Liên hệ Ngay Tại Đây

{Hot} Xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tpHCM 99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Để làm ăn, buôn bán thuận lợi và phát đạt thì phải làm sao? Nhắc đến điều này, nhiều người thường sẽ nghĩ đến các loại bùa chú. Đúng thế, nếu chọn chính xác bùa chú thì xem như bạn đã đạt một phần ý nguyện. Vậy để xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tpHCM cần những điều gì? Thỉnh bùa làm ăn ở đâu? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau.

1. Bùa làm ăn mang đến lợi ích gì?

Xin bùa làm ăn được rất nhiều người tìm tới. Theo quan niệm đã được kiểm chứng, loại bùa chú này giúp người sở hữu nó “buôn may bán đắt”, gặp nhiều may mắn không những trong việc làm ăn mà còn trong cuộc sống, sớm phát tài phát lộc, thu hút nhiều khách hàng mới cũng như níu chân được khách hàng cũ và còn giúp cho chủ nhân có suy nghĩ tích cực hơn, niềm tin ở công việc, tiếp thêm động lực để làm ăn.

xin bùa làm ăn ở đâu,

Bùa làm ăn Pá vi mang đến công việc suôn sẻ, tích lũy tài lộc 

2. Có phải người làm ăn xuống dốc mới cần bùa làm ăn?

Câu trả lời là không phải vậy. Không chỉ những người làm ăn không thuận lợi mới xin bùa. Mọi người xin lộc làm ăn đều rất tốt, nhất là những người:

 • Kinh doanh mà những khách hàng đã từng đến không quay lại hay tìm sang công ty đối thủ, số lượng khách mới ít ỏi, ế ẩm…  Khi ấy bạn cần thỉnh phép làm ăn càng nhanh càng tốt để kịp thời cứu nguy.
thỉnh bùa làm ăn ở đâu
 • Các vị chủ tiệm muốn doanh thu tăng nhanh, khách đến ngày càng đông và giữ chân được họ… thì sử dụng bùa làm ăn này cũng rất có ích.
 • Bạn đang suy sụp vì chuyện làm ăn bị phá sản, kinh doanh quá khó khăn, thị trường cạnh tranh khốc liệt hay bị kẻ xấu hại… Nếu bạn gặp tình trạng như thế thì hãy đi giải hạn ngay và nên kết hợp với bùa may mắn làm ăn để thu hút tài khí và tạo dựng lại sự nghiệp vẻ vang của mình.
thỉnh phép làm ăn
 • Bạn là nhân viên kinh doanh? Áp lực doanh số khiến bạn mệt mỏi. Bùa làm ăn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và còn có thể giúp bạn tăng doanh số hàng tháng. Bạn cạnh đó, nếu bạn bị chê bai là người không có khiếu trong lĩnh vực bán hàng thì loại bùa đắt hàng này cũng sẽ giúp gia chủ thay đổi bản thân sao cho phù hợp, nâng cao các kỹ năng cần có, đem lại may mắn và thu hút khách hàng tới với bạn.
 cách làm bùa làm ăn may mắn

Còn người bình thường thì sao? Không gặp khó khăn, không nợ nần, công việc vẫn ổn định thì chắc là không cần đến bùa. Các bạn đã nghĩ đến một ngày nào đó công việc của mình sẽ đi xuống chưa? Cuộc sống là vậy, không có cái gì trường tồn mãi mãi, “có lên ắt có xuống”. Không nên đợi lúc khốn khó mới tìm tới hướng giải quyết, sẽ có lúc mọi chuyện đã quá muộn và không còn cứu vãn được nữa. Vì thế cứ việc sử dụng bùa làm ăn để duy trì.  

làm bùa làm ăn

3. Xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tpHCM

Xin bùa làm ăn ở đâu linh ứng nhất? Cách làm bùa làm ăn may mắn ra sao? Đây là vấn đề mà nhiều người thắc mắc, sẽ được giải đáp sau đây.

bùa may mắn làm ăn

3.1. Xin bùa bình an ở chùa nào tpHCM?

Luôn đi kèm với cầu tài là việc cầu bình an, ai mà không mong muốn công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió và gia đình được bình an. Top chùa linh thiêng bậc nhất tpHCM được cho là “cầu gì được nấy” không thể thiếu: chùa Ngọc Hoàng – Phước Hải Tự (Q1), chùa Bà Thiên Hậu (Q5), chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn), miếu Nổi – Phù Châu (Gò Vấp)…

xin bùa làm ăn

3.2. Bùa làm ăn xin ở đâu? 

Thầy Pá vi là một trong những nơi làm bùa làm ăn hiệu nghiệm và thầy cao tay. Bùa làm ăn của thầy Pá vi xuất phát từ dân tộc Thái Phủ quỳ, đã chứng minh giúp chuyện làm ăn, buôn bán của hàng nghìn người thuận lợi, phát đạt hơn trong nhiều năm qua.

cách làm ăn

Tác dụng bùa làm ăn thầy Pá vi được người sử dụng, kiểm chứng thực tế qua nhiều năm

Ngoài việc xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tpHCM tại các thầy pháp giỏi, mọi người cũng có thể xin bùa làm ăn ở chùa, đình miếu linh thiêng hoặc đặt qua mạng internet – phương pháp phổ biến hiện nay, thường có xuất xứ từ Thái. Và đương nhiên chúng đều linh nghiệm nếu từ những địa chỉ uy tín.

xin bùa bình an ở chùa nào tphcm

3.3. Cách làm bùa làm ăn

Khi đến thỉnh bùa mọi cần cung cấp đầy đủ và chính xác cho thầy pháp: 1 số thông tin cá nhân, ảnh, nghề nghiệp… Thời gian luyện bùa sớm hay muộn phải tùy thuộc từng loại bùa làm ăn, mức độ mong muốn và nghiệp của mỗi người. Để bùa làm ăn phát huy tối đa hiệu quả, thường sẽ cần 1-2 tháng.

mở cung tài lộc

Theo kinh nghiệm thầy Pá vi đã đúc kết trong suốt nhiều năm qua, khi xin bùa phép làm ăn quan trọng nhất là niềm tin: tin tưởng vào nơi làm bùa. Yếu tố thứ 2 quyết định đó là tay nghề của thầy làm bùa.

mở cung tài lộc là gì

Xin bùa làm ăn sẽ mang lại tác dụng tốt cho công việc, nếu chọn đúng nơi, đúng người. Nhưng cũng đừng quên chúng chỉ góp 1 phần tác dụng, phần còn lại là ở chính cách làm ăn của bạn. Vì vậy, hãy tự mình phấn đấu để có được kết quả như mong ước. 

mở cung tài lộc ở đâu là tốt nhất

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con đang du học và làm việc bên Nhật, cuộc sống của con hằng ngày đều vừa phải đi học vừa phải đi lm để trả nợ tiền bố mẹ con đưa con sang Nhật và tiền học phí và sinh hoạt phí hàng tháng. Cuộc sống du học bình thường đã vất vả, năm nay lại có dịch bệnh Corona nên công việc của con khó khăn lắm thầy ạ. Tiết kiệm từng tí một để cho tiền gửi về cho gia đình trả nợ và còn bên này một mình còn phải tự lo học phí và nhiều chi phí sinh hoạt. Hàng ngày đi học về đều phải đi làm, dù mệt mỏi đến đâu cũng phải cố gắng, vì con luôn muốn sau này gia đình con được sống cuộc sống tốt hơn. 

nên mở cung tài lộc ở đâu

Trước giờ bố mẹ con đã quá vất vả rồi, gia đình cũng ko có điều kiện mà cố gắng cho con đi Nhật để toại nguyện mong muốn của con. Con thương bố mẹ con lắm. Chỉ muốn chăm chỉ làm việc nhanh trả xong nợ nần cho bố mẹ con đỡ khổ thôi. Hiện tại công việc làm thêm tại quán massage của Nhật bên này, công việc của con là massage và nói chuyện với khách Nhật, quán lành mạnh thầy ạ, không có tình dục hay bậy bạ gì cả. Mà dạo này dịch tăng nên quán vắng khách và làm ăn khó khăn quá thầy ạ. Nên có mùa nhờ thầy Pá vi thỉnh bùa làm ăn giúp con công việc thuận lợi được nhiều khách ạ!”

làm sao để mình may mắn hơn

Kết luận:

Bạn cần làm bùa giúp công việc làm ăn, buôn bán nhiều tài lộc ở tphcm hay bất kỳ nơi đâu thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply