Liên hệ Ngay Tại Đây

3 Truyện ma bùa ngải và tình yêu có thật

5/5 - (1 Bình chọn)

Truyện bùa ngải và tình yêu từ lâu đã được rất nhiều người tìm đọc. Trong đó, một số truyện là hoàn toàn có thật và được các tác giả chia sẻ đến người đọc với mong muốn giúp bạn hiểu hơn về bùa ngải và tình yêu. Vậy đâu là những truyện ma bùa ngải và tình yêu có thật được nhiều người yêu thích?

1. Truyện “Bùa yêu” của tác giả Phạm Yến

Bùa yêu là truyện ma bùa ngải và tình yêu nổi tiếng mà ai trong số chúng ta cũng từng một lần được nghe qua. Đây là truyện nói về một loại bùa ngải với công dụng làm cho người bị bỏ bùa cảm thấy quyến luyến nhớ nhung người bỏ. Từ đó, người bỏ bùa yêu sẽ không thể rời khỏi người đó.

bùa ngải và tình yêu

Trong truyện “Bùa yêu” nói về Nam người đứa con trai duy nhất của cô Xuyến. Anh là một chàng sinh viên đẹp trai, học giỏi và vô cùng ngoan ngoãn nên được rất nhiều bạn bè và người xung quanh quý mến. Tuy nhiên, sau đó Nam trở nên bất thường, tính tình kỳ dị, thường xuyên bỏ tiết học, người trở nên gầy đi và chỉ ăn mì tôm,… Đặc biệt, vào 7h tối là Nam lại hồ hởi để đi gặp bạn gái. Vấn đề này bắt đầu kể từ khi Nam yêu một cô gái lớn tuổi hơn mình nhưng tính tình kiêu căng, chua chát,… đến nỗi cô Xuyến phải xin nghỉ dạy lên chăm con mình,….

truyện ma bùa ngải và tình yêu

Vậy Nam có bị dính bùa yêu của cô bạn gái lớn tuổi không? Làm sao cô Xuyến giúp con trai thoát được tình trạng này? Hãy đọc truyện “Bùa yêu” có được câu trả lời cho mình bạn nhé. 

Truyện “Bùa yêu” nổi tiếng của tác giả Tống Mặt Than

2. Truyện “Bùa yêu” nổi tiếng của tác giả Tống Mặt Than

Bùa yêu của tác giả Tống Mặt Than là một trong những truyện bùa ngải và tình yêu được nhiều bạn đọc yêu thích và đánh giá rất hay. Dưới đây là tóm tắt sơ lược về truyện mà bạn có thể tham khảo như:

Hồng Ngọc là đứa con gái lớn trong gia đình có 2 chị em thuộc hạng trung lưu. Người em trai của Ngọc đã lấy vợ vào cuối năm ngoái sau đó 2 vợ chồng đi làm ăn xa do đó không thể ở với bố mẹ được.

Hai năm trước bố Ngọc phải nghỉ hưu sớm vì mất sức nên cô không lấy chồng để vừa có thể chăm sóc bố mẹ vừa tập trung cho công việc. Bởi vì, đối với Ngọc thì dù cô có lấy chồng hay không thì bản thân cũng phải tự làm ra tiền, trước vì bố mẹ sau còn con cái. Hơn nữa, bản thân tự chủ được về mặt kinh tế thì mới có thể cùng chồng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Truyện ma bùa và tình yêu có thật

Truyện ma bùa và tình yêu có thật 

Thời gian trước nhiều người đánh tiếng đến gia đình cô thế là ngày nào cũng có người mai mối nhưng cô nhất quyết không chịu gặp. Hơn nữa, bố mẹ cô biết tính cô cứng rắn nên cũng không ép để cô tự tìm tình yêu cho mình. Thế nên mãi đến 27 tuổi mà cô vẫn chưa tìm được nên bố mẹ cô lại phiền lòng.

Ngược lại với họ cô vẫn thản nhiên như trước mỗi khi có người nhắc đến cô chỉ nói sớm hay muộn cũng sẽ lấy nhưng phải tìm đúng người. Cô luôn cho rằng duyên mình chưa đến nên cô chưa gặp được người có duyên với mình thôi.

Vậy tình duyên của Ngọc đến như thế nào? Vì sao cô phải sử dụng bùa yêu? Hãy đọc truyện để hiểu hơn về điều này. 

Truyện “Cái chết của thằng bạn thân” tác giả Voz

3. Truyện “Cái chết của thằng bạn thân” tác giả Voz

Truyện “Cái chết của thằng bạn thân” là câu chuyện có thật được ghi lại bởi tác giả Voz. Dưới đây là phần tóm tắt của truyện này mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn đọc như:

Những truyện bùa ngải - tình yêu hấp dẫn, ý nghĩa

Những truyện bùa ngải – tình yêu hấp dẫn, ý nghĩa

Hồi trước tôi, Hoàng và Đức là 3 thằng bạn thân đi đâu cũng kè kè có nhau. Tuy nhiên, Đức chỉ mới học hết lớp 8 thì nghỉ học khi được hỏi nguyên nhân Đức chỉ cười và bảo “tao bị người ta đánh cho nghỉ học”. Mãi đến sau này mới biết được nó ẩu đả với thằng bạn cùng trường chẳng may làm người ta bị chấn thương đầu, nên bị kỷ luật.

Thời gian dài qua đi, tôi và Hoàng trở về quê và đèo nhau qua nhà Đức thì mới biết được chuyện gia đình nó trong 2 năm qua. Lúc đầu Đức xin làm phụ mộc cho nhà bác Tư được 1 năm sức khỏe giảm đi rõ rệt chỉ trong 2 tháng sụt xuống còn hơn 60kg, mặt mũi xanh xao, tiều tụy nhưng đi khám không phát hiện bệnh gì cả. Sau đó, Đức xin nghỉ về nhà mở quán net nhỏ để trông trước nhà thì không thấy sụt kg nữa, người cũng bớt xanh xao.

Đức có qua thăm bác Tư một lần mẹ Đức

Khoảng 4 tháng trước, Đức có qua thăm bác Tư một lần mẹ Đức nói khi đi thì vui vẻ lắm nhưng về thì mặt tái xanh như tàu chuối, đờ đẫn, rồi không nói với ai tiếng nào. Sau đó, Đức tiếp tục bị sụt kg, sắc mặt xanh xao như trước kia thậm chí số cân sụt còn 45kg. Ngoài ra, mỗi tối Đức hay nói nhảm, miệng lẩm bẩm nhiều câu rất khó hiểu còn gọi cô gái tên “Linh”. Mẹ Đức gom hết tiền trong nhà để đi chạy chữa nhưng vẫn không phát hiện được điều gì.

“Cái chết của thằng bạn thân” tác giả Voz

Vậy điều gì đã xảy ra với Đức và kết thúc câu truyện này như thế nào? Bạn hãy đọc truyện “Cái chết của thằng bạn thân” tác giả Voz để có đáp án cho mình nhé.

Trên đây là tổng hợp các truyện bùa ngải và tình yêu được rất nhiều bạn đọc đánh giá cao mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn với những truyện hay ý nghĩa.

bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp

Để có thể có được bùa ngải tình yêu hiệu quả, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply