Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam

3.7/5 - (12 Bình chọn)

Trong quan niệm của người đời, bất cứ một thứ bùa gì dù là bùa ngải hay bùa yêu đều là những thứ không tốt đẹp, những thứ đáng sợ cần phải tránh xa. Nhiều người vẫn luôn tin rằng ai dính bùa yêu sẽ khiến bản thân trở thành con rối chịu sự sai khiến của người khác. Liệu sự thất có đúng như vậy? Và ai là thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam?

Sự thật về bùa yêu và thầy bùa giỏi nhất Việt nam

Bùa yêu níu giữ hạnh phúc hôn nhân

Bùa yêu níu giữ hạnh phúc hôn nhân

Bùa ngải nói chung và bùa yêu nói riêng là thứ linh thiêng không thể làm bừa. Theo thầy Pá vi – một trong những thầy làm bùa yêu giỏi nhất và nổi tiếng nhất hiện nay thì chúng tôi được biết bùa yêu là thứ có thật. Tuy nhiên nó không phải điều gì xấu xa hay kinh hãi và thầy chỉ làm giúp những người nên giúp, hàn gắn hạnh phúc lứa đôi của những gia đình và giúp họ có thể sống hạnh phúc, trọn vẹn bên nhau chứ không làm vì danh lợi, tiền bạc.

Thầy cúng cho biết việc làm bùa yêu ngoài những vật dụng tế lễ, nghi lễ cần thiết thì điều đặc biệt quan trọng đó là sự thành tâm của người làm bùa cùng với sự tinh thông của thầy làm bùa. Đây là những thứ cần thiết để tạo nên sự thành công của bùa yêu và giúp nó mang lại hiệu quả tốt nhất theo đúng ý nguyện của người làm bùa.

Thầy Pá vi là người dân tộc Thái có truyền thống làm bùa yêu và được truyền lại những bí thuật quý gia truyền, bí quyết lập bùa yêu cứu nhân độ thế từ cụ Pá – Thầy bùa mõ môn nổi tiếng đất Phủ Quỳ. Với một lòng hướng tới việc giúp đỡ người đời, thầy Pá vi đã dành rất nhiều thời gian đề tìm hiểu, nghiên cứu những quyển sách cổ mà cha ông để lại, tích lũy kiến thức cùng những câu chú dài. Với những người không hiểu, không tin vào sự kỳ diệu của thế giới tâm linh thì những điều thầy Pá vi làm chỉ là người mị dân, lừa đồng bào nhưng để có được sự tín nhiệm như ngày hôm nay,  thầy Pá vi đã không ngừng học hỏi.

Thầy Pá vi- thầy làm bùa yêu giỏi nhất

Thầy Pá vi- thầy làm bùa yêu giỏi nhất

Thầy Pá vi luôn quan niệm bùa yêu là để giúp người, vì vậy thầy tuyệt đối không bao giờ làm bùa cho những người có dã tâm, lợi dụng bùa yêu để gây hại cho người khác. Thầy chỉ làm bùa yêu cho các trường hợp những cặp vợ chồng không hòa thuận trong chuyện gia đình, đàn ông hiếm vợ hay các cô gái muốn tìm ý chung nhân. Bởi đây đều là những người đó có mưu cầu hạnh phúc chính đáng, họ có mong muốn tìm kiếm hạnh phúc cho không chỉ riêng bản thân mình.

Bên cạnh việc làm bùa yêu, thầy Pá vi còn có thể làm bùa ghét, bùa bình an, bùa cầu tài lộc,.. hay giải bùa ác. Dù ai tìm đến, thầy cũng khuyên răn làm việc thiện, sống đúng với lương tâm của mình, tránh gieo nhân ác. Cái gì của mình thì mãi là của mình, ở đời không nên cưỡng cầu nếu không dù cố gắng thế nào thì cũng có ngày nó ra đi mãi mãi.

Vợ chồng hạnh phúc nhờ thầy Pá vi

Số điện thầy làm bùa yêu giỏi nhất

Số điện thầy làm bùa yêu giỏi nhất

Đã có rất nhiều trường hợp được thầy Pá vi giúp đỡ và thành công. Trong đó có những cặp vợ chồng đang lao đao vì chồng ngoại thì thầy cũng nhờ thầy mà có thể giải quyết êm đẹp, viên mãn.

Có trường hợp, anh chị yêu nhau và ngay sau khi anh ra trường thì lập tức kết hôn. Cuộc sống êm đềm trôi qua và cho anh 3 thiên thần nhỏ, nhưng bỗng dưng anh chồng nổi tính trăng hoa, cặp bồ hết cô này đến cô khác, không quan tâm gì tới vợ con. Đỉnh điểm là khi anh chồng cặp bồ cùng một cô góa chồng, nhiều tiền và si mê cô này đến quên cả vợ con.

sự căng thẳng trong gia đình là khi anh cặp bồ với một cô chồng chết và rất giàu có. Anh chồng nghe lời cô ta đến mức hầu như không còn đoái hoài gì đến cả gia đình nội ngoại hai bên, bố mẹ khuyên can không được, ngày nào cũng phải đến gặp cô bồ mới chịu được. Lúc đầu anh chồng còn về nhà, tuy nhiên càng ngày càng ít và sự căng thẳng trong gia đình ngày càng cao khi anh chồng dọn qua ở nhà cô bồ luôn, không về nữa. 

Vợ chồng hạnh phúc nhờ bùa yêu của thầy Pá vi

Vợ chồng hạnh phúc nhờ bùa yêu của thầy Pá vi

Được người thân giới thiệu và cũng tự tìm hiểu trên mạng, chị đã thử qua một số loại bùa yêu và tìm đến các thầy làm bùa yêu tuy nhiên đều không đem lại hiệu quả. Chỉ đến khi gặp thầy Pá vi qua lời giới thiệu và kiểm chứng của bạn thân chị mới tìm được hy vọng. Theo lời dặn của thầy bùa giỏi nhất tỉnh hoà bình, chị kiên nhẫn chờ đợi và làm đúng những gì thầy hướng dẫn. Lúc đầu, chồng chị chỉ thay đổi một chút, vẫn qua lại với cô bồ nhưng đã chịu về nhà ăn cơm. Đến nửa năm sau, chị vỡ òa hạnh phúc khi chồng trở về hẳn nhà và né tránh cô kia. Gia đình chị đã hạnh phúc trở lại, vợ chồng hàn gắn như xưa.

thầy làm bùa yêu uy tín nhất

Cụ thể câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Hiện tại thì con đang quen một anh đó ở hà nội và chúng con cũng quen nhau được 7 – 8 tháng rồi. Anh ấy cũng về nhà con và cung cấp nói chuyện với bà mẹ con rồi, tụi con cũng rất hạnh phúc. Công ty của anh ấy có một chuyến đi chơi các tỉnh và anh ấy cũng có rủ con theo nhưng con không đi cùng, anh ấy đi một mình. Anh ấy cũng trở về nhà để thăm ba mẹ và anh ấy nói sẽ đưa ba mẹ vào để hỏi cưới con.

Nhưng có một ngày chúng con không nói chuyện và con nhận được một tin nhắn là từ một Facebook một chị gái. Chị ấy nhắn tin cho con, hỏi con có phải người yêu của anh ấy không mà lại xưng bằng vợ chồng. Chị ấy nói chị ấy là vợ sắp cưới của anh ấy, vào lúc đó con cũng nhận ra con đang mang thai rồi ạ. 3 người con đã nói chuyện với nhau rất rõ hết rồi ạ, anh ấy nói là chọn con, kêu con con chờ anh ấy về. Anh ấy sẽ chịu trách nhiệm con và đứa mẹ. 

Nhưng tối nay chị ấy lại nhắn tin và nói 2 người đã giải quyết xong chưa, thì con nhận ra anh ấy lại nói dối con. Anh ấy nói anh anh ấy vào chắc chắn sẽ vào, nhưng con biết anh ấy không còn yêu con nữa, con xin thầy pá vi giúp con làm bùa yêu với ạ.

Con không thể buông anh ấy được ạ, con cũng không thể bỏ con của con, đứa bé không có tội pá ạ. Con xin pá giúp con cho anh ấy thương mẹ con được không ạ? Mong thầy pá giúp con với ạ. Con yêu anh ấy nhiều lắm, con không tin vào chuyện bùa lắm. Nhưng con nhìn vào mấy chị em nói con tin thầy pá sẽ giúp được con ạ. Con có ngày sinh và nhà anh ấy tên tuổi bà anh ấy cũng sắp về rồi ạ!”

Thầy bùa cao tay còn sống chỉ đếm trên đầu ngón tay,

Thầy bùa cao tay còn sống chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong đó thầy Pá vi là 1 người còn sống, một trong những thầy bùa yêu giỏi nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho nhiều bạn mong muốn tìm được hạnh phúc chính đáng.

Để liên hệ thầy Pá vi có được bùa yêu tốt nhất theo cách sau:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply