Liên hệ Ngay Tại Đây

Kinh nghiệm làm bùa yêu bao lâu có kết quả?

5/5 - (4 Bình chọn)

Làm bùa yêu bao lâu có kết quả? Là câu hỏi chung của hầu hết những người có nhu cầu làm bùa yêu tại nhà thầy Pá Vi. Đây là vấn đề rất khó để giải thích bằng ngôn từ song thầy Pá Vi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc này để cho các bạn hiểu thêm về bùa yêu. Cùng với bài viết tìm hiểu ngay thôi nào!

Bùa ngải yêu có thật hay không?

Trước khi có cho mình câu trả lời chính xác làm bùa yêu bao lâu có kết quả, hãy cùng với bài viết tìm hiểu bùa yêu có thật hay không? Thực tế, có nhiều người tin vào tâm linh hay có bạn bè người thân đã trải nghiệm qua tác dụng của bùa yêu lại tin nó có thật.

Bản thân thầy Pá Vi khi tiếp xúc với nhiều người, có người chưa tin, có người tin vào bùa yêu. Vì thế, cụ Pá Vi có rằng dù có giải thích thế nào đi chăng nữa sẽ vẫn có hai nhóm chính là: Nhóm người tin vào sự tồn tại của bùa yêu và nhóm người chưa tin hoặc không tin vào bùa yêu.

Bùa ngải yêu là hoàn toàn có thật và có thể sử dụng để níu kéo người mình yêu hiệu nghiệm.

Bùa ngải yêu là hoàn toàn có thật và có thể sử dụng để níu kéo người mình yêu hiệu nghiệm.

Bùa ngải yêu đã có từ hàng ngàn năm xưa, không ai biết được chính xác loại bùa này ra đời từ lúc nào. Chỉ biết rằng, nó ra đời khi còn dùng chung một ngôn ngữ và họ sống cùng nhau cực kỳ hạnh phúc.

Càng phát triển, con người lại còn tham lam vô độ, họ còn muốn khống chế cả Thần. Vì thế, ông trời đã khiến cho con người không thể nói chung một ngôn ngữ. Con người phân chia thành các nhóm người với các tiếng nói khác nhau nhằm chia rẽ sức mạnh của loài người.

Nhận thấy con người bị phân chia ra càng ngày càng đau khổ, đặc biệt là chuyện tình cảm giữa nữ và nam. Vì thế, thần Trời đã truyền cho con người một phép thuật để cứu chữa nỗi đau khổ tinh thần đó.

Phép đó ban đầu còn nguyên bản gốc, về sau khi vào tay mỗi dân tộc lại được cải chính đi. Vì thế, trong sử sách của nhiều dân tộc vẫn còn ghi chép về câu chuyện bùa ngải và thầy phù thủy.

Thực tế có nhiều nguyên nhân trong đó có sự đố kỵ của những người không biết làm dẫn tới việc kiếm tìm người có đủ căn cơ để truyền thụ rất khó khăn. Càng dần về sau, số lượng biết làm bùa càng giảm. Con người càng tin vào quan điểm của chủ nghĩa duy vật và bác bỏ đi tâm linh, khiến cho số lượng thầy bùa giỏi ít đi.

Hiện nay, để tìm ra thầy bùa cao tay không có quá nhiều mà cực kỳ hiếm. Bản thân thầy Pá Vi hiện tại vẫn chưa thể tìm ra được một người học trò có đủ căn cốt để truyền thụ dù người muốn học có rất nhiều.

Bùa ngải yêu thường được sử dụng để níu kéo hoặc hàn gắn tình yêu với người mà bạn muốn.

Bùa ngải yêu thường được sử dụng để níu kéo hoặc hàn gắn tình yêu với người mà bạn muốn.

Làm bùa yêu bao lâu có kết quả

Cuộc sống của con người luôn không ngừng biến đổi dù cuộc đời của mỗi người là do ông trời quyết định. Vì thế, bùa yêu theo lẽ tự nhiên sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nó không làm gì mà kết quả nhận được sẽ mãi mãi.

Nhiều bạn khi nói về bùa ngải đều có thái độ dè bỉu rằng nó trái với lẽ tự nhiên. Theo thầy Pá Vi thì quan niệm này vừa đúng mà lại vừa sai. Vậy tại sao? Thực tế có một số loại bùa ngải hại người, dĩ nhiên nó sẽ trái với tự nhiên. Và người dùng và đối tượng làm sẽ phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra.

Thời gian bùa có hiệu nghiệm không chỉ phụ thuộc vào thầy làm bùa mà còn phụ thuộc cả vào người sử dụng bùa.

Thời gian bùa có hiệu nghiệm không chỉ phụ thuộc vào thầy làm bùa mà còn phụ thuộc cả vào người sử dụng bùa.

Đối với những lá bùa được luyện với mục đích chân chính thì nó sẽ thúc đẩy quá trình bạn trả nợ nghiệp nhanh hơn. Với loại bùa này, trung bình sẽ mất từ 1 đến 2 tháng mới có kết quả rõ rệt. Nó vô hại cho các người làm bùa và đối tượng được làm bùa.

Thường tác dụng của cách làm bùa yêu sẽ kéo dài cho tới khi người làm bùa không muốn sử dụng nữa. Bởi khi lá bùa bạn đang sử dụng có tác dụng thì cụ Pá Vi vẫn tiến hành lễ thêm để bùa ngải yêu có tác dụng kế tiếp. Đây chính là lý do giải thích vì sao bùa yêu lại có tác dụng lâu đến như thế.

Danh tiếng và độ uy tín của thầy Pá Vi đã được nhiều người trên thị trường kiểm chứng và đánh giá cao. Do đó, bạn có thể yên tâm khi tìm hiểu, chia sẻ câu chuyện của mình để nhờ thầy giúp đỡ.

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy Pá vi giúp:

Thầy Pá vi ơi, thầy giúp con được không ạ, con và cô ấy mới nói lời chia tay được 2 ngày. Con nghĩ là con và cô ấy vẫn còn tình cảm với nhau, nhưng trong dạo gần đây người yêu cũ của con cách đây 4 năm, vì người đó mún con quay lại về bên cô người yêu cũ đó.

Nhưng hiện tại con đang rất yêu cô ấy, nên con không chấp nhận tình cảm đó, và cô người yêu cũ này rất hận con và định trả thù. Cô ấy lập nick FB ảo đăng lên mạng vào người thân gia đình cô ấy, để tạo áp lực cho cô ấy nhằm chia rẽ tình cảm của chúng con. 

Rất nhiều lần con xin lỗi cô ấy và cô ấy đã tha thứ cho con, nhưng lần này người yêu cũ của con lại làm vậy. Đăng tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô ấy khiến gia đình cô ấy biết và cô ấy rất tuyệt vọng. Con và cô ấy yêu nhau được 1 năm 5 tháng rùi, có rất nhiều kỉ niệm với nhau, cả con và cô ấy đều có những tình duyên lận đận. Con hiểu nên con rất thương cô ấy, mong thầy làm bùa yêu giúp con và cô ấy quay lại về bên nhau, con xin đội ơn thầy!”

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có bùa yêu tốt nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply