Liên hệ Ngay Tại Đây

108+ Địa chỉ Thầy giải bùa ngải tphcm 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải ngày càng được sử dụng phổ biến cho cả mục đích tốt lẫn mục đích xấu. Nhiều người bị yểm bùa ngải mà không hề biết cho đến khi bùa phát huy tác dụng mạnh ảnh hưởng đến cuộc sống thì mới phát hiện ra. Vậy biểu hiện khi bị yểm bùa là gì? Địa chỉ thầy giải bùa ngải tphcm giỏi? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.

1. Biểu hiện của người bị yểm bùa

Bùa ngải ngày càng được nhiều người sử dụng để phục vụ cho cuộc sống, tuy nhiên ngoài những mục đích tốt thì bùa cũng được sử dụng để phục vụ cho việc xấu. Đã có rất nhiều người bị bùa ngải làm hại, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng. Cách nhận biết khi bị yểm bùa ngải như thế nào?

 • Thường xuyên bồn chồn, lo lắng hoặc có cảm giác nhớ nhung da diết không chịu nổi.
 • Công việc sa sút không phanh, làm việc không hiệu quả mà còn thua lỗ, luôn có cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ và không muốn làm gì.
 • Sức khỏe sa sút, mệt mỏi và cảm thấy có bệnh trong người nhưng khi đi khám lại không phát hiện ra bệnh gì.
thầy giải bùa yêu
 • Gia đình đang hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa hợp yêu thương nhau. Tự nhiên vợ hoặc chồng bỏ đi theo người khác. Khi về nhà thì đánh đập vợ con và nghe lời bồ răm rắp.
 • Tình yêu đang trên đà mặn nồng và tiến tới hôn nhân, tự nhiên một người thay đổi hoàn toàn bỏ theo người khác không chút luyến tiếc.
 • Gia đình liên tục có tang, trùng tang, người thân trong gia đình, họ hàng bệnh tật liên miên.

Nếu có những biểu hiện này thì phải ngay lập tức đi tìm địa chỉ thầy giải bùa ngải giỏi để giải bùa ngay. Bởi bùa để lâu sẽ càng nguy hiểm và gây ra những hậu quả khôn lường.

địa chỉ thầy giải bùa ngải

2. Một số vật dụng có thể bị bỏ bùa ngải

Cách để bỏ bùa người khác là phải thông qua một vật dụng cá nhân nào đó mà họ thường sử dụng. Do đó, người đi bỏ bùa chắc chắn sẽ tìm cách để lấy được một món đồ nào đó của nạn nhân hoặc bỏ ngải vào thức ăn, đồ uống. Một số vật dụng có thể dùng để bỏ bùa như:

 • Thức ăn bình thường có khói bay nghi ngút nhưng khi ăn thì lại lạnh tanh thì chắc chắn trong đó đã bị bỏ bùa ngải.
tìm thầy giải bùa yêu
 • Nếu được mời uống nước mà ly nước không có đáy thì có khả năng đã bị bỏ bùa.
 • Đặc biệt, khi vào trong các bản làng xa xôi, heo hút thì đừng nên ăn gì mà hãy từ chối khéo nếu không muốn bị dính bùa.
 • Bên cạnh đó, người bỏ bùa có thể sử dụng một số vật dụng cá nhân như: tóc, lược, quần áo, … để làm bùa.
thầy giải bùa miên

2. Cách chống bị bỏ bùa yêu hiệu quả

Một số cách phòng tránh để không bị bỏ bùa mà ai cũng nên biết:

 • Tuyệt đối không nên ăn uống ở những nơi bản làng hẻo lánh, xa xôi nếu không muốn bị bỏ bùa.
 • Nếu người lạ mà cứ muốn tiếp xúc với bạn thì nên cảnh giác với họ. Đặc biệt, khi được mời uống trà mà ly có khói bay nghi ngút mà sờ vào thấy lạnh thì không nên uống.
thầy giải bùa yêu
 • Khi được mời uống trà thì nên xem ly đó có đáy không và có phản chiếu lại hình ảnh của bạn không, nếu không thì chắc chắn đã bị bỏ bùa.
 • Không cho người lạ biết ngày, tháng, năm sinh vì họ có thể làm bùa thông qua các thông tin đó.
cách giải bùa yêu cho chồng
 • Nếu đi một mình thì đừng bắt chuyện với người lạ và không cho họ chạm vào người.
 • Đối với đàn ông khi mua dâm thì không nên hôn vùng kín của các cô gái hoặc ăn bất cứ thứ gì của họ bởi có thể bị bỏ bùa kinh.

giải bùa cho chồng

4. Địa chỉ thầy giải bùa ngải tphcm giỏi

Hiện nay, có rất nhiều thầy giải bùa yêu sinh sống và làm việc tại tphcm, tuy nhiên để tìm được tìm thầy giải bùa yêu giỏi thì chắc chắn không hề dễ dàng. Bởi những thầy bùa cao tay thường rất hiếm và khó tìm, họ không quảng cáo rầm rộ mà sẽ chỉ âm thầm giúp đỡ những người thực sự cần thiết.

cách giải bùa cho chồng

Thực tế, có rất nhiều thầy bùa đánh vào sự cả tin để lôi kéo những người có nhu cầu. Thông qua lòng tin của người khác để kiếm tiền nhưng lại không thể giải quyết được vấn đề thực sự. Những thầy giải bùa yêu đó thường làm bất chấp tất cả mọi thứ, miễn sao kiếm ra tiền là sẽ làm.

giải bùa yêu cho chồng

Thầy giải bùa ngải tphcm Pá Vi đã giúp được cho rất nhiều người

Do đó, nếu như bạn muốn tìm thầy giải bùa miên thực sự giỏi và có tâm thì cần phải có sự tìm hiểu và chọn lọc rõ ràng. Thầy Pá Vi là một địa chỉ làm và giải bùa yêu uy tín nhất tại tphcm. Với kinh nghiệm hàng chục năm thầy đã giúp được cho rất nhiều người. Đương nhiên, khách hàng khi đến với thầy Pá Vi đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Thầy giải bùa ngải tphcm Pá Vi đã giúp được cho rất nhiều người

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ thưa Thầy Pá vi, chồng con đã từng có 1 đời vợ và 3 đứa con, đã ly dị nhau gần 4 năm rồi. Ai nấy đều có cuộc sống riêng trong khoảng thời gian ấy. Sau khi ly hôn với vợ cũ gần 1 năm, chồng con đã gặp con. Chúng con đã yêu nhau về ở chung 1 nhà, cùng nhau xây dựng và trong 3 năm qua. Chúng con sống rất hạnh phúc, chúng con tính qua năm sẽ làm tiệc nhỏ chính thức là vợ chồng. Thầy pá vi ơi, bỗng đâu cho đến hôm nay, vợ cũ của chồng con quay về ghen tuông với con. Rồi cô ấy xin gia đình chồng tha thứ để cùng chồng con lo cho tụi nhỏ và đã được cả nhà giúp sức sau khi làm bùa nghe cả nhà.

cách hóa giải bùa yêu

Chồng con lại là người có hiếu và sống vì con rất nhiều, chồng con đau khổ không biết phải thế nào, vì má ảnh nói nếu chọn lấy con má sẽ từ anh ấy. Thầy Pá vi ơi, con đau lòng quá, con không cam tâm, khi người vợ cũ bỏ chồng con ra đi, không nghĩ gì cho chồng con. Chồng con đã gặp con và chúng con đã tự dìu dắt nhau đứng dậy, mới có được ngày hôm nay. Họ cũng đã li hôn, vậy mà giờ đây cô ta về làm bùa cả nhà và quấy rối để mọi thứ tan nát. Đã 10 ngày nay chúng con đã không được gặp nhau rồi.

cách hóa giải bùa

 Thầy Pá vi ơi, vì cô ta sẽ đem 3 đứa con ra đe dọa nếu như ảnh còn qua lại với con. Nhưng thật lòng con rất buồn và rất nhớ chồng con. Thầy ơi, mỗi đêm con phải ôm áo chồng con thì con mới chợp mắt được. Con xin Thầy Pá vi giải bùa giúp con để chồng con trở về nhà với con như ngày xưa, con chân thành cảm ơn Thầy lắm!!!”

cách hoá giải bùa yêu

Trên đây là những thông tin về thầy giải bùa ngải tphcm giỏi và cách nhận biết khi bị yểm bùa. Trước khi chọn làm bùa hay giải bùa thì bạn cần phải có một lòng thành tâm và một tâm hồn trong sáng. Đừng bao giờ có suy nghĩ sẽ dùng bùa chú để làm hại người khác, vì đến cuối cùng bạn sẽ là người gánh hậu quả. 

cách hóa giải bùa chú

Khi bạn cần giải bùa ngải ở tphcm thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ tốt nhất:

 • Zalo 1:  0948206387
 • Zalo 2: 0918334190
 • Zalo 3: 0866966335
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply