Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ 100%?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn vẫn thường ngưỡng mộ những gia đình có chồng luôn thấu hiểu, chiều chuộng vợ. Nhìn lại gia đình mình thì hoàn toàn ngược lại, chồng luôn răm rắp tuân theo ý kiến mẹ, em gái, bạn bè mà xem nhẹ những lời nói của vợ, tệ hơn còn bồ bịch,… Vậy làm thế nào để chồng nghe lời vợ, một lòng yêu thương vun vén cho gia đình? Cách duy nhất thành toàn mong ước của bạn chỉ có thể là làm bùa nghe lời.

1. Làm cách nào để chồng nghe lời vợ?

Bạn phải làm gì để chồng nghe lời vợ? Chị em có thể thử các cách sau:

1.1. Tân trang bản thân: 

Vợ đẹp ai lại không mê? Thay vì xuề xòa như trước, bạn hãy làm mới bản thân bằng cách học trang điểm, làm tóc, mua quần áo mới, ăn mặc gọn gàng, hợp tuổi,… chắc chắn “anh nhà” sẽ có cái nhìn khác ngay.

làm bùa cho chồng nghe lời vợ

1.2. Nấu ăn ngon: 

Để để chồng nghe lời vợ, trước tiên bạn cần chinh phục dạ dày của họ trước. Nếu ngày nào anh ấy về nhà cũng có cơm ngon canh ngọt, lại toàn những món mình thích thì sẽ chẳng còn muốn đi đâu nữa. 

Nấu ăn ngon chính là bí quyết chiếm trọn trái tim người đàn ông

Nấu ăn ngon chính là bí quyết chiếm trọn trái tim người đàn ông 

1.3. Luôn ngợi khen chồng: 

Bí quyết để chồng nghe lời vợ là bạn nên hạn chế cáu gắt, trách móc, ngược lại hãy dành cho chồng những lời ngợi khen, khích lệ. Khi “anh nhà” gặp chuyện buồn hoặc khó khăn trong công việc, bạn hãy là bờ vai để anh ấy dựa vào và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho chồng. 

mẹo dân gian để chồng nghe lời

2. Một số mẹo dân gian để chồng nghe lời

Sau khi đã áp dụng hết các cách để chồng nghe lời vợ như trên nhưng bạn vẫn không thu được kết quả như mong đợi thì phải làm sao? Bạn hãy thử một số mẹo để chồng nghe lời dưới đây:   

2.1. Trang trí đồ vật về hướng bên phải: 

“Nam tả nữ hữu” là lời răn dạy phong thuỷ để chồng nghe lời vợ mà ông bà xưa truyền lại để xây dựng gia đình hạnh phúc. Bạn hãy thử sắp xếp đồ đạc về một bên và chờ xem chồng bạn có trở nên nghe lời mình không. Có thể việc làm này sẽ cho bạn một bất ngờ thật đấy.

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ? Vỏ ốc phong thủy là mẹo rất nhiều người dùng

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ? Vỏ ốc phong thủy là mẹo rất nhiều người dùng

2.2. Nên dùng vỏ ốc trong nhà: 

Vỏ ốc từ xưa đã là mẹo để chồng nghe lời vợ, được chị em tin dùng. Họ cho rằng vỏ ốc sẽ khiến người bạn đời của họ chịu lắng nghe, san sẻ với vợ nhiều hơn. 

2.3. Phòng ngủ nên tránh đường xe chạy: 

Bởi theo quan niệm ít nhiều đường xe chạy lôi cuốn người chồng cứ thích ra ngoài, thay vì cứ ở trong nhà để nghe lời vợ, thậm chí còn không muốn làm các công việc nhà giúp vợ. Việc này làm người vợ gặp khó khăn ở chỗ khó quản lý chồng của mình. 

cách để chồng nghe lời vợ

3. Làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Bạn đã thay đổi bản thân, đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Phòng ốc nhà cửa bạn cũng đã trang trí lại đúng phong thủy. Thế nhưng chồng bạn vẫn chứng nào tật nấy, vẫn bỏ ngoài tai ý kiến của bạn. Vậy phải làm thế nào để chồng nghe lời vợ? Cách duy nhất giúp bạn thực hiện ước nguyện này chỉ có thể là cách bỏ bùa chồng nghe lời của thầy Pá Vi.

cách làm bùa để chồng nghe lời

3.1. Vì sao nên dùng bùa để chồng nghe lời?

Làm sao để chồng nghe lời vợ triệt để? Chỉ có lá bùa này mới giúp được bạn bởi: 

 • Bạn cố gắng làm mới mình thì chỉ là nỗ lực của riêng bạn, còn chồng có hồi tâm hay không thì không ai dám chắc. 
 • Hay đối với các mẹo dân gian thì cũng chỉ là cách sắp xếp lại đồ đạc trong nhà cũng khó mà xoay chuyển được quyết định của con người. 
 • Quan trọng nhất là những biện pháp trên nếu có thì chỉ tác động tới người chồng, còn những người mà chồng bạn đang nghe lời thì không. 
cách làm bùa cho chồng nghe lời mình
 • Tất cả nhược điểm trên thì bùa nghe lời vợ của thầy Pá Vi khắc phục được hết. Lá bùa không chỉ tác động lên chồng bạn mà cả những người chồng đang nghe lời nên sẽ cho kết quả đúng như mong đợi của bạn.  
 • Hơn thế nữa, một người mà khi đã tin vào người khác thì rất khó để làm họ thay đổi. Đó là chưa nói, bản tính bảo thủ của đàn ông cao hơn gấp nhiều lần so với phụ nữ. Thế nên, dù bạn đã rất nỗ lực trở nên đẹp hơn, đảm đang hơn hay dùng mẹo phong thủy thì vẫn chưa đủ để xoay chuyển một con người. 
làm cách nào để chồng nghe lời vợ

3.2. Làm bùa cho chồng nghe lời của thầy Pá Vi có thực sự hiệu quả?

Bùa để chồng nghe lời vợ không chỉ giúp bạn kéo chồng về với gia đình mà còn thêm yêu thương, chiều chuộng bạn hết mực bởi:  

 • Hiệu quả bùa thầy pá vi đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm qua.
 • Bùa tác động đồng thời lên cả chồng và những người chồng đang nghe lời. Khi dùng bùa, ý thức của “anh nhà” sẽ bị chi phối chỉ tập trung vào ý kiến và hành động của vợ mình. 
 • Còn những người mà chồng đang nghe lời cũng không tham gia vào chuyện gia đình, công việc của chồng bạn nữa. 
làm sao để chồng nghe lời vợ
 • Như vậy, người bạn đời của bạn không lo bị tác động bởi lời nói người ngoài nữa mà chỉ chuyên tâm yêu thương, lo lắng cho vợ mình. 
 • Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ của thầy Pá Vi đã được kiểm chứng hiệu quả thực tế. Rất nhiều trường hợp chồng vô tâm, chồng cặp bồ hay nghe lời bố mẹ, em gái răm rắp mà làm khổ vợ, thậm chí nghe lời hàng xóm, đồng nghiệp xúi dục về đánh vợ,.. đã tìm tới và đều được giúp đỡ. Tất cả sau một thời gian dùng bùa đều phản hồi chồng đã nhận ra sai trái và quay về thương yêu vợ con hết lòng. 
cách làm chồng nghe lời vợ

3.3. Cách làm bùa để chồng nghe lời bao lâu mới phát huy tác dụng? 

Lá bùa tuyệt diệu này sẽ cần thời gian bao lâu mới phát huy tác dụng? Thông thường, người được bỏ bùa sẽ cần 1 – 2 tháng để bùa ngấm thì mới cho kết quả khả quan. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp cá biệt báo lại rằng mới chỉ 1 – 2 tuần mà chồng đã có chuyển biến tích cực.  

cách làm cho chồng nghe lời vợ

3.4. Bùa cho chồng nghe lời có an toàn không? 

Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình vừa hiệu quả mà cực lành tính cho tất cả mọi người, cả vợ, chồng và những người mà chồng đang nghe lời. Nhưng nó chỉ không gây hại nếu bạn sử dụng bùa vào mục đích bảo vệ hạnh phúc gia đình. Ngược lại, nếu bạn dùng bùa để sai khiến chồng làm những việc trái với luân thường đạo lý thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ phải nhận hậu quả thích đáng. 

cách bỏ bùa chồng nghe lời

3.5. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy! Con với chồng cưới nhau đã được bé gái 3 tuổi. Chồng con bình thường rất thương vợ con. Nhưng anh ấy rất nóng tính, khi nóng giận lên thì không nể nang ai, cả cha mẹ vợ. Anh ấy hay chửi thề vợ con trước mặt cha mẹ vợ. Con rất là khổ tâm thầy ơi! 

Cha mẹ con cũng tỏ vẻ không thích người con rể hỗn hào như vậy. Nghe thầy pá vi giúp rất nhiều người cách làm cho chồng nghe lời vợ, nên con viết tin nhắn này mong cứu vãn được gia đình con. Hiện giờ chúng con đang cãi nhau. Anh ấy gửi con về bên ngoại, nói muốn thôi con. Giờ con rất hoang mang không biết phải làm sao chồng nghe lời vợ, để ảnh biết lỗi, biết sửa sai cho gia đình yên ấm.”

mẹo để chồng nghe lời

Kết luận:

Như vậy câu hỏi làm thế nào để chồng nghe lời vợ chắc chắn bạn đã có câu trả lời.

Bạn nên nhớ, muốn để chồng luôn nghe lời vợ hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

 • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm:

Leave a Reply