Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải trong showbiz có phải là chuyện thật hay không?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải trong showbiz được xem là chủ đề thu hút nhiều khán giả theo dõi. Đã có những câu chuyện được chính người trong cuộc bật mí ra khiến không ít người tỏ ra tò mò. Và, để giải đáp cho bạn những vấn đề liên quan đến bùa ngải trong làng giải trí, bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay trong nội dung được chia sẻ dưới đây để nắm bắt.

1. Những câu chuyện về bùa ngải trong showbiz

Chuyện bùa ngải trong giới showbiz đã khiến giới báo chí, trang mạng tốn không ít giấy mực. Những câu chuyện được kể ra khiến người nghe nửa tin nửa không. Để vén màn được sự thật về những câu chuyện liên quan đến bùa ngải trong showbiz bạn hãy điểm qua một vài câu chuyện dưới đây:

Những câu chuyện về bùa ngải trong showbiz

1.1. Chuyện bùa ngải của Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ câu chuyện của mình về bùa ngải. Theo đó anh cho biết rằng Khoảng một tuần gần đây anh bị mệt mỏi và có những dấu hiệu không giống bình thường. 

1.1. Chuyện bùa ngải của Đỗ Mạnh Cường

Dù đã đi khám ở bệnh viện lớn để tìm ra nguyên nhân nhưng đều không có kết quả cụ thể. Anh đã từng bị bỏ bùa ngải cách đây khoảng 2 năm nên anh khá lo sợ. Khi Đỗ Mạnh Cường tìm đến thầy giải bùa ngải nhở hỗ trợ đã trục được bùa ngải ra ngoài.

1.2. Câu chuyện bùa ngải của Phương Thanh

1.2. Câu chuyện bùa ngải của Phương Thanh

Phương Thanh tố Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải hại cô

Chơi ngải đã khiến khán giả không bỏ sót giây phút nào khi Phương Thanh tố Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải cách đây không lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, câu chuyện này chưa thực sự được kết luận ai đúng ai sai. Tuy nhiên, câu chuyện đã khiến người dân dè chừng hơn trong các mối quan hệ.

Phương Thanh tố Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải hại cô

Phương Thanh cho rằng, khi bị chơi ngải vùng xương bả vai của cô luôn bị đau nhức. Cô đã sử dụng đủ loại thuốc để uống nhưng không đỡ. Đầu cô liên tục bị đau tựa như có ai đó cầm đinh đóng vào. Giọng có lúc khản đặc lại khiến cô không thể hát trọn vẹn một bài.

showbiz chơi ngải

Cô cũng cho biết thêm rằng, hiện nay cô đã khỏe và có thể đi lại, tham gia ca hát. Nhưng, Đàm Vĩnh Hưng lại hoàn toàn khác biệt, anh thể trước mọi người rằng không có chuyện anh chơi bùa ngải trong showbiz Việt.

bùa ngải trong showbiz việt

1.3. Câu chuyện bùa ngải của Bảo Thy

Bảo Thy cũng từng đưa ra câu chuyện nghi ngờ mình bị ngải để nói với bạn bè, đồng nghiệp. Cô đã gặp phải rất nhiều sự cố trong quãng thời gian này như giọng khàn, không lên cao giọng được…

Câu chuyện bùa ngải của Bảo Thy

Bảo Thy chia sẻ nhiều người đã nói với cô rằng sức mặt cô không tốt. Vì vậy, cô đã dành thời gian điều trị nhưng các biến chứng lại càng nặng hơn. Chỉ đến khi cô tìm được thầy cao tay mời có thể giải bùa ngải và ổn định sức khỏe. 

chuyện bùa ngải trong showbiz

Bên cạnh những câu chuyện được mọi người chia sẻ về bùa ngải trong showbiz.  Nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ những câu chuyện đó không có thật. Và, giới showbiz đã mượn những câu chuyện này để tạo scandal đánh bóng tên tuổi của mình.

Bảo Thy kể chuyện mình bị chơi ngải 

Bảo Thy kể chuyện mình bị chơi ngải 

2. Những câu chuyện bùa ngải trong showbiz có thật hay không?

Để khẳng định những câu chuyện bùa ngải trong showbiz có thật hay không chỉ có người trong cuộc mới biết rõ từng “chân tơ kẽ tóc”. Người đứng ngoài cuộc không thể xác minh được sự thật đó. Tuy nhiên, dựa theo những lời phản bác bạn có thể phần nào nắm bắt được câu chuyện.

Những câu chuyện bùa ngải trong showbiz có thật hay không?

2.1. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bỏ bùa ngải Phương Thanh

Sau khi thông tin Phương Thanh tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng bỏ bùa ngải mình, Mr Đàm đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên ngay lập tức. Anh lấy cả sinh mạng mình ra để thề độc rằng anh không làm hại ai bằng bùa ngải. 

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bỏ bùa ngải Phương Thanh

Chính những lời phản bác của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều khán giả xôn xao trong suốt một thời gian dài. Tính đến thời điểm hiện tại, câu chuyên hiện vẫn chưa đi vào hồi kết. Và, sự thật chuyện bùa ngải trong showbiz Việt này vẫn được đặt một dấu hỏi lớn.

2.2. Lộ clip lấy ngải chứng minh sự thật của Đỗ Mạnh Cường

Lộ clip lấy ngải chứng minh sự thật của Đỗ Mạnh Cường

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho rằng bị chơi ngải

Để chứng minh với khán giả sự thật mình bị chơi ngải, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tung sự thật bằng clip lấy bùa ngải ra khỏi cơ thể. Clip này trở nên rầm rộ trên mạng xã hội trong suốt một thời gian dài. Người được nghi ngờ chơi bùa ngải với anh chính là Thanh Hằng. 

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho rằng bị chơi ngải

Khi tung ra bằng chứng này, nhiều khán giả đã cho rằng anh hiện đang đánh bóng tên tuổi cho gà mới của mình. Câu chuyện bùa ngải không có thật và anh đang mượn câu chuyện để khiến nhiều người theo dõi mình. Điều này cũng khá dễ hiểu khi chỉ sau vài giờ chia sẻ câu chuyện, facebook của anh đã có thêm hàng ngàn người theo dõi mới.

chuyện bùa ngải trong showbiz việt

3. Nhờ thầy Pá vi giúp

Bùa ngải trong showbiz luôn là để tài được nhiều người quan tâm. Nếu những người bị chơi bùa ngải sau khi phát hiện ra có thể tìm đến Thầy bùa Pá Vi để được hỗ trợ. 

Nhờ thầy Pá vi giúp

Thầy tay nghề cao, làm việc bằng cái tâm, không hại người. Do đó, khi có nhu cầu làm bùa lành tính hoặc giải bùa ngải bạn hãy liên hệ với thầy để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

chuyện bùa ngải trong giới showbiz

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp

“Dạ con chào thầy Pá vi, Thầy đang ở đâu ak? Có thể giúp con giải bùa cho chồng con được không? Con nghĩ chồng con đang bị bùa từ 1cô gái người miền tây bạc liêu dân tộc khơ me.

bùa ngải ở lào cai

 Vì chồng con ở với cô gái đó 3 năm nay, giờ trở về với con rồi. Nhưng ngày đêm nhắn tin với cô gái đó, gọi điện nhớ nhung. Chồng con khác người lắm, không nghe ai góp ý gì cả, tính thì khùng. Con không hiểu chồng con mắc phải cái gì. Con nhờ thầy Pá vi giúp con giải với ak.”

ngải ở lào cai

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa lành tính hoặc giải bùa ngải thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply