Liên hệ Ngay Tại Đây

200+ Cách làm bùa yêu bằng QUẦN ÁO hiệu quả

5/5 - (6 Bình chọn)

Để giữ tình yêu luôn êm ấm hạnh phúc không phải là điều dễ dàng. Nhiều bạn đang đau đầu vì không biết cách giữ lửa cho cuộc tình của họ. Bản thân luôn sợ rằng một ngày nào đó sẽ mất đi nửa kia của mình. Nếu như bạn gặp trường hợp như vậy thì có thể tham khảo cách làm bùa yêu bằng quần áo qua bài viết dưới đây.

Bùa yêu làm bằng quần áo là gì?

Bùa yêu bằng quần áo là một loại bùa yêu dùng để làm cho nửa kia của mình luôn yêu thương nghe lời mình mà không muốn rời xa. Nhiều người sử dụng bùa yêu này để níu kéo người yêu sau khi chia tay hay giữ cho chồng không đi ngoại tình bên ngoài, kéo chồng về với hạnh phúc gia đình.

Nếu như dùng nó với mục đích chính đáng thì cách làm bùa yêu bằng quần áo sẽ đem lại nhiều hiệu quả ngoài mong đợi.

Bùa yêu bằng quần áo là sử dụng quần áo để làm bùa yêu, giúp níu kéo tình yêu với một người nào đó.

Bùa yêu bằng quần áo là sử dụng quần áo để làm bùa yêu, giúp níu kéo tình yêu với một người nào đó.

Dùng bùa yêu bằng quần áo khi nào?

Nhiều bạn phân vân không biết nên dùng bùa yêu bằng quần áo trong những trường hợp nào, khi nào dùng nó. Loại bùa này thường được thầy bùa áp dụng khi sử dụng những loại bùa yêu khác không phát huy tác dụng như bùa bằng họ tên, hình ảnh. Khi đó bùa yêu làm từ quần áo sẽ cho thấy sự hiệu nghiệm của nó.

Cách làm bùa yêu bằng quần áo như thế nào?

Cách làm bùa yêu bằng quần áo cũng không quá phức tạp. Người muốn làm bùa sẽ được thầy bùa hướng dẫn chuẩn bị một số thứ như: họ và tên, địa chỉ nghề nghiệp và quần áo của đối tượng hướng tới. Những thông tin này phải tuyệt đối chính các thì mới có thể làm bùa đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách làm bùa yêu rất đơn giản nhưng để đảm bảo hiệu quả nhanh thì bạn nên tìm đến các thầy bùa để được hỗ trợ.

Cách làm bùa yêu rất đơn giản nhưng để đảm bảo hiệu quả nhanh thì bạn nên tìm đến các thầy bùa để được hỗ trợ.

Khi đã có đầy đủ thông tin chính xác thì thầy bùa sẽ tiến hành luyện bùa yêu bằng quần áo. Thủ tục để luyện bùa với những thầy bùa là khác nhau. Tuy nhiên cũng phải có hai yếu tố chính là vật dẫn và đọc lời thiêng lên nó. Những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi sẽ có những cách đọc lời thiêng khác nên lá bùa sẽ hiệu nghiệm cao hơn.

Dùng quần áo cũ hay mới để làm bùa?

Nhiều bạn đang thắc mắc nên sử dụng quần áo cũ hay mới để làm bùa. Tất nhiên việc sử dụng loại quần áo nào cũng có thể luyện thành loại bùa này. Nhưng nếu dùng loại quần áo cũ của đối tượng thì tác dụng của bùa sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó bạn nên chọn một chiếc áo cũ có ống tay dài để làm bùa sẽ hiệu quả nhất.

Bùa yêu bằng quần áo có ảnh hưởng xấu gì không?

Nhiều bạn khi tìm đến thầy Pá Vi có đề cập đến câu hỏi này mong được giải đáp. Thầy Pá Vi khẳng định rằng bùa yêu bằng quần áo có ảnh hưởng xấu hay không phụ thuộc vào mục đích của người muốn làm bùa. Nếu mục đích tốt thì sẽ không ảnh hưởng gì đến cả đối tượng và người làm bùa. Vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Bùa yêu bằng quần áo không hề gây hại hay bất kỳ ảnh hưởng xấu đến người sử dụng bùa nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bùa yêu bằng quần áo không hề gây hại hay bất kỳ ảnh hưởng xấu đến người sử dụng bùa nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Làm bùa yêu bằng quần áo bao lâu có tác dụng?

Cũng giống như các loại bùa yêu khác, sau một thời gian nhất định thì bùa yêu mới bắt đầu phát huy tác dụng của nó. Tuy nhiên vì cách làm và hiệu nghiệm của bùa này đòi hỏi cao hơn nên thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn so với các loại bùa khác như bùa bằng hình ảnh hay thông tin.

Thầy Pá Vi từng làm cho nhiều người bùa yêu bằng quần áo mất từ khoảng 3 – 4 tháng mới có hiệu nghiệm. Tất nhiên không phải thời gian ai cũng giống nhau. Tùy vào hoàn cảnh, nghiệp báo của mỗi người thì thời gian tác dụng sẽ khác nhau. Có những trường hợp thuận lợi chỉ mất một đến hai tháng bùa yêu bằng quần áo đã phát huy tác dụng.

Bùa yêu bằng quần áo của thầy Pá vi

Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay nổi tiếng nhất hiện nay. Do vậy bùa yêu của thầy Pá luôn được nhiều người tin tưởng. Nhiều trường hợp tìm đến thầy bùa yêu cao tay để được giúp đỡ và đã thành công. Thầy Pá có một nguyên tắc chỉ giúp những ai có mục đích tốt không hại người khác. Hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của thầy Pá Vi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con với  người yêu  con yêu nhau gần  năm nay, anh muốn có  niềm tin nên chúng con có  quan hệ. Lúc đầu chúng con rất  yêu và quan tâm nhau. Nhưng gần đây anh lạnh  nhạt , cáu gắt hay cãi vã, chiến tranh lạnh vô  cớ với con. Anh hứa cưới và ba mẹ vô nhà nhưng  rồi lại ấp úng. Anh kêu tin anh nhưng con rất lo. Hơn  nửa tháng nay anh lạnh nhạt, rồi xoá liên lạc với con nữa  ạ. Bọn con như có khoảng cách vậy Pá ơi. 

Con nhờ  thầy giúp làm bùa yêu bằng áo cho anh chỉ  yêu mình con và bớt cọc cằn. Bọn con mau cưới  hỏi cho con an lòng ạ. Công việc của anh hay đi ít  ở nhà. Mà ở cơ quan thì cô người yêu cũ cứ làm  phiền hoài con hoang mang lắm. Con ngọt chiều đủ kiểu với  anh ấy rồi ạ. Pá làm bùa yêu giúp con cho anh ấy chỉ yêu con, quan tâm  với con như trước và chúng con sớm cưới được không. Con thử xem anh còn yêu  con không thì anh không muốn chia tay, anh im lặng anh làm tổn thương con nhiều lắm. Anh không  chịu chia tay con, quan sát thì không có kẻ thứ 3, cử chỉ vẫn yêu nhưng đối xử lạnh nhạt.”

Nhiều bạn đã biết đến thầy Pá Vi nhưng không biết tìm thầy ở đâu. Có thể liên hệ với thầy thông qua trang facebook cá nhân của thầy qua địa chỉ: https:/www.facebook.com/buayeupavi/. Hoặc có thể liên lạc qua số máy 0918.334.190. Lưu ý thầy chỉ nhận qua tin nhắn chứ không được gọi điện trực tiếp cho thầy.

Có một tình yêu thật đẹp hay hạnh phúc gia đình được bền vững là mong muốn của nhiều người. Vì vậy nhiều bạn đã dùng cách làm bùa yêu bằng quần áo để giữ nửa kia của mình. Đây là cách làm khôn khéo và hiệu quả mà bạn nên thử. Chúc các bạn thành công.

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply