Liên hệ Ngay Tại Đây

6 Dấu hiệu chàng đã quên bạn và muốn rời bỏ bạn

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn cảm thấy mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những rạn nứt? Bạn cảm thấy chàng đã quên và không còn muốn quan tâm tới bạn? Bạn muốn xác định chính xác tình cảm của của chàng dành cho mình để có thể định hướng được tương lai của cả hai? Top 6 dấu hiệu chàng đã quên bạn dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhận định tốt nhất về vấn đề này.

Chàng không còn liên lạc với bạn thường xuyên chính là dấu hiệu chàng đã quên bạn thực sự

Chàng không còn liên lạc với bạn thường xuyên chính là dấu hiệu chàng đã quên bạn thực sự

1. Anh ấy không thường xuyên liên lạc với bạn

Dấu hiệu chàng quên bạn có thể dễ dàng nhận biết nhất đó là  tình trạng liên lạc giữa hai bạn. Nếu chàng vẫn còn tình cảm và muốn níu kéo mối quan hệ của cả hai thì dù hai bạn đang giận dỗi vẫn luôn duy trì và liên lạc thường xuyên. 

1. Anh ấy không thường xuyên liên lạc với bạn

Tuy nhiên, nếu người ấy muốn quên và chấm dứt tình cảm thì việc liên hệ giữa hai bạn sẽ có nhiều dấu hiệu bất thường như:

 • Bạn nhắn tin, gọi điện nhưng chàng chậm hồi âm hoặc không hồi âm 
 • Bạn nói chuyện, liên lạc với chàng nhưng chàng trả lời qua loa, không để ý đến cảm xúc và tình cảm của bạn như trước kia.
dấu hiệu chàng quên bạn
 • Chàng thay đổi các thông tin liên hệ cá nhân như số điện thoại, zalo, facebook khiến bạn khó có thể liên lạc.
 • Mặc dù tình cờ gặp nhau hay bạn hẹn gặp nhưng chàng thờ ơ, không nói chuyện hoặc tỏ ra như hai người không hề quen biết hay thân thiết với nhau.
Chàng không hồi âm, thường xuyên có biểu hiện thờ ơ khi gặp bạn

Chàng không hồi âm, thường xuyên có biểu hiện thờ ơ khi gặp bạn

2. Người ấy thay đổi tình trạng quan hệ trên mạng xã hội

Dấu hiệu nhận biết chàng đã quên bạn và muốn công khai điều đó cho tất cả mọi người đó chính là sự thay đổi tình trạng quan hệ trên mạng xã hội của chàng. 

2. Người ấy thay đổi tình trạng quan hệ trên mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi chia sẻ các thông tin rộng rãi, công khai đối với bạn bè, người thân. Khi anh ấy quyết định thay đổi tình trạng mối quan hệ của hai người trên mạng xã hội chính là anh ấy muốn chấm dứt và rời bỏ bạn thật sự.

chàng đã quên bạn

Chính vì lý do đó, nếu anh ấy chuyển từ chế độ đang hẹn hò sang chế độ độc thân có nghĩa là anh ấy đã dứt khoát quên bạn và muốn rời xa bạn. Đặc biệt, nếu chàng chặn facebook hay đăng những bài đăng “ thả thính” nhưng để ở chế độ chặn xem đối với bạn thì bạn hãy chuẩn bị tâm lý để kết thúc mối quan hệ của hai người.

chàng quên bạn

3. Chàng khẳng định đã thật sự quên bạn

Tình cảm là một phạm trù trừu tượng và rất khó có thể phân biệt ranh giới giữa quên và nhớ. Hai bạn đã từng yêu nhau, từng thân thiết và gắn bó nhưng theo thời gian mọi sự gắn kết đều có thể thay đổi. 

3. Chàng khẳng định đã thật sự quên bạn

Nếu chàng khẳng định chàng đã quên bạn, chàng không còn ghi nhớ tới những kỷ niệm xưa cũ có nghĩa là bạn đừng mơ tưởng sẽ xây dựng lại mối quan hệ giữa hai người.

dấu hiệu nhận biết chàng đã quên bạn

Phụ nữ dù ngoài miệng phủ nhận nhưng vẫn không thể vấn vương tình cũ nhưng đàn ông lại hoàn toàn khác biệt. Nếu chàng đứng trước mặt bạn và khẳng định chàng quên bạn thì đó chắc chắn là dấu chấm hết cho quan hệ của hai người. Một khi chàng muốn níu kéo và muốn hàn gắn tình cảm chàng sẽ không bao giờ khẳng định điều này trước mặt bạn.

Chàng dành nhiều thời gian đi “ đu đưa” cùng bạn bè thay vì nói chuyện và đi chơi cùng bạn

Chàng dành nhiều thời gian đi “ đu đưa” cùng bạn bè thay vì nói chuyện và đi chơi cùng bạn

4. Chàng dành nhiều thời gian cho bạn bè

Dấu hiệu chàng đã quên bạn còn được thể hiện rất rõ ở thời gian mà chàng dành cho bạn. Đối với đàn ông– họ là những người có tính sở hữu rất cao chính vì vậy, nếu họ yêu và có tình cảm với 1 người đặc biệt nào đó họ sẽ dành phần lớn thời gian để quan tâm đến họ. Tuy nhiên, khi họ không có tình cảm, mọi vấn đề của bạn họ sẽ rửng rưng và không hề quan tâm.

4. Chàng dành nhiều thời gian cho bạn bè

Chàng quên bạn thật sự nếu chàng có các dấu hiệu sau:

 • Chàng không thường xuyên đi chơi và chia sẻ với bạn như trước kia
 • Đã rất lâu rồi hai người không ăn cơm chung hay nói chuyện cùng nhau
 • Chàng luôn đi chơi với bạn bè mà bỏ quên các buổi hẹn hò cùng bạn
làm sao để người yêu quay lại

5. Chàng không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Bạn và anh ấy vẫn chưa chính thức chia tay. Bạn muốn kiểm chứng tình cảm thực sự mà anh ấy dành cho mình để có thể quyết định việc hàn gắn hay bắt đầu một mối quan hệ mới? Dấu hiệu chàng đã quên bạn hay chưa thể hiện rõ nét nhất chính là việc chàng có quan tâm đến cảm xúc của bạn hay không. 

5. Chàng không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Một chàng trai yêu bạn thật sự là khi anh ấy luôn quan tâm đến những điều bạn nghĩ, tình cảm và sự vui buồn của bạn. Một khi anh ấy cảm thấy bạn không còn có vị trí quan trọng, anh ấy thật sự muốn chia tay và đoạn tuyệt tình cảm với bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Người ấy không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn

Người ấy không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn

6. Chàng trả lại bạn những món đồ kỷ niệm

“ Nhìn vật nhớ người”- đây là điều bất kỳ ai cũng có thể hiểu được. Khi chàng muốn trả lại bạn toàn bộ những món đồ kỷ niệm, những quà tặng hay vật đính ước của hai người đó là dấu hiệu chàng đã quên bạn thật  sự. 

6. Chàng trả lại bạn những món đồ kỷ niệm

Chỉ khi chàng muốn kết thúc mối quan hệ tình cảm của cả hai chàng mới đem toàn bộ các đồ vật kỷ niệm trả lại bạn vì thế bạn đừng kỳ vọng vào tình cảm của cả hai khi chàng có hành động này.

cách làm người yêu cũ quay lại

7. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn tìm mọi cách mà chàng vẫn muốn rời bỏ bạn thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất. 

7. Nhờ thầy Pá vi giúp

Bùa yêu từ thầy Pá vi sẽ giúp chàng quay lại bên bạn dù đã hết tình cảm. Kiểm chứng nhiều năm qua khi giúp đỡ nhiều người tìm lại được tình yêu. 

cách để quay lại với người yêu cũ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con xin chào thầy Pá vi! Chuyện là tháng vừa qua con với người yêu con đã yêu nhau gần 9 năm. Trước tết thì em ấy hết  hạn  hợp đồng mới về Việt nam chờ đi đơn mới, con thì còn bên đài loan.

làm sao để cô ấy quay lại với mình

Trong  tết với qua tết, con và em ấy hai đứa vẫn bình thường tự nhiên em ấy trở  thành như 1 con người khác. Tự nhiên đòi chia tay con, đòi ra hà nội làm, còn  nói những câu khó nghe để chia tay, xong rồi cắt tat cả liên lạc với con tới nay cũng cả tháng. 

muốn quay lại với người yêu cũ phải làm sao

Yêu nhau gần 9 năm, đây là lần đầu tiên con mới thấy em ấy nói những lời như vậy. Con biết người yêu con không phải người như vậy, phải có chuyện gì đó em ấy  mới  như vậy.

làm sao để quay lại với người yêu cũ

Con lo quá, cũng tìm mọi cách để liên lạc nhưng không được, nên con lên mạng rồi cũng nhờ 1 thầy làm bùa yêu để em ấy trở về, nhưng không kết quả. Hôm nay con tìm hiểu thông tin được biết đến thầy Pá vi, con tin tưởng và mong thầy Pá vi làm bùa giữ người yêu giúp con ạ.”

cách để người yêu cũ quay lại

Kết luận: 

Khi chàng đã quên bạn và muốn rời bỏ bạn thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply