Liên hệ Ngay Tại Đây

[Bật mí] Duyên âm theo là gì?

5/5 - (1 Bình chọn)

Người ta vẫn nói có thờ có thiêng có kiêng có lành. Chính vì vậy việc xem vận mệnh, duyên số ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đã lâu chưa có người yêu, các mối tình đều tan hay đường tình duyên lận đận? Bạn thấy bảo mình có duyên âm theo? Vậy duyên âm là gì và phải làm thế nào khi có duyên âm theo? Bạn nên tìm hiểu các thông tin chi tiết để có được câu trả lời dành riêng cho mình.

1. Thế nào là duyên âm?

Khi nhắc đến duyên âm thì sẽ có hai khía cạnh để hiểu. Tuy cách hiểu tương đối gần giống nhau nhưng vẫn có những điểm khác để phân biệt.

1.1. Tiền duyên và duyên âm

Duyên âm nghĩa là gì? Khía cạnh đầu tiên được nhắc đến chính là tiền duyên. Đây được xem là tình duyên của người trần và những người từ kiếp trước, ở một thế giới khác, gây ảnh hưởng tới tận bây giờ.

Tiền duyên và duyên âm

Duyên âm được rất nhiều người nhắc đến

Điều này có thể lý giải đơn giản là ở kiếp trước bạn và họ có mối duyên vô cùng sâu đậm nhưng lại không đến được với nhau. Sau khi mất họ lại không được siêu thoát nhưng vẫn muốn đi tìm bạn và khi thấy bạn rồi sẽ đi theo đến cùng. Nỗi niềm thương nhớ này được ôm từ kiếp trước của bạn.

1.2. Âm duyên kết

Một khía cạnh khác để giải thích duyên âm là như thế nào chính là tình duyên tồn tại giữ người đang sống ở hiện thực và ở thế giới khác. Thường đó được gọi là những người đã mất nhưng lại không chấp nhận sự thật nên có bám lại ở trên đời.

Âm duyên kết

Hiểu duyên âm là sao sẽ giúp bạn biết được mình nên làm gì

Vì vậy sau khi mất vong linh của họ thường có tư tưởng oán hận, ham muốn tìm đến nhân gian theo ai đó. Nếu bạn bị người âm theo cản trở tình duyên rất có thể bạn đã vô tình gây chú ý đến với họ nên họ đã theo bạn. Không chỉ ở nữ giới, duyên âm cũng có thể xảy ra với nam. 

duyên âm là gì, hiểu theo khía cạnh nào thì cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Vì vậy bạn cần phải biết cách để giải quyết vấn đề này.

người âm theo cản trở tình duyên

2. Duyên âm theo có thật không?

Duyên âm theo là gì? Là một người ở thế giới khác đi theo bạn làm bạn không thể quen với bạn bè khác giới. Đường tình duyên của bạn sẽ không thuận lợi và thường xuyên gặp khó khăn, cãi vã.

Có rất nhiều người khi đã tìm hiểu về duyên âm là gì những vẫn không tin vào việc có vong theo là thật. Với những thắc mắc như “Duyên âm là có thật không? thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào một số biểu hiện để có thể phán đoán.

Bạn thường xuyên mơ thấy một người nào đó và giấc mơ đó lặp đi lặp lại. Hay thậm chí bạn có thể nghe thấy những âm thanh thì thầm bên tai. Điều này chắc chắn một điều là bạn đã bị duyên âm theo.

duyên âm theo

Khi có duyên âm theo sẽ có các biểu hiện cụ thể

Ngoài ra bạn cũng có thể chú ý một vài biểu hiện khác nữa như thường xuyên ngơ ngẩn, hay nói những điều mơ hồ. Đặc biệt, bạn thấy tính cách mình thay đổi như một người khác và cũng khó có thể giải thích. Đặc biệt, bạn sẽ luôn thấy sợ hãi, lạnh lẽo khi đứng trước đấng thiêng liêng.

3. Duyên âm tốt hay xấu?

Không chỉ tìm hiểu có duyên âm là như thế nào hay có duyên âm thật không, mà bạn còn cần phải biết cách hóa giải. Đây là điều vô cùng quan trọng để tránh được mọi bất trắc trong cuộc sống. Vì hầu hết mối liên hệ tình cảm giữa hai thế giới khác nhau chắc chắn sẽ không phải là điều tốt đẹp. Trừ khi đó là thầy bùa, hoặc tổ tiên theo phù hộ bạn. 

duyên âm tốt hay xấu

Thông thường khi đi xem chỉ tay biết duyên âm thì các thầy thường sẽ khuyên bạn cắt. Họ cũng chính là những người trực tiếp thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, cắt duyên âm không phải là điều dễ dàng, vì vậy phải có những người thầy cao tay như thầy pá vi, phát lực lớn mới có thể hóa giải mối liên hệ này.

Đặc biệt, việc cắt duyên âm cũng cần đến chi phí nên bạn cần cân nhắc để đảm bảo không tiền mất tật mang. Một trong những gợi ý dành cho bạn chính là cắt duyên âm tại thầy Pá Vi. Tới đây bạn không chỉ hiểu rõ duyên âm là gì, duyên âm tiền kiếp ra sao mà thầy còn chỉ cho bạn hướng đi, cách giải quyết tốt nhất.

xem chỉ tay biết duyên âm

Hãy cắt duyên âm nhanh chóng để cuộc sống hiện tại trở lại bình thường

Thầy Pá Vi là một trong những người thầy vô cùng cao tay đã giúp đỡ rất nhiều người có duyên âm trong chuyện tình cảm. Chỉ khi giải quyết được vấn đề của tiền kiếp thì hiện tại bạn mới có thể dễ dàng gặp thuận lợi. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều may mắn hơn trên con đường tình cảm, chính vì vậy hãy cắt duyên âm ngay và liên hệ với thầy Pá Vi để được hỗ trợ tốt nhất.

duyên âm tiền kiếp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi:

Con tâm sự chuyện con tí à! Con và cô ấy yêu nhau từ cuối năm 2018, bọn con yêu nhau tình cảm lắm à! Trong năm bọn con cũng tính chuyện  cưới xin xây dựng gia đình đến với nhau sớm à. Nhưng lại xảy ra cãi nhau lại dừng lại, lặp lại như thế. Con rất yêu cô ấy, không muốn mất cô ấy thầy ạ. Chúng con yêu xa nhưng vẫn tin tưởng nhau tình cảm không sứt mẻ đâu.

người có duyên âm

 Mỗi tháng bọn con gặp nhau 2-3 lần. Gia đình con cũng rất quý và thương cô ấy lắm. Bọn con cũng tính cả chuyện có con, bọn con cũng có con nhưng lại không giữ được nên hỏng, mỗi lần như vậy con lại càng yêu cô ấy nhiều hơn.  Đến gần tết năm nay con cảm nhận được sự khác biệt của cô ấy, tình cảm nhạt dần hơn ít nói với con hơn, cô ấy đều kêu bận công việc.

ảnh hưởng của duyên âm

 Trước tết vì ở xa con vẫn gửi đồ tết cho gia đình cô ấy. Đến hôm 29 tết bọn con có cãi nhau rồi cô ấy không nghe điện của con nữa. Bắt đầu ra tết con liên lạc với cô ấy được thì bảo cô ấy yêu người khác rồi. Con rất tuyệt vọng và suy sụp, cô ấy chặn hết liên lạc với con, con tìm gặp cô ấy mấy lần nhưng không được cô à! Qua tìm hiểu thì con biết do mấy lần hỏng thai, vong hồn đứa bé cứ theo phá con hoài. Con rất yêu cô ấy mong thầy giải duyên âm và giúp làm cho cô ấy quay lại với con ạ!”

bị người âm theo cản trở tình duyên

Kết luận: 

Duyên âm là gì? Hi vọng bài biết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Càng hiểu rõ sẽ càng giúp bạn có được cách giải quyết tốt nhất dành cho mình.

Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về cách cắt duyên âm thì hãy để thầy Pá Vi giúp bạn: 

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply