Liên hệ Ngay Tại Đây

Top 4 loại bùa bình an được nhiều người tìm kiếm nhất

4.6/5 - (7 Bình chọn)

Trong đời sống có rất nhiều thứ mang lại may mắn cho bạn. Không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mới mong muốn mọi chuyện suôn sẻ. Nghiên cứu cho thấy những lá bùa bình an có thể mang lại hạnh phúc cho người khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau

Bùa bình an là bùa gì?

Như tên gọi của nó, bùa bình an là lá bùa đem đến cho gia chủ sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Bùa này được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Người ta luyện bùa này để tránh khỏi những xui xẻo, rủi ro trong học tập, công việc và đời sống hằng ngày.

4 loại bùa bình an được nhiều người tìm kiếm nhất.

Ở mỗi vùng có từng loại bùa khác nhau tùy theo quan niệm của họ. Vì vậy mỗi dân tộc sẽ có những lá bùa bình an làm từ những vật liệu khác nhau. Có thể đó là vật quý hiếm, khó tìm hay đơn giản chỉ là một đồng xu, hình vẽ.

1/ Bùa thầy Pá Vi

Danh sách bùa bình an phải kể tới đầu tiên là bùa do thầy Pá vi làm ra. Nhiều người rất muốn có một chiếc bùa bình an mang theo bên mình để cầu sự an lành may mắn, tránh xa xui xẻo rủi ro. Nhưng họ không biết tìm kiếm ở đâu để có loại bùa này. Rất có thể họ sẽ bị lừa đảo bởi những chiếc bùa giả. Hãy tìm đến thầy Pá Vi, đó là nơi uy tín được nhiều người lựa chọn. 

Hãy tìm đến thầy Pá Vi, đó là nơi uy tín được nhiều người lựa chọn

Thầy Pá Vi đã giúp đỡ cho rất nhiều người có được những chiếc bùa mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đây là chiếc bùa được kiểm chứng thực tế duy nhất hiện nay khi đã giúp rất nhiều người đạt được điều mình muốn.

Thủ tục cần chuẩn bị khi muốn làm bùa thầy Pá vi:

Để có được một lá bùa hộ mệnh từ thầy Pá vi bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, năm sinh, địa chỉ, ảnh, nghề nghiệp, mong muốn khi làm bùa và tiền lễ để lam. Sau đó gửi thông tin qua cho thầy Pá vi để làm, sau khi nhận được bùa thì làm theo hướng dẫn đã được dặn trước là có tác dụng như ý muốn. 

bùa do thầy pá vi luyện ra là duy nhất với từng người

Vì bùa do thầy pá vi luyện ra là duy nhất với từng người, nên sẽ có tác dụng tốt nhất cho người đó. Khác với những loại bùa bình an khác đang bán trên thị trường là cái nào cũng như nhau, nên sẽ không thể tốt nhất cho bạn. 

Bao lâu thì bùa bình an thầy Pá vi có kết quả và có ảnh hưởng gì không?

Mỗi người mỗi nghiệp, người có kết quả rất nhanh, người lại chậm hơn, không ai giống ai. Song thường từ 1-2 tháng bùa sẽ có tác dụng tốt nhất. 

Bùa do thầy Pá vi làm ra hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì tới người dùng hay công việc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bùa này cho công việc và gia đình.

Bao lâu thì bùa bình an thầy Pá vi có kết quả

2/ Bùa Money Amulet mang lại sự thịnh vượng

Money Amulet là một trong những loại bùa bình an mang lại tiền tài may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Các chuyên gia trong giới tâm linh đã chứng tỏ được rằng nếu con người mang theo bên mình một lá bùa thì sẽ hạn chế tối đa những rủi ro. Hơn nữa còn thu hút tài lộc may mắn cho mình và gia đình.

Money Amulet đã có từ rất lâu đời và đã chứng minh sự hiệu quả qua nhiều thế kỷ. Đến ngày nay nó vẫn cho thấy sự hiệu nghiệm vô cùng bí ẩn. Lá bùa này mở cánh cổng năng lượng tâm linh để thu hút tài lộc.

Bùa bình an Money Amulet mang lại tiền tài may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Bùa bình an Money Amulet mang lại tiền tài may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Những người luôn mang theo những lá bùa bình an này đã khẳng định về sự linh nghiệm của nó. Đa số họ trở nên giàu có, bình an hoặc tránh được những tai nạn đáng tiếc. Ở Châu Âu từ thời phong kiến lá bùa này được các vị vua chúa coi như bùa hộ mệnh cho cả quốc gia. Từ vua chúa cho đến người dân đa số họ đều mang theo lá bùa Money Amulet này.

Những tác dụng của lá bùa này rất thần kỳ: Tạo ra nguồn năng lượng bí ẩn nào đó cho chủ nhân, thu hút vận may, tiền tài, giúp cho người đeo phát huy hết nội lực bên trong và lan tỏa may mắn ra mọi người xung quanh.

3/ Vòng chú Đại Bi

Nếu như ở Châu Âu thịnh hành Money Amulet thì ở phương Đông thì Vòng chú Đại Bi phổ biến là loại bùa bình an, bùa yêu được nhiều người mang theo bên mình. Chú Đại Bi cầu Quan Thế Âm Bồ Tát giúp đỡ cứu khổ cứu nạn, cầu may mắn bình an, thịnh vượng.

Người phương Đông quan niệm rằng khi được tiếp xúc với vật dụng như Vòng chú Đại Bi thì sẽ được đức phật ban ánh hào quang phước lành. Tránh xa những tà ma ngoại đạo. Do đó trong những thời khắc quan trọng sẽ đưa ra được những quyết định chính xác và sáng suốt.

Đem vòng chú đại bi bên người sẽ được đức phật ban ánh hào quang phước lành.

Đem vòng chú đại bi bên người sẽ được đức phật ban ánh hào quang phước lành.

Vòng chú Đại Bi là bùa bình an mà người phương đông luôn mang bên mình như một phép hộ mệnh. Trên vòng có biểu tượng hình hoa sen tượng trưng cho sự vươn lên trong cuộc sống. Hoa sen vươn lên từ bùn thể hiện cho sự thoát khỏi tà ma ngoại đạo tỏa hương thơm cho đời.

Trong phật học, hoa sen là sự kết tinh từ cuộc sống tầm thường chuyển hóa trở nên tinh khiết thanh tịnh. Tâm thanh tịnh thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều lành.

4/ Nhẫn xoay thần chú

Đây cũng là loại bùa bình an được một số người tìm kiếm. Vòng xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh chính là biểu tượng của trái tim. Theo phật giáo thì nó là sự cô đặc tất cả tinh túy trong cuộc sống.

Nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh được thiết kế hình tròn có 2 lớp. Hình tròn bên ngoài có khắc 260 chữ. Hình tròn này có thể xoay được quanh trục lớp bên trong. Nguồn gốc xuất xứ của vòng phải kể đến Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Qua từng thế hệ từ Kinh Đại bát Nhã, Kinh Kim Cương, Tâm Kinh.

Nhẫn xoay thần chú.

Nhẫn xoay thần chú.

Khi đeo vòng xoay thần chú thì người đeo nó sẽ được tiếp xúc với Đức Phật. Do đó sẽ được Đức Phật phù hộ, tránh xa được những điều xui xẻo. So với vòng chú Đại Bi thì nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh ít phổ biến hơn nhưng nó lại có pháp lực cao hơn. Tuy nhiên để có được bùa bình an này thì phải bỏ thời gian công sức và cả tiền bạc.

Để có được tấm bùa bình an tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm:

Leave a Reply