Liên hệ Ngay Tại Đây

6+ Mẹo gọi chồng về nhà 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong gia đình, người phụ nữ luôn mong muốn người chồng của mình là một người chồng chung thủy, là một người cha mẫu mực. Nhưng đôi khi trong cuộc sống với sự biến hóa khôn lường, rất nhiều người vợ rơi vào tình trạng nghi ngờ người chồng của mình. Bởi vậy mà đã không ít người phải đau đầu suy nghĩ tới việc giữ chồng. Không cần lo lắng, áp dụng ngay những mẹo gọi chồng về dưới đây bạn sẽ luôn giữ được lửa cho mái ấm của mình. 

1. Mẹo dân gian gọi chồng về bằng cách làm mới nhà bếp

Người ta thường nói: “Con đường nhanh nhất để tới với trái tim của người đàn ông chính là con đường đi từ dạ dày”. Tương tự như vậy, mẹo dân gian gọi chồng về đầu tiên sẽ bắt nguồn từ nhà bếp. Nhà bếp chính là nơi để người phụ nữ thể hiện rõ nhất sức mạnh, tầm quan trọng của mình. Tại nơi đây, bạn sẽ mang tới sự ấm áp hiệu quả nhất không chỉ cho người chồng mà cho cả gia đình nhỏ của mình. 

câu thần chú gọi chồng về

Việc đầu tiên bạn làm với khu bếp nhà mình đó chính là sắp xếp lại mọi thứ thật gọn gàng và sạch đẹp.  Bất kể chỗ nào tại đây, hãy tạo chỗ dựa cho chúng, nó cũng giống như việc tạo chỗ dựa cho chính bạn. 

Ngoài ra, nếu gia đình bạn sử dụng bàn ăn thì bàn ăn nên là loại bàn tròn, hãy bớt đi sự góc cạnh, nó sẽ làm cho bữa ăn thêm ấm cúng hơn. Tại bàn ăn, chồng và con bạn sẽ cùng ngồi sát cạnh bên nhau, cho nhau những tiếng cười, cho nhau những bữa cơm thật sự hạnh phúc. 

mẹo dân gian gọi chồng về

2. Cách gọi chồng về bằng việc khang trang lại phòng ngủ

Nơi gắn bó nhất của vợ chồng chính là không gian phòng ngủ. Mẹo gọi chồng về tiếp theo sẽ là không nơi đâu khác, chính là phòng ngủ. 

Theo như quan niệm từ xưa tới nay, để giữ chân người chồng, bạn nên sắp xếp lại phòng ngủ theo một số nguyên tắc dưới đây:

2.1. Vị trí đặt giường

Đặt giường nằm ở khu vực đối diện với cửa phòng và điều chỉnh vị trí của giường nằm lệch về phía bên phải. Điều này được thực hiện dựa trên quan điểm “Nam tả, nữ hữu”, nếu như giường được đặt ở vị trí lệch góc phải thì nó giống như việc tăng thêm phần sức mạnh cho người phụ nữ. Lúc này trong nhiều việc, người chồng sẽ có sự nhường nhịn vợ của mình hơn. Người vợ không chỉ không cần lo nghĩ tới việc “làm cách nào để chồng quay về” nữa mà thêm vào đó là sự che chở, bao bọc của người chồng của mình.

mẹo để chồng về nhà

2.2. Vị trí đặt gương

Kết quả hình ảnh cho vị trí đặt gương trong phòng ngủ

Lưu ý tới vị trí đặt gương trong phòng ngủ – mẹo gọi chồng đơn giản

Nếu như trong phòng bạn có sử dụng gương chiếu lớn thì không đặt gương ở vị trí đối diện với giường. Thường thì người ta quan niệm, việc để gương ngay đối diện giường nó không chỉ tạo cảm giác giật mình ngay khi vừa ngủ dậy. Mà đặc biệt, nó còn làm cho người đàn ông có chút bất an, lâu dần sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nên đặt gương ở vị trí ở vị trí phía bên phải giường, điều này sẽ giúp cho chuyện giường chiếu của vợ chồng có phần hưng phấn hơn. 

cách gọi chồng về

3. Mẹo sử dụng quần áo của người vợ

Cách gọi chồng về nhà tiếp theo đó chính là sử dụng quần áo của chính người vợ. Từ xưa cho tới nay, dân gian vẫn luôn có quan niệm là nếu lấy quần áo của vợ để dưới gối ngủ của chồng thì sẽ giúp chồng quấn vợ hơn. 

Quần áo để dưới gối thường xuyên sẽ làm cho chồng lâu dần quen với hơi của người vợ, từ đó sẽ tạo cho người chồng cảm giác muốn được gần gũi vợ. Tình cảm vợ chồng nhờ vậy mà cũng trở nên bền chặt, mặn nồng hơn. Người chồng sẽ không cần mẹo gọi người về mà cũng luôn muốn về sớm với người phụ nữ của riêng mình. 

làm cách nào để chồng quay về

4. Cách gọi chồng bằng tóc của vợ

Một trong những cách làm cho chồng quay về truyền lại cho tới ngày nay nhằm giúp việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, đó chính là sử dụng sợi tóc của người phụ nữ trong gia đình. Theo như mẹo này thì người vợ hãy dung vài sợi tóc của mình đặt vào trong đôi giày của người chồng. 

cách làm bùa để chồng quay về

Làm sao để chồng quay về? Với việc dùng tóc này nó dường như sẽ làm cho người chồng dù đi đâu cũng không bị sa chân vào những sự hấp dẫn bên ngoài. Người chồng dù làm gì thì đôi chân của họ cũng đều hướng về nhà của mình, luôn hướng về người đã cùng mình “kết tóc se tơ”. 

cách làm bùa cho chồng quay về

5. Làm cho chồng nghiện làm tình với bạn

Làm sao để chồng quay về với gia đình? Câu trả lời của phụ nữ người thái chúng tôi chính là hãy điêu luyện trên giường. Khiến chồng bạn luôn mê mẩn, thèm khát bạn, thì dù có lang chạ với bất kỳ cô gái nào, rồi chàng cũng nhớ mà tìm về với vợ. 

làm bùa cho chồng quay về

6. Mẹo dùng câu thần chú gọi chồng về

Cách làm bùa để chồng quay về được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bùa yêu sẽ như một sợi dây vô hình giúp bạn buộc chặt người chồng của mình với gia đình. Sẽ như một sợi dây vô hình luôn nối tình cảm của 2 người lại với nhau ngày một bền và chặt hơn. 

làm phép cho chồng quay về

Bùa yêu gọi chồng về hiệu quả từ thầy pá vi

Một trong những nơi làm bùa cho chồng quay về hiệu quả được nhiều người tin dùng hiện nay đó chính là thầy làm bùa yêu Pá vi. Bùa yêu để gọi chồng về được gọi là bùa trục người về. Tuy nhiên, sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bà trục người về sẽ có cách làm riêng. Để được biết chi tiết về cách làm bùa cho chồng quay về này thì bạn nên liên hệ tới thầy Pá vi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. 

làm sao để chồng quay về

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ vợ chồng con lấy nhau cũng đã được 18 năm rồi, nhưng con biết chồng con không có tình cảm với con. Lấy con chỉ là để chả đũa cô người yêu cũ thôi, sau khi về chung sống con mới hiểu được. Nhưng vì nhiều lý do của cuộc sống và con cũng rất yêu chồng con, nên con nhẫn nhục chịu đựng và chung sống đến bây giờ. Thì vợ chồng con đã có 3 mặt con rồi ạ. Con thì hèn yếu, trong xuất thời gian chung sống chưa bao giờ anh ấy quan tâm đến con. 

mẹo gọi người về

Con làm được thì chớ còn không làm được mà ốm mệt nghỉ thì khó chịu, kinh tế thì nắm nói chung là cầm quyền hết ạ, con khổ tâm nắm. Thời gian gần đây con ko biết là anh có người khác hay sao á thầy ạ. Ngày càng đối sử tệ với con  và còn tự ngủ riêng ko thèm ngủ cùng con .Và trước đây còn đưa tiền chi tiêu hàng ngày cho con mà giờ con ốm. Anh không cho con tiền để con chữa bệnh, con phải tự xoay sở, khổ quá thầy ơi. Giờ anh ấy giận con vì con nói muốn anh đưa tiền cho con chi tiêu việc nhà, anh bỏ đi mấy ngày rồi. Con có biết đến thầy pá vi làm phép cho chồng quay về để vợ chồng gắn kết yêu thương nhau. Nên con viết lên đây vài dòng tâm sự để mong thầy pá vi ra tâm làm phúc giúp đỡ con cách làm bùa cho chồng quay về với ạ.”

làm sao để chồng quay về với gia đình

Kết luận:

Mẹo dân gian gọi chồng về hiệu quả nhất chính là dùng bùa thầy pá vi. Để liên hệ thầy pá vi vui lòng liên hệ qua:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply