Liên hệ Ngay Tại Đây

Tìm hiểu thầy bùa yêu cao tay Pá Vi

4.6/5 - (7 Bình chọn)

Rất nhiều bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu về thầy bùa nổi tiếng Pá Vi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người đang thắc mắc rằng thầy Pá Vi có phải là thầy bùa cao tay nhất hiện nay không? Bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu nghiệm hay không? Để trả lời cho câu hỏi này hãy tìm hiểu về thầy Pá Vi qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi chính là tên thường gọi của một người phụ nữ dân tộc Thái ở Quỳ Châu Nghệ An. Thầy chính là người duy nhất lĩnh hội toàn bộ khả năng của Cụ Pá. Được Cụ Pá dạy dỗ từ nhỏ thầy Pá Vi sớm phát huy năng khiếu của mình để trở thành học trò xuất sắc.

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất hiện nay, làm bùa rất hiệu nghiệm.

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất hiện nay, làm bùa rất hiệu nghiệm.

Sau khi Cụ Pá qua đời, thầy Pá Vi tiếp tục thay thế Cụ làm bùa giúp đỡ mọi người. Những trường hợp khó khăn tìm đến thầy đã được thầy ra tay giúp đỡ tận tình. Thầy sớm đã nổi tiếng uy tín trong vùng. Dần dần thầy trở nên nổi tiếng trên cả Việt Nam. Cũng không quá khi khẳng định thầy Pá Vi chính là thầy bùa yêu cao tay nhất hiện nay.

Vì sao thầy bùa Pá Vi được coi là thầy bùa cao tay nhất hiện nay?

Đầu tiên để khẳng định xem thầy Pá Vi có phải là thầy bùa cao tay hay không phải xem hiệu quả của bùa thầy làm ra. Một người thầy giỏi là người biết làm bùa linh nghiệm cao. Điều này đã được chứng minh qua những trường hợp thực tế. Những lá bùa thầy làm ra đều có hiệu quả như mong đợi. Những trường hợp thầy ra tay giúp đỡ đều đã thành công.

Tiếp theo là việc thầy có thể xử lý mọi trường hợp khó. Thầy bùa cao tay có thể giải quyết được nhiều vấn đề thầy khác không làm được. Nhiều trường hợp làm bùa ở chỗ khác không thành công mới tìm đến thầy. Tuy nhiên thầy Pá Vi vẫn ra tay giúp đỡ và đã thành công. Như vậy chắc chắn thầy Pá Vi cao tay hơn những thầy bùa khác.

Không bỗng nhiên mà thầy Pá Vi lại được mệnh danh là thầy bùa cao tay nhất hiện nay.

Không bỗng nhiên mà thầy Pá Vi lại được mệnh danh là thầy bùa cao tay nhất hiện nay.

Mỗi thầy bùa có một nguyên tắc khác nhau. Điều này chính là đặc trưng tạo nên thương hiệu của họ. Với thầy Pá, thầy chỉ giúp đỡ những người khó khăn thực sự. Ví dụ như trường hợp níu kéo vợ chồng, bỏ thói trăng hoa hay cầu tài cầu lộc. Còn những trường hợp đến tìm thầy để làm bùa hại người thì thầy sẽ không giúp. Vì vậy thầy rất được nhiều người tôn trọng.

Câu chuyện về thầy bùa Pá Vi giúp đỡ người khác

Chia sẻ câu chuyện của một khách hàng khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công.

Chia sẻ câu chuyện của một khách hàng khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công.

“Con chào thầy Pá Vi, con đang gặp khó khăn trong chuyện hôn nhân gia đình. Vì vậy con tìm đến thầy để được giúp đỡ thầy ạ.

Con và chồng con quen nhau từ khi còn học cấp ba. Hai đứa học chung lớp nên con hiểu rõ về chồng con. Anh ấy hiền lành tốt tính, học hành lại giỏi nên được rất nhiều cô gái theo đuổi. Con thì khác, ngoại hình bình thường không có gì nổi bật cả. Ngày anh ấy tỏ tình mà con cũng không dám tin.

Sau 6 năm yêu nhau thì chúng con làm đám cưới. Đến nay cũng đã có một em bé 3 tuổi. Cuộc sống hôn nhân hòa thuận. Anh ấy thương yêu và biết chăm lo cho gia đình. Lúc đó con cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

Tất cả sẽ không có gì đáng nói nếu như con không phát hiện ra sự thật đau lòng. Đó là chồng con ngoại tình với một người khác. Con không thể tưởng tượng được khi đó chính là cô bạn thân nhất của con – người con tin tưởng nhất.

Vì cô bạn thân làm cùng công ty với chồng con nên con bảo với chồng thường xuyên giúp đỡ nó. Thỉnh thoảng tiện đường chồng con chở nó đi làm. Đôi khi mời nó về nhà ăn cơm với vợ chồng con. Trước mặt con hai người không có biểu hiện gì lạ cả. Chỉ đến khi tận mắt con chứng kiến hai người đó cùng nhau vào khách sạn thì con mới ngã ngửa ra. Con biết mình quá tin tưởng người khác nên bị phản bội.

Giờ đây chồng con đòi ly hôn để đến với cô ta. Chồng con nói chán con rồi và yêu cô ta nhiều hơn. Con không biết làm cách nào để níu kéo cả. Con không muốn mất chồng, không muốn gia đình này tan vỡ.

Con biết chồng con chỉ nhất thời đi sai đường. Nên con tìm đến thầy bùa để làm bùa giữ chồng. Con cũng tìm nhiều thầy bùa ở Sơn La, Hòa Bình rồi mà không hiệu quả. Nghe người bạn đã từng làm bùa của thầy Pá Vi giới thiệu nên con tìm đến nhờ thầy giúp con làm bùa yêu giữ chồng. Con biết thầy là thầy bùa cao tay nhất hiện nay. Chỉ có thầy mới có thể giúp con được thôi ạ. Con cảm ơn thầy ạ”.

Hay như câu chuyện người vợ tội nghiệp với chồng và con không nghe lời sau:

“Thầy ơi giúp con làm bùa giữ hạnh phúc với ạ. Cháu nhà con bỏ đi chơi, nói dối hết với người này người kia để cho tiền, vay tiền Hôm qua còn tự ý lấy xe của ông ngoại rồi đi chơi. Con gọi thì khóa máy, Thầy ơi con có thể tâm sự với thầy được không? Con không thể tâm sự với ai, vì con không dám nói thật. Con ở với chồng 15 năm, chồng con có cho con tiền lương để nuôi các cháu, còn toàn bộ tiền làm ngoài anh ấy giữ không cho. Mà anh ấy kiếm được rất nhiều tiền, anh ấy không cho con đi đâu, đi đâu là phải có chồng con, không cho thêm tiền bao giờ. Nói nhà khác họ ít tiền hơn vẫn tiêu đủ mà sao con cứ kêu không có tiền, con nuôi con không mát tay nên cháu lớn đi viện suốt, đi viện xin tiền anh cũng không cho. Con đi làm về muộn cũng bị chửi, nấu cơm không ngon cũng bị nói. Con làm gíao viên mà mỗi tháng anh đưa con 5 triệu, nhưng anh cứ bảo con ăn bám anh. Anh đi chơi ngày đêm, rượu thì ngày nào cũng 3 bữa, sống ở quán là chính, đi quán, đêm anh thích thì về, không thích thì thôi, con có nói thì anh chửi đánh con ngay.

 Đến khi anh 40 tuổi, con thấy anh đỡ một tí, con bị nhỡ nên cũng nghĩ mình cũng 35 tuổi rồi, cũng phải đẻ để có chị có em. Vậy là khi con sinh cháu, anh chăm sóc rất tốt, anh được cái rất yêu các con, còn chăm con thì không. Con thấy thôi như thế cũng được, vì mình cũng không phải tài giỏi gì mà đòi hỏi quá, nên con tự nhủ thế cũng được. Nhưng con phát hiện anh dùng ma tuý, giờ đã lâu và đã nặng rồi không cai được. Thưa thầy, đánh con, chửi con, chơi bời lêu lổng con chịu hết. Nhưng ở với người chồng nghiện đến cái mùi mồ hôi cũng kinh tởm, mọi cái với con như chấm hết, con sống không bằng chết. Rồi anh ấy lười đi làm, không muốn ra ngoài tiếp xúc với người khác, chỉ thích ở nhà để dùng, dùng mọi lúc, lúc phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách… 

Con sợ ảnh hưởng đến các cháu, con suy nghĩ rất nhiều rồi mới li dị, con ra đi chỉ mang theo chiếc quạt hơi nước vì nhà thuê nóng quá. Nhưng giờ đây cháu lớn như vậy, con không biết mình có làm đúng hay không. Con ra đi để còn có sức sau này còn hai đứa con, thầy ơi con làm như vậy có phải tàn nhẫn lắm không. Con ra đi không có gì cả, con chỉ xin tiền mua chiếc máy giặt mà anh ấy cũng không cho, trong khi anh ấy có nhiều tiền. Con lo cháu lớn lắm, thầy kêu cầu bùa giúp con với, thầy ơi con làm vậy đã đúng chưa thầy. Ngày ngày con phải chống chọi với cuộc sống hàng ngày đã mệt lắm rồi, giờ lại con không ngoan. Con không biết mình phải làm gì nữa, mong thầy bùa cao tay Pá vi giúp con!”

Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay bậc nhất hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu về thầy Pá Vi để được giúp đỡ thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi đề cập ở trên. Chắc chắn nó có thể giải quyết được vấn đề của bạn. Để có được loại bùa tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Hongha)

Xem thêm:

Leave a Reply