Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Đối với tín ngưỡng Việt nam thì những điều bí ẩn về sức mạnh của sức mạnh siêu nhiên vẫn rất khó lý giải. Trong dân gian vẫn truyền nhau những điều kỳ diệu của bùa trú nhất là bùa xứ Mường. Vậy bùa yêu xứ mường có thật không? Hãy cùng thầy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

1. Bùa của người mường hòa bình

Khi nhắc tới xứ Mường, người ta sẽ nghĩ ngay tới những câu chuyện về bùa ngải với rất nhiều điều bí ẩn về bùa ngải, đặc biệt là bùa yêu. Về chủ đề “bùa yêu xứ Mường có thật không?” thì cũng có rất nhiều nhà nghiên cứu văn hóa người Mường tìm hiểu. Bùi Huy Vọng – Nhà nghiên cứu văn hóa Mường cũng cho rằng: “Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật”.

bùa yêu xứ mường có thật không

Tuy nhiên, về những tác dụng của bùa yêu người Mường có thật như các câu chuyện lưu truyền hay không thì vẫn là một ẩn số chưa có lời giải. Theo sách cổ văn hóa người Mường thì bùa yêu hay bùa ghét đều thuộc thuật khăm – là một trong 6 loại thuật phù thủy của xứ Mường.

bùa yêu xứ mường

Khi nhắc đến bùa yêu thì có lẽ bùa yêu xứ Mường Hoà Bình là nổi tiếng nhất và có nhiều thuật như: Bùa gương, bùa vết chân, bùa cà dại, bùa lá, bùa lược,… Những loại bùa này đều có lời chú riêng để áp dụng cho đối tượng nào đó với mục đích khiến người bị yểm bùa phải yêu hoặc ghét ai đó.

bùa của người mường hòa bình

Cũng có nhiều câu chuyện chứng minh rằng bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật:

Ở một xã trong Hòa Bình xưa có một người đàn ông tên Hải nhà nghèo và dung mạo cũng không được như ý nguyện vì vậy cũng mãi chưa lấy được vợ. Khi biết được thuật bùa yêu của người mường anh cũng không mấy tin nhưng cũng quyết định thử với mong muốn có được tổ ấm. Khi nhờ thầy giúp thì không lâu sau anh cũng cưới được cô vợ đẹp và có con thông minh.

bùa yêu người mường

Cũng một câu chuyện tương tự kể về cô gái tên Mai ở Thanh Sơn sau khi xin bùa của thầy lấy đực anh chồng đẹp trai, rất giàu có. Điều đặc biệt là anh này đã có gia đình, vợ đẹp, con khôn ở Hà Nội nhưng sau khi gặp Mai thì lại đem lòng yêu điên cuồng và về nhà ép vợ ly hôn.

bùa ngải xứ mường

Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện khác chứng minh rằng bùa người mường hòa bình là có thật. Cũng có nhiều cặp vợ chồng đứng trước nguy cơ tan vỡ khi nhờ đến thầy đã quay lại và quấn quýt như thuở ban đầu. Còn bùa yêu mường có thể khiến các cặp đôi đang êm ấm bỗng nhiên trở mặt, cũng có những loại bùa có thể giết chết một người theo cách rất đau đớn.

bùa yêu xứ mường hoà bình

2. Làm bùa yêu xứ Mường thế nào?

Cách làm bùa yêu của người mường hòa bình đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu nhưng kết quả cũng chỉ nhận được câu trả lời chung chung. Bởi nếu xét về nguyên liệu thì có thể giống nhưng câu thần chú thì lại rất dài và khó nhớ, không thể tiết lộ.

bùa yêu của người mường

Đối với phép thuật chài, nèm thần bí của xứ Mường thì hiện nay chỉ còn tồn tại ở các xã vùng sâu và thầy bùa cao tay như thầy pá vi. Tuy nhiên, các thầy cũng chỉ nhận làm bùa ngải dân tộc mường với mục đích tốt như giúp các cặp vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc hoặc giúp những người có khó tìm được hạnh phúc có tổ ấm của riêng mình.

bùa hại người của dân tộc mường

Về thuật bùa ngải xứ Mường thì chỉ cần cần một đôi đũa, một nắm muối, một cành cây là có thể giúp các cặp đôi trở về bên nhau. Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là ở lời chú. Thầy bùa yêu xứ Mường cho rằng, những câu thần chú chính là yếu tố quyết định để tác động lên các hiện tượng, sự vật và làm thay đổi nó.

Tuy nhiên, sức mạnh của bùa ngải người mường cũng phụ thuộc vào năng lực của thầy bùa. Nhiều người Mường chia sẻ rằng những câu thần chú, lời thiêng đã được người xưa truyền lại cho qua giấc mơ.

bùa người mường hòa bình

3. Bùa yêu xứ Mường có tác hại gì?

Bên cạnh những câu chuyện ly kỳ giúp gắn ghép các cặp đôi thì cũng có nhiều câu chuyện về tác hại của bùa ngải. Các cao thủ bùa yêu xứ mường phải kiêng kỵ rất nhiều thứ. Họ không được vi phạm lời thề với thần linh, không được làm bùa để làm những việc trái đạo đức nếu không sẽ bị bùa quật lại vô cùng đau đớn.

bùa yêu mường

Các thầy bùa xứ Mường chỉ được làm bùa yêu cho người chưa có gia đình hoặc vợ chồng và tuyệt đối không tiếp tay cho những hang động hãm hại người khác, tiếp tay cho ngoại tình. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều hầy bùa hám lợi nên đã làm những điều trái với đạo đức nghề nghiệp, thậm chí còn làm bùa khiến người làm cả bùa điên thậm chí khiến người bị yểm bùa mất mạng với bùa hại người của dân tộc mường.

bùa xứ mường

Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật, tuy nhiên những người cố tình làm bậy hoặc làm trái sẽ phải trả giá cực kỳ đắt. Cũng có nhiều câu chuyện cho rằng nếu làm bùa yêu dù mục đích tốt thì có thể khi 1 người chết đi, người kia cũng chết theo.

Vì vậy, phải thực sự cân nhắc khi chọn làm bùa của người mường bởi nó cũng giống với việc đem tính mệnh của mình đánh cược. Khi làm bùa thì cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận tự trói buộc mình vào lời thần chú truyền kiếp để đổi lấy tình yêu.

bùa ngải người mường

4. Vén bức màn bí ẩn về bùa ngải xứ Mường

Có rất nhiều câu chuyện về bùa yêu xứ mường phú thọ được truyền tai nhau tuy nhiên đâu là thực đâu là hư, cộng với sự thêm thắt của người kể đã khiến bùa ngải trở nên bí ẩn, đáng sợ. Nhưng bùa ngải có thật sự đáng sợ như vậy không?

Theo chuyên gia thôi miên Nguyễn Mạnh Quân thì hiện nay cũng có nhiều người lợi dụng bùa chú người mường để trục lợi. Ví dụ, Ông Quân có chia sẻ, trong một buổi trò chuyện ông có nghiêm nghị nói với người đối diện rằng: “Anh đã uống chén nước tôi bị làm bùa, anh có thấy tức ngực, khó thở không…”. Và người này cũng trả lời là có.

bùa yêu xứ mường phú thọ

Tuy nhiên, sau khi nhận được câu trả lời ông lại cười phá lên và nói chẳng có bùa chú nào cả, đây giống như một phản ứng tâm lý. Nếu người trong cuộc không tin thì có lẽ sẽ tỉnh táo cảm nhận được cảm giác của bản thân lúc đó, đây cũng chỉ là liều thuốc tâm lý mà thôi.

Cũng có sắc bùa của người mường có thực, thì bên cạnh đó theo một số nhà nghiên cứu thì cũng không có gì là kỳ bí bởi bùa chủ yếu được làm từ các loại thảo dược có tác dụng kích thích và trấn an tâm lý. Khi gặp bùa yêu của người dân tộc mường sẽ có phản ứng bị kích thích, từ đó nảy sinh ham muốn với người bỏ bùa sau một thời gian gắn bó thì có ham muốn gắn bó với nhau.

bùa của người mường

Tất nhiên đó cũng chỉ là một phần, bởi những thuật bùa chú của người mường cũng vô cùng bí ẩn và khó có thể tìm hiểu sâu. Bức màn này đến hiện tại vẫn chưa được vén lên mặc dù rất nhiều chuyên gia đã nghiên cứu rất kỹ. Nguyên nhân chính nữa là những người nghiên cứu này không phải là thầy bùa, nên rõ ràng không hiểu hết về cách làm bùa yêu xứ mường.

bùa yêu của người mường hòa bình

5. Bùa từ thầy Pá vi

Khác với các vua bùa yêu xứ mường thì bùa của thầy pá vi hoàn toàn lành tính, không gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Kể cả nếu một người mất đi, người còn lại vẫn bình thường. 

Bùa của thầy pá vi đã được kiểm chứng trong thực tế nhiều năm nay, khi đã giúp đỡ rất nhiều người có được hạnh phúc thực sự.

thầy bùa xứ mường

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Thầy Pá vi ơi, con với người yêu cũ mới yêu nhau một thời gian ngắn, nhưng anh ấy nói con là tính trẻ con, anh ý không chịu được rồi dừng lại. Anh ý bảo còn tình cảm, nhưng những hành động của anh ý khiến con nghĩ rằng anh ý không tôn trọng con và chia tay được một tuần. Nhưng vẫn liên lạc với nhau, những chỉ cần con làm sai một lỗi nhỏ anh ấy đã làm to chuyện lên để chửi và cả ngày nay anh ấy không nhắn tin với con nữa. 

Và anh ấy có rất nhiều mối quan hệ với người bạn nữ khác. Giờ con muốn làm bùa yêu để anh ấy nhận ra được tình cảm của con cho anh ấy và anh ấy yêu con như trước.

thầy bùa yêu xứ mường

Kết luận: Bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật đã có trong thực tế nhiều năm qua. Để có được lá bùa tốt nhất và lành tính bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply