Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm gì khi Vợ không nghe lời chồng?

5/5 - (1 Bình chọn)

Cần làm gì khi vợ không nghe lời chồng? Đàn ông đều muốn lấy người vợ hiền để che chở, bảo vệ cô ấy. Nhưng dưới sự nuông chiều quá mức người vợ ít nhiều sẽ sinh ra những tật xấu không biết nghe lời, luôn làm sai. Vậy làm thế nào khi vợ không nghe lời? Đây là bí kíp.

1. Bạn nên xem xét lại bản thân mình

Đối với những người đàn ông gia trưởng họ luôn thích ý kiến của mình được người khác tuân theo 100%. Nên trong các cuộc hôn nhân, quan niệm người đàn ông gia trưởng là vợ phải nghe lời chồng. Nên cuộc hôn nhân này rất dễ sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi gay gắt giữa vợ và chồng. Nhưng cuộc tranh cãi này xảy ra đó có thực sự là lỗi của người vợ hay không? 

Bạn nên xem xét lại bản thân mình

Trên thực tế, khi vợ không nghe lời chồng có rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân này thường xảy ra ở thái độ của người chồng khi trao đổi ý kiến. Hoặc là ý kiến của người chồng không giải quyết được vấn đề. Nhưng cũng có thể chính là do sự ngang bướng, cứng đầu của người vợ.

nghe lời chồng

Vậy làm sao để giải quyết vợ không nghe lời chồng? Trước tiên người chồng cần phải xem xét lại bản thân mình. Là người đàn ông trụ cột trong gia đình, là người chồng. Bạn phải xem xét lại bản thân mình trách mắng vợ không nghe lời đã đúng hay chưa? Vì là một người chồng mẫu mực trong gia đình. Những gì bạn làm và bạn nói cần phải được thực hiện. Nếu như bản thân mình không có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Bạn cũng không có lý do gì để than trách cô ấy khi không nghe lời.

khi vợ không nghe lời chồng

2. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy, lắng nghe cô ấy

Để cuộc thảo luận diễn ra suôn sẻ, thời điểm lựa chọn nói chuyện cũng đóng một vai trò quan trọng. Nên khi thảo luận vấn đề cô ấy không tương tác lại với bạn là do thời điểm lựa chọn nói chuyện không phù hợp.

Bạn hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy, lắng nghe cô ấy

Ví dụ như khi cô ấy cảm thấy mệt mỏi và đang muốn nghỉ ngơi. Thế nhưng bạn lại luôn cố gắng làm cho cô ấy phải nghe những ý kiến của bạn nói. Lúc này cuộc trò chuyện sẽ trở nên bế tắc, cô ấy lắng nghe vấn đề không ở trạng thái tỉnh táo, vui vẻ. Đây là vấn đề lớn bạn cần phải quan tâm để tránh xảy ra tình trạng chồng nói vợ không nghe lời. 

vợ phải nghe lời chồng

Để tình trạng này không xảy ra, bạn cần phải đặt mình vào vị trí của cô ấy. Bản thân mình làm chưa tốt, chưa hoàn hảo thì đừng bao giờ kỳ vọng vào người khác. Vì con người ai cũng nghe theo những điều hay lẽ phải, những điều hợp lý, người đáng tin cậy. Nên việc đặt mình vào vị trí của cô ấy, lắng nghe cô ấy là cách để cho các cuộc thảo luận của vợ chồng được dễ dàng hơn.

vợ nghe lời chồng

3.  Nói chuyện trao đổi trực tiếp với nhau

Công nghệ internet ngày càng phát triển, con người cũng dần quên đi phương thức giao tiếp truyền thống. Con người thay vì giải bày tâm sự, trao đổi ý kiến trực tiếp. Họ lại lựa chọn nói chuyện với nhau qua một chiếc điện thoại vô cảm hay những dòng tin nhắn. Phương thức nói chuyện này là cách để khiến cho hai người ngày càng xa nhau.

Nói chuyện trao đổi trực tiếp với nhau

Nên khi nói chuyện trao đổi vấn đề, bạn cần nói chuyện trực tiếp để làm cho hai vợ chồng được gần gũi nhau hơn. Khi cả hai ngồi lại nói chuyện trực tiếp với nhau đưa ra những suy nghĩ của mình. Việc đón nhận những ý kiến tốt đẹp của đối phương dành cho mình là cách để cho hai vợ chồng hiểu nhau trong mọi vấn đề.

chồng nói vợ không nghe lời

Cách chúng ta nói chuyện trao đổi trực tiếp với nhau. Cách bạn ngồi nghiêm túc đặt ra vấn đề đưa ra cách giải quyết sẽ làm cho cô ấy cảm thấy vui vẻ. Cô ấy sẽ luôn tôn trọng mọi ý kiến của bạn và sẽ nghe lời chồng nếu như phân tích của bạn đúng, giải quyết tốt đẹp cho vấn đề.

Nói chuyện nghiêm túc, thẳng thắn

4. Nói chuyện nghiêm túc, thẳng thắn

Tình trạng khi vợ không nghe lời chồng có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là do cuộc trao đổi giữa hai người không có sự tương tác lẫn nhau. Vì thế trước khi trao đổi một vấn đề nào đó bạn cần nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.

vợ không nghe lời chồng

Bạn hãy nghiêm túc đưa ra đề nghị rằng “hãy lắng nghe những gì anh nói” hoặc là “anh cần được em lắng nghe”,… Những câu nói đề nghị nghiêm túc này thường mang lại hiệu quả rất tốt cho các cặp vợ chồng. Nên bạn có thể dùng thử và xem phản ứng của cô ấy như thế nào khi bạn đưa ra đề nghị. 

chồng gia trưởng nghe lời mẹ

Nhưng tôi nghĩ rằng cách này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Vì không một người vợ, một người phụ nữ nào có thể thờ ơ trước những lời đề nghị của người chồng, người mình yêu. 

làm thế nào để chồng tôn trọng vợ

Trừ khi trong mắt của cô ấy vị trí của bạn đang dần thay đổi. Bạn không còn có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống của cô ấy. Nên việc vợ nghe lời chồng hay trao đổi các vấn đề nó cũng không còn có tác dụng gì cho mối quan hệ giữa hai người. 

cách trị chồng nghe lời mẹ

5. Nhờ thầy pá vi giúp

Khi bạn làm đủ mọi cách mà vợ vẫn không nghe lời chồng, tình cảm vẫn rạn nứt thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là liên hệ trực tiếp thầy pá vi. Bùa yêu và bùa nghe lời từ thầy pá vi sẽ giúp người vợ yêu và nghe lời chồng mình hơn. 

Nhờ thầy pá vi giúp

Từ đó hạnh phúc gia đình luôn giữ vững. Đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ rất nhiều gia đình tìm lại được hạnh phúc đã mất. 

chồng nghe lời mẹ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con phát hiện vợ con nhắn tin với đồng nghiệp khác thường và có nhiều biểu hiện khác thường. Đền giờ thì hai vợ chồng hay cãi nhau và chúng con đã thỏa thuận không nhắc chuyện cũ, nhưng vợ con vẫn nhắn tin với người kia. Mặc dù đã chuyển chỗ làm cách đây 1 tháng.


Mỗi lần tranh cãi là vợ con đều nói muốn chia tay, vợ chồng đã lấy nhau cũng hơn 8 năm rồi ạ, có 2 con gái. Con suy nghĩ cho gia đình con cái nên không muốn chia rẽ. Người kia cũng có gia đình rồi. 

thần chú chồng nghe lời vợ

Con là người nghĩ xa xôi. Sự việc này nếu tiếp diễn sẽ phá vỡ hạnh phúc của cả 2 gia đình, những đứa trẻ của 2 gia đình đều khổ, người bị phản bội cũng khổ. Con mong thầy pá vi làm bùa để vợ con nghe lời chồng mà bỏ người ta về thương chồng”.

cách trị chồng không nghe lời

Kết luận:

Khi vợ bạn không nghe lời chồng, thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply