Liên hệ Ngay Tại Đây

Thỉnh thầy Bùa yêu ở Nga ở đâu hiệu quả?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa, ngải là một trong những hình thức khai triển huyền thuật đã có từ rất lâu đời. Ở bất cứ tôn giáo, dân tộc nào cũng có những bí ẩn bùa ngải riêng với những công dụng mà khoa học khó lý giải được. Trong những câu chuyện bùa ngải thì những huyền thuật của thầy làm bùa ở Nga của thầy Pá Vi luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của những người tin vào cõi siêu nhiên.

1. Công dụng của bùa yêu ở Nga

Khi nhắc đến những huyền thuật bùa ngải nổi tiếng thế giới thì không thể không nhắc đến những câu chuyện về thầy làm bùa yêu ở Nga. Bùa yêu ở Nga khác với bùa của các nước và dân tộc khác, để hiểu sự thật về bùa yêu cũng như các thuật của thầy bùa yêu không phải là điều dễ dàng vì nó còn quá bí ẩn. 

Công dụng của bùa yêu ở Nga

Bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm trai gái, giúp gia đình đoàn tụ

Vậy công dụng của bùa yêu là gì? Các thầy bùa yêu ở Nga luyện ra lá bùa ngải với những vật dẫn là các thứ thân thuộc như tóc, móng tay, ngọn cỏ, nhành cây, lược, muối, ảnh,… Cụ thể công dụng của ngải yêu Nga là:

 • Bùa yêu tạo một thứ tình cảm mãnh liệt giữa hai người khác giới với nhau từ chính năng lượng tâm linh bên trong bùa phát ra.
 • Bùa yêu sẽ tác động trực tiếp đến suy nghĩ, tình cảm và hành động của người bị yểm bùa khiến người này có cảm tình, nhớ nhung người bỏ bùa.
bùa yêu là gì
 • Ngải yêu ở Nga được dùng để hàn gắn tình cảm giữa những đôi trai gái, đôi vợ chồng đang có những rạn nứt trong tình cảm. 
 • Bùa yêu cũng giúp người chồng, người vợ lấy lại được tình cảm từ nửa kia khi có sự xuất hiện của kẻ thứ ba hoặc có dấu hiệu phản bội, xa lánh.
bùa yêu xứ mường
 • Các thầy bùa yêu nổi tiếng cũng luyện bùa để nối duyên cho những chàng trai, cô gái chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. 
 • Ngoài ra, bùa yêu cũng dùng cho những người đang yêu thầm để thu hút sự yêu thích từ ý trung nhân của mình. 
bùa yêu sau 7 ngày

2. Làm thế nào để xin bùa yêu ở Nga?

Để thỉnh thầy làm bùa yêu ở Nga thì có rất nhiều cách, nếu có cơ hội qua Nga thì bạn có thể tham khảo các đền để thỉnh thầy. Hoặc không thì bạn có thể đến gặp các thầy bùa yêu nổi tiếng tại Việt Nam, có rất nhiều thầy được truyền lại phương pháp luyện bùa Nga huyền bí cho công dụng không hề kém các lá bùa tại Nga. 

Làm thế nào để xin bùa yêu ở Nga?

Pá Vi là thầy bùa yêu dân tộc Thái và chuyên luyện bùa yêu theo phương pháp bí truyền để giúp đỡ các cặp đôi trở về với nhau hoặc tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, thầy Pá Vi chỉ làm bùa cho những ai thỉnh ngải yêu với mục đích tốt. Còn những người dùng bùa để chia rẽ gia đình hạnh phúc người khác hay hại người thì thầy không nhận làm bùa. 

Pá Vi là thầy chuyên luyện bùa yêu theo phương pháp bí truyền

Pá Vi là thầy chuyên luyện bùa yêu theo phương pháp bí truyền

Thủ tục làm bùa của thầy Pá Vi rất đơn giản, tùy vào trường hợp của từng người mà thầy sẽ luyện lá bùa phù hợp. Nhưng nhìn chung các lá bùa đều có điểm chung là phải thông qua vật dẫn, nó có thể là áo, tóc, hình ảnh và các thông tin cá nhân của đối tượng muốn yểm bùa.

thầy bùa yêu nổi tiếng

Sau đó thầy sẽ đọc lời chú để phép mục đích là để vật dẫn linh nghiệm. Khi thầy đọc lời thiêng thì nếu bạn đến thỉnh bùa trực tiếp bạn hãy ngồi lắng nghe không được quấy rối hay hỏi thầy. Nếu có thắc mắc hay yêu cầu thêm bạn hãy chờ thầy đọc xong rồi mới hỏi để tránh khiến thầy phân tâm làm bùa kém hiệu quả. 

thầy bùa yêu

Bạn có thể thỉnh thầy làm bùa yêu ở Nga bằng cách nhắn tin qua điện thoại hoặc Zalo để thầy tư vấn. Bạn có thể liên lạc với thầy Pá Vi để được hỗ trợ làm bùa qua số điện thoại: 0918 334 190 (lưu ý chỉ nhắn tin không gọi điện).

thầy bùa nổi tiếng tphcm

3. Bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả không?

Pá Vi không chỉ nổi tiếng là thầy làm bùa yêu ở Nga mà còn là thầy bùa nổi tiếng TPHCM và trong giới luyện bùa ngải trong kinh doanh. Tùy vào hoàn cảnh của từng người mà thầy Pá Vi sẽ luyện bùa bùa phù hợp. 

Bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả không?

Để thầy Pá Vi luyện bùa cho công dụng hiệu quả nhất thì bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin về người muốn. Nếu có hình ảnh kèm những vật dẫn thân thuộc có thể là tóc, móng tay của người kia thì hiệu quả sẽ càng cao. 

Bùa yêu thầy Pá Vi được đánh giá rất cao về hiệu quả

Bùa yêu thầy Pá Vi được đánh giá rất cao về hiệu quả

Những người thỉnh bùa yêu thầy Pá Vi đa số đều là những người bị nửa kia phản bội, tình cảm vợ chồng lục đục, bị người yêu lạnh nhạt,… Kết quả cho thấy sau một thời gian dùng bùa thì tình cảm đôi lứa dần êm ấm, vợ chồng hòa thuận và những người cô đơn sớm tìm được ý trung nhân.

bùa ngải trong kinh doanh

Hiện nay đã có rất nhiều người đến thỉnh bùa yêu của thầy Pá Vi và cho hiệu quả rất cao. Chỉ cần sử dụng và kiêng kỵ những điều theo hướng dẫn của thầy thì bùa yêu sau thời gian ngắn sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Nga

Nếu bạn đang muốn thỉnh thầy làm bùa yêu ở Nga tại Việt Nam thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa của mình hay gia đình đang lục đục, vợ chồng thường xuyên cãi vã, người yêu giận hờn,… thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ nhé! 

bùa yêu ở Nga

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, con có chuyện cần thầy giúp đỡ ạ. Vợ chồng lấy nhau được 8 năm nay rồi, giờ anh ấy ngoại tình với người con gái khác. Khi bắt buộc để lựa chọn anh ấy vẫn chọn gia đình, nhưng lại không quên được người đó. 

thầy bùa yêu ở Nga

Vẫn nhớ, vẫn tìm cách để liên lạc, thầy pá vi ơi thầy có cách làm bùa yêu nào giúp con không ạ? Để chồng con quên được người đó, quay về với gia đình yêu thương vợ con không ạ. 

Thầy làm bùa yêu ở Ba lan

Con đi nước ngoài rồi gặp nhau bên đó chắc cũng phải tới hơn 3 năm rồi ạ. Chồng con đi 4 năm nước Nga ở bên đó qua lại lâu chưa thì con không biết nhưng về con phát hiện và đã tha thứ cho 1 lần. Giờ đây con lại mới biết họ vẫn đang qua lại với nhau”.

Thầy làm bùa yêu ở nước Anh

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu ở Nga thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply