Liên hệ Ngay Tại Đây

5 cách lấy lại tình cảm của chàng siêu hiệu quả 2021

5/5 - (1 Bình chọn)

Nếu như trong mối quan hệ tình cảm của bạn thiếu đi sự quan tâm, sẻ chia của người ấy thay vào đó là sự lạnh nhạt, vô tâm thì có lẽ tình cảm của chàng dành cho bạn đã thay đổi. Cho nên, muốn níu kéo được đoạn tình cảm này thì nhất định không nên bỏ qua cách lấy lại tình cảm của chàng cực hiệu quả. 

1. Bình tĩnh trong mọi tình huống

Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì sự bình tĩnh luôn là yếu tố then chốt. Bất cứ mối quan hệ nào cũng đều phải trải qua những sự thay đổi, chính vì vậy khi anh ấy trở nên không còn mặn nồng như trước không có nghĩa là anh ấy hết yêu. Chỉ đơn giản là tình cảm của hai bạn đang chững lại, và bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra cách lấy lại tình cảm của chàng, để biết vấn đề nằm ở đâu. Nhất định không được vội vàng làm to chuyện khiến cho mọi thứ phức tạp hơn. 

cách lấy lại tình yêu của chàng

Cách lấy lại tình yêu của chàng tốt nhất chính là bạn không được mất kiểm soát, hãy cố gắng bình tĩnh để tìm ra điểm thắt nút giữa hai người và từ từ tháo gỡ. Đừng bao giờ mất kiểm soát để mọi chuyện đi quá xa không thể cứu vãn. 

làm gì để lấy lại tình cảm của chàng

2. Thẳng thắn với nhau

Vậy sau khi đã bình tĩnh rồi thì phải làm gì để lấy lại tình cảm của chàng? Câu trả lời đó chính là hãy thẳng thắn ngồi lại đối diện với nhau. Khi cả hai cùng nhau chia sẻ những khúc mắc, hiểu lầm bấy lâu nay thì vấn đề coi như đã giải quyết xong một nửa. Bạn có thể nhẹ nhàng hỏi về những thay đổi của anh ấy bấy lâu nay, chia sẻ thật lòng những cảm xúc của bạn. Hãy nhớ không có cách lấy lại tình cảm của chàng nào tốt hơn việc nói chuyện thẳng thắn.

làm thế nào để lấy lại tình cảm của chàng

Tuy nhiên, thẳng thắn với nhau vẫn nên giữ ở mức độ tôn trọng đối phương, đừng vì giận dỗi mà nói ra những lời xúc phạm làm tổn thương đến đối phương. Hãy nhớ, nói điều thật lòng chứ đừng nói những điều đau lòng. 

làm sao để lấy lại tình yêu của chàng

Đừng quên, khi hai người nói chuyện với nhau, hãy giữ một thái độ bình tĩnh dẫu câu trả lời và chia sẻ của đối phương có thể đang làm bạn tổn thương, làm bạn tức giận. Đừng vội vàng quy chụp bất cứ điều gì, hãy cứ bình tĩnh, bình tĩnh để lắng nghe nhau nhất có thể. Nếu bạn áp đặt bất cứ suy nghĩ nào của mình lên người ấy thì mọi chuyện càng tồi tệ hơn và đến cuối cùng bạn vẫn không thể tìm ra câu trả lời cho những sự thay đổi ấy. 

lấy lại tình yêu của chàng

3. Làm mới bản thân mình

Khi đã thực sự hiểu vấn đề của nhau, tìm ra câu trả lời cho những sự thay đổi, hãy sốc lại tinh thần của chính mình. Hít một hơi thật sâu, để cố gắng làm mọi cách tốt nhất lấy lại tình yêu của chàng. Và một trong những cách lấy lại tình cảm của chàng hiệu quả nhất chính là làm mới bản thân mình. Thực tế cho thấy rằng không một chuyện tình yêu nào có thể dài lâu nếu bạn không chịu làm mới thay đổi bản thân.

cách giữ tình yêu của chàng

Thay đổi bản thân ở đây được hiểu là thay đổi cả về tính cách lẫn ngoại hình bên ngoài. Nếu đã nói chuyện với nhau xong, nhận ra những khuyết điểm chưa tốt của bản thân mình, bạn hãy cố gắng thay đổi và hoàn thiện từng ngày. Đừng trông chờ vào việc người ấy sẽ bao dung cho những thói hư tật xấu của bạn. Ngoài ra cũng đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Chẳng ai lại không mê đắm một cô gái chỉn chu cả về ngoại hình lẫn tính cách cả. 

níu kéo tình yêu

Việc làm mới mình sẽ giúp kích thích sự tò mò từ chàng, khiến chàng nổi lên bản năng thích tìm hiểu và chinh phục vốn có của đàn ông. Có thêm những sự thay đổi, chuyện tình yêu của hai bạn lại càng thêm mặn nồng và hạnh phúc. 

cách níu kéo tình yêu

4. Tán tỉnh lại anh ấy

Làm thế nào để lấy lại tình cảm của chàng? Rất đơn giản, hãy bắt đầu tán tỉnh lại anh ấy. Hãy đưa mối quan hệ giữa hai người về khoảng thời gian đầu yêu nhau đầy mật ngọt và thú vị. Đừng để anh ấy cảm thấy rằng anh ấy mãi là người phải chạy theo theo đuổi bạn, hãy chủ động nhiều hơn trong mối quan hệ của chính mình. Bởi vì đa số đàn ông đều thích những người phụ nữ chủ động. 

cách níu kéo tình yêu của chàng

Hãy tạo ra một bất ngờ, một điều lãng mạn, dù nhỏ thôi, nhưng cũng đủ khiến cả hai có cảm giác yêu lại từ đầu. Từ đó mà tình cảm của hai người cũng trở nên thăng hoa và nhiều màu sắc hơn. Đừng ngại ngần khi phải là người chủ động tán tỉnh, nếu bạn còn yêu và anh ấy còn yêu bạn, mọi hành động của bạn đều sẽ trở nên đặc biệt đáng yêu trong mắt người ấy. Hãy để anh ấy cảm nhận được tình yêu của bạn và đáp lại bằng việc dành cho bạn nhiều tình cảm hơn. 

làm cách nào để níu kéo tình yêu

5. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn bị chàng chia tay mà dùng nhiều cách, nhiều nơi không giúp được, thì khuyên bạn chân thành là nên liên hệ trực tiếp cho thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa yêu thầy pá vi giúp chàng chủ động quay về yêu thương bạn như trước đây, dù đã chia tay bao lâu. Nhiều năm nay thầy pá vi đã giúp đỡ nhiều chị em giữ lại được chồng, bạn trai sau khi đã chia tay.

làm sao để níu kéo tình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ trước 2 đứa con gặp nhau ở chổ làm của con. Rồi xin số điện thoại về nhắn tin. Ảnh nói ảnh chưa có bạn gái gì hết. Rồi 2 đứa cũng tìm hỉu xong rồi quen 1 thời gian. Tự nhiên đêm đó con đi làm về con gọi cho ảnh thì bạn hái ảnh bắt máy. Rồi từ hôm đó con cũng từ bỏ. 

Vài ngày sau ảnh nhắn tin xin lỗi con. Nói muốn gặp con, gặp lại xong không biết sao ảnh với bạn gái cãi nhau, ảnh còn nói vì con mà bỏ bạn gái, con không tin ảnh nữa, nên cũng không muốn quen nữa. Khoảng thời gian sao này con mới biết là thật, con muốn quay lại nhưng ảnh thì hết thương con rồi. Con mong thầy pá vi giúp con nối lại duyên của con với chàng. Tại con đánh mất đi quá nhiều cơ hội rồi.”

làm gì để níu kéo tình yêu

Kết luận: Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi làm sao để lấy lại tình yêu của chàng. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có cho mình một vài kinh nghiệm để níu giữ người ấy ở bên cạnh mình, thậm chí là ngày càng yêu bạn và mê đắm bạn hơn. Hãy nhớ, luôn tự tin vào bản thân mình, có niềm tin vào tình cảm của hai người, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp, chỉ cần bạn thực sự cố gắng. 

cách níu giữ tình yêu

Để lấy lại tình cảm bạn trai đã chia tay thì bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Nếu bạn cần sự giúp đỡ giữ người yêu hãy tìm đến Thầy Pá Vi nhé:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm

Leave a Reply