Liên hệ Ngay Tại Đây

500+ Làm sao để quên một người không thuộc về mình cho nhẹ lòng

5/5 - (2 Bình chọn)

Bạn yêu người sâu đậm nhưng người ta lại chẳng dành tình cảm cho bạn. Bạn quẩn quanh trong nỗi nhớ thương họ khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt và bí bách. Bạn không biết làm sao để quên một người không thuộc về mình cho nhẹ lòng. Vậy thì những cách quên đi một người trong bài viết này sẽ giúp bạn.

1. Loại bỏ những thứ gợi nhớ về người đó

Cách quên đi một người là loại bỏ những thứ gợi nhớ về người đó

Cách quên đi một người là loại bỏ những thứ gợi nhớ về người đó

Nếu bạn băn khoăn không biết làm sao để quên một người mình yêu đơn phương thì cách đầu tiên chính là loại bỏ những thứ gợi nhớ về người đó. Chính những kỷ niệm, những thứ hiện hữu gợi nhớ về người đó sẽ khiến bạn mãi trong chiếc vòng luẩn quẩn về mối tình đơn phương. Vậy nên một khi bạn quyết định thoát ra khỏi mối quan hệ đó, bạn cần dũng cảm từ bỏ. Đây là bước đầu tiên để bạn có thể dần quên đi người. 

cách để quên người mình yêu đơn phương

Việc loại bỏ những thứ liên quan đến người đó phải triệt để. Bạn hãy xóa số điện thoại, chặn facebook, xóa những hình ảnh bạn đã lưu về người đó… Khi những sợi dây liên hệ với người đó bị đứt đoạn, bạn sẽ thôi bận tâm, thôi nhớ và học được cách dần quên. 

làm sao để biết mình đang yêu đơn phương

Yêu đơn phương một người không yêu mình là cảm giác vô cùng mệt mỏi và tuyệt vọng. Toàn bộ cuộc sống tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, nếu bạn phát hiện mình đang yêu đơn phương ai đó thì nên tìm cách để bản thân không lún quá sâu. Vậy làm sao để biết mình đang yêu đơn phương? Cách đơn giản nhất là hỏi trực tiếp hoặc tế nhị hơn là dò hỏi những người xung quanh của đối tượng mình để mắt. 

cách để ngừng yêu đơn phương

2. Làm cho bản thân luôn bận rộn 

Làm cho bản thân luôn bận rộn

Làm cho bản thân luôn bận rộn

Nếu bạn nhàn rỗi, tâm trí sẽ lại suy nghĩ về người đó. Nhưng nếu bạn để bản thân bận rộn sẽ không có thời gian dành cho những nỗi nhớ. Vì vậy, cách để quên người mình yêu đơn phương hiệu quả chính là khiến cho bản thân luôn bận rộn. 

lời khuyên cho người yêu đơn phương

Để trở nên bận rộn, ngoài việc làm thường ngày, bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học kỹ năng, đi tập luyện thể thao, yoga, gym… Các khóa học sẽ vừa giúp bạn vừa bận rộn vừa nâng cấp kỹ năng cho bản thân. Bạn phải tự động viên và nâng cấp bản thân để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Khi đó, bạn sẽ gặp được người yêu thương và trân trọng bạn. 

phật dạy cách quên một người

Điều này không chỉ đúng với phụ nữ mà ngay cả đối với đàn ông. Tâm lý đàn ông khi yêu đơn phương thường để mình chìm vào những cuộc nhậu say sưa. Tuy nhiên, thay vì nhậu, các đấng mày râu cũng nên để bản thân bận rộn với các hoạt động khoa học như tập luyện thể thao. Đây là cách tốt để quên đi một người.

yêu đơn phương một người không yêu mình

Lời khuyên cho người yêu đơn phương là đừng ngồi ủ rũ trong phòng, suy nghĩ về tình cảm mơ hồ của mình. Bạn phải ra ngoài, gặp gỡ bạn bè, phải gặp gỡ bạn bè. Khi đó tâm trạng bạn sẽ được cải thiện. Và đặc biệt, khi giao lưu, gặp gỡ với mọi người chính là cách để ngừng yêu đơn phương ai đó và tập trung cho những cảm xúc của hiện tại. 

làm sao để ngừng yêu đơn phương

3. Luôn tự nhủ phải quý trọng và yêu thương bản thân

Yêu thương bản thân là cách để quên đi một người

Yêu thương bản thân là cách để quên đi một người

Phật dạy cách quên một người chính là học cách chấp nhận có những người không thuộc về mình. Quên đi một người không yêu mình chính là cách để không vướng phải nỗi khổ đau quá đậm sâu. Thay vì dành tình cảm cho họ, ta phải tập trung yêu thương và quý trọng bản thân. Cuộc đời vô thường, ta không có thời gian để đuổi theo những thứ không thể nắm bắt mà phải tập trung cho những gì thực sự thuộc về mình. 

tâm sự của cô gái yêu đơn phương

Khi lắng nghe tâm sự của cô gái yêu đơn phương, đại đa số đều rơi vào trạng thái bỏ bê bản thân, ủ rũ, giam mình trong khoảng không gian riêng. Để thể xác tinh thần mệt mỏi vì một người không yêu mình là chúng ta đang hành hạ bản thân.

tâm lý đàn ông khi yêu đơn phương

Đồng thời, chúng ta khiến cho những người yêu thương ta đau lòng. Vậy nên chúng ta cần dừng lại hành động đó, dừng yêu, dừng nhớ người không thể chung đường và học cách yêu bản thân mình hơn. Khi biết trân trọng bản thân, một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được mảnh ghép phù hợp của mình. 

4. Mở lòng cho người thực sự yêu thương bạn một cơ hội

Mở lòng đón nhận mối quan hệ mới 

Mở lòng đón nhận mối quan hệ mới 

Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để quên đi một người là yêu một người mới. Vì vậy, nếu bạn băn khoăn làm sao để ngừng yêu đơn phương một người thì hãy thử cách này. Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự có hiệu quả, nếu bạn thực hiện một cách từ từ. Bởi nếu bạn vội vàng với mong muốn lấp chỗ trống mà không thực sự có tình cảm thì bạn sẽ làm tổn thương đối phương. Và mối quan hệ cũng không thể kéo dài. 

làm sao để quên một người mình yêu đơn phương

Thay vì vội vàng, bạn hãy học cách mở lòng cho người thực sự yêu thương bạn một cơ hội. Cả hai hãy bắt đầu thật chậm mà chắc từ những tin nhắn, những cuộc điện thoại, những buổi gặp gỡ. Khi bạn dành thời gian cho một ai đó, bán ẽ không còn nhớ đến những kỷ niệm xưa cũ, những thứ khiến bạn đau lòng. 


Phải từ bỏ một người bước đi trong khi vẫn đang còn yêu

Trên đây là bật mí các cách giúp bạn giải đáp băn khoăn làm sao để quên một người không thuộc về mình. Hy vọng các cách này sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình quên đi một người không đáng để tập trung cho hiện đại và đón nhận những yêu thương mới trong tương lai.


Học cách buông bỏ cho nhẹ lòng

5. Dùng bùa thầy Pá vi

Cách tốt nhất để quên một người không thuộc về mình là dùng bùa quên từ thầy Pá vi. Đây là loại bùa đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người giải thoát khỏi người không thuộc về mình. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng.

Khi người ta không yêu mình nữa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa để chồng con từ bỏ con. Vì anh ta sống thiếu trách nhiệm với con, con luôn phải sống trong sự sắp đặt của anh ta và gia đình. Con chán cái cảnh này lắm rồi, muốn kết thúc tất cả, nhưng anh ta không chịu, con muốn quên đi tất cả.


Cách buông bỏ một người

Anh ta nói cứ sống thế để vì con. Nhưng không phải vậy, anh ta chỉ muốn đầy đọa con thôi. Con mệt mỏi lắm thầy giúp con với ạ. Con không muốn tình trạng này kéo dài thêm nữa. Giờ con chỉ cần anh ta tự nguyện làm đơn ly hôn để con sớm được giải thoát.

Nhớ một người không thuộc về mình

Con đã tìm hiểu qua google và tin tưởng thầy Pá vi giúp con quên đi được người chồng bội bạc này ạ. Bằng mọi cách anh ta phải ghét bỏ con từ bỏ con mà tự nguyện làm đơn ly hôn để con được thoát khỏi cảnh này. Con mong thầy giúp đỡ con ạ”.

Khi nào nên buông bỏ hôn nhân

Kết luận:

Để quên một người không thuộc về mình thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách hiệu quả nhất:

  • Zalo 1: 0918334190
  • Zalo 2: 0866966335
  • Zalo 3: 0948206387
  • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply