Liên hệ Ngay Tại Đây

7+ Bí quyết giữ người yêu dù ở xa 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Khi yêu ai cũng mong muốn có một tình yêu lâu bền. Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian tìm hiểu nhau sẽ chẳng thể nào ngăn nổi những giây phút hoài nghi, đặt nghi vấn cho mối quan hệ của mình. Làm thế nào để loại bỏ những suy nghĩ ấy? Bí quyết giữ người yêu ở xa là gì? Nếu vậy hãy thử thực hiện theo những chia sẻ dưới đây để duy trì tình yêu lâu dài, hạnh phúc. 

1. Thường xuyên liên lạc và trò chuyện cùng nhau mỗi ngày

Yêu xa không còn là trở ngại khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ. Bạn có thể tận dụng mọi phương tiện để giữ gìn tình yêu của mình. Thường xuyên giữ liên lạc là cách giữ chân người yêu ở xa vô cùng quan trọng cho mối quan hệ cách nhau hàng nghìn km.

cách giữ người yêu ở xa

 Liên lạc ở đây không phải là gọi điện hay nhắn tin với nhau liên tục bởi mỗi người còn có thời gian riêng dành cho công việc, học tập. Thay vào đó cả hai nên dành khung thời gian cố định để gửi những tin nhắn chia sẻ với một mỗi ngày, giúp nguôi ngoai cảm giác nhớ nhung. Đây chính là bí quyết để giữ người yêu mà chị em đừng nên bỏ qua. 

bí quyết giữ chàng

2. Quan tâm nhau nhưng không kiểm soát

Bí quyết giữ người yêu dù ở xa là gì? Đó là thể hiện tình cảm thông qua sự quan tâm của bạn dành cho người ấy. Tuy nhiên bạn gái nên phân biệt rõ ràng giữa quan tâm và kiểm soát bởi ranh giới giữa hai yếu tố này rất dễ nhầm lẫn. 

bí quyết giữ người yêu dù ở xa

Bạn có thể chia sẻ, tâm sự với chàng nhưng hãy tôn trọng không gian riêng để đối phương cảm nhận bạn đủ tin tưởng vào anh ấy dù đang cách xa nhau. Yêu thương, sẻ chia nhưng không kiểm soát luôn là cách giữ người yêu ở xa hiệu quả, giúp chàng ngày càng yêu thương bạn nhiều hơn.  

yêu xa làm sao để giữ

3. Hẹn hò cùng nhau

Yêu xa có thể hẹn hò cùng nhau? Câu trả lời ở đây là có. Bạn và chàng hãy đặt chung thời gian để xem bộ phim mà cả hai yêu thích rồi cùng nhau bàn luận về nó. Đây là cách hẹn hò hiệu quả của những người yêu xa, giống như cả hai vừa mới bước ra khỏi rạp chiếu phim. 

Ngoài ra, cả hai có thể cùng nhau đọc một cuốn sách, thưởng thức một bản nhạc để tạo ra quan điểm chung. Điều này sẽ khiến chàng luôn nghĩ về bạn, tình yêu ngày càng thăng hoa dù cả hai đang yêu xa. 

bi quyet giu chong luon yeu minh

4. Cho nhau những cuộc gặp gỡ định kỳ

Nếu khoảng cách quá xa xôi nhưng cả hai hãy dành thời gian để gặp nhau, đây là bí quyết giữ chàng mà bạn gái nên áp dụng. Thay vì phó mặc chuyện gặp nhau phải để con trai sắp xếp bạn có thể chủ động đến thăm chàng. Điều này sẽ là món quà bất ngờ khiến chàng rất hạnh phúc và trân trọng bạn. Sự chủ động của bạn sẽ là điều kiện để chàng vượt qua những cám dỗ khi yêu xa. Hơn nữa đây cũng là cách giữ lửa tình yêu vô cùng hiệu quả. 

bí quyết để giữ người yêu

5. Lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn về quan điểm sống

Yêu xa làm sao để giữ chàng? Khác với yêu gần cả hai có thể hiểu nhau hơn qua  những lần gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp. Vì thế khi yêu xa bạn và người ấy hãy thẳng thắn chia sẻ về quan điểm sống của cả hai để hiểu và thay đổi vì nhau. Đặc biệt bạn và chàng đừng ngần ngại nói về điểm xấu của đối phương. Chỉ có khi nói ra cả hai mới dễ dàng điều chỉnh, cân bằng và học cách chấp nhận, bao dung để duy trì tình yêu lâu dài. 

cách giữ chân người yêu ở xa

6. Cùng nhau nhìn về một hướng

Yêu xa cần nhất là sự tin tưởng lẫn nhau. Chỉ khi cả hai tin tưởng nhau thì sẽ không xảy ra sự hoài nghi, ghen tuông tình yêu mới ngày càng bền chặt. Cả hai nếu tin tưởng và cùng nhau vun đắp thì khoảng cách yêu xa cũng sẽ hóa gần. 

làm sao để giữ lửa khi yêu xa

Ngoài ra, cả hai bạn cũng nên cho nhau một khoảng thời gian cụ thể để chờ nhau, lên kế hoạch khi nào sẽ về chung một nhà… Bởi người ta có câu “xa mặt cách lòng” nếu không cùng nhau vẽ ra những định hướng, kế hoạch thì sự gắn kết tình yêu sẽ không có, dễ dẫn đến chia tay nhau. 

làm thế nào để giữ người yêu ở xa

7. Dùng bùa yêu – bí quyết giữ người yêu hiệu quả

Bi quyet giu chong luon yeu minh hiệu quả chính là sử dụng bùa yêu của Thầy Pá Vi. Bùa yêu của Thầy được xây dựng dựa trên những chiêm nghiệm thực tế từ cuộc sống, mục đích hướng đến giá trị tốt đẹp, giúp các cặp đôi yêu xa luôn có một tình yêu bền chặt. 

làm sao để giữ được người mình yêu

Dùng bùa yêu Pá vi là bí quyết giữ người yêu hiệu quả

Chỉ cần cung cấp tên, ngày tháng năm sinh của người ấy Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn. Bí quyết giữ người yêu hiệu quả không đâu xa chính là tìm đến Thầy Bùa Yêu Pá Vi. Thầy sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn trong tình yêu. 

làm sao để cứu vãn tình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Con có yêu một người cùng giới được 6 năm rồi, nhưng từ tháng 1 tới giờ tụi con xảy ra nhiều tranh cãi. Người yêu con muốn dừng lại một thời gian để cảm thấy thoải mái vì bên con người đó phải lo nghĩ nhiều thứ từ việc kinh tế, nhà cửa, rồi mới thưa chuyện với ba mẹ con. 

làm cách nào để cứu vãn tình yêu

Năm ngoái lúc tụi con không ở chung, thì người yêu con có thích một người khác khoảng 6 tháng. Nhưng chỉ dừng ở việc thích, chứ chưa làm gì có lỗi với con. Tới tháng 11 năm ngoái, hai người có nhắn tin qua lại và thường xuyên đi nhậu chung với hội bạn  của 2 người (không có con). Trước tết âm nhỏ này có tỏ tình với người yêu con, giờ thì người yêu con muốn quen nhỏ đó một thời gian rồi sau này mới tính chuyện quay lại với con. Giờ thầy pá vi có cách nào để người yêu con quay lại và quên nhỏ kia được không thầy?”

làm thế nào để cứu vãn tình yêu

Kết luận: Trên đây là bí quyết giữ yêu mà bài viết này tổng hợp được. Yêu xa luôn là thách thức lớn với các cặp đôi, muốn có một tình yêu bền chặt cả hai phải dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối mới vượt qua được mọi sự cám giỗ. 

Nếu bạn cần sự giúp đỡ giữ người yêu hãy tìm đến Thầy Pá Vi nhé:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm đầy đủ tại video này:

Leave a Reply