Liên hệ Ngay Tại Đây

55+ Bùa yêu là gì? Những điều cần biết về bùa yêu

5/5 - (5 Bình chọn)

Bùa yêu xuất hiện từ thuở rất xa xưa. Giờ đây bùa yêu đang ngày càng được nhiều người biết đến. Nhiều bạn đang muốn tìm hiểu và sử dụng bùa yêu. Vậy bùa yêu là gì? Những điều cần biết về bùa yêu như thế nào? Cùng bài viết sau tìm hiểu để có được câu trả lời cho câu hỏi đó.

Bùa yêu là gì?

Không có định nghĩa cụ thể để trả lời cho câu hỏi bùa yêu là gì. Khái quát đơn giản bùa yêu là một loại bùa ngải, nó có tác dụng thúc đẩy một sự thay đổi đặc biệt về tình cảm khác giới. Thứ thay đổi đặc biệt đó chính là sự nhớ nhung, yêu thương tưởng như không thể xa rời nhau nửa bước. Tùy đặc điểm từng vùng miền, dân tộc khác nhau mà có tên gọi khác nhau.

Bùa yêu là bùa có tác dụng thúc đẩy một sự thay đổi đặc biệt về tình cảm khác giới.

Bùa yêu là bùa có tác dụng thúc đẩy một sự thay đổi đặc biệt về tình cảm khác giới.

Bùa yêu còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Nèm yêu, mằn yêu bùa ngải yêu… Bùa yêu được phát minh từ thời cổ đại. Người ta phát hiện ra công thức để luyện bùa yêu từ một số loại hoa, rễ cây. Ban đầu nó có tác dụng làm đối phương rạo rực cuốn hút. Đối tượng bị trúng sẽ phải nghe theo ý muốn trước sức quyến rũ của bạn tình.

Bùa yêu luyện thành phải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Ngày nay công thức luyện bùa yêu có nhiều thay đổi. Mỗi dân tộc vùng miền có nhiều cách làm bùa yêu khác nhau. Thông thường được tạo bởi hai thành tố chính đó là vật dẫn làm bùa và lời thiêng.

Bạn không nên tự ý làm bùa yêu tại nhà mà nên tìm đến thầy bùa Pá Vi để được thầy trợ giúp làm bùa.

Bạn không nên tự ý làm bùa yêu tại nhà mà nên tìm đến thầy bùa Pá Vi để được thầy trợ giúp làm bùa.

Vật dẫn được làm từ một thứ gì đó phù hợp để có thể làm phép đọc lời thiêng lên nó. Trước đây người ta thường dùng một số vật dẫn đơn giản như: lông, tóc, hình ảnh… Tuy nhiên cho đến ngày nay vật liệu làm vật dẫn có nhiều thay đổi do những thứ đó có tác dụng ngày càng kém đi.

Lời thiêng là yếu tố rất quan trọng trong cách luyện bùa yêu. Đây chính là cái thầy bùa làm phép để nó linh nghiệm lên vật dẫn. Mỗi thầy bùa hay mỗi vật dẫn có cách đọc lời thiêng khác nhau. Qua nhiều đời nó được biến đổi và thất truyền đi nhiều. Do vậy những người có thể làm được điều này ngày càng ít đi. Tìm được thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi không phải là điều dễ dàng.

Các loại bùa yêu

Nhiều người muốn biết bùa yêu là gì hay có những loại bùa yêu nào đã tìm đến thầy Pá Vi để có câu trả lời. Bùa yêu có nhiều loại khác nhau, đó có thể là loại bùa yêu lành tính hay bùa yêu ác tính. Mỗi loại bùa yêu có dấu hiệu và tác dụng khác nhau…

Có rất nhiều bùa yêu được chia thành hai loại là bùa ác gây ảnh hưởng tới người bị bùa và bùa lành.

Có rất nhiều bùa yêu được chia thành hai loại là bùa ác gây ảnh hưởng tới người bị bùa và bùa lành.

Bùa yêu ác tính là loại bùa yêu dùng để hại người. Một số loại bùa này như: Bùa máu kinh nguyệt, lỗ ban, bùa làm từ nắp quan tài… Những loại bùa này ảnh hưởng đến người dùng. Những người trúng phải loại bùa này mà không biết chút thông tin bùa yêu là gì thì sẽ rất nguy hiểm. Sức khỏe, thần kinh bị ảnh hưởng nặng nề, gây điên loạn thậm chí tử vong.

Bùa yêu lành tính không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người làm và đối tượng bị yểm bùa. Có thể mục đích của bùa yêu lành tính là để giữ chồng, vun đắp hạnh phúc gia đình. Khi nhiều người tìm đến thầy Pá Vi để tìm hiểu bùa yêu là gì, nên dùng bùa yêu nào thì thầy Pá Vi luôn chỉ cách làm loại này.

Thời gian hiệu nghiệm của bùa yêu như thế nào?

Thời gian hiệu nghiệm của bùa yêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau khi làm bùa thì thời gian bùa phát huy tác dụng là từ một đến hai tháng. Tùy theo từng trường hợp cụ thể thì thời gian có thể khác nhau. Nhiều người thời gian hiệu nghiệm rất nhanh nhưng có người lại rất chậm.

Điều này phụ thuộc vào vật dẫn để làm bùa, sự phù hợp với đối tượng làm bùa và khả năng của thầy bùa. Vì thế mà những thầy bùa yêu cao tay như thầy Pá Vi luôn là lựa chọn đầu tiên của mọi người. Thầy Pá có thể giúp người làm bùa chọn được những vật dẫn phù hợp với đối tượng làm bùa.

Hơn nữa trình độ của thầy Pá sẽ khiến mọi người thấy yên tâm về sự hiệu nghiệm của lá bùa. Thầy Pá Vi cũng có một nguyên tắc là chỉ giúp đỡ những người muốn làm bùa với mục đích tốt. Còn với những người muốn hại người thì thầy Pá Vi chắc chắn sẽ không làm giúp. Vì vậy mà sự uy tín của thầy ngày càng được nhiều người biết đến.

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy giúp cháu chuyện tình cảm với ạ, mặc dù không phải ham tiền nhưng giờ cô ấy sẵn lòng chấp nhận đến với những người khác vì tiền. Cháu không đồng tình cách suy nghĩ ấy, nhưng cũng không biết nói sao cho cô ấy hiểu. Có thể do cháu chưa đủ tốt, đủ khéo léo hoặc điều kiện kinh tế chưa được tốt lắm để cô ấy khỏi ám ảnh về những khó khăn ngày trước. Nhưng cháu yêu cô ấy thật lòng, cháu muốn chăm sóc cô ấy cả đời, cháu cũng chán ghét cái những phóng thoáng trong suy nghĩ của cô ấy. Có thể cháu cổ hủ, nhưng cháu không chịu nổi việc người ta xì xào về cô ấy, những lần biết cô ấy khóc cháu không ngủ nổi. 

Lúc cô ấy  phẫu thuật dù cháu lo lắng hết lòng, khi ấy cô ấy nói tin tưởng cháu gần như là đồng ý lấy cháu rồi. Nhưng giờ cô ấy khỏe lại, gặp gỡ nhiều người, cô ấy lại bảo không yêu cháu. Cháu thực sự bị tổn thương tinh thần nhiều lắm suốt gần một năm rồi. Nhưng nếu đánh mất cô ấy chắc cháu còn ân hận cả đời, niềm tin vào tình yêu thực sự sẽ mất. Với cháu cô ấy vô cùng quan trọng. Cô giúp cháu để cô ấy yêu cháu thôi và sẽ không suy nghĩ kiểu phóng thoáng bất cần nữa. Cháu muốn cưới và chăm sóc bù đắp cho cô ấy bằng tất cả những gì mình có Giúp chúng cháu với ạ!”

Kết luận: Như vậy qua những thông tin trong bài viết trên giúp mọi người biết được bùa yêu là gì? Những điều cần biết về bùa yêu như thế nào? Qua đó khi gặp phải những tình huống cần thiết có thể biết cách giải quyết.

Để có được lá bùa yêu tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply