Liên hệ Ngay Tại Đây

7+ Cách níu kéo người yêu khi chia tay khôn ngoan

5/5 - (1 Bình chọn)

Nếu một ngày nào đó, bỗng dưng người yêu của bạn nói lời chia tay. Việc này có thể sẽ khiến bạn buồn bã và đau khổ vô cùng. Trong thâm tâm bạn muốn níu kéo người yêu, thật lòng mong muốn hai người có thể trở lại như lúc ban đầu hạnh phúc ngập tràn. Vậy cách níu kéo người yêu như thế nào để có thể nhanh chóng hồi phục tình cảm mà không đánh mất đi giá trị của chính mình? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Níu kéo người yêu cũ bằng cách không níu kéo 

Mới nghe thì có vẻ khá vô lý nhưng bạn phải hiểu rằng, chia tay có nhiều nguyên nhân của nó. Khi người yêu nói với bạn lời chia tay, bạn không cần khóc lóc, vội vã níu kéo mà hãy để cho cả hai có thời gian suy ngẫm nhìn lại chuyện tình cảm của hai người. Trong thời gian đó, bạn cố gắng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để có thể hiểu người yêu nhiều hơn.

Chia tay trong tình yêu là một điều mà bất cứ ai cũng không mong muốn

Chia tay trong tình yêu là một điều mà bất cứ ai cũng không mong muốn

Nếu khi người yêu nói lời chia tay mà bạn cứ khóc lóc, năn nỉ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và nghĩ rằng bạn quá phụ thuộc vào họ. Đó là điều mà bất kì bạn gái hay bạn trai đều không thích ở người yêu của mình. Thay vì khóc lóc, van xin bạn hãy bình tĩnh và tạm thời đồng ý để cả 2 có thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định chính chắn hơn.

2. Đừng quấy rầy người yêu liên tục

Trong quãng thời gian hai người tạm xa nhau, bạn hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Bạn hãy nghĩ lại xem người yêu của mình dạo gần đây thay đổi thế nào. Ngoài ra, bạn nên chăm sóc bản thân ăn ngủ tập thể dục và chú ý đến ngoại hình nhiều hơn.

Đừng gọi điện khóc lóc, van xin để níu kéo người yêu

Đừng gọi điện khóc lóc, van xin để níu kéo người yêu

Đừng quấy rầy tạo sự gò bó cho người yêu. Hãy xem đây là quãng thời gian thử thách để giúp bạn và người kia nhận ra tình cảm của cả hai sâu đậm ra sao. Đây chính là một trong những cách níu kéo người yêu hiệu quả và khôn ngoan.

3. Đừng than vãn trên mạng xã hội là cách níu kéo người yêu tốt nhất

Chuyện tình cảm là chuyện riêng tư của hai người, bạn không thể đem nó lên mạng xã hội khóc kể. Điều này không chỉ khiến bạn đánh mất đi giá trị của chính mình mà còn khiến người yêu cảm thấy khó xử vô cùng. 

Tốt nhất hãy tìm những người có kinh nghiệm để học hỏi, xin ý kiến chứ đừng lên mạng mong tìm sự đồng cảm. Một khi đối phương cảm thấy bạn quá bi lụy, họ sẽ càng tránh xa bạn hơn. Cách níu kéo người yêu tốt nhất chính là trong quãng thời gian mới chia tay dù đau khổ hãy tỏ ra mạnh mẽ và tìm cách thay đổi khi còn có thể.

Hãy nhắn tin như những người bạn

Hãy nhắn tin như những người bạn

4. Tỏ ra độc lập và mạnh mẽ

Dù chàng hay nàng khi nghe người yêu nói chia tay là một điều tổn thương vô cùng. Nhưng cũng không vì thế mà đau khổ rồi tự làm tổn hại đến bản thân nhiều hơn. Đừng dùng những lời lẽ hay hành vi thiếu suy nghĩ để khiến cả hai tổn thương nhiều hơn. 

Hãy tỏ ra độc lập mạnh mẽ và thể hiện những mặt tích cực, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, nâng cao cả về mặt sức khỏe lẫn trí tuệ để họ biết rằng bạn đã trưởng thành và việc rời xa bạn là một sai lầm nhất thời. Tỏ ra độc lập và mạnh mẽ chính là cách níu người yêu được nhiều chị em áp dụng hơn cả. 

cách níu kéo người yêu khi chia tay

5. Cách nhắn tin níu kéo người yêu

Sau khi cả hai bình tĩnh lại, bạn hãy nhắn tin hỏi thăm người yêu xem họ có ổn không, dạo này cuộc sống công việc thế nào. Khi sử dụng cách níu kéo người yêu quay lại bằng tin nhắn, bạn hãy tỏ ra quan tâm một cách tinh tế, nhẹ nhàng và trò chuyện như những người bạn. Tuyệt đối không xoáy vào chuyện chia tay hoặc gửi những tin nhắn quấy rầy, năn nỉ quay lại.

níu kéo người yêu cũ

6. Hãy thu hút người yêu trở lại 

Nếu bạn còn dành quá nhiều tình cảm cho đối phương và thật sự mong muốn hai người có thể quay trở lại hạnh phúc như xưa hãy thử liên lạc và hẹn hò. Việc liên lạc chỉ để ngỏ ý rằng bạn muốn biết chàng hay nàng dạo này vẫn ổn và muốn duy trì tình bạn của hai người. 

cách níu kéo người yêu cũ

Sau những lần liên lạc, hãy thử hẹn gặp nhau dưới danh nghĩa bạn bè để xác định xem liệu tình cảm mà đối phương dành cho bạn có thay đổi không, hai người có cơ hội quay lại không. Nếu người yêu đồng ý hẹn gặp nghĩa là họ vẫn còn dành tình cảm cho bạn khá nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này để nhắc lại những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc khi hai người còn bên nhau. Đây là cách níu kéo người yêu khi chia tay vô cùng hiệu quả, bạn đừng nên bỏ qua.

Khi làm mới lại mối quan hệ, bạn sẽ khiến đối phương tìm được cảm giác rung động và thích thú. Điều này sẽ mang lại tỷ lệ thành công cao hơn khi bạn muốn níu kéo người yêu cũ. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng chỉ cần bạn cố gắng hết sức trong một mối quan hệ thì dù kết quả ra sao hãy dũng cảm đón nhận.

cách để níu kéo người yêu

7. Dùng bùa thầy pá vi

Khi bạn dùng tất cả những cách trên mà không hiệu quả thì lời khuyên dành cho bạn là nên tìm tới thầy Pá vi nhờ giúp làm bùa yêu. Bùa yêu thầy pá vi giúp người bạn thương nhớ nhung, hối hận và mong muốn quay trở về bên bạn. Vừa hiệu quả giữ lại tình yêu lại an toàn cho người dùng vì là bùa lành tính.

cách níu kéo người yêu quay lại

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi, đôi lời con muốn nói mong thầy ra tay làm bùa kéo lại người con yêu. Con và anh quen nhau và sống chung cũng được hai năm. Nhưng anh ấy hay đi nhậu và qua đêm mới về, riết sau con mệt mỏi muốn chấm dứt mấy lần mà anh không chịu. 

Thế là con bỏ đi, cắt hết liên lạc thì anh ấy đã chuyển chỗ ở rồi. Nhung bây giờ con lại rất nhớ anh ấy và còn thương nữa. Thầy pá vi có loại bùa nào giúp con níu kéo bạn trai. Làm sao để anh ấy lo làm ăn không nhậu nhẹt với bạn bè và chỉ biết thương mình con thôi. Mong thầy pá vi giúp con.”

cách níu kéo ny

Kết luận: Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn giải quyết vấn để làm sao để níu kéo người yêu một cách khôn ngoan và hiệu quả. Hãy bỏ túi những cách níu kéo người yêu này để có thể áp dụng vào hành động và nối lại tình xưa với người bạn thương yêu nhé.


cách để níu kéo người yêu cũ

Khi muốn kéo lại người mình yêu tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: 

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply