Liên hệ Ngay Tại Đây

{Mới} Làm sao để không phải sống chung với mẹ chồng?

5/5 - (1 Bình chọn)

Làm sao để không phải sống chung với mẹ chồng?  Vấn đề mà được rất nhiều các chị em tìm kiếm. Bởi, khi lấy chồng và sống chung cùng bố mẹ chồng thì chắc chắn sẽ có rất nhiều những rắc rối và vấn đề xảy ra.  Thậm chí, khiến chị em còn liên tục bị ức chế khi sống chung với mẹ chồng. Do đó, bạn tìm kiếm câu trả lời chuẩn xác cho vấn đề này thì áp dụng ngay những tuyệt chiêu sau đây.

1. Đối với chồng: cần hờ hững không quan tâm

Đối với chồng: cần hờ hững không quan tâm

Cần phải hờ hững với các ông chồng

Để không phải sống chung với mẹ chồng đầu tiên phải trị từ ông chồng của bạn. Thông thường, các ông chồng khi lấy vợ đều muốn sống cùng bố mẹ để gần gũi bố mẹ hơn và con dâu sẽ chăm sóc ông bà tận tâm hơn. 

Cần phải hờ hững với các ông chồng

Tuy nhiên, họ lại không nghĩ rằng đây là điều mà các nàng không thích. Do đó, bạn cần phải có những phương pháp riêng để đánh vào tâm lý của người chồng.

để không phải sống chung với mẹ chồng

Tuy nhiên, với các ông chồng các nàng nên khéo léo để tránh làm phật  ý họ. Các bạn cần phải cho họ biết rằng mình đang tập quen sống cùng đại gia đình và tâm lý không thật sự  thoải mái. Thi thoảng nếu ông chồng lên cơn đòi hỏi “yêu” nàng hãy từ chối cho rằng việc nhà nhiều mệt mỏi không muốn làm gì. 

không phải sống chung với mẹ chồng

Khi nào có khoảng thời gian riêng sẽ quan tâm đến chồng nhiều hơn. Bạn từ chối nhiều lần theo cách khéo léo thì chắc chắn ông chồng dần dần cũng hóa rồ và quyết định ra ở riêng ngay.

sống chung với mẹ chồng

2. Đối với gia đình nhà chồng: Vấn chăm chỉ nhưng theo cách đặc biệt

Làm sao để không phải sống chung với mẹ chồng? Vấn đề này rất tế nhị và bạn cần phải làm khéo léo để tránh bố mẹ chồng cho rằng bạn không thích họ và luôn muốn sống riêng. Thay vào đó, chị em phải biết cách để bố mẹ chồng tự đề nghị hai vợ chồng ra ở riêng. Các bà vợ cần áp dụng một số phương pháp như sau:

2.1. Đẩy con cho ông bà trông mọi lúc

Đối với gia đình nhà chồng: Vấn chăm chỉ nhưng theo cách đặc biệt

Có thể đẩy con cho ông bà trông

Khi bạn đã có con thì chắc chắn ông bà sẽ rất vui mừng và chăm sóc bé. Tuy nhiên, nếu để họ chăm sóc quá khiến cho họ mệt mỏi. Vì vậy, khi đi làm về bạn có thể chơi với con một lát rồi lấy lý do nhiều việc cơ quan mệt nên nhờ ông bà trông cho buổi tối hoặc đêm. Lâu ngày ông bà cũng sẽ mệt và với tâm lý trả lại con cho bạn nên sẽ yêu cầu vợ chồng ra sống riêng.

2.2.  Việc nhà vẫn phải làm ở mức vừa đủ

Đẩy con cho ông bà trông mọi lúc

Cần phải làm việc nhà vừa đủ ở mức vừa phải

Để không phải sống chung với mẹ chồng thì cách tiếp theo đó là làm chăm chỉ việc nhà ở mức vừa phải chúng không quá bừa bộn là được. Khi về làm dâu thì việc nhà là việc bắt buộc tuy nhiên ba hãy làm ở mức vừa phải. Bạn có thể quét nhà cửa sạch sẽ nhưng lấy lý do bận công việc và cầm điện thoại suốt. Còn việc lau nhà thì để lại cho bố mẹ tự xử.

Có thể đẩy con cho ông bà trông

Nếu bố mẹ có ý kiến thì bạn có thể vui đùa tươi cười nói “con thấy thế là sạch lắm rồi”. Bát đũa bạn có thể để qua đêm hôm sau rửa hoặc rửa nhanh chong. Như vậy, các mẹ chồng thấy được sẽ ngán ngẩm với công việc của bạn và chắc chắn việc sống riêng sẽ được như ý của bạn.

2.3. Không nộp tiền sinh hoạt hoặc nộp rất ít

Cần phải làm việc nhà vừa đủ ở mức vừa phải

Nộp một ít tiền sinh hoạt trong gia đình

Một trong những bí quyết để không sống chung với mẹ chồng đó chính là lệ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ chồng. Bạn có thể lấy lý do lương quá thấp chỉ đủ mua tiền sữa chăm sóc con nên không hoặc nộp ít tiền sinh hoạt trong gia đình. 

Không nộp tiền sinh hoạt hoặc nộp rất ít

Khi thấy bạn quá lệ thuộc vào bố mẹ thì có lẽ họ sẽ cho bạn ra ở riêng để học cách tự lập và chăm sóc gia đình. Do đó, bạn đã hoàn thành được kế hoạch làm sao để không phải sống chung với mẹ chồng?

Nấu ăn những món cơ bản nhất

2.4. Nấu ăn những món cơ bản nhất

Làm sao để không sống chung với mẹ chồng? Đó là bạn cần phải làm cho mẹ không hài lòng về cách chăm sóc gia đình của bạn và muốn bạn phải ra ở riêng để tự học những cách chăm sóc này. 

để không sống chung với mẹ chồng

Khi sống chung cùng với gia đình chồng bạn không nên làm những món ăn ngon mà chỉ làm những món đơn giản nhất như đồ luộc. Bạn có thể lấy lý do khả năng nấu ăn không được tốt ngay từ bé. Hoặc bận mải nhiều công việc khác nhau. Nếu mẹ chồng dạy thì bạn có thể quên hoặc làm mọi thứ khác biệt đi.

Chỉ cần nấu những món ăn cơ bản nhất

Chỉ cần nấu những món ăn cơ bản nhất

Với những cách bạn thực hiện nêu trên chắc chắn cũng sẽ khiến cho các bà mẹ chồng phải ngán ngẩm và không biết cách dạy ra sau. Lâu ngày, họ sẽ có ý tưởng sẽ cho bạn ra ở riêng để tự lập biết cách chăm sóc gia đình mà không lệ thuộc vào bố mẹ nữa. 

làm sao để không sống chung với mẹ chồng

Như vậy, bạn đã thành công để không phải sống chung với mẹ chồng. Như vậy, với những chia sẻ nêu trên bạn đã có câu trả lời làm sao để không phải sống chung với mẹ chồng? Bạn hãy cứ thực hiện việc trên chắc chắn sẽ thành công.

đối phó với mẹ chồng hay soi mói

3. Nhờ thầy pá vi giúp

Khi chị em dùng nhiều cách mà không thể hoà hợp với mẹ chồng, bắt buộc phải sống riêng thì nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ cách tốt nhất. Bùa từ thầy pá vi đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp. 

Nhờ thầy pá vi giúp

Cũng như giúp con dâu có tiếng nói riêng trong gia đình, còn mẹ chồng cũng sẽ được con dâu tôn trọng hơn. Đồng thời đó là sự lành tính an toàn cho người dùng từ bùa của thầy pá vi, nên bạn yên tâm để dùng.

đối phó mẹ chồng ghê gớm

Kết luận:

Khi bạn muốn không phải sống chung với mẹ chồng thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply