như Sài Gòn thì chắc chắn không có ma nào dám theo.

thầy giải bùa yêu

Chính vì vậy, thầy quyết định sinh sống tại vùng núi hẻo lánh, vùng sâu vùng xa để bùa chú làm ra được linh nghiệm nhất. Tất cả những người làm bùa ngải tại tp hcm không ai là không biết đến thầy Pá Vi, bởi nhờ thầy mà họ giải quyết được những khó khăn và khúc mắc mà bản thân gặp phải. 

thầy giải bùa ngải tphcm

3. Bùa của thầy Pá Vi có hiệu quả không?

Thầy Pá Vi chọn sinh sống tại vùng núi Quỳ Hợp – Nghệ An, nơi đây vô cùng hẻo lánh và yên tĩnh, rất thích hợp cho quá trình luyện bùa chú. Theo như nhiều người đánh giá, các loại bùa mà thầy Pá Vi luyện đều đảm bảo chất lượng và phát huy hiệu quả rất tốt. Bởi bùa mà thầy luyện đều được thừa hưởng tinh hoa và linh khí của đất trời cùng với lòng tịnh tâm để tạo ra lá bùa tốt nhất.

Bùa của thầy Pá Vi phát huy hiệu quả rất tốt

Bùa của thầy Pá Vi phát huy hiệu quả rất tốt

Trước khi làm bùa để giúp đỡ thì thầy Pá Vi sẽ ngồi để lắng nghe kỹ câu chuyện của từng người, sau đó là những mong muốn và yêu cầu của họ. Thông qua đó, thầy tìm căn nguyên của vấn đề, hướng giải quyết rồi mới làm bùa. Chắc chắn, những yêu cầu của bạn sẽ được thầy giải quyết nhanh chóng, tuyệt đối không làm hại đến người khác.

địa chỉ thầy giải bùa ngải

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, thầy làm bùa yêu giữ người yêu giúp con với. Con là nữ, con với bạn ấy chia tay được 1 tuần rồi, bạn ấy là người khá cứng rắn. Và bọn con chia tay vì lỗi là của con. Nhưng con biết thật ra bọn con vẫn yêu nhau nhưng vì bạn ấy bảo là không chấp nhận được lỗi sai của con. Lí do chia tay là do crush cũ của con nhắn tin nói chuyện với con, gạ tình con. Nhưng con và crush cũ không xảy ra chuyện gì cả. Con có phản ứng lại với crush cũ nhưng không quyết liệt đến cùng, con chỉ bảo đừng làm vậy. Tất cả chuyện của con với crush cũ xảy ra trên tin nhắn điện thoại. Xong con lại nói chuyện bình thường với crush cũ, nói chuyện vui đùa bình thường, mà không suy nghĩ gì. 

tìm thầy giải bùa yêu

Rồi người yêu con đọc được tin nhắn và nói chia tay. Người yêu con nói trước cũng có 2 người tán tỉnh con như vậy mà con vẫn như thế. Nên anh ý không châp nhận lỗi sai của con. Thật ra vì con không yêu 2 người kia nên khi con từ chối, con nghĩ là không có chuyện gì nữa chứ, ko phải như bạn người yêu con nghĩ. Bọn con yêu nhau 4 năm rồi, giờ con phải như thế nào ạ? Thầy Pá vi giúp con làm bùa giữ lại bạn trai với ạ. Con nhận ra lỗi sai và xin lỗi, thì bạn ý bảo ko chấp nhận được nữa. Và bạn ý bảo con chả thay đổi gì từ lúc chia tay vẫn thế.”

thầy giải bùa miên

Kết luận: Trên đây là cách nhận biết và những thông tin về thầy bùa giỏi ở tphcm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn nếu đang gặp khó khăn và cần làm bùa để giải quyết vấn đề. 

thầy giải bùa yêu

Khi bạn cần làm bùa tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp: 

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply