Liên hệ Ngay Tại Đây

Phản bội chồng làm sao lấy lại lòng tin?

5/5 - (1 Bình chọn)

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn. Nhưng chỉ vì một phút yếu lòng tôi đã phản bội chồng để bước vào mối quan hệ sai trái. Tôi đã phải trả giá bằng sự thất vọng của người thân và sự khinh miệt của người đời. Bây giờ tôi thực sự ân hận và muốn được chồng tha thứ, cho tôi một cơ hội để sửa sai. Nhưng tôi không biết làm thế nào để lấy lại lòng tin của chồng?

1. Câu chuyện của người phụ nữ phản bội chồng

Câu chuyện của người phụ nữ ngoại tình phản bội người chồng (Ảnh minh họa)

Câu chuyện của người phụ nữ ngoại tình phản bội người chồng (Ảnh minh họa)

Câu hỏi làm sao để lấy lại lòng tin của chồng phía trên là của chị M – người đã từng có một gia đình đáng mơ ước. Hiện tại, gia đình mơ ước ấy đang trên bờ vực đổ vỡ vì chị đã phản bội chồng. 

Câu hỏi làm sao để lấy lại lòng tin của chồng phía trên là của chị M - người đã từng có một gia đình đáng mơ ước. Hiện tại, gia đình mơ ước ấy đang trên bờ vực đổ vỡ vì chị đã phản bội chồng. 

Câu chuyện của chị gửi đến như sau:

Tôi 33 tuổi có ngoại hình khá ưa nhìn. Tôi đã từng làm trưởng phòng của một công ty về xuất nhập khẩu. Chồng tôi là kỹ sư xây dựng. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên và kết hôn sau khi ra trường. 

trả giá vì phản bội chồng

Tất cả mọi người nhìn vào đều ngưỡng mộ chúng tôi vì cả hai đều môn đăng hộ đối, trai tài gái sắc, gia đình có đủ nếp tẻ và sự nghiệp viên mãn. Những tưởng cuộc sống cứ êm đềm trôi trong hạnh phúc nhưng không biến cố đã xảy ra.

tôi đã phản bội chồng

Công ty tôi sau một đợt tái cơ cấu đã bổ sung một giám đốc mới. Tôi không ngờ giám đốc mới lại là người quen cũ – người mà tôi nghĩ chẳng bao giờ sẽ gặp lại. Anh ta là mối tình gà bông của tôi thời cấp 3. Sau cấp 3, chúng tôi cắt đứt liên lạc vì anh ta đi du học. Thời gian đầu khi anh ta mới nhậm chức, tôi luôn giữ thái độ đúng mực giữa nhân viên với cấp trên, không nói chuyện gì nhiều ngoài công việc. 

hối hận vì đã phản bội chồng

Tuy nhiên, anh ta luôn gợi nhắc về những kỉ niệm và lấy cớ công việc để gặp riêng. Dần dà, tôi bỗng quen với những cuộc gặp gỡ riêng và nảy sinh tình cảm khác biệt. Anh ta lúc nào cũng dịu dàng và tặng những món quà đắt tiền cộng với những lời hứa về cơ hội thăng tiến. Tôi dần như đánh mất mình, bỏ bê gia đình vì anh ta. 

Nhục nhã vì ngoại tình bị bắt gặp (Ảnh minh họa)

Nhục nhã vì ngoại tình bị bắt gặp (Ảnh minh họa)

Đỉnh điểm của mối quan hệ sai trái là trong một chuyến công tác vì men rượu tôi và anh ta đã đi quá giới hạn. Tôi đã phản bội chồng. Một lần rồi hai lần tôi không kiểm soát được mình. 

tôi hối hận vì đã phản bội chồng

Chồng tôi dần thấy sự khác lạ nên đã theo dõi và bắt gặp tôi và anh ta trong nhà nghỉ. Lúc bị bắt gặp anh ta chối bỏ trách nhiệm, nói tôi quyến rũ anh ta và chạy trốn. Lúc đó, tôi không thể quên ánh mắt khinh miệt của chồng dành cho tôi. Nhục nhã, ê chề, tôi hối hận vì đã phản bội chồng.

2. Tôi phải trả giá vì phản bội sự tin tưởng của chồng

phản bội chồng và cái kết

Cái giá phải trả vì ngoại tình

Sau khi bị phát hiện, tôi phải trả giá vì phản bội chồng. Người thân, đồng nghiệp biết chuyện khinh miệt và coi thường. Tôi phải nghỉ việc ở công ty vì chức trưởng phòng quèn của tôi không đấu lại tay giám đốc mà tôi đã nghĩ là yêu thương tôi thật lòng. Con cái cũng xa lánh tôi. Cái giá tôi phải trả quá đắt cho những phút yếu lòng, cho mộng ước phản bội chồng để tiến thân.

hối hận vì phản bội chồng

Tôi vô cùng suy sụp và hối hận vì đã phản bội chồng. Chồng tôi không làm căng, không mắng chửi chỉ lẳng lặng đặt tờ giấy ly hôn trên bàn. Nhưng sự im lặng của chồng khiến tôi càng tủi hổ hơn. 

phản bội chồng để tiến thân

Tôi không muốn mất chồng, mất gia đình. Tôi muốn tìm cách để chồng tha thứ và cho tôi một cơ hội để sửa sai. Nhưng hiện tại tôi không biết mình phải làm sao?

3. Cách xin sự tha thứ của chồng sau khi phản bội

Cách xin sự tha thứ của chồng sau khi phản bội

Cầu xin sự tha thứ từ người chồng sau khi phản bội

Chuyện dù khó đến mấy nếu bạn thực sự nỗ lực thì cũng sẽ có cách giải quyết. Đối với câu chuyện phản bội chồng và cái kết cay đắng của chị M kể trên cũng vậy. Nếu thực tâm chị biết hối hận vì phản bội chồng và tìm cách để sửa sai thì hoàn toàn có thể xin chồng tha thứ.

phụ nữ phản bội chồng

Phụ nữ phản bội chồng muốn cầu xin sự tha thứ của chồng thì phải kiên trì. Bởi khi đã mất lòng tin thì cần phải có thời gian để xây dựng lại. Do đó, trong trường hợp của chị M kể trên phải thực sự kiên trì thể hiện cho chồng con thấy rằng mình thực sự đã biết lỗi và đang tìm cách để sửa sai. 

Phụ nữ phản bội chồng muốn cầu xin sự tha thứ của chồng thì phải kiên trì. Bởi khi đã mất lòng tin thì cần phải có thời gian để xây dựng lại. Do đó, trong trường hợp của chị M kể trên phải thực sự kiên trì thể hiện cho chồng con thấy rằng mình thực sự đã biết lỗi và đang tìm cách để sửa sai. 

Chỉ khi thấy được sự ăn năn hối lỗi thì người đàn ông mới xem xét có nên tha thứ cho đàn bà phản bội hay không? Bên cạnh sự thành tâm, chị M cũng nên sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để lấy lại lòng tin từ người chồng.

Chỉ khi thấy được sự ăn năn hối lỗi thì người đàn ông mới xem xét có nên tha thứ cho đàn bà phản bội hay không? Bên cạnh sự thành tâm, chị M cũng nên sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để lấy lại lòng tin từ người chồng.

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi để gắn kết lại tình cảm

4. Dùng bùa thầy Pá vi

Bùa yêu thầy Pá Vi là loại bùa lành tính giúp gắn kết lại tình cảm, hóa giải những hiểu lầm, khúc mắc. Vì vậy, bùa yêu thầy Pá Vi sẽ giúp được những người như chị M phản bội chồng vì người tình cũ nhưng muốn quay đầu xin chồng tha thứ. Khi sử dụng bùa yêu, mối quan hệ căng thẳng giữa người vợ phản bội và người chồng có cơ hội quay lại.

có nên tha thứ cho đàn bà phản bội

Câu chuyện của chị M trên đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho các chị em đừng vì những lời ong bướm mà phản bội chồng. Hãy giữ mình đừng để yếu lòng sa vào mối quan hệ sai trái. Nhưng nếu lỡ đang trong hoàn cảnh như chị M thì hãy liên hệ thầy Pá Vi làm bùa yêu để có cơ hội xin chồng tha thứ để quay trở lại.

phản bội chồng vì người tình cũ

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi làm bùa hiệu quả và an toàn:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply