Liên hệ Ngay Tại Đây

Tìm thầy làm bùa yêu uy tín và có tiếng trên thị trường

5/5 - (2 Bình chọn)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thầy bùa tự xưng có thể làm được mọi loại bùa chú. Tuy nhiên để tìm thầy làm bùa yêu uy tín chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Thầy Pá Vi đã có kinh nghiệm làm bùa yêu giúp đỡ rất nhiều người. Cùng bài viết tìm hiểu lý do thầy Pá Vi được xem là địa chỉ làm bùa uy tín có tiếng trên thị trường hiện nay.

Thầy Pá Vi là ai?

Xuất thân của thầy Pá Vi là từ dân tộc Thái ở Quỳ Hợp – Nghệ An. Thầy là con gái của Cụ Pá Vi được cụ truyền thụ lại những bí quyết làm bùa chú. Nhiều loại bùa chú của thầy đã được kiểm chứng trong thực tiễn mang lại hiệu quả cao, trong đó có bùa yêu.

Thầy Pá Vi chuyên làm nhiều loại bùa với nhiều vật dẫn thân khác nhau, đem đến kết quả cao.

Thầy Pá Vi chuyên làm nhiều loại bùa với nhiều vật dẫn thân khác nhau, đem đến kết quả cao.

Thầy chuyên đi giúp đỡ người khác với mục đích chính đáng. Nhiều cặp vợ chồng đã tìm lại được hạnh phúc tưởng như đã tan vỡ. Thầy không bao giờ nhận lời giúp đỡ cho những ai muốn hại người. Vì vậy thầy luôn được mọi người tin tưởng và kính trọng.

Tại sao nên chọn thầy Pá Vi?

Nếu cần tìm thầy làm bùa yêu thì hãy chọn thầy bùa tài năng Pá Vi. Nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao không tìm những thầy bùa khác. Câu trả lời đơn giản vì sự uy tín chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều trường hợp thầy Pá Vi từng giúp đỡ.

Lý do bạn nên chọn thầy Pá Vi để làm bùa yêu là không chỉ an toàn mà còn đem lại hiệu quả cao.

Lý do bạn nên chọn thầy Pá Vi để làm bùa yêu là không chỉ an toàn mà còn đem lại hiệu quả cao.

Thầy Pá Vi là học trò duy nhất của Cụ Pá, thầy được coi là thầy bùa nổi tiếng nhất đất Quỳ Châu – Nghệ An. Bùa yêu thầy làm không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Cách làm đơn giản nhanh chóng, linh nghiệm cao.

Tìm thầy Pá Vi ở đâu?

Nhiều người tìm thầy làm bùa yêu biết đến thầy Pá Vi qua nhiều kênh liên lạc. Tuy nhiên có nhiều trường hợp gặp phải những người giả danh thầy Pá để lừa họ. Điều này khiến họ vừa mất nhiều thứ vừa có thể bị ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. Bởi những thầy bùa yêu giả mạo sẽ không thể làm bùa yêu thành công. Ngược lại chỉ làm hại tới nhiều người và mất uy tín của thầy Pá Vi.

Để không rơi vào hoàn cảnh tương tự thì mọi người có thể tìm thầy Pá qua những kênh thông tin sau đây:

Chia sẻ của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công và rất hiệu nghiệm.

Chia sẻ của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công và rất hiệu nghiệm.

– Anh/chị có thể gọi nhắn tin trực tiếp cho thầy bùa yêu qua số: 0918.334.190. Lưu ý thầy chỉ sử dụng một số duy nhất nên các bạn hãy tỉnh táo tránh bị lừa đảo.

– Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các ứng dụng như: Wechat, Zalo, Viber. Số điện thoại tìm kiếm của các ứng dụng này chính là số điện thoại ở trên.

Khi liên hệ với thầy bùa yêu Pá Vi mọi người cần lưu ý không nên để thông tin cá nhân mình trên mạng xã hội để tránh người khác nhìn thấy sẽ trục lợi.

Chia sẻ chuyện thầy Pá Vi ra tay giúp đỡ người khác.

“Con chào thầy Pá Vi ạ!, con năm nay 26 tuổi, mới lập gia đình năm ngoái và mới sinh được 3 tháng. Con muốn tìm thầy làm bùa yêu nên nhờ thầy giúp đỡ. Chồng con lăng nhăng quá nên con muốn anh ấy bỏ thói trăng hoa, chung thủy với vợ.

Chúng con yêu nhau được 4 năm thì cưới. Trong thời gian yêu nhau anh ấy cũng có hai lần giấu con để bắt tay với một cô gái khác. Những lần đó con phát hiện được nhưng anh ấy quỳ xin nên con tha lỗi cho.

Cứ tưởng rằng sau khi cưới anh ấy sẽ biết hối lỗi mà bỏ thói trăng hoa đó. Thế nhưng tuần trước con lại phát hiện anh ấy cặp bồ ở bên ngoài. Chắc có lẽ do con vừa sinh xong thân hình xấu xí khiến chồng con chán con nên đi tìm nơi giải tỏa. Mọi chuyện lại nghiêm trọng hơn vậy. Cô bồ của anh ấy chính là người cũ mà trong thời gian yêu trước đây con phát hiện. Căng thẳng hơn hôm qua anh cãi nhau với con đòi ly hôn. Sau đó chồng con xếp đồ đến với cô ta luôn bỏ con một mình.

 Con với mẹ chồng đã liên lạc và can ngăn chồng để chồng quay về nhưng đều không có tác dụng. Con đau lòng lắm thầy ạ. Con biết chồng con không thể bỏ thói bồ bịch bên ngoài này được nên con muốn làm bùa yêu để chồng con chung thủy với con suốt đời.

Con tìm hiểu qua người bạn thì biết thầy là thầy bùa nổi tiếng. Thầy đã từng giúp đỡ nhiều người vợ giữ được chồng. Con tin tưởng thầy tuyệt đối. Kính chúc thầy sức khỏe và sớm giúp cho con. Con chào thầy Pá Vi ạ!”

làm bùa yêu để chồng con chung thủy

Hay như trường hợp sau:

“Dạ con chào thầy Pá vi , Sau khi đọc qua rất nhiều bài đăng trên zalo của thầy, con muốn nhờ thầy làm bùa yêu cho trường hợp của con với ạ. Con gặp anh trong 1 chuyến du lịch Đài Loan cách đây gần 1 năm. Con thích anh nhưng cứ giữ tình cảm trong lòng thôi, 1 phần vì anh là đối tượng được nhiều cô gái thích, 1 phần vì anh đang làm việc tại Đài, con thì ở Nha Trang, sau chuyến đi ấy con ko gặp anh nữa, chỉ theo dõi qua mạng xã hội. Không biết có phải duyên số không, mà 9 tháng sau chuyến đi ấy, con có cơ hội gặp lại anh ở Sài Gòn.

2 đứa gặp nhau trò chuyện rất thân thuộc, gần gũi và hợp tính nhau. Rồi anh chăm sóc con cũng như có những cử chỉ ân cần với con lắm, như cặp đôi thật sự. 2 đứa cứ như va phải tiếng sét ái tình với nhau chỉ sau 2 lần hẹn họ. Anh có hứa sẽ ra Nha Trang với con khi thu xếp được công việc. ( anh có nhà gia đình ở cả Sài Gòn và Bình Dương, nên cũng hay qua lại giữa Đài Loan và gia đình tại VN). 

Sau khi con về lại Nha Trang, 2 đứa vẫn giữ liên lạc, lúc đầu tương tác qua lại vẫn tốt. Con và anh còn hẹn gặp nhau tại SG mỗi khi anh về, để anh khỏi phải cất công đi NT. Nhưng sau 1 thời gian anh khôg còn muốn trả lời tin nhắn của con nữa, anh cũng lạnh nhạt đi, có khi xem tin rồi vẫn ko trả lời, con buồn lắm, ko biết có phải anh có người khác rồi không. Còn những lời hẹn ước anh cũng quên rồi chăng. Khoảng cách địa lý giữa con và anh vốn đã xa, nay con cảm thấy còn xa hơn vạn lần khi anh cư xử như vậy.

Thậm chí khi anh có việc từ Đài về lại Sài Gòn, anh cũng ko nhắn con biết để con vô SG gặp anh. Khi con tình cờ biết và hỏi anh thì anh mới nói là anh về nhưng sắp qua Đài lại mất rồi Thà là con cứ đơn phương anh, hoặc con chưa từng gặp lại anh ở Sài Gòn, thà là anh đừng chăm sóc con ân cần và hứa hẹn với con như người yêu…. Thì con đã không buồn và nhớ anh nhiều như hiện tại. Với trường hợp của con thì có thể làm bùa được không ạ thầy Pá vi ? Con mong được thầy giúp.”

tìm thầy làm bùa yêu thì hãy tìm đến thầy Pá Vi

Tóm lại, nếu như bạn đang muốn tìm thầy làm bùa yêu thì hãy tìm đến thầy Pá Vi. Đây là địa chỉ uy tín và nổi tiếng nhất trên thị trường. Bài viết trên đã giải thích chi tiết cho bạn hiểu được tại sao như vậy. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có bùa tốt nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply