Liên hệ Ngay Tại Đây

10+ Cách giữ lửa tình yêu xa bền vững

5/5 - (1 Bình chọn)

Tình yêu luôn là thứ tình đẹp nhất, gắn kết 2 người xa lạ với nhau trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời người kia. Tuy nhiên, bên cạnh những cặp đôi thường xuyên thấy nhau, thì không ít đôi phải yêu xa. Mỗi lần yêu xa ai ai cũng lo lắng, họ vướng phải những “rào cản” tâm lý từ bạn bè, người thân vì lo sợ đối phương thay lòng đổi dạ. Nhưng họ quên mất rằng dù yêu xa cũng có không ít cặp nên đôi, vậy cách giữ tình yêu xa bền vững là gì đây?

10+ Cách giữ tình yêu xa bền vững

1. Tin tưởng và thành thật 

Cách giữ tình cảm khi yêu xa chính là sự tin tưởng và thành thật với nhau. Có thành thật mới có tin tưởng, và tình yêu chỉ có thể sống mãi nếu niềm tin của bạn luôn vẹn nguyên trong nhau. Yêu gần, thiếu đi sự tin tưởng tình yêu còn chết yểu nói gì đến yêu xa đúng không?

Vì vậy, cách giữ tình yêu khi yêu xa nhất chính là sự tin tưởng và thành thật với nhau. Bạn phải chia sẻ, phải thú nhận và thẳng thắn nhận lỗi khi sai, luôn tin tưởng đối phương và cho nhau cảm giác an toàn. Đây chính là cách để giữ tình yêu xa tốt nhất.

cách giữ tình yêu xa

Cùng nhau chia sẻ, cùng nhau giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống

2. Tôn trọng và yêu thương, chia sẻ

Cách giữ lửa khi yêu xa chính là sự tôn trọng, yêu thương và chia sẻ cùng nhau. Bạn cần tôn trọng quyền riêng tư của đối phương, tạo cho nhau cảm giác tự do nhưng trong khuôn khổ. Đừng bao giờ ép họ phải thay đổi theo mình, cũng đừng kiểm soát mọi mối quan hệ hay hành động của người yêu bởi đây chính là nguyên do khiến tình yêu dễ chết yểu nhất. Đây chính là cách giữ bạn trai khi yêu xa mà mọi cô gái nên học hỏi.

Bạn hãy thể hiện sự yêu thương, chia sẻ thông qua những hành động, những tin nhắn. Bạn dù yêu xa cũng đừng quên tặng nhau những món quà vào dịp đặc biệt, điều đó khiến người yêu luôn cảm thấy gần gũi cũng là bí quyết giữ lửa khi yêu xa. Bạn cần cho nhau những bất ngờ, đừng để nhau lạc lõng trong dịp đặc biệt, tình yêu dần trở nên phai nhạt.

cách giữ tình yêu xa bền vững

3. Thường xuyên giữ liên lạc 

Yêu xa là sự thiệt thòi về những lần gặp gỡ, vì vậy hãy thường xuyên giữ liên lạc cùng nhau. Cách giữ tình cảm khi yêu xa chính là tận dụng các phương tiện liên lạc hiện đại để giảm đi nỗi nhớ. Bạn có thể gọi video call từ facebook, zalo hay skype…. Tất cả sẽ giúp 2 bạn thường xuyên thấy mặt nhau, cũng xem như cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa hữu hiệu nhất.

Bạn nên nhớ, hãy mở máy thường xuyên, hãy giữ liên lạc tốt nhất cho nhau. Bởi lẽ xa nhau, một ngày không thấy trao đổi cảm giác hụt hẫng sẽ rất nhiều. Vì vậy, dù bận đến mấy cũng dành ra vài phút gọi điện, vài tin nhắn làm nhau an lòng nhé! Hãy làm tốt cách giữ lửa cho tình yêu xa này để có được tình cảm bền vững nhất.

cách giữ tình yêu khi ở xa nhau

Đừng vì quá bận mà lãng quên liên lạc với nhau

4. Tận dụng khoảng thời gian bên nhau

Yêu xa rất ít khi được gặp gỡ, vì vậy có cơ hội hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu bên nhau. Cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa chính là thiết lập các cuộc gặp gỡ đầy sáng tạo. Bạn hãy tạo cơ hội cho nhau sự bất ngờ và gần gũi để bù đắp tháng ngày yêu xa.

Bạn có thể gặp nhau vào các dịp đặc biệt để giảm đi cảm giác cô đơn hụt hẫng của đối phương. Hãy cùng nhau setup một cuộc hẹn hò du lịch để hâm nóng tình yêu – đây là bí quyết giữ lửa tình yêu xa được nhiều cặp đôi áp dụng và hiệu quả. Dành cho nhau chuyến du lịch, xua tan mọi muộn phiền, tận hưởng ngày tháng bên nhau, tình cảm sẽ được vun đắp nhiều hơn.

cách để giữ tình yêu xa

Tận dụng mọi cơ hội được ở bên nhau

5. Trao nhau một chút ghen tuông

Bạn không nên ghen mù quáng nhưng vẫn cần phải ghen, một chút ghen tuông vừa phải để người yêu thấy bạn yêu họ nhiều chính là cách giữ lửa khi yêu xa đầy hiệu quả. Ghen nhẹ nhàng để được vỗ về cũng là cách bạn thấy bản thân được yêu thương, tôn trọng. Vì thế, đừng bỏ quên cái “đặc quyền” này trong tình yêu nhé nó là cách giữ lửa tình yêu khi xa nhau hiệu quả bạn nên áp dụng.

cách giữ tình cảm khi yêu xa

6. Cùng nhau lập kế hoạch về tương lai

Làm sao để giữ tình yêu xa chính là cùng nhau lập kế hoạch về tương lai. Bạn hãy cho đối phương thấy, họ xuất hiện trong cuộc đời bạn, tương lai của bạn như thế nào. Bạn cần bàn bạc để 2 người có thể biết đến mục tiêu của nhau cũng như ngày tháng sẽ được gần nhau trong tương lai vì chẳng ai có thể yêu xa cả đời đúng không? Vì thế, cùng nhau ngồi lại lên kế hoạch cho tương lai, để tình yêu có cơ sở, để người yêu có thêm động lực cố gắng.

cách giữ tình yêu khi yêu xa

7. Thể hiện “chủ quyền” với người yêu

Nếu là con gái khi yêu xa luôn tỏ ra lo sợ vì người yêu sẽ dễ thay lòng đổi dạ. Vì thế, họ rất cần cái gọi là khẳng định trước bàn dân thiên hạ. Bạn hãy thể hiện điều đó qua các hành động nho nhỏ trên mạng xã hội để thấy đối phương an lòng hơn. Bạn có thể để tình trạng hẹn hò, kết đôi với bạn gái. Bạn có thể thay một cái ảnh đại diện là ảnh chụp chung hay đơn giản tag tên nhau vào trong vài sự kiện nhỏ…. Cách giữ tình yêu khi ở xa nhau này được các bạn trẻ áp dụng khá thành công.

cách giữ lửa cho tình yêu xa

Thể hiện chủ quyền của nhau trên mạng xã hội

8.  Tạo bất ngờ cho cô ấy

Khi yêu xa rất ít khi có cơ hội gặp nhau, vậy nên bạn hãy tạo bất ngờ cho người mình yêu. Nhất là nếu người đó là bạn gái, vì con gái rất thích những bất ngờ. Có thể đơn giản là một bông hoa vào dịp lễ, ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm riêng của hai đứa. Làm thế nào để giữ lửa khi yêu xa? Hãy dành tặng một món quà cho cô ấy bằng dịch vụ đưa quà tới tận nhà, chắc chắn sự bất ngờ này sẽ làm nàng ấy rất thích và sẽ yêu bạn nhiều hơn. 

cách giữ lửa tình yêu khi xa nhau

9. Chăm sóc mình thật tốt

Lẽ đương nhiên vì khoảng cách địa lý, mà bạn không thể quan tâm chăm sóc cho nửa kia, cũng như vậy người ấy không thể chăm sóc lại cho bạn được. Lúc này bạn cần tự ý thức việc biết chăm sóc tốt bản thân mình. Bạn khoẻ mạnh, vui vẻ thì mới làm người yêu yên tâm nơi phương xa được. Hơn thế nữa, biết cách tự lo cho mình, mới biết để quan tâm người ấy. Cách để giữ lửa tình yêu khi yêu xa này hoàn toàn bạn có thể tự chủ mà không phụ thuộc vào ai khác.

cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa

10. Hãy nói những lời yêu thương dành cho nhau

Khi yêu nhau nếu bạn nghĩ rằng đã yêu rồi không cần phải nói ra nữa đâu, đã hiểu nhau đến ngần ấy thì đâu cần gì sự lãng mạn nữa. Nếu bạn nghĩ vậy thì sao rồi đấy! Hãy luôn dành tặng cho người yêu mình những lời ngọt ngào và yêu thương những lúc có cơ hội nói chuyện với nhau. Cách giữ vững tình yêu khi yêu xa bằng lời nói yêu thương khá hữu hiệu đấy.

làm thế nào để giữ lửa khi yêu xa

11. Dùng bùa thầy Pá vi

Bí quyết giữ tình yêu khi ở xa cuối cùng cũng được coi là tốt nhất, đó là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Bùa yêu giúp nửa kia mãi yêu thương và nghe lời bạn. 

Bí quyết giữ tình yêu khi ở xa bằng bùa thầy Pá vi
Bí quyết giữ tình yêu khi ở xa tốt nhất bằng bùa thầy Pá vi

Sợi dây tơ hồng giữa hai người sẽ được gắn kết chặt chẽ bằng bùa yêu. Dù yêu xa thì sẽ không ai cướp đi được người yêu của bạn đâu.

“Bùa thầy Pá vi đã được kiểm chứng trong thực tế và hoàn toàn lành tính. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm để dùng giữ người yêu mình nhé!”

Bùa thầy Pá vi đã được kiểm chứng trong thực tế và hoàn toàn lành tính
Bùa thầy Pá vi đã được kiểm chứng trong thực tế và hoàn toàn lành tính

Chia sẻ câu chuyện giữ người yêu nhờ thầy pá vi:

Dạ con chào thầy pá vi, con hiện đang sống tại TPHCM. Năm nay con 22 tuổi, con đã yêu một anh 4 năm rồi ạ. Chúng con đã đồng hành cùng nhau qua rất nhiều khó khăn. Nhưng vì tình thế phải yêu xa vì anh là con trai một, nên anh phải về quê làm ăn. Hai năm yêu xa, đến hiện tại thì anh ấy đòi bỏ con. Chúng con chẳng ai có người khác cả. Vì anh ấy nghĩ yêu xa sẽ rất tội nghiệp con, không thể chăm sóc cho con, con hay buồn và khóc vì tuổi thân.

Chia sẻ câu chuyện giữ người yêu nhờ thầy pá vi:

Nhưng con thì không muốn chia tay, vì con còn rất thương ạ. Thầy giúp con giữ tình yêu khi 2 người ở xa, cho anh ấy thương con và hiểu cho con, cho chúng con được tiến xa hơn. Khi yêu xa thì hay giận hờn, nhưng gần nhau lại rất vui vẻ ạ. Nhưng giờ thì anh ấy tránh mặt con cũng đã một tuần nay, anh ấy cắt đứt mọi liên lạc vì sợ mềm lòng với con. Xin thầy giúp con giữ lửa tình yêu ở xa.

Tin vui từ cô gái giữ bạn trai bằng bùa thầy Pá vi
Tin vui từ cô gái giữ bạn trai bằng bùa thầy Pá vi

Kết luận: Cách giữ được tình yêu khi yêu xa có nhiều: hãy cùng tôn trọng, chia sẻ, biết lắng nghe, tạo dựng niềm tin cho nhau, tình yêu sẽ mặn nồng. Song khi bạn áp dụng những cách trên mà vẫn không hiệu quả, hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ bằng bùa yêu tốt nhất nhé:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply