Liên hệ Ngay Tại Đây

Hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu đồng giới

5/5 - (3 Bình chọn)

Tình yêu đồng giới không còn xa lạ trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang yêu một ai đó đồng giới, muốn anh ấy hay cô ấy yêu bạn suốt đời thì có thể tìm đến thầy Pá Vi  để làm một lá bùa yêu đồng giới. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu đồng giới.

3 cách làm bùa yêu cho người đồng tính

Khác với người bình thường, người đồng giới tính nam hay nữ đều có tình cảm với người cùng giới tính với mình, thay vì khác giới. Cách làm bùa này cũng kì công và phức tạp hơn so với bình thường. Cùng tìm hiểu rõ hơn cùng thầy Pá vi qua 3 cách làm bùa đồng giới dưới đây.

Cách làm bùa yêu đồng giới bằng tóc

Bùa yêu là vấn đề đã được nhiều người biết đến, tuy nhiên bùa yêu đồng giới đang còn khá lạ lẫm với nhiều người. Cũng giống như cách làm bùa yêu bình thường, nó cũng được hình thành từ vật dẫn và lời thiêng. Chỉ khác là bùa này dũng để níu kéo, vun đắp cho tình yêu đồng tính.

Nếu muốn làm bùa yêu đồng giới bạn có thể sử dụng tóc để làm.

Nếu muốn làm bùa yêu đồng giới bạn có thể sử dụng tóc để làm.

Bùa yêu đồng giới làm bằng tóc có cách làm tương đối cá biệt. Thầy Pá Vi đã luyện loại bùa này khá nhiều lần. Thầy sử dụng tóc của đối tượng hướng đến và người muốn làm bùa. Số lượng sợi tóc thầy sử dụng cho nam là 7 sợi. Đối với nữ sẽ sử dụng 9 sợi tóc để bùa hiệu nghiệm.

Cách luyện bùa bằng tóc thời gian làm sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với làm bằng vật dẫn khác. Điều này là bởi số lượng người phù hợp với vật dẫn tóc là rất ít. Do vậy loại bùa này thầy Pá Vi chỉ sử dụng trong những trường hợp bất đắc dĩ phải dùng đến.

Cách làm bùa yêu đồng giới bằng năm sinh họ tên

Bùa yêu bằng họ tên năm sinh là loại bùa đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Do đó loại bùa này thường được thầy Pá Vi sử dụng để giúp đỡ những người đến nhờ thầy giúp đỡ. Đối với loại bùa yêu này chỉ cần cung cấp năm sinh họ tên nghề nghiệp của người làm bùa và đối tượng hướng tới. Sau đó thầy bùa sẽ làm bùa dựa trên những thông tin đó.

Loại bùa này có ưu điểm là dễ dàng cũng cấp những thông tin cần dùng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là có thể nhầm lẫn sang người khác có cùng thông tin tương tự. Mặt khác có nhiều người có nhiều tên gọi khác nhau ở nhà hay trong giấy tờ tùy thân. Do vậy mà khi làm bùa yêu đồng tính bằng thông tin năm sinh họ tên thông thường kết hợp bằng hình ảnh hay thứ khác.

Nhiều trường hợp thông tin ở trong giấy khai sinh khác với tên thực như năm sinh hay họ tên. Những trường hợp này khá phổ biến do ngày trước thường khai sinh muộn hay năm âm lịch khác với dương lịch. Do vậy khi làm bùa yêu bằng thông tin cần phải cung cấp thực sự chính xác.

Trong trường hợp không biết chính xác ngày sinh hay thông tin thì hãy cung cấp cho thầy Pá thông tin trên giấy khai sinh. Nếu biết cả năm sinh thực tế và năm trên giấy khai sinh thì tốt nhất cứ cung cấp cả hai thông tin đó cho thầy bùa. Như vậy mức độ hiệu nghiệm sẽ cao hơn nhiều.

Làm bùa yêu đồng giới bằng họ tên cũng là một cách phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Làm bùa yêu đồng giới bằng họ tên cũng là một cách phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Nhiều trường hợp không cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để làm bùa. Tuy nhiên thầy bùa yêu cao tay Pá Vi vẫn có thể giúp đỡ làm bùa. Song hiệu quả của bùa không được như ý muốn. Điều này do việc hiệu nghiệm của bùa phát tán ra nhiều người khác

Mục đích chính của việc thầy Pá Vi sử đầy đủ thông tin về họ và tên, địa chỉ và năm sinh để làm bùa yêu là để nhắm đúng đối tượng luyện bùa. Tránh trường hợp sai đối tượng, vừa mất thời gian vừa gây xáo trộn đến cuộc sống của người làm bùa và đối tượng bị yểm bùa sai.

Cách làm bùa yêu đồng giới từ hình ảnh

Việc làm bùa yêu bằng hình ảnh sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với loại bùa khác. Như đã đề cập ở trên, bùa yêu đồng giới bằng hình ảnh sẽ phát huy hiệu quả hơn nếu kết hợp với thông tin họ tên năm sinh nghề nghiệp. Hình ảnh cung cấp để làm bùa càng rõ sẽ càng hiệu nghiệm. Tốt nhất hình ảnh phải rõ mặt thì hiệu quả mới cao và chính xác. Nếu hình ảnh không rõ thì khi làm bùa có thể nhầm lẫn sang người khác.

Chia sẻ câu chuyện có một vị khách khi sử dụng bùa yêu đồng giới của thầy Pá Vi đạt được kết quả như mong muốn.

Chia sẻ câu chuyện có một vị khách khi sử dụng bùa yêu đồng giới của thầy Pá Vi đạt được kết quả như mong muốn.

Vẫn có nhiều người thắc mắc rằng nếu có thể làm bùa yêu đồng giới bằng hình ảnh thì có thể làm với một người nào đó qua mạng mà chưa từng gặp. Khẳng định rằng làm bùa yêu đồng giới bằng hình ảnh chỉ có tác dụng khi đã từng gặp và quen biết nhau. Nếu chưa từng quen biết mà có được hình ảnh và thông tin thì không thể làm bùa thành công được. Chính vì vậy mà nhiều người muốn làm bùa yêu với thần tượng của mình mà không thể được.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi làm bùa yêu:

“Con và người ấy đều là nam, con và bạn ấy gặp nhau qua mạng xã hội. Ngay từ lầm gặp đầu tiên, con đã đem lòng yêu bạn ấy, đã từng yêu rồi. Nhưng đây là lần đầu tiên có một người có thể mang lại cho con cảm xúc đặc biệt như vậy, Sau đó hai đứa con đã quyết định tiến tới quen nhau được 1 thời gian, tụi con có cãi nhau nhiều nên cả hai mệt mỏi, mặc dù tình cảm con dành cho người đó. Nhưng lúc đó con đã làm một điều ngu ngốc mà giờ con thấy hối hận, con đã về quê con nhờ một người thầy nổi tiếng, làm bùa cắt đứt nhân duyên của con và bạn ấy. Từ đó đến giờ chuyện của tụi con đều giống như bà thầy ấy nói, nếu tụi con ở bên nhau, mọi thứ đều trở nên tội tệ, nếu hai đứa tời xa nhau, công việc danh vọng đều có nhưng cả hai lại rất khổ tâm. 

Quen nhau được 4 tháng, tự nhiên con lại rất muốn chuyển ra ngoài, vì trước khi bắt đầu quen tụi con chuyển về ở với nhau. Sau đó thì con chuyển ra và tụi con chia tay thật. Nhưng sau đó chẳng ai quên được người kia, và gần đây tụi con quyết định quay lại, nhưng chỉ vừa khi quyết định quay lại mọi thứ lại tiêu cực như bà thầy kia nói. Con thực sự không biết bùa ấy có linh nghiệm hay không. Nhưng con thấy đều giống như bà ấy nói, nên con cần nhờ thầy Pá vi giúp con xem như thế nào. Và nếu là thật thì có thể hoá giải bùa đó và làm bùa yêu đồng tính cho hai đứa con được không ạ?”

Nếu như bạn muốn làm bùa yêu đồng giới nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín chất lượng. Hãy tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để được hướng dẫn cách làm bùa yêu đồng giới từ các vật dẫn khác nhau. Đây là một trong những địa chỉ làm bùa yêu đồng giới được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đã thành công. Để có được lá bùa đồng tính vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply