Liên hệ Ngay Tại Đây

Thỉnh bùa yêu ở đâu hiệu quả nhất 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Tình yêu đôi lứa là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu đẹp, bền vững và suôn sẻ. Vì thế mà nhiều người lựa chọn thỉnh bùa yêu với mong muốn chuyện tình cảm của mình được như ý nguyện. 

1. Tại sao nên thỉnh bùa yêu?

Tình yêu là yếu tố quan trọng trong cuộc sống con người, nó ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ, thái độ thậm chí là công việc, sự nghiệp của con người. Ông cha ta thường có câu “thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn”. Điều này có nghĩa rằng chỉ khi vợ chồng, đôi lứa thuận hòa, cùng nhau cáng đáng, giải quyết mọi thứ thì mọi việc mới suôn sẻ, mới thành công. 

thỉnh bùa yêu thái lan

Cuộc sống luôn là một bài toán bí ẩn, tình yêu cũng là thứ tình cảm không thể giải thích được. Vì thế mà không phải cứ nỗ lực cố gắng là có thể có được một tình yêu đẹp và gắn bó. Do vậy mà bùa yêu ra đời, để giúp những người có duyên đến được với nhau, giúp họ yêu thương nhau, có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

thỉnh bùa yêu ở đâu

Thỉnh bùa yêu giúp giải quyết những vấn đề mâu thuẫn trong cuộc sống ảnh hưởng đến tiền bạc, công danh và sự nghiệp, thậm chí là cuộc sống của con cái sau này. Sử dụng bùa yêu chính là nhờ đến yếu tố tâm linh, vì thế mà người ta mới phải thỉnh bùa yêu chứ không mua bán bùa yêu. Bùa yêu không phải là một thứ hàng hóa dùng để đem ra trao đổi như nhiều người vẫn nghĩ. Nó là sản phẩm của tâm linh, chính vì vậy nó cần được coi trọng. 

thỉnh bùa yêu giá bao nhiêu

2. Thỉnh bùa yêu Thái Lan

Nhắc đến bùa yêu chắc chắn phải kể đến các loại bùa yêu Thái Lan. Bùa yêu đến từ xứ sở Chùa Vàng luôn nổi tiếng với hiệu quả cực kỳ mạnh mà nó mang lại. Bùa yêu Thái Lan gồm những loại sau: 

2.1. Bùa yêu Thái Lan Patamang Lokeya 

Bùa yêu Patamang Lokeya là bùa yêu dành cho những người không có nhan sắc xinh đẹp nhưng có một cái tâm trong sáng, một tấm lòng thiện lương. Những người này xứng đáng có được một tình yêu hạnh phúc và bền lâu. Người sử dụng bùa yêu Patamang Lokeya sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình chỉ sau không quá 3 tháng sử dụng. 

Bùa yêu Thái Lan Patamang Lokeya

Bùa yêu Thái Lan Patamang Lokeya 

2.2. Bùa yêu Thái Lan nước hoa mê hoặc 

Thỉnh bùa yêu Thái Lan nước hoa mê hoặc là lựa chọn của rất nhiều người bởi loại bùa này có sức mê hoặc rất mạnh đối với đối phương. Người bị mê hoặc bởi loại bùa này sẽ luôn muốn được ở bên, luôn nhớ nhung si mê người sử dụng bùa. Các cặp đôi yêu nhau khi sử dụng loại bùa này sẽ giúp tăng thêm mặn nồng cho tình yêu, họ sẽ yêu nhau nồng nàn và tha thiết hơn. 

2.3. Bùa yêu Thái Lan nữ hoàng bướm

Đây là loại bùa yêu phổ biến nhất tại Thái Lan, dành cho nữ. Loại bùa này được sử dụng với công dụng chủ yếu là giúp chủ nhân của nó gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi trong chuyện tình cảm. Công lực của bùa yêu nữ hoàng bướm là rất lớn, chính vì vậy nó được coi như một loại phép tiên thần kỳ giúp cho tình cảm đôi lứa luôn nồng thắm, mãnh liệt. Bùa yêu này cũng được sử dụng để quyến rũ và mê hoặc người đàn ông mà bạn nữ vẫn thường hay thầm thương trộm nhớ. 

Bùa yêu Thái Lan nữ hoàng bướm

Bùa yêu Thái Lan nữ hoàng bướm

2.4. Bùa yêu Thái Lan Kamasutra Oil

Kamasutra Oil là một loại dầu được coi như biểu tượng của sự thu hút và quyến rũ đầy mê hoặc. Người sử dụng loại bùa này luôn mang đến một cảm giác thu hút cả người cùng giới và khác giới khiến cho họ luôn si mê người chủ nhân. 

Ngoài ra, Kamasutra Oil cũng được sử dụng để níu kéo lại người chồng, người yêu đang có dấu hiệu không chung thủy. Sử dụng dầu như một loại nước hoa vùng kín sẽ giúp cho người đàn ông không thể xa rời bạn lấy nửa bước, thay đổi hoàn toàn suy nghĩ phản bội trước đó. 

3. Thỉnh bùa yêu ở đâu?

Việc thỉnh bùa yêu ở một nơi uy tín cũng rất quan trọng. Ngày nay có rất nhiều thông tin về các địa chỉ làm bùa yêu, thầy thỉnh bùa khác nhau. Điều quan trọng đó là bạn cần hết sức cẩn trọng khi tìm thầy thỉnh bùa bởi không phải ai cũng có đủ năng lực và pháp căn để thỉnh bùa hiệu quả. Nếu như không cẩn thận rất có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp bùa hiệu quả thấp, hơn thế nữa là “tiền mất tật mang”. 

thỉnh bùa yêu ở một nơi uy tín

Hãy lựa chọn những nơi thỉnh bùa tình yêu có uy tín bằng cách đánh giá, phân tích những cách làm của họ có dựa trên logic phong thủy hay không, có căn cứ lý lẽ nào hay không. Bởi một người thầy có năng lực là một người thầy có đủ kiến thức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào lời khuyên của những người khác, chọn lọc những người đáng tin, dựa vào đánh giá của họ để tìm một địa chỉ uy tín. 

nơi thỉnh bùa tình yêu có uy tín

Với bùa thái lan thực sự rất khó để tìm được loại tốt vì làm ra nó phải do thầy chùa cao tay mới làm ra được. Mà thầy chùa cao tay ở thái lan thường xa lánh việc đời để lo tu luyện, chứ không màng việc đời. Các loại trôi nổi trên thị trường hoặc là không phải bùa hoặc do đệ tử căn cốt thấp mà làm ra. 

Bùa thầy pá vi đã qua kiểm nghiệm trong thực tế

Trong khi đó bùa yêu việt nam ở các dân tộc như Thái hay mường lại do các thầy bùa cao tay, không liên quan tôn giáo, do vậy sẽ hiệu quả thực tế và gặp được người thực sự tốt. Ví dụ điển hình là thầy Pá vi, là một trong số ít những thầy cao tay còn sống. Bùa thầy pá vi đã qua kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp đỡ được rất nhiều người giữ được hạnh phúc trong nhiều năm qua.

 thầy bùa cao tay

4. Thỉnh bùa yêu giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở phần trước đó, bùa yêu không phải là một loại hàng hóa để đem ra mua bán, nó là vật phẩm phong thủy được trì chú và cần phải được “thỉnh”. Nghĩa là bạn phải có duyên và thực sự tin tưởng lúc đó mới được thầy bùa cao tay giúp đỡ. Khi thỉnh bùa yêu, bạn sẽ phải cung cấp những thông tin cá nhân của mình bao gồm tên tuổi, địa chỉ và ngày tháng năm sinh. Chi phí mua lễ để luyện bùa cũng thay đổi tuỳ từng thời điểm. Chính vì những lý do trên mà mỗi loại bùa yêu lại có một mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu, thời gian phát huy của từng loại. 

Chi phí mua lễ để luyện bùa cũng thay đổi tuỳ từng thời điểm

Cuối cùng, bạn cũng cần phải hiểu rằng, bùa yêu là vật phẩm được dùng cho những mục đích tốt đẹp như đem lại hạnh phúc, kết nối nhân duyên, hàn gắn tình cảm hay giữ lửa tình yêu. Mọi động cơ xấu khi thỉnh bùa yêu nhữ phá vỡ hạnh phúc của người khác sẽ làm phản tác dụng của bùa yêu và gây ra những hậu quả khôn lường. 

Mọi động cơ xấu khi thỉnh bùa yêu nhữ phá vỡ hạnh phúc của người khác sẽ làm phản tác dụng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp thỉnh bùa yêu:

“Chuyện là con và anh ấy yêu nhau 4 năm, anh ấy từng có vợ và con cũng từng có gia đình, giờ đã li dị rồi. Con có một bé gái nên gia đình anh ấy không cho con và ảnh quen nhau, hai đứa vẫn rất yêu nhau. Hai gia đình đang định làm đám cưới thì cách đây 2 tháng, hai đứa có giận nhau chuyện ảnh ko quan tâm con. Rồi hai gia đình không nói chuyện tới nhau. 

Giờ ảnh nói không thể quay lại, vì gia đình ảnh không cho con quen với ảnh nữa, nói sẽ đuổi ảnh luôn nếu còn quen con… Ảnh nói áp lực gia đình ảnh rất lớn, vì 4 năm nay con ko sinh con cho ảnh nên gia đình ko cho phép gặp con, cũng ko muốn ảnh cưới vợ nữa. Con còn yêu ảnh nhiều lắm, hơn 2 tháng nay cũng đi làm gặp nhau, nhưng ko còn chuyện vợ chồng, con kêu ảnh về thăm nhà con, nhưng ảnh bị áp lực nhà ảnh nên ko chịu về. Mong thầy pá vi ra tay làm bùa yêu giữ lại tình cảm chúng con.”

thầy bùa cao tay và đã kiểm chứng thực tế

Kết luận: 

Có nhiều nơi để thỉnh bùa yêu, từ thái lan cho tới việt nam. Nhưng để tìm nơi uy tín và hiệu quả thì lại rất ít. Lời gợi ý hữu ích nhất cho bạn là liên hệ một thầy bùa cao tay và đã kiểm chứng thực tế như thầy Pá vi để giúp đỡ.

Cách liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi:Zalo 1: 0866 966 335

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply