Liên hệ Ngay Tại Đây

7+ Cách chia tay bạn trai dứt khoát bạn gái nên biết

5/5 - (1 Bình chọn)

Lời tỏ tình đã khó nói ra thì lời chia tay càng khó khăn hơn gấp bội bởi lẽ chẳng có ai muốn gây tổn thương cho người mà mình đã từng hết lòng yêu thương. Liệu có cách chia tay bạn trai dứt khoát nào mà không khiến cho chàng trai đau khổ? Với những bạn gái đang tìm cách để kết thúc câu chuyện tình của mình trong êm đẹp, nhẹ nhàng nhất định phải tham khảo một số cách làm dưới đây. 

1. Nói về sự trục trặc trong mối quan hệ của 2 người 

Khi bạn có cảm nhận được rằng tình cảm của mình với người yêu đang dần vơi đi, sự hợp tính cách của 2 người không còn như trước, luôn luôn xảy ra những bất đồng kể cả với những chuyện nhỏ nhất thì chắc chắn đây là lúc bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này. 

Hãy chia sẻ cho đối phương biết mối quan hệ của 2 người đang có vấn đề

Hãy chia sẻ cho đối phương biết mối quan hệ của 2 người đang có vấn đề

Trước tiên, bạn cần phải nói chuyện thẳng thắn với người yêu về sự trục trặc giữa 2 người, những điều mà bạn cảm nhận được. Hoặc cách chia tay dứt khoát với bạn trai khác, bạn ngại nói trực tiếp có thể nói bóng gió xa xôi, sử dụng một câu chuyện nào đó của người khác để tạo sự tương đồng, liên hệ với câu chuyện tình cảm của mình để chàng trai có thể dễ dàng cảm nhận được có sự rạn nứt trong mối quan hệ này. 

Chắc chắn với những tín hiệu cảnh báo này, người yêu của bạn sẽ phải suy nghĩ lại về mối quan hệ 2 đứa xem có nên tìm cách khắc phục lại, tiếp tục đồng hành với nhau nữa hay nên từ bỏ. 

2. Đề nghị chia tay với những lý do đã chuẩn bị từ trước 

Hãy chuẩn bị lý do khiến bạn không thể tiếp tục

Hãy chuẩn bị lý do khiến bạn không thể tiếp tục 

Trong trường hợp bạn đã bóng gió về câu chuyện của 2 đứa nhưng việc hàn gắn lại không như những gì bạn mong đợi hoặc do đối phương cũng không có ý định hàn gắn thì bạn hãy lựa chọn một ngày nào đó để nói lời chia tay. Chú ý rằng trước thời điểm đó bạn nên tỏ thái độ lạnh nhạt, hời hợt để chàng trai có thể cảm nhận tình yêu của 2 người đang có trục trặc. Khi ấy bạn có nói lời chia tay thì đối phương cũng không cảm thấy sốc. 

Lựa chọn địa điểm để nói chia tay cũng cần là nơi yên tĩnh, dễ tâm sự bởi có thể đây sẽ là lần cuối cùng cả 2 cùng nói chuyện với nhau. Để chia tay một cách dứt khoát, bạn hãy nói với chàng sự mệt mỏi của bạn trong mối quan hệ này, điều khiến bạn muốn muốn yêu tiếp. Và bạn cũng nên chắc chắn rằng những gì bạn nói ra đều là lý do chính đáng. 

cách chia tay dứt khoát với bạn trai

3. Không cho chàng trai thêm cơ hội thay đổi 

Khi chia tay thường sẽ có một người níu kéo lại. Nếu bạn muốn dứt khoát với mối quan hệ này, bạn phải nói Không với những đề nghị được quay lại hoặc xin thêm cơ hội khác từ phía chàng trai. Bạn hãy cho đối phương biết bạn đã suy nghĩ kỹ về vấn đề này, cho dù có thử yêu lại thì tình cảm cũng không còn như xưa nữa và việc dừng lại là điều bắt buộc phải làm. 

chia tay bạn trai

4. Không được hối hận, không liên lạc lại sau khi đã nói chia tay 

Có rất nhiều người thường có cảm giác hơi hối hận sau khi nói chia tay, họ đã gọi điện thoại, liên lạc lại với người yêu cũ khiến cho mối quan hệ không thể dứt khoát được. Rõ ràng tình yêu của bạn không còn nữa nhưng buông bỏ để làm lại thì bạn lại không nỡ. Và cứ như thế bạn lại rơi vào một chuỗi ngày mệt mỏi. 

làm sao để chia tay bạn trai

Sau khi đã nói chia tay, bạn nhất định không được có cảm giác hối hận, không được liên lạc lại với người yêu cũ. Nếu như người đó có nhắn tin, gọi điện cho bạn bạn cũng không được trả lời. Hoặc có thể nói họ đừng làm phiền đến cuộc sống của bạn nữa. Có như thế thì bạn mới có thể thực sự dứt khoát với mối quan hệ đó. 

5. Sự thật mất lòng nhưng lại là cách chia tay con trai duy nhất để chấm dứt 

Nói ra sự thật suy nghĩ của bạn là điều cần thiết

Nói ra sự thật suy nghĩ của bạn là điều cần thiết 

Khi bạn đã nghĩ đến chuyện kết thúc, bạn hãy nói một lý do thành thật nhất. Lỗi có thể nằm ở cả 2 người hoặc chỉ từ 1 người nhưng bạn vẫn nên chia sẻ tất cả những gì mà bạn cảm nhận được. Điều này có thể cũng khiến đối phương hơi sốc nhưng lại là cách duy nhất để người ta hiểu quyết định của bạn và không cảm thấy băn khoăn vì sao lại bị chia tay. 

cách chia tay con trai

6. Không còn liên hệ với chàng qua mạng xã hội 

Cách chia tay bạn trai dứt khoát nữa đó là bạn không còn là bạn bè trên mọi kênh mạng xã hội của chàng. Đây là một kênh giao lưu, kết bạn rất tốt nhưng khi đã chia tay, bạn không cần phải tiếp tục nắm bắt thông tin từ chàng. Vì thế hãy hạn chế tối đa việc kết nối với nhau qua mạng xã hội. Thậm chí bạn nên xóa bỏ hẳn đối phương trong friendlist của mình. 

cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng

Làm sao để chia tay bạn trai? – Với những cách chia tay người yêu dứt khoát như trên chắc chắn sẽ giúp chàng trai có thể hiểu được sự cứng rắn, quyết tâm từ bỏ mối quan hệ của bạn như thế nào. Đây cũng là những cách chia tay đơn giản, nhẹ nhàng, không khiến cho đối phương cảm thấy bị mất mặt, hay quá sốc vì họ đều đã được dự báo từ trước, có chuẩn bị trước về mặt tinh thần. 

cách chia tay bạn trai tốt nhất

7. Dùng bùa chia tay thầy pá vi

Khi bạn chia tay bạn trai bằng mọi giá mà không được, vẫn nhớ nhung khôn nguôi hoặc người kia không chấp nhận chia tay. Thì lời khuyên tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. 

làm thế nào để chia tay bạn trai

Bùa chia tay từ thầy Pá vi sẽ giúp bạn chia tay bạn trai dứt khoát và nhẹ nhàng, sẽ không ảnh hưởng tới cả hai người. Đường ai lấy đi để tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay, nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng bùa thầy pá vi.

cách chia tay với bạn trai

Kết luận:

Khi muốn chia tay bạn trai dứt khoát thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply