Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm sao để buôn bán đông khách trên thị trường hiện nay?

4.2/5 - (4 Bình chọn)

Trong kinh doanh, làm sao để buôn bán đông khách ngoài kiến thức về kinh tế còn phụ thuộc nhiều vào bí quyết phong thủy. Với nhiều người đây là điều rất được quan tâm chú trọng khi bắt đầu làm ăn. Vậy làm như thế nào để có thể buôn bán thuận lợi. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

3 cách giúp buôn bán đông khách đột biến cho dân làm ăn

1/ Tạo phong thủy phù hợp để buôn bán may mắn

Phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn buôn may bán đắt.

Phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn buôn may bán đắt.

Từ xưa đến nay vấn đề phong thủy luôn được quan tâm chú ý, đặc biệt trong kinh doanh buôn bán. Phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ giúp buôn bán thuận lợi. Một công ty hay cửa hàng có phong thủy phù hợp sẽ thu hút được nhiều hơn những khách hàng cũng như tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Một cửa hàng dù có phương thức kinh doanh hiệu quả, bán các mặt hàng đúng giá nhưng phong thủy không hợp cũng khó thu hút người mua hàng. Do đó để buôn bán thuận lợi thì phải có phong thủy phù hợp. Khi đó sẽ đem đến những nguồn năng lượng đặc biệt. Thứ năng lượng này tạo ra trước khi khách hàng đến để mua sản phẩm. Áp dụng thuật phong thủy sẽ tạo nên sức hút với những người mua hàng. Khi đó bạn sẽ biết cách làm sao để buôn bán đông khách.

Tìm hiểu về thuật phong thủy qua một số lời khuyên cụ thể sau:

Đặt tên bảng hiệu hợp phong thủy

Tên bảng hiệu là thứ ấn tượng đầu tiên khách hàng thấy ở cửa hàng của bạn. Giống như cái tên mà bố mẹ đặt cho bạn để khẳng định thương hiệu mà chính bản thân bạn mới có. Tên biển hiệu phải hay, dễ nhớ lại còn phải phù hợp phong thủy nữa.

Bạn nên treo tên bảng hiệu ở nơi đủ ánh sáng, dễ thấy và có độ cao vừa phải. Như vậy sẽ tạo được ấn tượng ban đầu cho khách hàng. Bạn có thể thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau tạo sự độc đáo, bắt mắt cho cửa hàng của mình.

Bố trí không gian bên trong

 Khi bắt đầu bước vào của hàng thì điều khách hàng quan tâm đầu tiên chính là lối đi vào, cách bố trí cửa hàng sau đó mới đến sản phẩm. Hãy tạo cho người mua hàng cảm giác tò mò muốn khám phá bên trong. Nên thiết kế các khu vực để sản phẩm khác nhau, không nên bố trí một lối đi thẳng đầu đến cuối.

Không gian bên trong cần phải được sắp đặt ngăn nắp, riêng rẽ từng chủng loại mặt hàng để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Điều này tạo thành một dòng chảy giúp năng lượng phong thủy điều hòa thuận tiện. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Các vật dụng như gương không được đặt ở phía đối diện cửa chính. Nếu có cửa sau thì không thiết kế thẳng với cửa trước. Nên có loa phát nhạc để cho không gian của hàng được hài hòa thư giãn. Bàn làm việc, quầy thu ngân chọn đặt những nơi có phong thủy tốt, vượng khí. Mặt khác để có thể mang lại nhiều may mắn hơn trong kinh doanh bạn cần phải  tìm cách giải xui khi cần thiết.

Bùa may mắn giúp buôn bán đông khách của thầy Pá Vi.

Bùa may mắn giúp buôn bán đông khách của thầy Pá Vi.

2/ Cách để doanh thu tăng nhanh nhờ phong thủy

 Bất kỳ ai kinh doanh đều muốn doanh thu của mình tăng lên từng ngày. Tuy nhiên khi không bán được hàng hóa thì sẽ rất lo lắng và thất vọng. Khi đó bạn nên thay đổi thiết kế phong thủy.

Thay đổi luân phiên sản phẩm

Việc luân phiên thay đổi hàng hóa sẽ tạo chuyển động phong thủy giúp hàng hóa luôn đổi mới. Nó cũng kích thích tiêu dùng và bán hàng. Một cửa hàng luôn thay đổi hàng hóa theo mùa và có kế hoạch đổi mới của hàng hóa. Đôi khi việc thay đổi vị trí bố trí của hàng hóa cũng có thể làm tăng thu doanh số. Bạn sẽ không phải đau đầu đi tìm cách làm sao để buôn bán đông khách nữa.

Tạo sự thân thiện và biết ơn

Khách hàng sẽ thấy thoải mái hơn khi được bước vào một bầu không khí ấm áp thân thiện. Khi đó họ sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, được chăm sóc tốt hơn. Và bạn có thể bán được hàng nhiều hơn.

Lòng biết ơn là phương pháp phong thủy rất hiệu quả. Điều đó cho thấy sự thiện chí của bạn giúp của hàng tạo sự uy tín và nổi tiếng rất nhanh. Chất lượng phục vụ khách hàng sẽ là sợi dây nối để thu hút khách hàng lâu dài. Ngoài ra cũng nên có nhiều cách để tri ân khách hàng vì đã mua hàng của bạn.

Hãy giữ năng lượng phong thủy gần cửa.

Có thể bạn xem nhẹ việc giữ năng lượng gần cửa. Đây là yếu tố đơn giản nhưng vô cùng quan trọng vì nó thu hút nguồn năng lượng sẽ đi vào kích thích nguồn tiền chảy vào cửa hàng của bạn.

3/ Dùng bùa làm ăn hoặc ngải cầu tài thầy Pá vi

Dùng bùa làm ăn hoặc ngải cầu tài thầy Pá vi

Cách cuối cùng được đề cập tới ở đây cũng chính là cách tốt nhất giúp buôn bán đông khách. Đó là nhờ thầy bùa yêu Pá vi giúp làm bùa buôn bán đắt hoặc ngải cầu tài giúp, đây được coi là cách tốt nhất đã được kiểm chứng giúp việc buôn bán phát đạt. 

thầy bùa yêu Pá vi giúp làm bùa buôn bán đắt

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp buôn bán phát đạt:

“Thầy Pá ơi! Chúng con buôn bán làm ăn cùng nhau và hiện tại chia tay là vì anh ấy bị ảnh hưởng gia đình nhiều. 1 phần có lẽ cũng vì con chỉ xếp hạng thứ 2 sau gia đình và anh ấy khong yêu con đủ nhiều nên không vượt qua. Gia đình anh ấy gốc ở bắc giang, anh ấy là con trai trưởng gánh thêm trách nhiệm trưởng chi họ.

Con cũng không biết thời nay có khác xưa, mọi thứ nó nhẹ nhõm hơn không, nhưng đâu đó gia đình anh ấy nghĩ con nhỏ tuổi, rồi gia đình trọng nam. Nên con gái không bằng, gái bắc biết chăm sóc gia đình vun vén nọ kia. Mẹ anh ấy rất khó, đâu đó họp gia đình bàn bạc lại với nhau, rồi anh ấy chịu không nổi, nên chúng con chia tay. 

Ảnh cũng vì thương con, sợ con cứ mãi nhớ nhung, quen như vậy không đến đâu, mất thanh xuân của con, nên dừng lại ạ. Con tìm Pá làm bùa yêu con có 1 niềm tin, khi anh ấy trở lại sẽ yêu thương nghe lời con, thậm chí nhìu hơn trước rất nhiều. Nhưng liệu về gia đình anh ấy thì Pá có thể nào mở mang cho con một chút gì đó để con cảm thấy yên tâm được không ạ?

Không biết con dùng bùa có lây chuyển được gia đình anh ấy quý mến con không ạ? Hay cái này là do ban thân con ạ, còn bùa sẽ giúp anh ấy vì yêu con mà bất chấp gia đình cưới con đúng không Pá? Mặc gia đình nói ra vào, anh ấy vẫn quyết cưới và chiều chuộng yêu thương, nghe lời con đúng không Pá? Con mong Pá làm sao để chúng con buôn bán đông khách nữa, để kinh tế vững vàng lo cho gia đình sau này.”

làm sao để chúng con buôn bán đông khách

Trong khi cửa hàng của người ta kinh doanh thuận lợi còn bạn không biết làm sao để buôn bán đông khách? Những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Để có cách tốt nhất giúp buôn bán vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply