Liên hệ Ngay Tại Đây

77+ Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài?

5/5 - (1 Bình chọn)

Có được tình yêu đã khó nhưng giữ được tình yêu ấy bền đẹp lại không hề dễ dàng gì. Chính vì thế, rất nhiều người tự hỏi làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài? Bí quyết nào để các cặp đôi hạnh phúc tới cuối con đường? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết đảm bảo “thắng lớn” khi áp dụng nhé!

6+ Cách để giữ tình yêu với người yêu lâu dài

1. Thay vì chỉ trích hãy cùng nhau chia sẻ và động viên

Cách giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất chính là sự chia sẻ và động viên cùng nhau. Cùng một sự việc, cùng một sai lầm thay vì chỉ trích, trách móc thì việc chia sẻ động viên cùng nhau giải quyết vẫn luôn là cách thắt chặt tình yêu nhiều hơn.

Chia sẻ động viên nhau trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống

Chia sẻ động viên nhau trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống

Chính vì thế bí kíp giữ tình yêu lâu dài đầu tiên dành cho bạn chính là hãy quan tâm chia sẻ, động viên người yêu, cùng nhau vượt qua khó khăn thay vì bỏ mặc hay chỉ trích khi họ gặp sai lầm. Bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người yêu để có thể chia sẻ và thấu hiểu cùng nhau.

2. Đừng bao giờ cố thay đổi người yêu hay thay đổi bản thân vì họ

Khi yêu, rất nhiều người thường cố thay đổi tính cách đối phương theo ý mình. Hoặc cũng có những người từ bỏ lập trường thay đổi bản thân theo những gì người yêu mong muốn. Họ cho rằng đó là cách để giữ tình yêu lâu dài. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Nếu bạn cố thay đổi người mình yêu theo ý mình sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu, những bất đồng sẽ tích tụ và lâu dần bùng nổ. Nếu bạn thay đổi mình theo những gì người ấy yêu cầu, bạn đã không còn là chính bạn – người mà họ từng chinh phục, khi nhận ra tình yêu cũng trở nên phai nhạt. Bạn chỉ nên thay đổi những tật xấu để cùng nhau tốt hơn thôi nhé. Đây chính là cách để giữ một tình yêu lâu dài dành cho bạn.

Đừng bao giờ cố thay đổi đối phương theo cách của mình

Đừng bao giờ cố thay đổi đối phương theo cách của mình

3. Tin tưởng và đừng ghen tuông mù quáng

Niềm tin là động lực gắn kết tình yêu và ngược lại sự nghi ngờ là chất xúc tác khiến tình yêu bị chết yểu. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài chính là tin tưởng nhau, đừng để ghen tuông làm bạn nóng giận và đưa ra những câu nói, hành động không hay.

Cách giữ được tình yêu lâu dài chính là dành niềm tin cho đối phương. Bạn hãy nghe người yêu mình nói chuyện, giải thích thay vì chỉ tin lời người khác. Bạn cần bình tĩnh tìm hiểu xem nguyên nhân từ đâu trước khi trách nhau. 

Tin tưởng và đừng ghen tuông mù quáng

Làm sao để giữ tình yêu lâu dài chính là ngừng ghen tuông mù quáng. Bạn đừng vì những hành động quan tâm nhỏ vô tình của đối phương với người khác giới mà quy kết cho người ta tội phản bội. Ghen tuông quá nhiều cũng chính là yếu tố khiến tình yêu bị rạn nứt và chia cắt.

4. Dành thời gian cho nhau với những phút giây hạnh phúc

Làm sao để giữ được tình yêu lâu dài ? Đó chính là hãy dành thời gian cho nhau, tạo cho nhau những giây phút hạnh phúc nhất. Dù bạn yêu xa hay gần, những buổi gặp gỡ hẹn hò luôn là cách giữ tình yêu bền lâu hiệu quả nhất.

Dành thời gian cho nhau những hạnh phúc nghẹn ngào

Dành thời gian cho nhau những hạnh phúc nghẹn ngào

Vì thế, dù có bận đến đâu hãy dành sự quan tâm cho nhau, để đối phương thấy mình quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn nên cùng nhau du lịch, cùng nhau xem phim hay đơn giản cùng nhau nấu một bữa cơm ngày cuối tuần. Mỗi phút giây bên nhau hãy dành cho nhau những gì hạnh phúc nhất. Bạn làm gì để giữ tình yêu lâu dài, chính là quan tâm và trọn vẹn tâm tư khi ở bên nhau.

5. Ngừng nói xấu người yêu hay gia đình của họ

Làm sao để tình yêu bền lâu, nếu bạn vẫn còn băn khoăn câu hỏi này thì hãy bỏ túi lời khuyên đừng bao giờ nói xấu người yêu hay gia đình của họ. Dù họ có không tốt cũng đừng nên kể xấu bởi lẽ những người nghe sẽ không cho bạn lời khuyên hữu ích cho tình cảm bền chặt. Đôi khi, chính những lời tham gia ra vào khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt.

Hơn nữa, khi đối phương nghe được bạn nói xấu họ hay gia đình của họ sẽ không vui. Đôi lúc, người ấy sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và bắt đầu suy nghĩ về tình cảm dành cho bạn.

Ngừng nói xấu người yêu hay gia đình của họ

6. Không kiểm soát, cùng nhau lập kế hoạch tương lai

Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài chính là cho nhau một khoảng trời riêng tư, bạn đừng bao giờ kiểm soát quá chặt mọi hoạt động của đối phương. Bạn hãy tôn trọng khoảng trời tự do của người yêu. Đừng lúc nào cũng đặt câu hỏi như họ đi đâu, làm gì, mấy giờ về…. Điều này sẽ khiến người đó cảm thấy khó chịu do bị kiểm soát quá chặt, lâu dần sẽ sinh ra chán nản với thứ quan tâm quá chặt đó của bạn.

Đừng bao giờ kiểm soát quá chặt người mình yêu

Đừng bao giờ kiểm soát quá chặt người mình yêu

Cùng với đó, một cách để giữ tình yêu dài lâu dành cho bạn chính là cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai. Cả 2 cùng lập kế hoạch tương lai, bàn nhau những công việc, mục tiêu sẽ thực hiện, để thấy được sự quan trọng của nhau trong cuộc sống.

7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

Cách để giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

Cách giữ người yêu lâu dài tốt nhất hiện nay là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Đây là cách làm hiệu quả đã qua kiểm chứng thực tế. Đồng thời hoàn toàn lành tính cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cách làm bùa yêu từ thầy Pá vi giúp người kia yêu thương và nghe lời bạn một cách tự nhiên, không ép buộc, và giúp tránh xa người thứ 3 bên ngoài. Do đó giúp giữ tình yêu lâu bền mà không sợ bị đổ vỡ.

cách giữ tình yêu lâu dài

Chia sẻ câu chuyện người bạn trẻ được thầy Pá vi giúp giữ người yêu:

“Con chào thầy Pá vi! Con có trục trặc muốn nhờ thầy giúp để giữ tình yêu lâu dài.. Con là nữ, bạn trai con và con đã yêu nhau được gần 5 năm. Mới đây anh ấy có thú nhận với con về chuyện có người thứ 3 và không chỉ một người mà anh ấy đã lừa dối hơn nhiều lần rồi. Người thứ ba gần nhất rất hống hách, mặc dù đã làm điều sai trái nhưng cô ta không nhận sai và còn không biết lỗi của mình khi phá hoại hạnh phúc của người khác. 

Người yêu con biết anh ấy sai nhưng cũng không muốn quay về với con nữa, mặc dù không tới với cô gái kia nhưng anh ấy nói vẫn thích cô ấy. Nếu người con gái ấy tử tế thì con sẵn sàng nhường người mà con yêu bấy lâu, nhưng bạn nữ kia cũng không phải người tốt (những người phá hoại hp của người khác có ai tốt đâu thầy, thậm chí còn thái độ thiếu tôn trọng con). Con vẫn còn nhiều tình cảm với bạn trai con và anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, từ trước tới nay anh ấy ốm đau hay nằm viện con cũng là người chăm sóc. Bây giờ con cũng thực sự muốn chúng con có thể hàn gắn và anh ấy biết đúng sai để bù đắp cho con. Thầy tư vấn cho con cách giữ tình yêu lâu bền, chúng con chia tay gần bốn tháng rồi ạ.”

cách giữ được tình yêu lâu dài

Kết luận: Trên đây là một vài cách giữ tình yêu lâu dài hiệu quả dành cho bạn. Bạn hãy dành tình yêu chân thành, cùng chia sẻ mà vẫn cho nhau khoảng trời tự do, tạo cho nhau những giây phút hạnh phúc…. Tất cả sẽ giúp bạn có được tình yêu bền đẹp, tương lai gắn kết yêu thương. Để có thể có bí quyết giữ tình yêu lâu dài tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi: 

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm:

Leave a Reply