Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy làm bùa nghe lời hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

4.8/5 - (13 Bình chọn)

Trong số các loại bùa ngải nghe lời trên thị trường hiện nay thì bùa nghe lời của thầy Pá Vi được coi là mạnh nhất. Loại bùa này không chỉ giúp người khác nghe lời một cách răm rắp. Mà còn đảm bảo sức khỏe, không gây ảnh hưởng gì đến đối tượng được yểm bùa. Cùng bài viết tìm hiểu thầy làm bùa nghe lời hiệu quả và an toàn dưới đây nhé.

Bùa nghe lời của thầy Pá Vi.

Bùa nghe lời của thầy Pá Vi.

Bùa nghe lời là gì?

Bùa nghe lời là loại bùa giúp người khác nghe lời mình một cách tự nguyện, không có sự bắt buộc hay gượng ép nào cả. Một số dạng bùa nghe lời được ứng dụng có hiệu quả như: Bùa ngải quan hệ, bùa ăn uống, bùa đạp bóng, bùa vỗ vai.

Đến với thầy Pá Vi, sau khi nghe bạn kể về câu chuyện của mình. Thầy sẽ chọn ra một phương pháp làm bùa phù hợp và hiệu quả nhất. Một số phương pháp được thầy Pá Vi áp dụng để luyện bùa nghe lời như: Làm bùa yêu bằng họ và tên, làm bùa bằng hình ảnh, làm bùa bằng địa chỉ,….

Đối tượng nên sử dụng bùa nghe lời của thầy Pá Vi?

Một người đạt được mong muốn sau khi dùng bùa thầy pá vi

Một người đạt được mong muốn sau khi dùng bùa thầy pá vi

Đa số những người chọn làm bùa nghe lời của thầy Pá Vi là:

– Bạn trai/bạn gái muốn đối phương phải nghe lời, luôn quan tâm, yêu thương mình. Đồng thời, vẫn tập trung vào học tập và công việc.

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ, và ngược lại vợ nghe lời chồng. Đối phương không đi nghe lời người khác như bố mẹ, anh chị em hay bạn bè.

– Cha/mẹ muốn con cái mình nghe lời khuyên bảo, làm những điều hay lẽ phải. Tránh xa đám bạn bè xấu và các tệ nạn xã hội.

Pá Vi: Thầy làm bùa nghe lời hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Thầy làm bùa nghe lời Pá Vi là một trong số ít người luyện bùa đơn giản mà đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Danh tiếng của thầy đã vang khắp cả nước, thậm chí có những người sinh sống ở nước ngoài cũng đích thân về Việt Nam để xin thầy làm bùa nghe lời cho.

Pá Vi: Thầy làm bùa nghe lời hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một câu chuyện về một cô gái nhờ thầy Pá Vi làm bùa yêu nghe lời:

“Chào thầy ạ! Tình hình là con có yêu một chàng trai đã được 7 tháng. Dù thời gian không nhiều nhưng bọn con thực sự rất yêu nhau. Sau đổ vỡ một lần trong chuyện tình cảm, con đã không dám yêu thêm một người nào nữa trong suốt 4 năm.

Thế nhưng, anh ấy đã đến đã phá vỡ trái tim đã đóng băng của con. Ban đầu còn tỏ ra lạnh lùng, không dám tin nhưng sau 4 tháng đầu quen nhau đã được anh ấy thuyết phục hoàn toàn. Anh ấy đã dùng sự quan tâm, kiên trì và sự bao dung của mình để con thay đổi suy nghĩ.

Nhắn nhủ sau khi dùng Bùa nghe lời thầy Pá Vi.

Bùa nghe lời thầy Pá Vi.

 Sau 7 tháng quen và nhận lời yêu nhau, con thật sự yêu và tin tưởng vào anh ấy. Thậm chí, chúng con còn tính đến chuyện đường dài với nhau. Dự tính trong năm sau sẽ chọn ngày lành tháng tốt để về chung một nhà.

Thời gian đó, con cắm đầu vào làm để kiếm thêm tiền mua vàng để làm đám cưới. Con không còn nhiều thời gian để hẹn hò và dành thời gian cho anh ấy. Và rồi chính thời gian ấy, anh ấy đã quen một cô gái khác, ít tuổi hơn con và làm cùng công ty.

 Dù anh ấy không nói lời chia tay với con nhưng khi ở bên cạnh, con không cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho con như trước kia nữa. Cứ có chuyện gì vui hay buồn, anh ấy thường tìm đến với cô gái kia mà không kể cho con.

Con định nhắm mắt làm ngơ, vì con sợ phải chia tay, phải đổ vỡ thêm một lần nữa. Con hi vọng anh ấy sẽ nhận ra đâu là người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình. Rồi anh sẽ quay trở về bên con, cả hai cùng xây dựng một mái ấm gia đình nhỏ.

Thế nhưng, đỉnh điểm cách đây 1 tháng, anh ấy đã hẹn con đi uống nước. Và rồi chuyện con không mong muốn nhất cũng đến. Anh ấy đã khai toàn bộ chuyện tình cảm kia cho con nghe. Và anh bảo muốn chấm dứt chuyện tình cảm với con để đến với cô gái kia.

Tình cảm tốt lên nhờ bùa nghe lời

Lúc đó, con muốn khóc òa lên nhưng không hiểu sao con không khóc nổi. Mặt lạnh như bưng, con bảo với anh ấy sẽ không chấp nhận lời chia tay này. Con sẽ cho anh ấy thời gian để giải quyết xong chuyện tình cảm với cô gái kia và quay trở về bên con. Rồi con không cho anh ấy đáp lại, liền đứng dậy và đi về.

Từ hôm đó đến giờ anh ấy không nhắn tin hay gọi điện gì cho con thầy ạ. Con yêu anh ấy lắm, hiện anh ấy là nguồn sống, là tương lai của con. Vì vậy, con ngàn lần cầu xin thầy ban ơn ban phước thầy làm bùa nghe lời giúp con để yểm lên người anh ấy.

Hi vọng, anh ấy sẽ suy nghĩ lại và nghe những lời con nói. Rời bỏ người con gái kia và quay trở lại yêu thương và chăm sóc con như trước đây. Còn ngàn lần đội ơn thầy Pá Vi ạ.”

Cô gái làm bạn trai yêu lại khi dùng bùa nghe lời

Hay như  cô gái trẻ sau:

“con chào thầy Pá vi, trong lúc bế tắc với mối tình hiện tại và vô tình search cụm từ “thầy làm bùa nghe lời” trên google thì con tìm thấy thầy. Con và anh từng yêu nhau cách đây 4 năm và chia tay, chúng con mới quay lại từ sau Tết, mặc dù con cũng đã từng yêu sang người khác và chia tay, và anh chắc cũng đã yêu qua vài người. Tình cảm đang êm đẹp thì bỗng nhiên xuất hiện lại người cũ, anh đã từng quen sau khi chia tay con cách đây 4 năm. Anh đứng giữa sự lựa chọn giữa 2 người và đồng thời qua lại với cả 2. Con đau khổ tột cùng khi biết rõ mối quan hệ đó và cô gái kia cũng biết về con. 

Đau khổ hơn nữa là cách đây mấy tháng con lại biết mình có thai và bị sẩy thai vì lúc nào tâm trạng cũng u uất cho mối quan hệ này. Con cảm thấy bế tắc, cô gái kia sau khi biết có sự hiện diện của con, thì đã nói gì với ảnh con không biết. Chỉ biết 2 người đã cắt đứt 1 tgian rồi lại vừa kết nối lại với nhau, và ảnh đã hoàn toàn bỏ lơ con. Có nghĩa là ảnh đã chọn cô ta trong khi mới tháng trước còn vẫn rất tình cảm với con. Con thật sự bế tắc và đau khổ mà không biết mình phải nên làm gì. Con chả còn tha thiết gì, cứ nghĩ đến đứa con đã mất mà con thấy đau lòng. Con xin thầy cho con lời khuyên ạ, liệu con còn cách nào níu kéo ảnh trở về bên con và nghe lời con không thầy vì thực sự con rất yêu anh ấy:(”

Bạn trai đã trở lại sau khi dùng bùa thầy pá vi

Nếu bạn đang muốn tìm thầy làm bùa nghe lời hiệu quả và an toàn thì thầy Pá Vi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn đấy nhé:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Hồng hạnh – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply