Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa may mắn omamori Nhật Bản 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Ai cũng muốn mình gặp may mắn trong cuộc sống. Vậy thì tại sao lại không sử dụng bùa may mắn? Hiện nay có rất nhiều loại bùa may mắn mà bạn có thể chọn mua và sử dụng. Một trong số nhưng loại bùa được nhiều người lựa chọn nhất đó là bùa omamori. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự làm bùa may mắn tại nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bùa omamori và cách làm bùa may mắn tại nhà nhé.

1. Bùa may mắn Nhật Bản omamori

Omamori là bùa may mắn hay còn gọi là bùa bình an của Nhật Bản. Loại bùa này tượng trưng cho vị thần Shinto.

Bùa omamori là bùa may mắn Nhật Bản tượng trưng cho vị thần Shinto.

Bùa omamori là bùa may mắn Nhật Bản tượng trưng cho vị thần Shinto.

1.1. Tại sao gọi bùa omamori là bùa may mắn?

Như các bạn đã biết bùa omamori tượng trưng cho vị thần shinto. Đây là một trong những vị thần nổi tiếng của Nhật Bản, giúp bảo vệ và đem lại sự may mắn cho cong người. Vì thế bùa omamori được gọi là bùa may mắn.

Như đúng tên gọi, bùa may mắn là đen lại những điều may mắn cho người sử dụng bùa, tránh những xui xẻo và những điều không hay xảy ra trong cuộc sống như công việc, học tập,..  Bạn sẽ dễ dàng mua được loại bùa này ở bất kỳ đâu tại các đền thời Shinto trên khắp đất nước Nhật Bản.

bùa may mắn nhật bản

Bùa thường được làm ngay tại chùa và trao cho khách hàng hương đến bái kiến trong chùa, đền thờ vị thần Shinto. Bùa chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay, bên ngoài thêu tên của ngôi chùa hoặc có thể không thêu, bên trong là gỗ hoặc giấy được yểm linh khí của các vị thần.

bùa omamori nhật bản

Theo quan niệm thì khi mang bùa omamori bên người sẽ gặp nhiều điều may mắn và bình an. Tuy nhiên, khi sử dụng bùa bạn cũng cần lưu ý là không nên mở túi ra vì sẽ khiến may mắn tan biến mất. Nếu như muốn đổi túi bùa mới thì mang bùa cũ đến để đổi lại.

1.2. Cách loại bùa omamori Nhật Bản

Bùa omamori Nhật Bản có rất nhiều loại như:

 • Bùa omamori: bùa cầu phúc. Ý nghĩa là giúp người dùng bùa có được hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Bùa omamori: cầu lưu thông an toàn: Ý nghĩa là phù hộ cho tài xế lẫn phương tiện tham gia giao thông luôn được an toàn.
 • Bùa omamori: cầu tình duyên: Ý nghĩa giúp tìm kiếm tình yêu hoặc giúp hai người bên nhau trọn đời.
 • Bùa omamori: cầu sinh nở an toàn. Cầu cho các bà mẹ đang mang thai sinh nở an toàn và dễ dàng.
 • Bùa omamori: tránh tà. Xua đuổi tà ma, ám khí.
 • Bùa omamori: bùa học hành. Cầu chú học hành tấn tới, thi đậu.
 • Bùa omamori: cầu sức khỏe. Tác dụng phòng bệnh giúp người sử dụng luôn khỏe mạnh.
 • Bùa omamori: cầu tài lộc. Mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận buồn xuôi gió.
bùa nhật bản omamori

2. Tự làm bùa may mắn tại nhà

Có nên tự làm bùa may mắn tại nhà không? Qua chia sẻ trên bạn cũng biết rằng bùa omamori có xuất phát từ Nhật Bản và thường được xin từ các ngôi chùa, đền thờ vị thánh Shinto. Bởi, khi xin tại đền chùa thì mới linh nghiệm. Vì thế, theo quan điểm của chúng tôi thì tốt nhất bạn không nên tự làm bùa may mắn tại nhà. Bởi nếu có làm cũng không có tác dụng gì. 

omamori nhật bản

Có nhiều bạn thắc mắc rằng nếu không thể tự làm bùa may mắn tại nhà nhưng lại muốn sử dụng bùa may mắn thì phải làm thế nào? Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng được bùa may mắn. Một trong những cách phổ biến đó là sử dụng bùa may mắn của thầy Pá Vi.

3. Bùa may mắn thầy Pá Vi

bùa may mắn nhật bản giá rẻ

Kết quả khi sử dụng bùa may mắn của thầy Pá Vi.

Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay hiện nay có thể luyện ra nhiều loại bùa khác nhau. Một trong số những loại bùa được nhiều người sử dụng và đạt kết quả như mong muốn đó là bùa may mắn. Đặc biệt, bùa may mắn của thầy chỉ mang mục đích tốt đẹp chứ không bao giờ giúp những người có mục đích xấu nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

bùa nhật omamori

Bùa may mắn của thầy Pá Vi giúp mang lại sự bình an và may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt, không chỉ may mắn mà bùa của thầy còn có nhiều tác dụng khác nhau. Ví dụ như giúp công danh sự nghiệp phát triển, tình duyên được suôn sẻ, hạnh phúc gia đình được bền vững.

Thầy Pá Vi sẽ tư vấn cho bạn làm thế nào để luyện bùa cho hiệu quả nhất. Với mỗi từng trường hợp khác nhau thầy sẽ sử dụng vật dẫn, lời thiêng khác nhau. Cho nên, bùa may mắn của bạn sẽ có hiệu nghiệm rất nhanh.

các loại bùa may mắn của nhật

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bùa may mắn omamori Nhật Bản. Nếu đang có nhu cầu sử dụng bùa may mắn mà không thể tự làm tại nhà cũng không thể xin tại các đền chùa thì bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi.


cách làm bùa may mắn bằng giấy trong thi cử

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi. Con được biết thầy qua trang web. Đọc được những dòng hồi âm của các bạn đã được thầy giúp con rất ngưỡng mộ. Nay con tìm đến thầy mong muốn được sự giúp đỡ của thầy. Giờ đây con đang rất bế tắc, con xin thầypá vi làm giúp con 1 cái bùa may mắn để tiệm uốn tóc của con có khách thật đông. Không giấu gì thầy, con làm nên tiệm này là con mượn nợ nhưng đã 2 năm rồi, nợ thì không trả được mà tiền lãi giờ đã đến lúc con trả ko nỗi. 

làm bùa may mắn đi thi

Mà trên vai con còn gánh nặng cha mẹ và con trai, con ko mong chi giàu có. Con chỉ mong con cố gắng làm và có thật nhiều khách để được nhiều tiền để trả hết nợ, để thân tâm con yên ổn, vì con còn có trách nhiệm với gia đình. Con là 1 người ko ăn chơi, ko đua đòi, và cũng ko cờ bạc. Con ko hiểu sao số phận của con ko được may mắn, cố gắng làm chỉ mong muốn trả hết nợ. Nợ của con so với người khác thì nhỏ, nhưng với con thì quá nhiều. Vài dòng gửi đến thầy, mong thầy pá vi hoan hỉ giúp đỡ làm bùa may mắn. Cả gia đình của con chỉ trong chờ vào tiền làm của con trong tiệm này, mà con ko dám than thở sợ gia đình con buồn. Vì vậy con chỉ biết cố gắng, nhưng lại ko được như ý nguyện. Con tin tưởng thầy pá vi sẽ giúp được gia đình con. Thầy pá vi như vị cứu tinh của cả gia đình con.”

bùa may mắn khi đi thi

Kết luận: Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với thầy Pá Vi để được có bùa may mắn hiệu quả nhất:

 • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm:

Leave a Reply