Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm bùa yêu có bị quả báo không?

5/5 - (3 Bình chọn)

Khi chuyện tình cảm không được như ý khiến nhiều người nghĩ đến việc sử dụng các bùa chú để cải thiện đường tình duyên. Tuy nhiên, vì là biện pháp huyễn thuật nên chúng ta lo ngại rằng sẽ có việc chẳng lành xảy ra với mình sau này. Vậy bùa yêu thực chất là gì và liệu làm bùa yêu có bị quả báo không sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

1. Tìm hiểu về tác dụng của bùa yêu

Bùa yêu là vật phẩm tâm linh có khả năng tạo ra tình cảm đặc biệt, sợi dây trói buộc hai người với nhau. Ngay từ thời xa xưa, người ta đã tìm thấy các công thức điều chế loại bùa này nhằm chấm phá những phép màu giúp chuyện tình cảm thăng hoa. Nó có thể là một mùi hương, một cầu trì chú có ma lực lôi kéo lòng người, khiến bị trúng bùa cảm thấy đối phương quyến rũ hơn.

tác hại của bùa yêu

Hay nói một cách khác, tìm hiểu về bùa yêu thì nó là một hình thức triển khai huyền thuật giúp cải thiện đường tình duyên của con người. Tác dụng của bùa yêu sẽ giúp chủ nhân mang bùa thu hút đối phương hơn nhờ đó chuyện tình của hai người phát triển nhanh chóng. Bùa yêu có thể do con gái hoặc con trai bỏ cho người mình muốn sở hữu tùy theo từng tình huống cụ thể.

hậu quả của bùa yêu

2. Sử dụng bùa yêu có hại không?

Dùng bùa yêu là cách thức mà người sống dùng để liên lạc với các cõi siêu nhiên mà gần như quốc gia nào cũng tồn tại hình thức này. Tuy nhiên, với nhiều người theo chủ nghĩa hiện thực họ không tin vào chúng hoặc thậm chí cho rằng đó là điều trái tự nhiên và có thể dẫn đến hậu quả không tốt. Vậy thực sự làm bùa yêu có bị quả báo không?

làm bùa yêu có tội không

Dùng bùa yêu có hại không? Theo nhiều chuyên gia, bậc thầy tâm linh cho biết làm bùa yêu quả có bị quả báo không nằm ở cách và mục đích làm. Nếu làm bùa yêu vì mục đích chính đáng, giúp mọi người tìm được hạnh phúc lứa đôi trong chuyện tình cảm. Đồng thời kết hợp với cách luyện bùa lành tính thì người luyện bùa sẽ không bị làm sao. Trái lại, người làm bùa để chia rẽ hoặc ngoại tình, hoặc cách làm bùa tà hại thì quả báo sẽ đến chỉ là sớm hay muộn.

hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người

Chúng ta thường thấy, nhiều người đi cầu duyên và được thầy trao tặng các hồng bao hay bùa chú gì đó giúp họ may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Thực chất, nó được xem là cách cắt duyên, xua đuổi điều xấu giúp quãng đường tìm được ý chung nhân của bạn nhanh hơn. Nhu cầu hạnh phúc mà điều chính đáng vì vậy sẽ không bao giờ có chuyện gặp quả báo.

Bên cạnh đó, như ở trên đã đề cập việc làm bùa yêu bị quả báo hay không còn phụ thuộc lớn vào cách làm. Do đó, chúng ta đâu thể tự làm bùa yêu mà luôn phải tìm đến các bậc thầy nổi tiếng trong giới. Có nhiều cách làm ra bùa yêu dù hiệu quả nhưng lại gây tác hại ghê gớm như: bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa miên, bùa kumathong

tác dụng phụ của bùa yêu

3. Làm bùa yêu không đúng cách tác hại như thế nào

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng giống như mong muốn của bạn. Do vậy, nhiều người đã tìm biện pháp sử dụng bùa yêu để tạo nên một bước ngoặt trong con đường tình duyên của mình. Phương thức này sẽ đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng nếu làm sai cách, sai mục đích sẽ có thể khiến bạn giành một đời về sau trong hối hận. Tiếp theo đây sẽ đề cập tới những tác hại của bùa yêu khi dùng sai cách như đã nói.

hậu quả của việc bỏ bùa yêu

Đầu tiên khi bị dính bùa, nạn nhân sẽ tìm đến người bỏ bùa, ở bên và chiều chuộng người đó 24/24. Chỉ cần một thời gian xa cách nhỏ thì họ sẽ cảm thấy lo lắng, bồn bồn và không thể làm được gì cả.  Thậm chí, nhiều người còn có thể phát điên do nhớ nhung và mất tự chủ hành vi của bản thân chỉ vì không gặp được đối phương.

sử dụng bùa yêu có hại không

Hơn nữa, ngay cả khi hai người họ đã trở thành vợ chồng, đính ước cả một đời bên nhau thì bùa chú vẫn không hết tác dụng. Họ vẫn sẽ không thể rời xa nhau quá lâu khiến mọi công việc làm ăn bị ảnh hưởng rất lớn. Điều này không hề tốt một chút nào bởi nó khiến chất lượng cuộc sống gia đình người bị bỏ bùa không được đảm bảo.

Bùa yêu không hề có hại nếu chúng ta sử dụng nó đúng cách. Nếu bạn đang có khúc mắc trên con đường tìm kiếm hạnh phúc thì cách thức này không phải lựa chọn tồi. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng bạn chỉ nên dùng nó vào mục đích chính đáng và cậy nhờ thầy làm bùa uy tín.

dùng bùa yêu có hại không

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu lành tính:

“Dạ con với bạn trai con đang gặp một số chuyện trục trặc ạ, là lúc trước tụi con đi chơi, bạn trai con có nhắn tin với một chị, mà chị này là người mà bạn trai con từng thích nữa, bây giờ chỉ là chị em. Con để ý từ lúc đó nhưng mà mỗi lần đi chơi ảnh đều cho con xem tin nhắn, ảnh không có nhắn tin với bất kỳ cô gái nào ngoài con. Nhưng mới gần đây chỉ vì con đã không có cảm tình với chị mà người yêu con từng thích. Người yêu con có bình luận bài chị đó và chị đó trả lời comment là ” iu iu “.

bùa yêu có hại không

Con không kiềm chế được và đã có ác cảm nên con lỡ chửi chị đó, con chỉ không thích cách mà chị đó cmt với người đã có người yêu thôi ạ. Người yêu con thì nói con không tin tưởng anh ấy. Không phải con không tin tưởng mà vì con sợ mất anh ấy, nên con không muốn ai thân thiết với ảnh. Anh quyết định chia tay con vì con ghen sai. Với ảnh là người nhạy cảm nữa ạ, nên lúc con chửi chị kia thì ảnh đi xin lỗi dùm con. Rồi mấy bạn của ảnh cũng nói thêm vô làm ảnh suy nghĩ nữa ạ, giờ ảnh không muốn liên quan gì đến con. Con đã tìm hiểu về thầy pá vi nhiều, con tin tưởng thầy nay con muốn hỏi thầy bùa yêu có hại không? Và Thầy có thể giúp con làm bùa để ảnh biết là con đã hối lỗi và quay về không ạ?”

làm bùa yêu có ảnh hưởng gì không

Kết luận:

Làm bùa yêu có quả báo không nằm ở cách bạn mà bạn thực hiện và dùng nó vào việc gì, đồng thời loại bùa được dùng có phải lành tính hay ác tính. Hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn tuy nhiên đừng vì nó mà lâm vào con đường sai trái. 

Nếu bạn muốn làm bùa yêu lành tính và hiệu quả cao liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply