Liên hệ Ngay Tại Đây

5+ Cách quên đi người yêu sau khi chia tay một cách nhanh chóng

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn đã chia tay một cuộc tình với nhiều kỷ niệm đẹp? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc quên đi người cũ? Người ta luôn nói thời gian sẽ xóa nhòa tất cả nhưng thời gian đó là bao lâu bạn cũng không rõ. Vậy đừng hy vọng vào thời gian và kép dài nỗi đau thêm nữa. Hãy áp dụng ngay những cách quên đi người yêu sau khi chia tay để đón chào những cánh cửa tốt đẹp đang mở ra với bạn mỗi ngày.

1. Tránh xa những gì gợi nhớ đến người cũ

Cách quên đi người yêu sau khi chia tay tốt nhất chính là xóa sạch mọi kỷ niệm giữa 2 người và giảm thiểu nỗi nhớ bằng cách:

1.1. Đem bỏ những đồ vật kỷ niệm 

Cách để quên người yêu sau khi chia tay hiệu quả đó là hãy đem bỏ những đồ vật kỷ niệm chung giữa 2 người. Bởi nếu đem cất những hình ảnh, đồ dùng, vật dụng cá nhân ấy vào một góc nào đó thì nó vẫn sẽ tồn tài trong cuộc sống của bạn. Hãy dứt khoát vứt bỏ những thứ gây tổn thương và nhanh chóng khâu lành vết thương lòng lại. Điều này sẽ mang đến không gian tươi mới và cuộc sống mới giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn.

Cách để quên người yêu sau khi chia tay hiệu quả

Cách để quên người yêu sau khi chia tay hiệu quả

1.2. Tránh gặp bạn chung 

Gặp mặt hay tiếp xúc với người quen, bạn bè của người cũ sẽ không thể tránh hoàn toàn được việc bạn có thể nghe thấy cái tên đã làm bạn tổn thương. Tránh gặp họ trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn nhanh chóng quên những ký ức đau buồn và cả người ấy. Thay vào đó, bạn có thể gặp gỡ những người bạn thân thiết của mình hay làm quen thêm nhiều người bạn mới để cải thiện tâm trạng.

cách quên người yêu sau khi chia tay

1.3. Hạn chế đến nơi hẹn hò cũ

Những nơi hẹn hò thân thuộc, nhiều kỉ niệm cũng rất dễ khiến bạn gợi nhớ đến hình ảnh của người cũ. Để tránh việc vô tình nhớ đến những khoảnh khắc lãng mạn xưa thì bạn nên hạn chế đến những nơi hẹn hò cũ. Hãy khám phá những địa điểm thú vị mới để tạo nên không gian hạnh phúc riêng của mình.

2. Không nên giữ những cảm xúc tiêu cực

Khi chia tay một cuộc tình, những cảm xúc tiêu cực có thể sẽ xuất hiện thường xuyên khiến bạn thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng loại bỏ chúng bằng cách đeo một dải băng cao su xinh xắn quanh cổ tay. Thay vì phải nhéo vào cơ thể để nhắc nhở bạn thân thì chiếc dây cao su sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ những ý nghĩ liên quan đến người yêu cũ.

Đây cũng được xem là một trong những cách quên khi chia tay người yêu cũ và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực. Nó cũng là lời nhắc nhở giúp bạn trấn tĩnh và hiểu rõ bản thân cần làm gì.

làm sao để quên người yêu sau khi chia tay

Bên cạnh đó bạn cũng có thể học ngồi thiền để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Ngồi thiền sẽ giúp bạn nghĩ thông nhiều chuyện cũng như hiểu được việc cần trân trọng cuộc sống nhiều hơn. Thiền sẽ giúp bạn sống trọn vẹn với hiện tại, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

3. Ngừng đổ lỗi cho bản thân

Sự đổ vỡ của một mối quan hệ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng hành động đổ lỗi cho bản thân chỉ khiến bạn luôn nghĩ về người cũ. Chính bởi vậy mà để quên đi người ấy cùng những ký ức đau buồn thì điều bạn cần làm chính là ngừng đổ lỗi cho bản thân. Bạn nên nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng đơn giản rằng cả hai đã hết duyên. Chuyện này hoàn toàn không phải lỗi do bản thân bạn hay người ấy mà chỉ là cả 2 đã không còn duyên có nắm lấy tay nhau. Nếu cố ép buộc thì đoạn đường về sau cũng sẽ không hạnh phúc.

cách quên khi chia tay người yêu

Thay vì cứ đổ lỗi cho bản thân và nhớ đến người cũ trong sự ân hận, bạn nên chú tâm vào việc chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đây chính là cách quên người yêu sau khi chia tay hiệu quả. Có thể sắp tới bạn sẽ phải tự bước trên một đoạn đường dài mà không có người đồng hành nhưng hãy tin rằng trên con đường ấy bạn sẽ gặp được người đi cùng đến hết cuộc đời. 

4. Xây dựng kế hoạch cho bản thân

Bạn hãy lên kế hoạch cho một cuộc sống mới

Bạn hãy lên kế hoạch cho một cuộc sống mới

Làm sao để quên người yêu sau khi chia tay? Làm sao để bỏ đi những ký ức đau buồn khiến bạn khó quên đi người yêu cũ? Hãy khiến bản thân trở nên bận rộn hơn để không có thời gian suy nghĩ đến chuyện đã qua bằng việc tham gia các hoạt động tích cực giúp vực dậy cảm xúc của bản thân như:

 • Lập kế hoạch rèn luyện sức khỏe và chăm sóc bản thân
 • Tham gia những khóa học yêu thích
 • Tham gia các hoạt động xã hội
 • Dành thời gian đi du lịch

Với những kế hoạch, hoạt động cụ thể sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được sự tiêu cực về mặt cảm xúc. Bên cạnh đó, những hoạt động này cũng giúp bạn có thêm sự tin tin cho bản thân nhờ việc tích lũy kiến thức, giao lưu bạn bè và khám phá cuộc sống rực rỡ.

bạn khó quên đi người yêu cũ

5. Dùng bùa chia tay Pá vi

Khi bạn áp dụng tất cả các cách mà vẫn không thể quên được người ấy, thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa chia tay từ thầy pá vi giúp bạn dễ dàng quên đi người yêu cũ sau khi đã chia tay. 

Bùa chia tay từ thầy pá vi

Đồng thời an toàn cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nếu trong trường hợp đã chia tay mà vẫn muốn quay lại thì thầy pa vi sẽ giúp bạn làm bùa níu kéo tình cảm lại như cũ. Người kia sẽ chủ động quay về bên bạn dù chia tay bao lâu đi nữa. 

chia tay mà vẫn muốn quay lại thì thầy pa vi sẽ giúp bạn

Kết luận:

Bạn có thể đau buồn khi một cuộc tình kết thúc nhưng bạn không thể sống mãi trong những ký ức ấy. Hãy nhanh chóng áp dụng các cách quên đi người yêu sau khi chia tay để bản thân sớm trở về với cuộc sống tươi đẹp phía trước. 

các cách quên đi người yêu sau khi chia tay

Để quên đi người yêu sau khi chia tay tốt nhất là liên hệ thầy Pá vi:

 • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply