Liên hệ Ngay Tại Đây

Chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu nhau 100% đừng ngần ngại hàn gắn tình cảm

5/5 - (2 Bình chọn)

Chia tay không có nghĩa là hết, là chấm dứt tất cả. Chia tay có thể chỉ là tạm thời rời xa nhau để biết ta trân quý nhau đến thế nào hay để lấy đà làm bàn đạp dẫn tới đích đến hôn nhân sau này. Vì vậy, chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu đừng ngần ngại quay về hàn gắn tình cảm. Nếu bạn bỏ lỡ tình yêu ấy một thời có thể tiếc nuối cả một đời.

1. Làm thế nào nhận biết chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu?

Sẽ hối hận biết bao khi bạn để lỡ mất đối phương của mình sau nhiều năm gắn bó. Nhưng, làm thế nào để biết đối phương đang còn tình cảm với mình? Dựa trên những dấu hiệu nhận biết tình cảm của hai người bạn sẽ có quyết định chính xác riêng cho mình.

Chia tay khi vẫn còn yêu thường khiến bản thân đau khổ

Chia tay khi vẫn còn yêu thường khiến bản thân đau khổ

1.1. Hai người luôn nghĩ về nhau

Chia tay nghĩa là hai người sẽ đi về hai hướng khác nhau, không còn nhiều liên quan đến nhau. Nhưng, chia tay khi cả hai vẫn còn yêu lại hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ luôn nhớ và nghĩ về đối phương của mình, người ấy cũng không ngoại lệ khi nhớ bạn đến nao lòng. Có thể trong tâm trí bạn luôn nghĩ rằng phải quên người ấy bằng được, nhưng hình ảnh của họ luôn hiện diện trong suy nghĩ của bạn. 

Dù đã chia tay nhưng hai người luôn nghĩ về nhau thì hãy quay về tìm nhau

Dù đã chia tay nhưng hai người luôn nghĩ về nhau thì hãy quay về tìm nhau

1.2. Cả hai thường giữ liên lạc với nhau

Có thể những thời gian đầu sau chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu, hai người đều tìm cách lấp đầy khoảng trống trong nhau bằng nhiều cách. Nhưng, sau chuỗi thời gian náo động khi trở về phòng nỗi nhớ ấy lại hiện hữu. Vô tình hay cố ý một trong hai người tìm cách liên lạc với nhau. Nếu khi nhận được tin nhắn tim còn đập mạnh, còn mong chờ người ấy quay về nghĩa là bạn đã chia tay nhưng vẫn còn thương.

1.3. Cả hai không nhận thấy ai phù hợp với mình hơn đối phương

Sau chia tay hai bạn đều đi tìm những người khác để lấp đầy khoảng trống cô đơn. Nhưng, nếu cả hai vẫn còn yêu nhau rất khó để chấp nhận một người khác hoặc đều nhận thấy không người nào hợp với mình như đối phương. 

Dựa trên những dấu hiệu trên bạn dễ dàng hiểu được tâm lý, tình cảm của đối phương. Vậy, đừng chia tay khi vẫn còn yêu. Hãy quay về bên nhau để hàn gắn tình cảm. Đừng bao giờ để khi mất đi bạn mới tiếc nuối.

2. Làm sao để hàn gắn tình cảm khi chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu?

Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu và anh cũng thế. Bởi, để dập tắt một mối quan hệ chỉ cần thời gian và tổn thương nhưng để xa nhau nhưng vẫn quay về bên nhau phải mất rất nhiều thứ. Nếu bạn đã quyết quay về để xây dựng nên một tình yêu đẹp hãy biết cách hàn gắn tình cảm.

Nếu yêu nhau hãy tìm cách quay về để không hối hận

Nếu yêu nhau hãy tìm cách quay về để không hối hận

2.1. Hãy đứng ở vị trí nhau để suy nghĩ những nguyên nhân dẫn tới chia tay

Còn yêu nhưng phải chia tay vì một vài nguyên nhân nào đó có thể khiến cả hai cảm thấy khó chịu. Vì vậy, hãy biết đứng trên vị trí của nhau để suy nghĩ cho đối phương về nguyên nhân dẫn tới chia tay là gì. Đừng đổ lỗi cho đối phương, hãy biết cảm thông và chia sẻ. Đây chính là cách hàn gắn tốt nhất.

2.2. Hãy liên lạc với đối phương và nói câu “xin lỗi”

Đừng chờ đợi đối phương liên lạc với mình trước. Hãy chủ động liên lạc với người mình yêu và nói câu “xin lỗi” bằng sự chân thành nhất. Bạn cần để đối phương biết rằng chia tay khi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều. Với sự thành tâm đó, chắc chắn đối phương sẽ cảm động và quay về.

Bạn đừng quên chuẩn bị thêm một món quà đối phương yêu thích. Khi người ấy nhận được sẽ xúc động biết bao. Chắc chắn, hai người sẽ quay về và cùng nhau yêu lại từ đầu.

Hai người hãy trò chuyện chân thành với nhau để hiểu đối phương hơn

Hai người hãy trò chuyện chân thành với nhau để hiểu đối phương hơn

2.3. Hãy trò chuyện chân thành và cùng nhau thấu hiểu

Chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu Khi đã xác định quay về bên nhau nghĩa là hai bạn đã thúc đẩy mối quan hệ của mình đi xa hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại nói cho đối phương nghe những cảm nhận của mình khi chia tay, về nỗi nhớ… Hãy trò chuyện một cách chân thành nhất để người ấy hiểu sự quan trọng của họ trong lòng bạn. Đồng thời, đừng quên lắng nghe những cảm nhận của đối phương để có sự thấu hiểu. Chính điều này sẽ giúp bạn giữ vững mối quan hệ tốt đẹp hơn.

đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu

2.4. Hãy trân trọng đối phương của mình hơn

Nếu chia tay khi 2 người vẫn còn yêu nhau đã giúp bạn hiểu ra tình cảm của mình và đối phương như thế nào thì hãy trân quý họ. Hãy trở thành người trưởng thành hơn trong suy nghĩ để đối phương cảm thấy an tâm hơn trong mối quan hệ này. Đồng thời, bạn cần biết cách trân trọng đối phương của mình hơn nữa. Bạn phải biết đặt mình vào vị trí của người ấy, cần cảm thông và chia sẻ để có mối quan hệ tốt đẹp.

chia tay khi vẫn còn yêu anh

3. Dùng bùa thầy Pá vi để níu kéo 

Đây là cách duy nhất đã kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người trở lại với nhau sau khi đã tan vỡ. Bùa yêu thầy pá vi giúp người yêu cũ của bạn hối tiếc và muốn bạn tha thứ cho họ, để họ trở về bên bạn. 

chia tay khi cả hai vẫn còn yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi. Con và người ấy quen nhau gần 8 năm, yêu nhau gần 6 năm. Cách đây tầm 6 tháng do con có trục trặc lớn trong công việc cộng với một số vấn đề giữa 2 đứa, nên không hiểu sao trong một lúc giận dỗi đã chia tay dứt khoát với anh ấy. Con đã làm rất nhiều hành động làm anh ấy buồn khổ rất nhiều, hiện tại anh ấy đã có người yêu mới tầm 4 tháng. 

chia tay khi 2 người vẫn còn yêu nhau

Nhưng con chưa bao giờ thôi yêu thương và nhớ nhung anh ấy. Con đã tìm mọi cách nhưng không thể lay chuyển được anh ấy dù con biết anh ấy còn rất thương con nhưng vì mệt mỏi và say trong tình mới. Quãng thời gian qua con sống mà như chết, có xác mà không có hồn. Bọn con còn rất nhiều lời hứa dở dang. Trong thời gian yêu nhau anh ấy cũng đã yêu thương con hết lòng, hy sinh chịu đựng và cố gắng vì con rất nhiều nên con rất ân hận. Xin thầy pá vi hãy chỉ đường giúp con bằng bùa yêu để 2 đứa quay lại ạ.”

chia tay nhưng vẫn còn thương

Kết luận:

Chia tay khi mà cả 2 vẫn còn yêu nhau luôn khiến hai người cảm thấy mệt mỏi và đau lòng. Do đó, đừng để mất đi mới biết hối tiếc. Ngay bây giờ hãy biết cách trân trọng đối phương của mình để phát triển một mối quan hệ, đừng vì bất cứ lý do nào mà bỏ lỡ đi người mà ta yêu.

Khi bạn chia tay mà vẫn muốn quay lại thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp đỡ cách tốt nhất: 

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply