Liên hệ Ngay Tại Đây

Sự thật Bùa ngải ở Lào Cai

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải ở Lào Cai đã tồn tại khá lâu trong dân gian, xuất hiện rất nhiều ở các dân tộc miền núi, các quốc gia tin vào thần, bùa chú. Tại Lào Cai trào lưu đi tìm bùa ngải cũng đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Nếu như bạn cũng đang tò mò về loại bùa chú này hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

1. Bùa ngải ở Lào Cai là gì? Có tác dụng gì?

Ngày xưa khi nhắc đến bùa ngải rất ít người hiểu được khái niệm hay tác dụng của nó. Hay nói một cách khác bùa ngải không đem lại lực ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống của người dân. Nhưng ngày nay bùa ngải được nhiều người biến tướng thành một loại mê tín, tín ngưỡng làm nhiều người có suy nghĩ sai lệch. Vậy bùa ngải ở Lào Cai là gì?

Bùa ngải ở Lào Cai là gì? Có tác dụng gì?

Cách đây khoảng 8 ngàn năm bùa ngải được xem như là một huyền thuật được sử dụng phổ biến ở mọi tôn giáo, dân tộc. Huyền thuật này chủ yếu được sử dụng để trừ tà, trừ ma, chữa một số bệnh. Nên thời xưa bùa ngải được xem là công cụ dùng để chữa bệnh, cứu người. Nó không giống với mục đích sử dụng ngày nay.

bùa ở lào cai

Nhưng khác với bùa ngải, ngải chính là một thứ thuốc uống vào sẽ làm cho người uống bị mê muội thần trí. Nó làm cho người bị yểm bị mê hoặc, dễ sai khiến. Nói cách khác ngải chính là một loại bí phương hiểm độc chuyên dùng cho mục đích xấu, có lợi cho người dùng ngải.

ngải ở lào cai

2. Thời gian yểm bùa ngải có lâu không?

Yểm bùa ngải phải trải qua giai đoạn làm phép của thầy bùa ngải. Nên thời gian làm bùa ngải Lào Cai sẽ phục thuộc vào yêu cầu của người yểm và thầy làm bùa. Thời gian yểm, làm bùa có thể mất vài giờ cũng có thể mất vài ngày tùy thuộc vào trình độ của thầy làm bùa.

2. Thời gian yểm bùa ngải có lâu không?

Những đối với thời gian hiệu nghiệm của bùa, ngải được yểm lại khác với thời gian làm bùa. Hiệu quả của bùa ngải nằm trên người bị yểm bùa kéo dài đến khi nào người yểm muốn phá giải. Hoặc là người bị yểm bùa tìm được thầy bùa ngải ở Lào Cai cao tay hóa giải bùa ngải bùa mới mất đi tác dụng.

bùa ngải lào cai

3. Cách để nhận biết người chơi bùa ngải ở Lào Cai

Theo chia sẻ của những thầy bùa ở Lào Cai, những người chơi bùa ngải hại người lâu dài sẽ bị bùa ngải phản phệ lại trên cơ thể mình. Nên với người chơi bùa ngải sẽ có những biểu hiện sau:

3. Cách để nhận biết người chơi bùa ngải ở Lào Cai

3.1. Mất ý thức, cảm thấy mệt mỏi

Với những người chơi bùa ngải với mục đích xấu thường sẽ trở thành công cụ chính cho các thầy bùa làm phép. Nên qua một thời gian người chơi bùa ngải sẽ gặp phải tình trạng mệt mỏi, đôi khi mất đi ý thức, tính tự chủ. 

3.1. Mất ý thức, cảm thấy mệt mỏi

Nguyên nhân nó xảy ra là do người chơi bùa ngải đã bị âm binh sai bảo làm những việc gì đó. Nó làm cho người này dần mất đi ý thức, sức sống, mệt mỏi,… cuối cùng là biến thành một cái xác sống đang dần chết mòn.

thầy bùa ngải ở lào cai

3.2. Hành động của người chơi ngải phản ứng chậm hơn người khác

Những người càng mê tín, lún sâu vào việc lạm dụng bùa ngải hại người sẽ bị phản phệ lại trên cơ thể mình. Cụ thể nhất là cơ thể họ sẽ luôn có phản ứng, hành động chậm chạp hơn so với những người bình thường. Những biểu hiện chủ yếu đó là mất kiểm soát, khó điều khiển được suy nghĩ của bản thân, rối loạn giấc ngủ,…

Hành động của người chơi ngải phản ứng chậm hơn người khác

3.3. Cơ thể ngày càng xanh xao, gầy gò

Người chơi bùa ngải sau một thời gian mất ngủ khó kiểm soát, suy nghĩ rối loạn, ăn không ngon,… Nó làm cho cơ thể ngày càng suy giảm, mất sức đề kháng, gầy yếu và xanh xao hơn.

 Cơ thể ngày càng xanh xao, gầy gò

3.4. Khuôn mặt ngày càng hung ác, người có âm khí (hàn khí)

Người ta thường có câu “tướng do tâm sinh” nên với những người hay nghĩ điều xấu, làm điều hại người như dùng bùa ngải. Những người này thường có thần sắc ảm đạm, tướng mạo khuôn mặt thường xuất hiện nét hung ác, tà khí rất khó gần. Thậm chí với những người có giác quan nhạy cảm có thể cảm nhận được hàn khí trên người dùng bùa ngải.

3.5. Người có tâm lý lo âu, sợ hãi

 Khuôn mặt ngày càng hung ác, người có âm khí (hàn khí)

Người có tâm lý lo âu, sợ hãi

Theo các thầy bùa người hay thích dùng bùa ngải để hại người thường có tâm lý lo âu, sợ hãi mình bị phát hiện, bị ngải phản phệ chính mình. Nên những người hay lo sợ, cảm thấy như có ai đó theo dõi mình, lo lắng, sợ hãi càng nhiều là biểu hiện của người hay chơi bùa ngải.

Người có tâm lý lo âu, sợ hãi

Tuy nhiên những biểu hiện trên đây chỉ là những biểu hiện thường thấy của người hay chơi ngải gặp phải. Nhưng không phải ai có những biểu hiện này cũng có kết quả là người chơi ngải

Người có tâm lý lo âu, sợ hãi

Để nhận biết được người đó có chơi ngải hay không? Bạn có bị người ta yểm bùa ngải hay không? Bạn cần tìm đến các thầy bùa ở Lào Cai cao tay để được giúp đỡ nhanh nếu nghi ngờ chính mình bị yểm bùa ngải hoặc ai đó đang chơi bùa ngải.

thầy bùa ở lào cai

Qua những chia sẻ trên bạn cũng đã hiểu được bùa ngải ở Lào Cai là gì? Bùa ngải được dùng để làm gì? Hay làm cách nào để nhận biết người hay chơi bùa ngải.

thầy bùa yêu ở cần thơ

4. Nhờ thầy Pá gi giúp bùa lành tính

Nhưng trên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo để biết được tác hại, lợi ích của bùa ngải ở Lào Cai. Nếu bạn muốn tìm thầy phá giải bùa ngải hiệu quả, nhanh chóng hãy đến với thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn làm ra bùa yêu lành tính và đã qua kiểm nghiệm.

Nhờ thầy Pá gi giúp bùa lành tính

Hiện thầy pá vi sinh sống tại vùng núi Quỳ hợp Nghệ an, nếu bạn ở Lào cai hay các nơi khác liên hệ với thầy Pá vi để trình bày hoàn cảnh và được tư vấn dùng loại bùa phù hợp.

thầy làm bùa yêu ở cần thơ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ. Chồng con trước đây rất yêu thương con, nhưng một tháng gần đây không muốn ở nhà, cứ thích ra ngoài ngủ. Mấy ngày đầu chỉ đi ban đêm, dạo gần đây đi cả ngày xe cộ, tài sản chồng con bán sạch rồi ạ.

thầy bùa ở cần thơ

 Con kính nhờ thầy pá vi giúp con giải trừ với, con có thuê thám tử và biết được chồng con có quen với một gái vũ trường. Suốt ngày dẫn đi mua sắm, con gọi về nói chuyện thì giờ anh đòi ly hôn rồi ạ. 

bùa yêu ở cần thơ

Mà về nhà không chịu ăn đồ gia đình nấu, chỉ uống nước lọc thôi hoặc tự chế mì tôm ăn, chứ đồ ăn nấu sẵn không chịu ăn. Cả với lại không chịu tắm và thay quần áo luôn ạ. Con sợ bị con kia nó bỏ bùa rồi, mong thầy pá vi giải trừ và làm bùa giữ chồng giúp”.

thầy bùa ở cần thơ

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu lành tính và hiệu quả nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply