Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy bùa yêu ở Bắc Ninh giỏi, làm bùa linh nghiệm

5/5 - (1 Bình chọn)

Ai cũng muốn đường tình duyên của mình suôn sẻ, như ý muốn. Tuy nhiên, đời lại không như mơ, có người cố gắng mãi mà không có được thứ tình cảm mình mong ước. Do đó, nhiều người đã lựa chọn nhờ tới thầy bùa. Thế nhưng giữa muôn vàn cái tên hiện nay thì đâu mới là thầy bùa yêu ở Bắc Ninh giỏi, cao tay ấn, làm bùa linh nghiệm?

Thầy bùa yêu ở Bắc Ninh

Thầy bùa yêu ở Bắc Ninh

1. Bùa yêu thực sự có tác dụng không?

Bùa yêu xuất hiện từ rất lâu trước đây nhưng tới tận bây giờ khoa học vẫn chưa có được lời giải đáp chuẩn nhất về bùa yêu. Một số người cho rằng đó là điều nhảm nhí, do mê tín, trí tưởng tượng của người đời.

1. Bùa yêu thực sự có tác dụng không?

Thế nhưng, trong đời sống, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều câu chuyện về người bị bùa yêu ứng nghiệm. Muôn vàn mẩu chuyện về bùa yêu khiến các cặp đôi say mê nhau đến chết hay người bị bỏ bùa rời bỏ vợ con đi theo người khác,… vẫn được người đời truyền tai nhau từ người này sang người khác.

thầy bùa ở Bắc ninh

Hơn nữa, nếu bùa yêu không có tác dụng thực sự liệu chúng có tồn tại đến tận bây giờ. Thậm chí, nó còn ngày một mở rộng và phát triển ngày càng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới như vậy được không. Đó chính là minh chứng tốt nhất cho tác dụng của bùa yêu.

bùa yêu ở Bắc ninh

Có lẽ có một số người đã từng dùng bùa yêu ở Bắc Ninh nhưng không có được điều mình mong muốn nên cho rằng đó bùa yêu không hề tác dụng. Đó chẳng qua là họ tìm chưa đúng người, nhờ chưa đúng thầy giỏi. Vậy danh tính thầy bùa ở Bắc Ninh giỏi, cao tay ấn là ai?

bùa ở Bắc ninh

2. Danh tính thầy bùa yêu ở Bắc Ninh giỏi, luyện bùa linh nghiệm

Hiện nay, có rất nhiều người làm bùa yêu ở Bắc Ninh. Tuy nhiên, thầy pháp giỏi thì ít mà thầy dởm thì nhiều. Do đó, để có lá bùa linh nghiệm, tránh rước họa vào thân, bạn hãy tới với thầy Pá Vi.

2. Danh tính thầy bùa yêu ở Bắc Ninh giỏi, luyện bùa linh nghiệm

Thầy là truyền nhân duy nhất của cụ Pá, một thầy mo nổi tiếng về bùa ngải tại vùng đất Phù Quỷ năm xưa. Không những vậy, thầy còn học hỏi không ngừng, trau dồi kiến thức, hiểu biết cùng trải nghiệm của chính bản thân về bùa ngải. Do đó, khả năng luyện bùa của thầy vô cùng thâm sâu. Hiện thầy sinh sống ở vùng núi quỳ hợp, nghệ an. 

làm bùa yêu ở Bắc ninh

Thầy có thể luyện nhiều loại bùa yêu khác nhau: bùa họ tên, bùa ngày tháng năm sinh, bùa yêu bằng hình ảnh,… Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thầy sẽ tư vấn cụ thể loại bùa phù hợp để đạt kết quả tốt nhất.

làm bùa ở Bắc ninh

Bùa yêu sử dụng đúng trường hợp nên mang lại hiệu quả nhanh chóng. Thông thường chỉ sau khoảng vài tuần hoặc 1, 2 tháng là bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của bùa. Nếu trường hợp nào muốn đẩy nhanh công dụng, thầy sẽ làm lễ để gia tăng sức mạnh của bùa, giúp bùa sớm phát huy hiệu nghiệm.

Bắc ninh

Bùa yêu Pá Vi không chỉ linh nghiệm mà còn vô cùng lành tính. Bùa không gây ra tác dụng cho người bị yểm. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

3. Địa chỉ thầy bùa yêu ở Bắc Ninh uy tín

3. Địa chỉ thầy bùa yêu ở Bắc Ninh uy tín

Địa chỉ làm bùa yêu thầy Pá Vi ở đâu?

Không ít người khi muốn thỉnh bùa ở Bắc Ninh khi nghe tới thông tin thầy Pá Vi đang sống và làm việc tại Nghệ An đã lo lắng, sợ mất nhiều thời gian, công sức đi tìm thầy. 

Địa chỉ làm bùa yêu thầy Pá Vi ở đâu?

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm, thầy sẵn lòng giúp đỡ bạn dù ở Bắc Ninh hay bất cứ tỉnh thành nào trên dải đất chữ S. Thậm chí, thầy còn dang tay cứu giúp cả Việt Kiều sinh sống ở các quốc gia khác trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm, thầy sẵn lòng giúp đỡ bạn dù ở Bắc Ninh hay bất cứ tỉnh thành nào trên dải đất chữ S. Thậm chí, thầy còn dang tay cứu giúp cả Việt Kiều sinh sống ở các quốc gia khác trên thế giới.

Một khi có nhu cầu làm bùa ở Bắc Ninh, bạn chỉ cần liên hệ với thầy theo một trong các cách thức sau:

 • Nhắn tin SMS theo số: 0918 334 190.
 • Whatsapp, Viber: 0918 334 190.
 • Zalo: 0866 966 335.
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com.
 • Facebook: www.facebook.com/thaybuapavi2.
Một khi có nhu cầu làm bùa ở Bắc Ninh, bạn chỉ cần liên hệ với thầy theo một trong các cách thức sau:

Sau khi luyện bùa xong, thầy sẽ nhờ đội ngũ chuyển phát nhanh chuyển bùa tới tận tay của bạn. Do đó, bạn không cần mất công sức đi lại, tốn thời gian, ảnh hưởng tới công việc hằng ngày đồng thời không lo bị lộ thông tin làm bùa ra ngoài.

bạn không cần mất công sức đi lại, tốn thời gian, ảnh hưởng tới công việc hằng ngày đồng thời không lo bị lộ thông tin làm bùa ra ngoài.

4. Một số điểm cần lưu ý xin bùa thầy Pá Vi

Là thầy bùa yêu ở Bắc Ninh cao tay ấn, thầy Pá Vi có những nguyên tắc làm việc cho riêng mình. Do đó, bạn cần lưu ý để tránh phạm phải:

 • Thứ nhất, xin bùa với mục đích tốt đẹp, tuyệt đối không dùng để làm hại người.
 • Thứ hai, xưng hô phải phép, lịch sự, tôn trọng.
 Một số điểm cần lưu ý xin bùa thầy Pá Vi
 • Thứ ba, cung cấp thông tin chính xác, không dấu diếm, che đậy sự việc. Có như vậy, thầy mới nắm bắt chuẩn xác sự việc, đưa ra tư vấn và luyện bùa hiệu quả.
 • Thứ tư, tin tưởng tuyệt đối vào thế giới tâm linh, không chỉ ở lời nói miệng mà còn cả trong tư tưởng, ý nghĩ.
tin tưởng tuyệt đối vào thế giới tâm linh, không chỉ ở lời nói miệng mà còn cả trong tư tưởng, ý nghĩ.
 • Thứ năm, tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của thầy, không phá, bóc bùa vì tò mò sẽ làm mất đi sự linh nghiệm của bùa.
 • Thứ sáu, trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ điều gì phát sinh cần liên hệ với thầy để được hướng dẫn.
tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của thầy, không phá, bóc bùa vì tò mò sẽ làm mất đi sự linh nghiệm của bùa.

Như vậy, trên đây, bài viết đã tiết lộ cho bạn danh tính thầy bùa yêu ở Bắc Ninh giỏi, cao tay ấn. Hy vọng qua đó, bạn sẽ sớm thỉnh cho mình lá bùa hiệu nghiệm, giải quyết sớm vấn đề tình cảm của bản thân.

Như vậy, trên đây, bài viết đã tiết lộ cho bạn danh tính thầy bùa yêu ở Bắc Ninh giỏi, cao tay ấn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con là người việt nam, anh ấy là người trung quốc, đang làm việc ở bắc ninh. Anh ấy năm nay 31 tuổi, tụi con quen nhau qua mạng. Quen được vài bữa anh ấy nói thích con, nhưng con có từ chối, vì con đã có con. Anh ấy bảo anh ấy chấp nhận được và nói thời gian sẽ chứng minh tình cảm của anh ấy.

Anh ấy bảo anh ấy chấp nhận được và nói thời gian sẽ chứng minh tình cảm của anh ấy.

Qua nhiều lần nói chuyện, tuy là nhắn tin, không có gọi video gặp mặt, có trao đổi hình ảnh cho nhau xem. Sau một thời gian có đã động lòng vì anh ấy rất tốt với con.

Sau một thời gian có đã động lòng vì anh ấy rất tốt với con.

Cho đến mấy hôm nay anh ấy lẩn tránh con, con có hỏi thì ảnh bảo không muốn nói chuyện với con vì ngại. Và con có phát hiện hình ảnh trên mạng anh ấy đổi là người khác thì ảnh bảo không phải ảnh, chắc do người ta trộm hình ảnh và từ đó ảnh không quan tâm con, con gửi tin nhắn cũng không đọc.

Cho đến mấy hôm nay anh ấy lẩn tránh con, con có hỏi thì ảnh bảo không muốn nói chuyện với con vì ngại.

Con biết có thể là anh ấy lừa tình cảm con, lừa tiền con, nhưng con vẫn tin anh ấy. Giờ con chỉ mong thầy pá vi làm bùa yêu để anh ấy quay đầu là bờ và đừng lạnh nhạt với con nữa.”

Con biết có thể là anh ấy lừa tình cảm con, lừa tiền con, nhưng con vẫn tin anh ấy.

 Kết luận:

Bạn ở bắc ninh cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply