Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm sao để Buôn may Bán Đắt dễ dàng nhất?

5/5 - (1 Bình chọn)

Khi bạn kinh doanh hay buôn bán một thứ gì đó, việc có nhiều khách hàng tìm mua, sử dụng sản phẩm là điều bạn mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai khi mua bán cũng thuận buồm xuôi gió. Nắm bắt được sự lo lắng đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về bí quyết làm sao để buôn may bán đắt hiệu quả.

1. Thế nào là buôn may bán đắt?

Buôn may bán đắt là chỉ việc mua bán thuận lợi, suôn sẻ và có nhiều khách hàng. Đây có lẽ là sự mong muốn của hầu hết những ai làm kinh doanh. Bởi vậy, những dịp khai trương hay mở đầu buôn bán gì đó, câu thành ngữ “buôn may bán đắt”  luôn được sử dụng để chúc mừng.

Thế nào là buôn may bán đắt?

Tuy nhiên không phải cứ mong muốn đắt khách là sẽ đông khách. Muốn buôn may bán đắt nên sử dụng những mẹo buôn bán nhỏ. Vậy làm thế nào để buôn may bán đắt?

làm sao de buôn may bán đắt

Vậy Làm sao để buôn may bán đắt?

2. Phong thủy

Một trong những cách để buôn may bán đắt là có phong thủy phù hợp. Phong thủy ở đây bao gồm địa chỉ, tuổi, ngày khai trương, người mở hàng. Nếu như bạn lựa chọn được một vị trí buôn bán tốt với mặt tiền rộng rãi, thoáng, gần khu dân cư thì sẽ thu hút được khách hàng.

Phong thủy

Ngoài ra bạn cũng phải lựa chọn ngày, giờ khai trương hợp tuổi, hợp mệnh của bản thân để việc buôn bán được thuận lợi. Vì vậy, việc tìm thầy xem đúng tuổi đúng mệnh, đúng giờ phong thủy của gia chủ là điều cực kỳ cần thiết. Vận may buôn bán sẽ đến với bạn nếu như bạn thực hiện đúng phong thủy trước khi khai trương. 

làm thế nào để buôn may bán đắt

3. Cúng, lễ bái

Trong quá trình buôn bán, làm gì để buôn may bán đắt? Việc chuẩn bị lễ bái, cúng dường sẽ giúp việc buôn bán của gia chủ trở nên thuận lợi hơn. Một trong những lễ cúng bái cần thiết đó là thờ ông thần tài. Thần tài sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia đình, đó là lý do cần có ban thần tài khi kinh doanh buôn bán.

Cúng, lễ bái

Vậy làm cách nào để buôn may bán đắt khi sử dụng bàn thờ cúng thần tài. Gia chủ sẽ phải chuẩn bị bát hương, chén nước và một vài đồ cúng như bánh kẹo, hoa quả. Việc chuẩn bị đồ cúng được coi như một cách để thể hiện lòng thành tâm mong muốn của gia chủ. 

làm cách nào để buôn may bán đắt

Vào những ngày rằm, hay mùng 1 đầu tháng bạn cần chú ý lau dọn, thay đồ cúng mới và thắp hương khấn ban thần tài. Thỉnh thoảng bạn cũng nên tắm cho ông thần Tài để rửa sạch lớp bụi bám, thể hiện lòng thành kính của bản thân. Ngày thích hợp để làm điều đó có thể vào ngày 14 hoặc cuối mỗi tháng. Việc thờ thần tài sẽ mang đến nhiều sự may mắn về tiền bạc cho chính gia chủ thờ cúng.

cách để buôn may bán đắt

4. Lời chúc

Những câu chúc mang ý nghĩa buôn bán suôn sẻ cũng là một trong những cách giúp buôn may bán đắt. Tuy nhiên, việc lựa chọn câu chúc cũng phải phù hợp với từng người, từng trường hợp. Có rất nhiều những câu chúc mang ý nghĩa buôn may bán đắt, do đó bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Lời chúc

Khi bạn chúc người khác thành công trong con đường mua bán thì khi đó bạn cũng tự tích lũy may mắn cho bản thân mình. Nếu những câu chúc, hay những hình ảnh về việc làm ăn suôn sẻ được đem tặng cũng giúp người nhận trách được những chiêu trò bịp bợm, lừa đảo.  Đây là một trong những câu trả lời cho câu hỏi làm sao để buôn may bán đắt hiệu quả.

làm gì để buôn may bán đắt

5. Bùa buôn may bán đắt

Cách để sở hữu một trong những bí quyết làm sao để buôn may bán đắt đó là sử dụng bùa buôn may bán đắt.Có rất nhiều loại bùa mang ý nghĩa buôn may bán đắt tuy nhiên không phải loại nào cũng hiệu nghiệm. Với y thuật cao tay của thầy Pá Vi, lá bùa buôn may bán đắt sẽ giúp cho người sử dụng bùa công việc mua bán trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 

Bùa buôn may bán đắt

Sự may mắn sẽ xuất hiện thường xuyên trong quá trình buôn bán của người sử dụng bùa buôn may bán đắt Pá Vi. Bên cạnh đó lá bùa còn giúp giữ chân những khách hàng quen thuộc và thu hút những khách hàng tiềm năng.

cách cầu tài lộc

Rất nhiều người sử dụng bùa buôn may bán đắt của thầy Pá Vi và phản hồi tích cực

Đặc biệt, người sử dụng bùa sẽ không có ảnh hưởng gì trong quá trình dùng lá bùa. Bởi vì bùa của thầy Pá Vi cực kỳ lành tính, không gây bất kỳ tác động xấu nào đến cuộc sống hiện tại cũng như tương lai của người sử dụng.

Rất nhiều người sử dụng bùa buôn may bán đắt của thầy Pá Vi và phản

Để có một lá bùa buôn may bán đắt, bạn không thể tự làm chúng ở nhà. Lý do là vì muốn làm bùa cần phải am hiểu sâu sắc về phong thủy cũng như cách luyện bùa. Hội tụ đầy đủ những điều đó chính là lá bùa của thầy Pá Vi.

những cách cầu tài lộc

Những lá bùa của thầy Pá Vi được luyện sao cho phù hợp với từng người sử dụng. Sở dĩ cùng là bùa buôn may bán đắt nhưng vẫn phải phân biệt người sử dụng bởi không ai có tuổi, mệnh và sự “may mắn” giống nhau. Do đó, khi luyện bùa, thầy Pá Vi phải nghiên cứu kỹ về thông tin của người làm bùa để luyện ra lá bùa phù hợp. Những lá bùa sẽ thu hút tài lộc, may mắn cho người sử dụng trong quá trình làm ăn.

cầu tài lộc như thế nào

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ chào thầy pá vi, con được biết thầy qua mạng internet. Chuyện của con là con có mở quán kinh doanh ở xã. Nhưng cả năm nay làm ăn không khá lắm có bao nhiêu tiền con đều dồn vào quán. Con kinh doanh có 2 sản phẩm chính là Thức ăn sáng (cháo + hủ tiếu) và buổi trưa + chiều (có cafe, trà, sinh tố + ăn vặt). Nhưng tình trạng cả 2 mảng này đều không khả thi.

cách cúng cầu tài lộc

 Vị trí kinh doanh đối diện tiệm spa làm đẹp đông đúc nhất xã, cách trường THCS 50m, trường tiểu học 300m, chợ 800m. Nơi kinh doanh cơm tấm 100m. Tất cả các vị trí này đều đông khách. Nhưng chỉ có chỗ con chỉ lác đác vài khách. Đôi khi rất vắng. 

cách cầu tài lộc khi đi chùa

Con rất mong được thầy pá vi giúp con làm bùa kinh doanh. Con không trực tiếp đứng kinh doanh ăn sáng mà do cha ruột con bán và cafe có 1 bạn nhân viên (em họ) con bán. Nên con chưa biết cung cấp thông tin như thế nào để đủ cho thầy giúp ạ.”

cách cầu tài lộc buôn bán

Tóm lại, nếu việc buôn bán của bạn đang gặp khó khăn thì hãy tham khảo một trong những cách làm sao để buôn may bán đắt. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn khắc phục những điều không tốt đang xảy ra trong quá trình làm ăn.

cách cầu tài cầu lộc

Khi bạn cần làm bùa buôn may bán đắt khách thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply