Liên hệ Ngay Tại Đây

200+ Cách làm BÙA yêu bằng TÓC 9999%

5/5 - (1 Bình chọn)

Có nhiều bạn hỏi thầy về loại bùa yêu bằng tóc, và thắc mắc rằng loại bùa yêu này có hiệu quả và dễ dàng làm không? Bản thân thầy cũng đã thử áp dụng trong thực tế làm bùa yêu bằng tóc nhiều lần. Vậy nên hôm nay thầy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bùa này.

Tìm hiểu cách yểm bùa bằng tóc

Hiểu một cách đơn giản thì bùa yêu từ tóc là một loại bùa sử dụng vật dẫn là tóc, kết hợp với những lời thần chú hay còn gọi là lời thiêng của những thầy bùa tạo nên. 

bùa yêu bằng tóc

Công tác chuẩn bị:

Cách làm bùa yêu bằng tóc yêu cầu bạn cần phải ghi nhớ rằng: nếu là nữ giới thì sử dụng 9 sợi tóc, còn đối với nam giới thì chỉ cần sử dụng 7 sợi tóc là được. Tóc dùng để làm bùa không phân biệt ngắn hay dài, tóc phía trước hay phía sau, miễn sao đúng là tóc của đối tượng luyện bùa là được. 

làm bùa yêu bằng tóc

Một số nơi nói rằng chỉ cần dùng tóc của bạn để làm bùa yêu, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Tóc để luyện bùa cần lấy của đối tượng mà bạn muốn dùng bùa với họ, chứ không phải tự lấy của mình. Lấy của mình thì hoá ra bạn làm bùa với chính mình à?

cách yểm bùa bằng tóc

Lời đồn về tác dụng của bùa yêu bằng tóc

Có nhiều người đồn thổi rằng: Sử dụng bùa yêu bằng tóc sẽ giúp bạn níu giữ được hạnh phúc gia đình, nếu như một trong hai người là vợ hoặc chồng ngoại tình với người thứ 3. Hoặc nếu như tình yêu của bạn không thể níu kéo được nữa, nhưng bạn vẫn muốn người đó ở bên cạnh. Thì khi làm bùa bằng tóc sẽ giúp bạn gìn giữ tình yêu, khiến đối phương quan tâm và yêu thương mình nhiều hơn. 

cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Thực tế kiểm nghiệm bỏ bùa yêu từ tóc

Bản thân thầy đã rất nhiều lần thực hành cách bỏ bùa yêu bằng tóc với nhiều người. Nhưng thực thế đã chứng minh hoàn toàn ngược lại những lời đồn ở trên. Thầy có thể khẳng định rằng việc bỏ bùa yêu bằng tóc hiệu qủa rất thấp, và thời gian để bùa có tác dụng cũng rất là lâu. Thường phải mất thời gian lâu gấp 3 tới 4 lần, thậm chí lâu hơn khi làm bùa bằng tên tuổi hoặc hình ảnh. 

cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Thầy thường xuyên nhận được những yêu cầu nhờ hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng tóc. Khi thầy giải thích rằng bạn sẽ không thể tự làm bùa tại nhà được. Thì một số bạn trả lời rằng cách tự làm bùa yêu bằng tóc có tồn tại vì một số người nói vậy. Trong khi thực tế thì lại không rõ, mà chỉ nghe người ta đồn thổi. 

Bạn nào chưa đọc thì có thể tìm hiểu lại rõ ràng hơn lý do vì sao không thể tự làm bùa yêu tại đây:

Cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay

Một số người mách nhau nên kết hợp tóc với móng tay để luyện bùa yêu sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Có lẽ họ nghĩ rằng làm vậy sẽ giúp làm bùa đúng đối tượng hơn. Bản thân thày cũng có kiểm chứng việc bùa yêu làm từ tóc kết hợp móng tay, thậm chí móng chân. Kết quả thu được không hề khả quan so với cách làm bùa chỉ bằng tóc. 

cách bỏ bùa yêu bằng tóc

Bùa yêu bằng tóc có để lại hậu quả gì không?

Dù tới đây bạn đã biết bùa bằng tóc hiệu quả rất thấp, tốn công để làm hơn các cách đơn giản khác. Nhưng vẫn sẽ có bạn thắc mắc liệu làm bùa yêu từ tóc để lại tác hại gì hay không? Có thể những bạn này hỏi vì tò mò, mặc dù sẽ không thực hành cách làm bùa hiệu quả thấp này. Vậy nên thầy pá vi vẫn sẽ hỗ giải thích rõ ràng việc này để tất cả các anh chị cùng hiểu.

làm bùa bằng tóc

Theo kinh nghiệm bản thân thầy đã kiểm nghiệm qua thực tế, thì bùa yêu bằng tóc sẽ an toàn nếu mục đích dùng bùa không có ý xấu và cách làm ra bùa yêu đó không phải cách luyện bùa tà. Ngược lại, bùa bằng tóc sẽ mang lại tác hại rất khủng khiếp nếu mục đích làm xấu xa. Việc yểm bùa bằng tóc để hại người mình ghét cũng thuộc trong số đó. Cùng với đó, việc bạn dùng tóc của người đã có gia đình để làm bùa yêu cũng sẽ là gián tiếp phá hoại hạnh phúc gia đình hợp pháp, cũng sẽ gây nghiệp xấu cho cả thầy bùa và cho chính bạn.

cách làm bùa bằng tóc

Vậy có nên làm bùa yêu bằng tóc không?

Như đã nói rõ với bạn làm bùa yêu bằng tóc không hề đơn giản, và hiệu quả rất thấp so với các cách khác. Do vậy bản thân thầy không dùng tóc để luyện bùa yêu. Thông thường người ta dùng tóc kết hợp với ảnh để trù ếm hại người mà họ ghét. Song đó là để hại người, chứ không phải để làm bùa yêu chân chính, giữ tình yêu hạnh phúc được. 

bùa yêu từ tóc

Nếu tới đây bạn vẫn giữ quyết định muốn thử cách làm bùa yêu từ tóc thì thầy không phản đối. Cuộc đời của bạn do bạn quyết định mà, thầy hay bất kỳ ai khác không thể quyết định thay thế bạn được. Nhưng thời gian sẽ không ủng hộ bạn nếu bạn mất công, mất sức vào một cách làm mà sẽ không thể mang lại cho bạn kết quả gì. Để thời gian trôi đi vô ích càng lâu thì tình trạng việc của bạn sẽ càng xấu hơn. Đến khi quay lại tìm một cách làm bùa yêu hiệu quả thì đã quá muộn. 

bùa yêu làm từ tóc

Vì sao nên liên hệ thầy Pá vi giúp làm bùa hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ luyện bùa yêu. Tuy nhiên, để luyện được bùa yêu bằng tóc thì có rất ít người làm được và chỉ có những thầy bùa cao tay mới thực hiện được điều này. Vì thế, nếu muốn làm bùa yêu bằng tóc thì các bạn chỉ có thể liên hệ với thầy Pá Vi. Với nhiều năm kinh nghiệm, được truyền đạt từ thầy bùa cao tay, thầy Pá Vi đã giúp đỡ nhiều người giữ gìn hành phúc gia đình và hàn gắn tình cảm thành công.

bùa bằng tóc

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng. Thầy Pá Vi chỉ giúp những người sử dụng bùa với mục đích tốt đẹp và không giúp những người sử dụng bùa với mục đích xấu như phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Cho nên, nếu có mục đích xấu thì tốt nhất bạn không nên gặp thầy. Vì thầy sẽ không bao giờ giúp những trường hợp này.

cách giải bùa yêu bằng tóc

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con không biết con và người ấy đang trong tình trạng sao nữa ạ. Con và anh ấy quen nhau được một năm mấy rồi ạk. Nhưng do hai người ở xa nhau, con thì ở dưới quê, còn anh ấy ở tp HCM. Nhiều lúc con thấy anh ấy quan tâm con, nhưng nhiều lúc cũng hơi lạnh nhạt, có khi con nhắn tin cũng không thèm trả lời con.

hướng dẫn làm bùa yêu bằng tóc

Theo con được biết thì anh ấy đang ở cùng với người phụ nữ khác như vợ chồng. Nhưng họ chưa cưới nhau đâu, chỉ là cặp bồ sống vậy thôi. Con có thể nhờ thầy làm bùa giúp con tách hai người đó ra. Đồng thời, thầy có thể giúp con kéo anh ấy quay về bên con, bởi vì ngoài anh ra, con không thể yêu ai khác được ạ.”

hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng tóc

Kết luận: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả thấp và mất nhiều thời gian, so với cách làm bùa bằng tên tuổi và ảnh. Hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi để được hỗ trợ làm bùa yêu tốt nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply