Liên hệ Ngay Tại Đây

Thầy bùa thiên linh cái Đồng Tháp luyện bùa hiệu nghiệm

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa thiên linh cái và thầy bùa thiên linh cái Đồng Tháp luôn ẩn chứa những điều bí mật, huyền linh khó đoán. Tuy nhiên với sự linh nghiệm tuyệt đối của mình, bùa thiên linh cái đã giúp đỡ đông đảo người dùng. Bạn cũng đã nghe đến sự linh thiêng của bùa thiên linh cái và muốn thỉnh bùa để sử dụng. Nhưng bạn chưa biết nên thỉnh bùa ở đâu hiệu nghiệm nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn về lá bùa thiên linh cái cũng như cách thỉnh bùa hiệu nghiệm nhất. 

1. Khái niệm về bùa thiên linh cái Đồng Tháp là gì?

Thiên linh cái là một trong những bùa chú Phương Đông. Thầy bùa luyện thiên linh cái có thể thực hiện mọi ý nguyện của người dùng, thậm chí là hô mưa gọi gió, độn thổ… Giúp người dùng bảo vệ gia tài, hút tiền tài hoặc phá đối thủ trong kinh doanh, buôn bán. 

Khái niệm về bùa thiên linh cái Đồng Tháp là gì?

Theo một số nhà huyền thuật giải nghĩa, thiên linh cái là loại bùa ngải độc ác nhất trong số các loại ngải hiện còn lưu truyền. Bùa thiên linh cái hay còn có tên gọi khác là Quỷ Linh Nhi. Đây là loại bùa được luyện từ xác hài nhi chết yểu hoặc đầu của cô gái đồng trinh. 

bùa thiên linh cái

Thầy bùa luyện thiên linh cái Đồng Tháp phải là người cao tay mới có thể luyện bùa, nếu không sẽ bị bùa vật ngược đến chết. Đây là hình thức giao kèo của thầy bùa thiên linh cái với vong hồn người chết. Muốn được vong hồn này giúp đỡ thì phải yêu thương, chăm sóc chúng. 

thầy bùa thiên linh cái

Bùa thiên linh cái có chức năng như thám tử, tức là thu thập thông tin từ nơi mà người sử dụng muốn biết để giúp hoàn thành mục đích của họ. Hoặc cao tay hơn, có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng người khác. 

Cách luyện bùa thiên linh cái như thế nào?

2. Cách luyện bùa thiên linh cái như thế nào?

Cách luyện bùa thiên linh cái Đồng Tháp có phần giống với bùa ngải Kumanthong- thần giám hộ tâm linh Thái Lan. Vật dẫn quan trọng và không thể thiếu để luyện bùa chính là xác thai nhi chết yểu. Khi đã có vật dẫn, thầy bùa sẽ dùng một tấm vải đỏ quấn xác hài nhi lại, phủ lớp sơn mài, dát vàng và bắt đầu thờ cúng tại nhà. 

bùa thiên linh cái đồng tháp

Trường hợp không thể tìm được thai nhi chết yểu, thầy bùa sẽ dùng xác của trinh nữ. Khi có cô gái đồng trinh qua đời, thầy bùa sẽ chôn cất và trồng cây chuối lên mộ, đợi đơm hoa kết nải rồi thu hoạch. Trong suốt thời gian chờ đợi đó, thầy bùa phải lập nhang đèn thờ cúng liên tục. 

luyện thiên linh cái đồng tháp

Nếu thầy bùa luyện thiên linh cái ở Đồng Tháp và người thỉnh bùa sử dụng với mục đích tốt, tuân thủ đúng giao kèo với vong hồn. Thì sẽ được vong hồn giúp đỡ nhiều hơn những gì bạn mong muốn. 

Thầy bùa nổi tiếng

3. Thầy bùa nổi tiếng

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều thầy bùa luyện thiên linh cái để thỏa mãn lợi ích cá nhân. Vì vậy, để tìm được thầy luyện bùa cao tay là vấn đề khá khó khăn của người dùng. 

thầy luyện thiên linh cái ở đồng tháp

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn thỉnh bùa để hút tình duyên, tài hút lộc và kinh doanh thì có thể tìm đến thầy bùa Pá Vi– một trong những thầy bùa nổi tiếng, cao tay đến nay. 

thầy bùa

Thầy Pá Vi đã từng giúp nhiều tín đồ luyện bùa linh nghiệm. Đồng thời, thầy cũng là thầy bùa cao tay có thể thỏa hiệp với vong, rất được vong hồn tín nhiệm và phục tùng mệnh lệnh. Thình bùa của thầy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. 

thầy bùa biên hòa

Nếu bạn còn bất kỳ nghi vấn nào về thầy, có thể tự tìm hiểu thông tin trên các trang mạng xã hội. Hoặc hỏi đã từng được thầy giúp qua hội nhóm và thông tin thầy chia sẻ trên trang facebook cá nhân. 

số điện thoại thầy bùa

Bạn cần lưu ý rằng thầy Pá Vi không nhận luyện bùa cho những người có mục đích và tâm địa độc ác. Hiện thầy pá vi sinh sống ở vùng núi quỳ hợp nghệ an.

thầy bùa ở đồng nai

 Nhưng thầy Pá Vi luôn có quy tắc luyện bùa riêng của mình. Thầy không giúp đỡ, tiếp tay cho những mục đích xấu, những người có ý niệm độc ác muốn hại người. 

Làm sao thỉnh bùa thiên linh cái Đồng Tháp của thầy bùa Pá Vi

4. Làm sao thỉnh bùa thiên linh cái Đồng Tháp của thầy bùa Pá Vi

Khi đã tìm hiểu rõ thông tin về bùa thiên linh cái và thầy bùa Pá Vi, bạn muốn thỉnh bùa của thầy thì hãy liên hệ trực tiếp qua cách sau: 

  • Nhắn tin trực tiếp qua số điện thoại cá nhân của thầy. 
  • Chat zalo cá nhân: 0918 334 190
  • Gửi thông tin nhờ giúp đỡ qua địa chỉ mail của thầy: cuasotinhyeu255@gmail.com
biên hoà đồng nai

Lưu ý, khi liên hệ với thầy bạn không nên gọi điện bởi đôi khi đang làm lễ thầy sẽ không nhận điện thoại của bất kỳ ai. Điều đó làm ảnh hưởng đến quá trình làm lễ thỉnh bùa của thầy. 

bùa yêu ở biên hoà

Chỉ cần để lại tin nhắn, khi xong lễ thầy sẽ chủ động nhắn lại cho bạn và hướng dẫn cách thỉnh bùa theo đúng yêu cầu, mục đích của bạn. 

thầy bùa ở bến tre

Như vậy, bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về bùa thiên linh cái và thầy bùa thiên linh cái Đồng Tháp chúng tôi cập nhật chia sẻ cùng bạn. Hy vong qua những thông tin này, bạn sẽ hiểu và tìm được đúng thầy giỏi, cao tay, thỉnh bùa hiệu nghiệm giúp thỏa nguyện mong muốn của mình. 

thầy bùa bến tre

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ. Lời đầu tiên cho con kính chức thầy sức khỏe, công việc thuận lợi và hanh thông. Con có việc muốn được thầy pá vi chỉ giúp làm bùa yêu ạ. 

thầy bùa cao tay

Con có yêu một anh, năm nay ngoài 40 tuổi rồi ạ. Hôm tết anh ấy về, chúng con gọi điện, nhắn tin và thường xuyên gặp nhau ạ. Nhưng giờ anh ấy ở xa, tình cảm cũng nhạt dần, anh ấy ít khi nhắn tin hay gọi điện cho con nữa thầy ạ. 

thầy bùa ở núi cấm

Con nhờ thầy pá vi chỉ giúp con bùa giữ người yêu với ạ. Con xin cảm ơn và hậu tạ thầy ạ”.

thầy bùa ở an giang

Kết luận:

Bạn cần làm bùa hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply