Liên hệ Ngay Tại Đây

Nơi làm bùa yêu linh nghiệm 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Làm bùa yêu hiện nay với mục đích gắn kết tình cảm đôi lứa được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề tìm kiếm được nơi làm bùa yêu linh nghiệm hiện nay không hề đơn giản. Nếu bạn không chọn lựa thầy kỹ càng có thể ảnh hưởng tới tình cảm và sức khỏe của cả hai người. Dưới đây là tổng hợp những nơi mà bạn có thể tới làm bùa yêu hiện nay ở nước ta.

1. Các nơi làm bùa yêu ở miền Bắc 

Để có một chiếc bùa yêu phát huy được đúng công dụng mong muốn, yếu tố thầy làm bùa là rất quan trọng. Bạn cần tìm tới những thầy có tâm tính tốt, không lợi dụng bùa yêu hại người. Những thầy làm bùa yêu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như tinh thần người làm bùa.

Ở khu vực miền Bắc, vùng núi Phú thọ có dân tộc Mường sinh sống sẽ là nơi làm loại bùa này chất lượng nhất. Nơi đây có có một số thầy mo sống trong núi đá, có khả năng làm bùa yêu rất hiệu quả.

Nơi làm bùa yêu linh nghiệm ở miền Bắc là thầy Pá vi

Nơi làm bùa yêu linh nghiệm ở miền Bắc là thầy Pá vi

Tuy địa chỉ nhà của các thầy mo này khá rõ ràng nhưng việc tìm ra thì khá phức tạp. Các cụ không thường xuyên ở nhà do quá nhiều người hỏi tới để xin làm bùa. Và cụ chỉ thực hiện làm bùa yêu với mục đích gắn kết tình cảm vợ chồng, đôi lứa. Những trường hợp như làm cho người ta bỏ vợ bỏ chồng theo tình nhân tuyệt đối cụ không nhận.

Trước khi làm bùa, các cụ thầy mo này sẽ hỏi người cần làm bùa đã chắc chắn với quyết định của mình chưa. Cụ cần biết quan hệ giữa hai người làm bùa có đúng là vợ chồng, cặp đôi không. Về vấn đề kinh phí làm bùa, bạn cần chuẩn bị số tiền khá lớn và phải tạ lễ sau khi được việc.

Bùa yêu kết duyên của dân tộc Mường

Bùa yêu kết duyên của dân tộc Mường

Ngoài ra, nếu bạn ở gần tỉnh Hòa Bình có thể tìm tới bà Cao sài. Bà cao sài được nhiều người dân ca ngợi do chưa từng làm bùa yêu thất bại bao giờ. Bà con khu vực đều nhận thấy chữ tâm trong sáng trong lòng mỗi thầy bùa, vì vậy họ không gặp quả báo khi làm bùa yêu cho người khác.

Giống với các cụ thầy mo ở Phú Thọ, các thầy làm bùa yêu ở Hòa Bình cũng chỉ nhận giúp níu kéo tình yêu giữa các cặp đôi, các vợ chồng. Đặc biệt, dựa theo hoàn cảnh mỗi người, các thầy sẽ cần tiền lễ làm ban đầu, chứ không yêu cầu thêm bất kỳ đồ lễ nào.

nơi làm bùa yêu uy tín

2. Nơi làm bùa yêu uy tín ở miền Trung nước ta

Với khu vực miền Trung, bạn có thể tìm địa chỉ làm bùa yêu của thầy Pá Vi, bùa yêu người thái trắng của thầy pá vi. Hiện tại thầy Pá Vi đang sống tại vùng núi Quỳnh Hợp – Nghệ An, bùa yêu thầy đã có rất nhiều người được giúp đỡ. Đây được coi là nơi duy nhất đã qua kiểm chứng thực tế, với hàng ngàn người đã giữ được hạnh phúc.  

nơi làm bùa yêu ở sài gòn

Cách thầy Pá Vi làm bùa yêu khá đơn giản, không có bất kỳ tác động xấu tới sức khỏe và cuộc sống người dùng. Mỗi người khi tới làm bùa yêu ở chỗ thầy sẽ bị thầy sẽ hỏi cặn kẽ để xem có phải vợ chồng không. Trường hợp là các cặp đôi thầy sẽ không “truy xét” nhiều. 

Làm bùa yêu tại thầy Pá Vi

Làm bùa yêu tại thầy Pá Vi

3. Địa chỉ làm bùa yêu ở khu vực miền Nam

Với những bạn sinh sống ở khu vực miền Nam, khi bạn có nhu cầu tìm nơi làm bùa yêu ở sài gòn thì bạn có thể tham khảo bùa yêu Trà Vinh, bùa yêu Miên – Xiêm – Lèo. Những vùng đất này có khá nhiều thầy làm bùa yêu linh nghiệm. 

Tuy nhiên bạn cùng cần tham khảo thêm ý kiến của bạn bè hoặc những người đã làm bùa yêu để biết được địa chỉ cụ thể. Nguyên do bởi vì khu vực này có rất đông đồng bào dân tộc sinh sống. Vì thế bí quyết làm bùa yêu của mỗi thầy sẽ khác nhau. Và không thể tránh khỏi có những thầy làm bùa vì lợi ích cá nhân, tâm không thật, ảnh hưởng tới người làm bùa.

địa chỉ thầy làm bùa yêu

Vấn đề làm bùa yêu không phải là chơi đùa, nó có tầm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con người. Tuy nhiên thì các loại bùa miên, xiên, lèo ở miền nam thường mang lại hậu quả rất xấu. Có hại cho người dùng và người bị bỏ bùa. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng từng địa chỉ khi muốn tới xin loại bùa này. 

những nơi làm bùa yêu

Lời khuyên tốt nhất ở đây là: Nếu muốn dùng bùa yêu vừa có kết quả tốt, lại an toàn thì tốt nhất bạn nên tìm tới địa chỉ thầy làm bùa yêu Pá Vi. Thầy đã có tiếng tăm và tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm mà dùng.

tìm địa chỉ làm bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con đang rất cầm sự giup đỡ của thầy ngay lúc này ạ. Thầy pá vi ơi, câu chuyện của con như sau đây thì thầy xem xét giúp làm bùa yêu giữ bạn trai được không.

Con và anh yêu nhau đến nay là cũng đươc gần 2 năm, chúng con yêu nhau rất nhiều và tình yêu đó được xuất phát từ một tình yêu thật sự. Nhưng hoàn cảnh của chúng con lại không được như bình thường. Con là gái đã có chồng, có con còn anh là trai tân. Con còn rất nhiều khó khăn ở phía trước về vấn đề kinh tế, nhưng anh vẫn quyết tâm bên con và coi con như vợ mình, coi con của con như con của anh thật sự. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp

Ho dù mọi người trong gia đình hai bên có nói gì hay khuyên gì, anh cũng quyết tâm đến với con. Mọi thứ cứ như vậy và hai đứa cùng nhau lo làm và lo cùng nhau chăm sóc chia sẻ cùng nhau. Cho đến thời điểm này con thấy anh vì áp lực quá, vì gia đình và sự nghiệp vì tiền bạc…. Mà anh lạnh nhạt và không còn như trước với con nữa. Chưa bao giờ anh muốn xa con dù chỉ một ngày, nhưng bây giờ con thấy anh chỉ muốn buông bỏ con. 

Và anh đã quyết định đi làm xa con, anh lấy lý do là anh phải đi để con có cơ hội đến với người khác, có thể giúp đỡ con nhiều hơn. Và anh cần phải có tay nghề cao hơn và kiếm được nhiều tiền cho bản thân và lo gia đình nhà anh ấy.”

 làm bùa yêu giữ bạn trai

Kết luận:

Như vậy bài viết đã giới thiệu tới bạn đọc những nơi làm bùa yêu linh nghiệm hiện nay. Để có kết quả tốt nhất và an toàn khi dùng bùa yêu bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm:

Leave a Reply