Liên hệ Ngay Tại Đây

5 cách Làm gì để May Mắn hơn trong cuộc sống

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn liên tục gặp những điều đen đủi trong cuộc sống. Công việc khó khăn, tình cảm không như ý khiến bạn cảm thấy bế tắc và mệt mỏi. Bạn băn khoăn không biết làm gì để may mắn hơn. Vậy thì 5 cách giúp xua đuổi vận xui, mang lại may mắn dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Sử dụng đá thạch anh phong thủy hợp mệnh

Đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Vậy nên nếu bạn băn khoăn không biết làm sao để mình may mắn hơn thì hãy sử dụng đá phong thủy.

Sử dụng đá thạch anh phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy được chế tác thành rất nhiều vật phẩm như quả cầu đá, mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn… Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn vật phẩm làm từ đá thạch anh phong thủy phù hợp để hút may mắn cho bản thân.

làm sao để mình may mắn hơn

Lưu ý: Khi chọn đá phong thủy, bạn phải chú ý đến màu sắc đá để đảm bảo hợp mệnh. Bởi đá chỉ phát huy tác dụng hút may mắn, xua đuổi vận rủi nếu hợp mệnh với chủ nhân. Để đá hợp mệnh, bạn chọn màu đá dựa theo nguyên tắc màu sắc tương sinh, tương theo phong thủy ngũ hành.

cách để may mắn hơn

2. Tích cực làm điều thiện

May mắn chỉ đến với những người tâm thiện, sống tốt và luôn giúp đỡ người khác. Do đó, nếu bạn không biết làm gì để may mắn hơn thì trước tiên hãy sống tốt, làm nhiều việc thiện. Sống biết trước biết sau, giúp đỡ người già, trẻ nhỏ, những mảnh đời khó khăn sẽ giúp bạn tích được nhiều đức. Khi đức năng dồi dào thì tự khắc, may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Tích cực làm điều thiện

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không phải ai làm việc thiện cũng gặp được may mắn. Bởi từ thiện phải xuất phát từ tâm mới có ý nghĩa. Nếu mục đích của từ thiện là bố trí, là để che đậy những việc làm xấu hay để mong ước gặp nhiều may mắn thì cuối cùng bạn cũng không đạt được điều mà mình mong muốn.

Thay đổi suy nghĩ hướng đến thái độ sống tích cực

3. Thay đổi suy nghĩ hướng đến thái độ sống tích cực

Câu chuyện kể về hai nhân viên chăm sóc khách hàng cùng làm một công việc giống nhau. Dù cả hai phải tiếp xúc và giải quyết nhiều phàn nàn của khách hàng nhưng thái độ làm việc của hai người hoàn toàn khác nhau. 

làm thế nào để may mắn hơn

Một người luôn vui vẻ, tích cực tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng và giải đáp một cách tận tình. Trong khi đó, người còn lại luôn cảm thấy cau có, mệt mỏi. Kết quả là người vui vẻ được cấp trên đánh giá cao và thăng chức thành trưởng nhóm, người cau có thì mãi là nhân viên và luôn nhận khiển trách về thái độ.

làm sao để may mắn hơn

Có thể thấy, cách suy nghĩ và thái độ sống sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Người vui vẻ, lạc quan sẽ luôn thấy mọi thứ nhẹ nhàng khi đó may mắn sẽ tự đến. Người tiêu cực sẽ luôn thấy mọi thứ đen tối. Do đó, nếu bạn muốn tìm cách để may mắn hơn thì hãy thay đổi thế giới quan của mình từ việc suy nghĩ tích cực. 

Sử dụng muối để xua đuổi vận rủi đón điều may

4. Sử dụng muối để xua đuổi vận rủi đón điều may

Người Việt thường có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Bởi quan niệm, muối có thể giúp xua đuổi những vận rủi và đón may mắn. Thêm nữa, muối còn có ý nghĩa giúp gắn kết tình cảm gia đình. Do đó, nếu bạn không biết làm gì để may mắn hơn thì nên sử dụng muối.

thần chú may mắn

Cách sử dụng muối để mang lại may mắn rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng muối trắng tinh luyện rắc vào trước cửa phòng vào ngày đầu năm mới để xua tan các tà khí. Ngoài ra, bạn có thể lấy một nắm muối nhỏ sau đó ném qua vai trái. 

câu thần chú may mắn

Hành động này ngụ ý ném đi những vận đen ở sau lưng và đón những điều may mắn ở phía trước. Với các chị em có thể dùng muối để tắm và rửa mặt. Bởi cách này không chỉ giúp hút may mắn mà còn giúp làm đẹp hiệu quả.

thần chú cầu may mắn

5. Sử dụng bùa hộ mệnh 

Nếu bạn thường xuyên gặp những điều không hay và băn khoăn không biết làm thế nào để may mắn hơn thì câu trả lời là hãy sử dụng bùa hộ mệnh. Đây là một trong những cách được rất nhiều người lựa chọn. 

Sử dụng bùa hộ mệnh

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại bùa phù hợp. Nếu bạn muốn may mắn hơn trong công việc kinh doanh thì có thể lựa chọn các loại bùa cầu tài. Nếu bạn muốn may mắn trong chuyện tình cảm thì có thể sử dụng bùa yêu.

thần chú cầu tài lộc may mắn

Lưu ý, không phải loại bùa nào cũng giúp mang lại may mắn. Nếu bạn muốn bùa linh nghiệm thì phải xin bùa từ những bậc thầy cao tay. Hiện nay, thầy Pá Vi là một trong những bậc thầy cao tay nhất trong giới làm bùa. 

đọc thần chú may mắn

Thầy Pá Vi chuyên về các dòng bùa cầu tài, bùa yêu. Bùa của thầy Pá Vi không chỉ có tính hiệu nghiệm nhanh mà lành tính an toàn cho người sử dụng. Do đó, nếu bạn không biết làm sao để may mắn hơn thì hãy sử dụng bùa của thầy Pá Vi

thần chú cầu tài lộc và may mắn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con đang thiếu nợ rất nhiều, con không có cờ bạc, nhưng cứ hết chuyện này tới chuyện khác cứ ập tới. Đầu năm là con bị gãy chân không làm gì được, phải mượn nợ lo cho con đi học. Rồi có một tháng 7 thì hai cái đám ma, cô ruột con đang khỏe tự nhiên mất, rồi ba chồng con mất. 

những câu thần chú may mắn

Lúc trước cô ruột con giữ con trai con để con đi làm, giờ không còn ai giữ hết không kiếm được tiền. Rồi nợ nần chồng chất, mong thầy pá vi giúp con làm bùa may mắn để tìm được một người đàn ông giàu có giúp con vượt qua khó khăn này. Cho con nương tựa cả đời, cho công việc làm ăn của con thuận tiện và ngày càng phát đạt để vượt qua mọi khó khăn. Mong thầy pá vi giúp đỡ”.

câu thần chú may mắn khi đi thi

Kết luận:

Trên đây là 5 cách làm gì để may mắn hơn đơn giản mà hiệu quả. Nếu bạn muốn cải thiện vận may trong cuộc sống, hãy thử áp dụng một trong những cách trên đây.

câu thần chú gặp may mắn

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có bùa may mắn và an toàn nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply