Liên hệ Ngay Tại Đây

Tác hại của bùa yêu

5/5 - (2 Bình chọn)

Những câu chuyện bí ẩn về sức mạnh của bùa yêu trong các bản làng vùng sâu vùng xa đang gây nhiều tranh cãi cho dư luận cũng như thu hút các nhà nghiên cứu văn hóa. Vậy bùa yêu là gì và tác hại của bùa yêu có hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ nét hơn để cùng có cái nhìn chi tiết về vấn đề tâm linh này!

1. Bùa tình yêu là gì? 

Bùa yêu là gì vẫn còn là khái niệm gây tranh cãi hiện nay. Chúng ta có thể đưa ra khái niệm đơn giản “Bùa yêu là cách gọi chung của bùa hoặc ngải với công dụng giúp các cặp đôi se duyên với nhau dù chưa từng hay đã từng yêu nhau”. 

làm bùa yêu có bị quả báo không

Bỏ bùa yêu là gì? Tác dụng của bùa yêu là khiến người bị bỏ bùa yêu mình. Bùa sẽ khiến họ dần có cảm tình và có lòng muốn gắn bó lâu dài với người nhờ thầy bỏ bùa. Có rất nhiều người khó tìm được nửa kia đã nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy bùa cao tay để có tổ ấm của riêng mình.

hậu quả của bùa yêu

Bùa yêu có tác dụng gì? Từ những vật dẫn thêm lời thiêng chú vào bùa sẽ thu hút người khác phải yêu mình. Hoặc chỉ cần dùng ánh mắt, câu nói là có thể khiến người khác yêu mình. Tuy nhiên, tác hại của bùa yêu theo mục đích xấu hoặc loại bùa sử dụng là bùa tà ác, sẽ khiến người bị yểm bùa điên dại thậm chí và mất mạng nên rất nguy hiểm.

Mỗi dân tộc, vùng miền sẽ có tên gọi khác nhau cho bùa yêu, nổi tiếng nhất chính là bùa yêu dân tộc Thái và dân tộc Mường. Tên gọi bùa yêu gồm: mằn yêu, nèm yêu, ngải yêu,… Bùa yêu sẽ được làm theo nhiều công đoạn và nhiều cách khác nhau nhưng sẽ gồm lời chú và vật dẫn để làm bùa. Vật dẫn có thể là muối, lược, quần áo, tóc, lá cây,…

làm bùa yêu có tội không

Mỗi loại bùa của các dân tộc và của các thầy bùa sẽ không giống nhau. Có thể chung một thầy nhưng khi truyền từ đời này sang đời khác có thể bị tam sao thất bảo. Lời thiêng để yểm vào bùa sẽ được thêm vào khi thầy bùa cao tay nhận thấy cần thêm để tăng tác dụng của bùa.

2. Bùa yêu có thật không?

Có rất nhiều tranh cãi về việc bùa yêu có thật hay không? Có nhiều câu chuyện truyền tai nhau khi bạn tìm hiểu về bùa yêu. Có người sẽ tin rằng bùa yêu là có thật có thể do chính họ hoặc người thân họ là người đã trải nghiệm hay đã từng xin bùa. Có người cho rằng bùa yêu chỉ là mê tín, là tín ngưỡng tâm linh và chỉ có trong tưởng tượng của con người.

hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người

Để giải đáp được điều này chúng tôi đã tìm đến một địa danh nổi tiếng tụ hội nhiều chuyên gia làm bùa yêu. Chúng tôi tới tìm gặp thầy Pá vi và được chia sẻ: “Việc làm bùa yêu các thầy phải tuân theo mục đích tốt nhằm se duyên cho các cặp đôi hoặc giúp người khác tìm được một nửa của mình chứ không làm bùa để phá hoại hạnh phúc”.

tác dụng phụ của bùa yêu

Khi chúng tôi hỏi bùa yêu là gì và bùa yêu có thật hay không thì thầy cũng trả lời: “Bùa yêu được tạo nên bởi vật dẫn đã được chú lời thiêng để các cặp đôi cảm mến nhau’. Thầy chia sẻ một số trường hợp dùng yêu như sau:

Có trường hợp hai vợ chồng vừa lấy nhau chưa đầy năm thì anh chồng bỏ nhà đi thường xuyên không rõ lý do. Cô vợ đã nhiều lần khuyên ngăn nhưng không thay đổi được gì vì vậy đã đến tìm thầy xin làm “bùa yêu”. Kết quả cho thấy khoảng 1 tháng hai vợ chồng đã quấn quýt như thuở ban đầu.

hậu quả của việc bỏ bùa yêu

Cũng một trường hợp khác, có một cặp đôi yêu nhau được 7 năm gần cưới thì tự nhiên bạn trai dửng dưng tâm hồn lúc nào cũng “treo ngược cành cây”. Cô gái đã tìm đến thầy thì được biết chàng trai bị người khác yểm bùa yêu. Sau đó cô đã nhờ thầy giải bùa giúp và kết quả chưa đầy 1 tháng sau hai bạn trẻ đã về chung một nhà sớm hơn dự định.

Ngoài ra cũng còn nhiều câu chuyện khác chứng minh yểm bùa yêu là có thật. Tuy nhiên, thầy bùa cũng chia sẻ rằng thầy chỉ giúp các cặp đôi se duyên với nhau chứ không làm bùa để hãm hại hay tiếp tay cho kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc. 

sử dụng bùa yêu có hại không

3. Bùa yêu có những loại nào?

Phân loại bùa yêu có nhiều cách: theo cách để có thể phân thành bùa yêu để dưới gối, bùa yêu phong thủy… Tuy nhiên, bùa yêu thường chia theo mục đích có hai loại là bùa hại người và bùa lành tính.

dùng bùa yêu có hại không

Bùa hại người: hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người sẽ khiến người bị yểm bùa điên hoặc có thể chết. Loại bùa này có thể làm từ vật dẫn kinh dị, ví dụ như: bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…

Hậu quả của bỏ bùa yêu nếu được thầy cao tay hóa giải cho người bị yểm bùa thì có thể người đi yểm bùa sẽ bị quật lại. Bùa quật theo nhiều cách khác nhau: bị tuyệt tôn, ốm đau hoặc mất khả năng làm bùa,…tác hại của bùa yêu rất đáng sợ.

bùa yêu có hại không

Bùa lành tính: Ý nghĩa của bùa yêu này là không làm hại người khác, bùa sẽ giúp đỡ các cặp đôi trở về với nhau hoặc tìm được nửa kia của mình. Vật dẫn làm bùa là những vật dụng thân thuộc với người sẽ bị yểm bùa.

4. Dùng bùa yêu có hại không?

Tùy vào thầy hoặc dân tộc mà cách làm bùa yêu cũng sẽ khác nhau. Với bùa yêu dân tộc Thái và Mường thì thông thường sẽ sử dụng vật dẫn đơn giản. Ví dụ như: hình ảnh, họ tên- năm sinh – địa chỉ, tóc và móng tay, nước, áo, cây,…

Tác hại của bùa yêu sẽ xảy ra khi làm bùa với mục đích xấu

Tác hại của bùa yêu sẽ xảy ra khi làm bùa với mục đích xấu 

Tùy theo năng lực của người làm bùa mà hiệu nghiệm sẽ nhanh hoặc chậm. Có người chỉ vài ngày sau khi dùng bùa đã có kết quả tuy nhiên có người lại phải sau vài tháng. Điều này được lý giải là do nghiệp của mỗi người không giống nhau do đó thời gian hiệu nghiệm cũng khác nhau.

làm bùa yêu có ảnh hưởng gì không

Nếu làm bùa lành tính thì sẽ không bị quả báo. Với những loại bùa yêu hãm hại người khác thì tác hại của bùa yêu không chỉ dành cho người bỏ bùa mà còn cả thầy làm bùa. Vì vậy, các thầy làm bùa đa số chỉ nhận làm bùa giúp người nhưng vẫn không ít người vì lợi nhuận mà làm bùa hãm hại hoặc phá hoại người khác. 

bùa yêu có tác hại gì

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Thầy pá vi hãy giúp con! Hai chúng con yêu nhau đc gần một năm, anh ấy đã ở cùng con. Tự dưng anh ấy bảo không còn yêu con nữa. Anh có tình cảm với người con gái khác thầy ạ. Anh mới dọn đồ và bỏ con đi được mấy ngày hôm nay.

hậu quả của bỏ bùa yêu

 Anh ấy không muốn gặp con, còn gia đình nhắn tin thì anh ấy không trả lời? Con mong thầy hãy giúp anh ấy trở về bên con như trước đây, con không thể sống thiếu anh ấy được thầy ạ. Con đã tìm hiểu về hậu quả của bùa yêu, và biết bùa của thầy pá vi rất tốt và an toàn. Nên con mong thầy hãy giúp đỡ làm bùa yêu giữ bạn trai, con xin đội ơn thầy!

tác hại của dùng bùa yêu

Kết luận:

Bài viết trên đã tổng kết bùa yêu có tác dụng gì và sử dụng bùa yêu có hại không. Bùa có hại, cũng có loại an toàn như của thầy Pá vi.

Nếu bạn thực sự muốn dùng bùa yêu hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply