Liên hệ Ngay Tại Đây

{Gợi ý} Làm gì khi chàng không liên lạc?

5/5 - (1 Bình chọn)

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tốt đẹp nhưng bỗng dưng không thấy chàng liên lạc nhiều ngày chắc hẳn bạn sẽ đặt ra trong đầu rất nhiều câu hỏi. Liệu chàng có xảy ra chuyện gì không? Hay là chàng có ai khác? Những mẹo gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn gái biết phải làm gì khi chàng không liên lạc.

1. Tìm hiểu nguyên nhân khiến chàng không liên lạc

Tất cả mọi hành động đều có nguyên nhân của nó do vậy bạn đừng vội vàng suy đoán khi chàng không liên lạc với mình. Nếu chàng đã lâu không liên lạc với bạn trong khi trước đó mối quan hệ của hai người đang vẫn tốt đẹp thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vấn đề trước. 

Tìm hiểu nguyên nhân khiến chàng không liên lạc

Những lý do thường thấy để chàng không liên lạc với bạn bao gồm chàng bận, chàng phật ý trước những lời nói của bạn hoặc là chàng đã hết tình cảm với bạn.

khi chàng không liên lạc

Khi chàng không liên lạc, thay vì ngồi suy diễn bạn nên bắt tay vào tìm hiểu nguyên do chính xác thông qua bạn bè, người thân của chàng. Bạn có thể dò hỏi những người bạn thân thiết của hai người xem gần đây có gặp chàng hay không hoặc có thể là người quen làm cùng với chàng. Việc bạn tìm hiểu qua bạn bè của chàng cần phải tế nhị để họ không quá soi mói vào mối quan hệ của hai bạn.

chàng không liên lạc

2. Làm gì khi chàng không liên lạc vì bận?

Khi bạn đã biết được nguyên nhân chàng không liên lạc với bạn vì lý do chàng bận thì bạn nên làm gì? 

Làm gì khi chàng không liên lạc vì bận?

2.1. Kiên nhẫn chờ đợi chàng liên lạc

Công việc của chàng bận rộn sẽ khiến chàng không có thời gian để liên lạc với bạn do vậy trong khoảng thời gian này bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. 

Kiên nhẫn chờ đợi chàng liên lạc

Đôi khi, khoảng thời gian này cũng là một khoảng lặng cho hai bên để hai người cảm nhận được chính xác tình cảm của mình dành cho đối phương. Thay vì thường xuyên gọi điện nhắn tin trách móc chàng sao lại không liên lạc thì bạn hãy tĩnh tâm và đầu tư thời gian vào bản thân mình hơn.

có nên liên lạc với chàng trước

2.2. Chủ động liên lạc với chàng

Liệu có nên liên lạc với chàng trước là câu hỏi mà nhiều cô gái luôn băn khoăn khi một vài ngày hoặc cả tuần mà người ấy không liên lạc. Đôi khi, phụ nữ cũng cần chủ động một chút, thay vì im lặng đợi chờ chàng liên lạc bạn cũng có thể nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm chàng trước. 

Chủ động liên lạc với chàng

Nhưng bạn chỉ nên liên lạc một, hai lần xem thái độ của chàng như thế nào thay vì khủng bố chàng bằng tin nhắn, hoặc những cuộc gọi liên tục mỗi ngày.

Thay vì chờ đợi bạn có thể chủ động liên lạc hỏi thăm chàng khi chàng quá bận

Thay vì chờ đợi bạn có thể chủ động liên lạc hỏi thăm chàng khi chàng quá bận

3. Làm gì khi chàng không liên lạc vì không thích bạn nữa ?

Bạn thường xuyên nhắn tin, gọi điện với người yêu hoặc crush nhưng tự nhiên chàng không liên lạc khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Lý do của việc không liên lạc thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là do chàng không còn thích bạn nữa. Vậy bạn sẽ phải làm gì?

Làm gì khi chàng không liên lạc vì không thích bạn nữa

3.1. Xem xét lại mối quan hệ của hai người

Nếu chàng không liên lạc với bạn vì lý do chàng không còn yêu bạn hoặc có người thứ ba xen vào thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là xem xét lại mối quan hệ. 

Xem xét lại mối quan hệ của hai người

Tình cảm của bạn dành cho đối phương ra sao để tìm phương án cho mối quan hệ của hai người. Làm gì khi chàng không liên lạc lại ngay lúc này đó chính là cho bản thân mình một khoảng lặng để xem nếu không có họ cuộc sống của mình sẽ ra sao.

Cho cả 2 khoảng thời gian để xem xét lại mối quan hệ

Cho cả 2 khoảng thời gian để xem xét lại mối quan hệ 

Nếu cảm thấy tình cảm của bạn vẫn còn rất sâu sắc thì lên kế hoạch chinh phục lại chàng một lần nữa. Thay vì làm phiền chàng bằng những tin nhắn trách móc thì hãy bắt đầu lại bằng mối quan hệ bạn bè. Không liên lạc với chàng để cả hai có khoảng thời gian sống cho bản thân mình.

tự nhiên chàng không liên lạc

3.2. Chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn

Khi bạn đã quyết định cho chàng khoảng thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ của hai người thì bạn nên làm gì khi chàng không liên lạc? 

Chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn

Đương nhiên là bạn hãy tận hưởng cuộc sống một cách tích cực. Thay vì ngồi nhà buồn chán thì hãy bước chân xuống phố cafe cùng bạn bè, tham gia các lớp kỹ năng phát triển bản thân và điều đặc biệt là yêu bản thân nhiều hơn. 

cách để đàn ông sợ mất mình

Tự yêu bản thân mình là cách để bạn hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất. Đầu tư thời gian đọc những cuốn sách để mở rộng tầm hiểu biết của bản thân. 

cách để cho đàn ông sợ mất mình

Kết giao thêm nhiều bạn bè, thử những việc mà trước đây mình chưa dám. Bạn hãy cho người ấy biết rằng, bạn là một cô gái hoàn toàn mới khác hẳn cô gái ngày hôm qua. Sự quyến rũ và tự tin của bạn sẽ khiến chàng say mê thêm một lần nữa.

Yêu thương và thay đổi bản thân một cách tích cực để thu hút lại chàng từ đầu

Yêu thương và thay đổi bản thân một cách tích cực để thu hút lại chàng từ đầu

Một mối quan hệ đang tốt đẹp có thể trở thành  một mối quan hệ chết nếu như sự im lặng kéo dài. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình khi bạn đang băn khoăn xem hải làm gì khi chàng không liên lạc tại bài viết này. 

làm sao để đàn ông sợ mất mình

Hãy kiên nhẫn chờ đợi khi biết lo do chàng không liên lạc vì bận nhưng hãy có những quyết định chính xác khi chàng không còn tình cảm với bạn. Một là chấp nhận sự thật hai là suy nghĩ tích cực thay đổi bản thân và tiếp cận chàng lại từ đầu thay vì hờn dỗi, trách móc.

làm thế nào để đàn ông sợ mất mình

4. Nhờ thầy Pá vi giúp

Nếu các cách thông thường không làm chàng quay lại, thì chị em nên liên hệ thầy pá vi để được giúp. 

Nhờ thầy Pá vi giúp

Bùa giữ người yêu từ thầy Pá vi đã qua kiểm chứng nhiều năm khi giúp đỡ nhiều chị em giữ được người mình yêu. Bùa gọi người về sẽ khiến chàng nóng ruột quay về chủ động yêu thương bạn hơn. 

cách làm chàng sợ mất bạn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi. Thưa thầy con và người yêu con yêu nhau hơn 1 năm rồi bố mẹ hai bên cũng có ưng và rất thương hai đứa. Nhưng dạo trước anh ấy có ngoại tình với một bé, con phát hiện và đã tha thứ cho ảnh.

cách làm đàn ông sợ mất mình

 Sau đấy thì bọn con cãi nhau nhiều hơn và không còn tin tưởng nhau như trước nữa và  anh không còn quan tâm con nhiều, cũng lạnh lùng và không liên lạc với con nữa. 

cách làm đàn ông yêu mình

Thầy pá vi giúp con làm bùa để anh ấy quay về bên con quan tâm con hơn và nghe lời con hơn được không ạ. Con tạ ơn thầy”.

cách làm cho đàn ông yêu mình

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa để chàng quay về bên bạn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: 

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply